รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี วันที่ 21-27 พฤศจิกายน 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 18 พฤศจิกายน 2565
  • 3,932

    ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี ประจำวันที่ 21-27 พฤศจิกายน 2565 เรามีคำทำนายแม่นๆ จาก โหรชี้ชัด มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ สัปดาห์นี้ใครกันที่จะมีดวง "อุดมสมบูรณ์ สุขสำเร็จหรูหรา มีชีวิตที่สุขสบาย" ดวงปังกว่านี้จะเป็นใครกันนะ มาลุ้นคำตอบกันดีกว่าว่าคือลัคนาราศีใดบ้าง พร้อมอัพเดทคำทำนาย ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ ครบทุกด้านกันได้เลยค่ะ

 

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 21-27 พฤศจิกายน 2565

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“บรรยากาศแห่งความสับสน การปิดบังซ่อนเร้น หลุมพราง”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอังคารถอยข้ามราศี เรี่ยวแรงกำลังไม่ค่อยจะมีเท่าไหร่ รู้สึกถึงความไม่สบายตัวไม่สบายใจ อารมณ์จึงค่อนข้างแปรปรวนป่วนไปหมด

เรื่องการงาน/การเงิน – ในช่วงนี้ควรต้องระวังเพื่อนร่วมงานจะหักหลังหรือทำดีชิงเอาหน้าธุรกิจการค้าต้องระวังเรื่องหุ้นส่วนคิดไม่ซื่อ หรือยักยอกระหว่างเผลอ ระวังโดนโกง เหม่อลอยโดนเอาเปรียบ อย่าเชื่อใจใครง่ายๆ มิฉะนั้นจะมีรายจ่ายที่ไม่ควรต้องเสีย

เรื่องรักและสัมพันธ์ – หากยังโสดอย่าเพิ่งรีบตัดสินใจ อาจเห็นกงจักรเป็นดอกบัว หากครองคู่กันแล้ว ควรช่วยกันคิดและตัดสินใจเรื่องสำคัญอย่างรอบคอบ

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพไม่ค่อยสู้ดี แต่ไม่ถึงกับล้มหมอนนอนเสื่อ ระวังเรื่องระบบน้ำในร่างกาย เช่น เลือด หรือทางเดินปัสสาวะ

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ความไม่สมบูรณ์ที่ต้องบริหารจัดการ เผชิญอุปสรรคที่ต้องฟันฝ่า”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ชีวิตก้าวสู่ช่วงที่ต้องต่อสู้ดิ้นรน อีกนัยหนึ่งคือท่านกำลังประสบกับปัญหาที่กำลังหาทางออก ทางที่ดีคือการใช้สติ รักษาความเป็นตัวเอง

เรื่องการงาน/การเงิน – มีอุปสรรคทางด้านการงาน การค้าการขายจะเริ่มเปลี่ยนแนวทางการทำธุรกิจใหม่ หรืออาจเป็นการเริ่มต้นธุรกิจที่ไม่เคยทำมาก่อน เรื่องเงินทองอย่าคาดหวังอะไรมากนักกับคนที่ตกปากรับคำจะช่วยเหลือ อย่าเร่งจ่ายเงินก้อนใหญ่

เรื่องรักและสัมพันธ์ – มีความไม่อยู่กับร่องกับรอย ความรักคนที่คิดว่าใช่ อาจไม่ใช่อย่างที่เคยคิด คนรักเริ่มจะทำตัวให้เราอึดอัด ต่างคนต่างเอาแต่ใจ

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ความรับผิดชอบเยอะ มีความเจ็บป่วยที่เกิดจากความเครียด แต่หากผ่านพ้นเวลาช่วงนี้ไปได้ ทุกอย่างจะกลับมาดังเดิม กัดฟันกันหน่อย

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ความสำเร็จที่มาจากความตั้งใจ มุ่งมั่น พากเพียร และสติปัญญา”

เรื่องราวควรต้องรู้ – เป็นช่วงเวลาที่ต้องรีดเค้นศักยภาพและความสามารถที่หลับใหลออกมาใช้ให้เกิดประโยชน์แท้จริงเสียบ้าง เกียร์ว่างนานเกินไปแล้ว

เรื่องการงาน/การเงิน – แค่ต้องฮึดมุมานะทำงาน ความสำเร็จกำลังรอคุณอยู่ข้างหน้า ในทุกด้าน งานวิ่งเข้าหา ทุกการแข่งขันหรือสมัครสอบจะผ่านฉลุย ถ้าลุกขึ้นทำงานได้ ก็จะได้รับทั้งผลประโยชน์และเงินทองจากธุรกิจหรือสิ่งที่มุ่งทำอยู่

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ถ้ากำลังเบียดแย่งทำคะแนน ก็จะเอาชนะคู่แข่งได้ด้วยความจริงใจและมุ่งมั่น คนที่สนใจอยู่จะตอบรับไมตรี คนมีคู่จะเคียงข้างให้ไอเดียเจ๋งๆ

เรื่องเก็บตกอื่นใด – แม้จะมีเรี่ยวแรงกำยำ ทุ่มเทได้มากเพียงใดไปกับทุกเรื่อง แต่ต้องระวังเรื่องความเจ็บป่วยกระทันหัน หรืออุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด ระวังหลับใน

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“เกิดความลังเลในการตัดสินใจ อยู่ในสถานการณ์ที่คลุมเครือ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – พระจันทร์จรไม่ได้เกื้อหนุน ไม่ยอมตัดสินใจ ปล่อยปัญหาให้คาราคาซัง อาจสื่อได้ถึงความกลัดกลุ้ม กังวล ฟุ้งซ่าน จิตใจอบอ้าวไปหมด

เรื่องการงาน/การเงิน – เด่นในงานเกี่ยวกับด้านธุรกิจสื่อสาร คมนาคม ครีเอทีฟ ทำคอนเทนต์ แต่การติดต่อประสานงานกับคนรอบข้างต้องใช้สติมากขึ้น ไม่งั้นจะโดนเอาเปรียบ การเงินไม่มีความชัดเจนในรายรับรายจ่ายช่วงนี้ สถานภาพดูทรงๆ

เรื่องรักและสัมพันธ์ – มันมีเรื่องให้ตัดสินใจว่าจะหยุดอยู่อย่างนี้หรือจะไปต่อ ไม่มีการขยับใดๆ เมื่อเผชิญปัญหาก็จะคิดว่าเดี๋ยวปัญหามันก็จะหมดไปเอง

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพไม่สู้จะดี ให้ระวังเรื่องการเดินทาง โดยเฉพาะทางน้ำ อาจนำมาซึ่งความเจ็บป่วย หรืออาจเกิดอุบัติเหตุจากน้ำขังน้ำลื่น 

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“พันธนาการจากสิ่งที่ปรุงแต่งว่าเป็นของตน สร้างพันธะโดยไม่จำเป็น” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอาทิตย์ในเรือนธาตุน้ำ อาจเกิดการเห็นผิดเป็นชอบ การยึดติดกับวัตถุ กิเลสในหลายรูปแบบถูกกระตุ้นให้เกิดความรุ่มร้อนในจิตใจ

เรื่องการงาน/การเงิน – หากมีอาชีพดารานักแสดง นักการเมือง ทำงานกลางคืนจะดีมาก แต่เพื่อนร่วมงานหรือหุ้นส่วนเป็นพิษสำหรับเรา อย่าหูเบาเชื่อคำคนง่ายนัก สำหรับการเงิน อาจเกิดรายจ่ายเพราะเรื่องโลกีย์หรือกิเลส งดเว้นการพนันจากการยั่วยุ

เรื่องรักและสัมพันธ์ – เป็นความสัมพันธ์ที่ความใคร่ชี้นำ โดนดึงดูดหรือดึงดูดเพศตรงข้ามด้วยเซ็กส์ เกิดความสัมพันธ์ฉาบฉวย ได้แล้วก็แยกจากกันไป

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังเรื่องโรคเพศสัมพันธ์ ระบบทางเดินปัสสาวะติดขัด ติดอาการป่วยจากการเข้าคลุกคลีวงในกับคนต่างเพศ

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“รอบด้านมีแต่ปัญหาให้ปวดหัว ก้มหน้าทำในสิ่งที่ต้องทำให้ดีที่สุด”  

เรื่องราวควรต้องรู้ – กำลังก้าวสู่สภาวะที่เราไม่สามารถเลือกทำอะไรได้เลย ไม่สามารถตัดสินใจ ไม่สามารถดำเนินการใดๆ ด้วยความคิดของตนได้ 

เรื่องการงาน/การเงิน – ช่วงนี้ต้องระมัดระวังทุกการกระทำไม่ให้พาดพิงสิ่งผิดกฎหมาย อาจต้องมีการปรึกษาผู้รู้กฎหมายเพื่อช่วยป้องกันความเสียหายจากเอกสารสัญญา ระวังจะเสียทรัพย์จากคนรอบตัว อยู่ให้ห่างจากการถูกยืมเงิน เพราะสูญแน่ๆ

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ความสัมพันธ์ของชีวิตคู่ที่ต้องทนอยู่ ออกไปสูดอากาศข้างนอกบ้าง อยู่ห่างกันบ้างอะไรบ้าง อาจคิดและจัดการเรื่องชีวิตคู่ได้เหมาะสมกว่านี้ 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังปัญหาด้านสุขภาพที่เกี่ยวกับตาและการมองเห็น ระวังอุบัติเหตุที่มาทางน้ำหรือมีน้ำเป็นเหตุ รอบตัวคุณอาจมีคนใกล้ชิดกำลังป่วยอยู่

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“ด้านดีจะเด่นในในเรื่องความมีน้ำใจ ด้านไม่ดีคือการใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือย” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวศุกร์ขยับย้ายให้ผลสองด้าน ด้านดีจะชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีเมตตา และยุติธรรม ส่วนที่ต้องระวังคือ ช่วยเหลือผู้อื่นจนเกินความพอดี

เรื่องการงาน/การเงิน – หากเป็นลูกน้อง ผู้ใหญ่ให้ความเอ็นดูสนับสนุนช่วยเหลือ และถ้าหากเป็นเถ้าแก่หรือหัวหน้า มักมีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือลูกน้อง แม้ว่าจะหาเงินได้มาก แต่ก็ไม่ค่อยเหลือเก็บ ใช้เงินไปกับคนอื่น แต่ถ้าเราติดขัด ก็จะมีคนยื่นมือช่วยเหลือ

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ความรักราบรื่นมีการเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่มีน้ำใจ มีความเข้าใจอันดีต่อกัน ขณะเดียวกันถ้าคนรักขออะไรเราก็ขัดขืนไม่ค่อยได้เช่นกัน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพสมบูรณ์ดี แต่ควรมีเงินเก็บเผื่อเจ็บป่วยฉุกเฉินหรือเผื่อสำหรับเหตุจำเป็นเฉพาะหน้าที่ “อาจ” เกิดขึ้นได้

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“การต่อสู้เพื่อให้ได้ชัยชนะ การโต้แย้งเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ต้องการ” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอาทิตย์ทับเรือน พร้อมลุยฝ่าฟันอุปสรรค เพื่อไปให้ถึงเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ หรืออาจหมายถึงการฝ่าฟันปัญหาโดยไม่หวาดหวั่น

เรื่องการงาน/การเงิน – ระวังการพูดจาตรงไปตรงมากับเพื่อนร่วมงาน จนถูกซุบซิบนินทาเกิดศัตรูที่มองไม่เห็น ลดความตึงเครียดมาเดินสายกลางหล่อเลี้ยงด้วยน้ำใจเป็นสิ่งจำเป็น ดอกผลกำไรกำลังจะงอกเงย ตามความมุ่งมั่นที่บรรจงใส่ลงไป

เรื่องรักและสัมพันธ์ – เปราะบางลงเล็กน้อย อาจมีการถกเถียงทะเลาะกัน เพื่อให้ได้ความชัดเจนกันทั้งสองฝ่าย ถ้ากลัวจะแตกหัก ก็ควรอยู่ห่างกันซักพัก

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังสุขภาพในเรื่องความเจ็บป่วยภายนอก มือหรือเท้า อุบัติเหตุที่อาจทำให้เจ็บเล็กๆน้อยๆ เช่น เดินไปชนโต๊ะ ปิดประตูรถหนีบมือ

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“ก้าวหน้า สนุกสนาน ชื่อเสียง เกียรติยศ ลาภลอย ดวงดีจริงหนอ” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพฤหัสบดีชะลอการถดถอย ส่งผลให้เกิดมีโชคลาภ สถานการณ์ปัจจุบันดีขึ้นในทุกด้าน อาจหมายถึงการเกิดใหม่ ทั้งงานใหม่หรือมีบุตร

เรื่องการงาน/การเงิน – การงานธุรกิจราบรื่น จะได้งานหรือธุรกิจใหม่ๆ เข้ามาในสายงาน โอกาสความเจริญก้าวหน้าสำหรับคนที่มีงานอยู่แล้วค่อนข้างสูง ส่วนของการเงินสบโอกาสดี “รับทรัพย์ รับทรัพย์ รับทรัพย์” รายได้ไม่คาดฝันถูกจับยัดใส่บัญชี

เรื่องรักและสัมพันธ์ – สำหรับคนโสดกำลังจะได้พบเนื้อคู่ สำหรับคนที่มีครอบครัวแล้วสัมพันธ์รักจะแฮปปี้สุดๆ มีโอกาสได้บุตรที่รอคอยหรือได้เพิ่มอีกคนนึง 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – แข็งแรงสมบูรณ์ แต่ให้ระวังเรื่องฟืนไฟ ไม่ว่าจะสุขภาพหรืออุบัติเหตุ เช่น ไฟไหม้มือพองเล็กๆน้อยๆ ระบบย่อยอาหารไม่ดี ร้อนใน เกิดแผลในปาก

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“อุดมสมบูรณ์ สุขสำเร็จหรูหรา มีชีวิตที่สุขสบาย ไม่ขัดสนอับจนแต้ม”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวเสาร์เข้าใกล้กำหนดลุยเดินหน้า สามารถเลือกสร้างความสุขสงบ กำหนดความพอใจในสิ่งที่ต้องการได้มากขึ้น พอเงินดีมาซักอย่าง อะไรก็ดีขึ้นหมด

เรื่องการงาน/การเงิน – มีตำแหน่งงานที่ดี ได้รับคำชื่นชม เลื่อนขั้นเลื่อนยศ ส่วนของเงินทอง ก็ช่วยหนุนส่งดี การตกลงใดๆที่เป็นผลประโยชน์แลกเปลี่ยนกันจะสำเร็จสมบูรณ์ มีเงินใช้ไม่ขัดสน รู้สึกมีความพอใจกับทรัพย์สินที่ตนมี อาจได้รับมรดก

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ส่วนใหญ่จะโสด แต่โสดอย่างมีสุข เพราะเป็นคนที่มีความสุขสงบในจิตใจอยู่แล้ว ถ้ามีคู่ครองก็จะปรองดองราบรื่นรู้บทบาทหน้าที่ของตน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพดี ไม่มีโรคภัย หากป่วยอยู่ก็ทายได้ว่าจะหายป่วยในเร็ววัน คัดกรองมิตรสหายให้ดี อาจต้องพึ่งพากันในอนาคต

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“ช่วงเวลาประคองทรงชีวิต เพื่อการสะกิดเปิดประตูขุมทรัพย์” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพฤหัสบดีสร้างบทบาทสำคัญ เรื่องของรายได้จึงมีบทเด่นกว่าเรื่องอื่น สิ่งที่เกี่ยวข้องกับการค้าขายการทำธุรกิจ ให้เน้นไปที่ผลกำไรไว้ก่อน

เรื่องการงาน/การเงิน – เหมาะที่ผู้ที่ทำงานด้านการเงิน การบัญชี อาชีพค้าขาย ธุรกิจอาจอยู่ในจุดหมุนที่ต้องประคับประคอง การเก็บเงินยังไม่เข้าเป้า การเงินรายได้ยังต้องหมุนใช้หมุนจ่าย หรือเกี่ยวกับการกู้หนี้ยืมสิน หรือกำลังหาแหล่งเงินทุนใหม่ๆ

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คลาดกันไปมา ไม่ค่อยได้พบกับว่าที่คนรักตรงๆ หากมีคนรักอยู่แล้วอย่ามัวแต่วุ่นวายเรื่องเงินๆทองๆ ให้ความสนใจกับคนรักบ้าง

เรื่องเก็บตกอื่นใด – เครียด วิตกกังวลเรื่องเงินๆทองๆ ระวังล้มป่วยได้ง่ายๆ ควรดูแลสุขภาพให้ดีเป็นพิเศษ หาเวลาพักผ่อนหย่อนใจคลายอารมณ์บ้าง

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“การตัดสินใจที่สำคัญซึ่งอาจไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำ...แต่ก็ทำจนได้”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพฤหัสบดีกำหนดทางเดิน  การเปลี่ยนแปลงด้วยการมองโลกในแง่ดีแบบไปเรื่อยๆ ไม่ซีเรียสกับอะไรมากจนเกินไป ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

เรื่องการงาน/การเงิน – เริ่มคุ้นชินจนรู้สึกเบื่อธุรกิจหรือตำแหน่งหน้าที่ของตน พยายามอย่านั่งติดโต๊ะทำงานนานเกินไปนัก ส่วนการเงิน รายรับรายจ่ายเข้าๆออกๆ ตามอารมณ์การใช้จ่ายของตนเอง เก็บออมไว้บ้างเพื่ออนาคตที่คล่องตัวที่สุด

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ดวงชะตาเปิดกว้างพร้อมป้ายบอกทางและแผนที่ โอกาสมีแฟนสูง แต่โอกาสลงเอยระยะยาวกลับมีน้อย ชอบอิสระ คนมีคู่ก็ยังดูแลกันดี

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ควรระวังเกี่ยวกับระบบเลือด หรือระบบไหลเวียนต่างๆ ในร่างกายในช่วงนี้ ในช่วงนี้ควรระวังเรื่อง อุบัติเหตุ พลัด-ตก-หก-ล้มให้มาก


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล