รีเซต

ดวงเด่นรายวัน จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 ราศีใดสีชมพูเสริมดวงความรักสมหวัง ราศีใดทำธุรกิจกลุ่มลูกค้าสตรีได้ผลดี

  • 24 มกราคม 2564
  • 311

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 25 มกราคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานยังมีปัญหาเข้ามาให้แก้ไขตลอดทั้งวัน คนรอบข้างพึ่งพาได้ยาก การเงินรั่วไหลได้หลายช่องทางเพราะดาวราหูยังจ้องค้นทรัพย์ท่านอยู่ อย่าให้ใครยืมเงินเด็ดขาด ด้านความรักต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น สีทองช่วยเสริมดวงการค้าให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่ เจ้านายให้ความเมตตา เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ งานค้างเก่าที่มีปัญหาจะได้รับการแก้ไข การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นสตรีได้ผลตอบแทนดี ด้านความรักหลายคู่ทำตัวเหมือนรักกันใหม่ๆ สีส้มช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อพูดคุยเรื่องตำแหน่งงานใหม่ๆ ที่เคยรับปากไว้ เริ่มต้นทำกิจการเล็กๆ ของตัวเองจะมีลู่ทางแจ่มใส ความรักจ ดีขึ้นหากไม่จ้องเอาชนะกัน ระวังปัญหาสุขภาพจากการโหมงานเกินตัวหรือพักผ่อนน้อย สีขาวไข่มุกช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนจัดการได้อย่างไร้ปัญหา ทำธุรกิจออนไลน์ได้ผลตอบแทนดี การเงินมีใช้มีเก็บไม่ขัดสน ขอยืมเงินใครมีโอกาสได้สูง ความรักสุกงอม จะได้ลาภจากคนรักด้วย สีม่วงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานเอาตัวรอดได้แบบสบายๆ หลายคนรายได้เสริมเริ่มมีบทบาทแซงรายได้จากงานประจำ การเงินยังมีใช้ไม่ขาดมือ แต่ระวังเสียทรัพย์เพราะเพศ ตรงข้าม ด้านความรักหลายคู่เดินทางมาถึงจุดแตกหัก ยิ่งพูดยิ่งทะเลาะกัน สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานจะถูกเพ่งเล็งจ้องจับผิด ต้องเร่งปั๊มผลงานจึงจะผ่านวิกฤตนี้ไปได้ การเงินมีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ มีแต่คนช่วยใช้ ไม่มีคนช่วยหา ด้านความรักสถานะมั่นคง คนโสดพบรักกับคนใกล้ตัว สีแดงช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คิดทำงานใหญ่อย่าได้จุกจิกกับเรื่องเล็กน้อย เจอเรื่องไม่สบอารมณ์ต้องนิ่งเข้าไว้ แล้วทุกอย่างจะค่อยๆ ดีขึ้นเอง ทำธุรกิจขายสินค้าออนไลน์ได้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย คนรักไม่ทำตัวให้ผิดหวัง สีฟ้าช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ทั้งงานฝากและงานตัวเองล้วนทำให้ปวดหัว ลูกน้องบริวารทำงานผิดพลาด ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนวัยทำงานได้ผลตอบแทนดี ได้ลาภจากการสังสรรค์กับเพื่อนฝูงและลูกค้า ความรักสถานะดีขึ้น หลายคู่เคลียร์ใจจนลงตัว สีม่วงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ตำแหน่งงานของท่านยังไม่มั่นคง คงต้องขยันให้มากกว่านี้ คนทำธุรกิจยังต้องเหนื่อยอีกมากกว่าจะได้กำไรเหมือนช่วงที่ผ่านมา ดาวการเงินอ่อนกำลัง เสียทรัพย์ไปกับสิ่งของเกินจำเป็น ด้านความรักระวังมือที่ 3 สร้างปัญหา สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานยังมีภาระหนักอึ้ง ความขยันเท่านั้นจึงจะทำให้คุณอยู่ในตำแหน่งได้อย่างมั่นคง ธุรกิจที่ต้องใช้การเจรจาหรือเป็นนายหน้าตัวแทนให้ผลตอบแทนดี ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักสดใส คนโสดเริ่มมี ความหวัง สีแดงช่วยเสริมดวงธุรกิจให้รุ่งเรือง

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี หลายคนเริ่มคิดทำธุรกิจส่วนตัวอย่างจริงจัง มีรายได้มาจากช่องทางใหม่ๆ มากขึ้น มีเกณฑ์ได้ลาภจากการพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ด้านความรักต้องแคร์กันให้มากขึ้น อย่าเอาแต่ใจตัวเองมากเกินไป สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ท่านจะได้รับโอกาสได้ทำงานสำคัญ ถ้าผลงานออกมาดีรับรองจะก้าวหน้าเร็วกว่าคนรุ่นเดียวกัน ดาวการเงินเข้มแข็ง ทำธุรกิจขนส่งหรือมีการ เดินทางเข้ามาเกี่ยวข้องได้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนในครอบครัว ความรักดีต่อใจ สีส้มช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น