รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดคนโสดพบคนถูกใจ ราศีใดการเงินหมุนเวียนคล่องมือ

  • 26 มีนาคม 2564
  • 152

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันศุกร์ที่ 26 มีนาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเสี่ยงโชคทุกประเภท นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน แต่คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้าม สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเรื่องปวดหัวตั้งแต่เช้า คนรอบข้างสร้างปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายตั้งแง่จ้องจับผิด ไม่จำเป็น อย่าแสดงความเห็น แต่การงานโดยรวมยังราบรื่น การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีม่วงช่วย เสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ทั้งงานเก่างานใหม่บริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไรทุกรูปแบบ คนทำธุรกิจลูกค้าให้ความไว้วางใจ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักคอยเอาใจเช้า-เย็น สีทองช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา การเงินหมุนเวียนดี โชคลาภมาจากคนรุ่นราวคราวเดียวกัน อุปสรรคมาจากคนอายุน้อยกว่า ความรักน่าอิจฉา มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน คนมีคู่แล้วอย่าได้เผลอใจเด็ดขาด สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้ต้องระวังหลายเรื่อง คนรอบข้างสร้างความวุ่นวาย ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด เจรจาการค้าไม่สำเร็จง่ายๆ เพื่อนฝูงทำให้เสียทรัพย์ แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้ามและคนอายุน้อยกว่า คนรักให้กำลังใจเช้า-เย็น สีม่วงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายไม่คาดฝัน หลายคนจะหมดเงินไปกับเพศ ตรงข้าม บริวารทำเรื่องให้ปวดหัว งดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง นักธุรกิจไม่เหมาะพูดคุยเรื่องเงิน คนรักนำความสุขมาให้ สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน มีเงินใหม่ๆ เข้ามาหลาย ช่องทาง เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนทำธุรกิจเหมาะขยายกิจการให้ก้าวหน้า เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน คนรักเอาใจใส่คุณเป็นพิเศษ สีทองช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เอาเงินไปต่อเงินได้ผล คุ้มค่า ไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ ระวังอุบัติเหตุจาก การเดินทาง เชื่อใจคนแปลกหน้าอาจเสียทรัพย์ คนโสดพร้อมเปิดตัวคนรู้ใจ สีม่วงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าเข้าตานาย หลายคนได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ที่จ่ายไปจะได้คืน โชคลาภมาจากคนรุ่นราวคราวเดียวกัน เพื่อนฝูงพึ่งพาได้ อุปสรรคมาจากบริวาร คนรักทำให้ยิ้มได้ สีดำช่วยเสริมดวงการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา เสนองานดีๆ หน้าที่การงานจะก้าวหน้าเร็วกว่าที่เป็นอยู่ การเงินหมุนเวียนดี มีวงเงินในบัตรเครดิตให้ใช้ได้อีกหลายวัน แต่ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร การลงทุนที่ใช้เงินมากควรชะลอไว้ก่อน คนโสดพบคนถูกใจ สีฟ้าช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ เสนอขายสิ่งใดลูกค้าจะซื้อหมด เหมาะเปิดกิจการ คนรักทำให้ยิ้มได้ สีทองช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า มีความคิดดีๆ เข้ามาในหัวสมอง นักธุรกิจจะมีลู่ทางสร้างกำไรเพิ่มเป็นสองเท่า เสนองานต่อที่ประชุมได้รับความเชื่อถือ การเงินหมุนเวียนดี ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ วันนี้คนรักใจดีมาก สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น