รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 27 มิ.ย. - 3 ก.ค. 2564 โดย Fairy Tarot

  • 27 มิถุนายน 2564
  • 321

คนที่เกิดราศีมังกร

การงาน: ช่วงนี้ร่างกายต้องการปะทะ พร้อมทำงาน พร้อมลุย แต่สถานการณ์กลับทำให้คุณต้องอยู่นิ่ง ๆ ต้องอยู่ในเซฟโซนของตัวเอง ซึ่งคุณเองก็หงุดหงิดใจนั่นแหละ แต่เพราะตอนนี้มีความเสี่ยงสูงที่งานจะผิดพลาดจากคนอื่น อาจทำให้คุณต้องเป็นแพะรับบาปแทนผู้อื่น ดังนั้นไม่ว่าจะเรื่องงานหรือธุรกิจควรชะลอเอาไว้ก่อนดีกว่า

การเงิน: แม้เรื่องงานจะต้องชะลอตัวชั่วคราวแต่การเงินปังไม่ไหวแล้ว เพราะสัปดาห์นี้การเงินค่อนข้างคล่องตัว แต่ติดอยู่เรื่องเดียว คือเสียเงินให้กับการสั่งออนไลน์โดยเฉพาะของกิน ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมไรเดอร์ฟู้ดจะแวะเวียนมาที่บ้านบ่อยๆ ส่วนเรื่องการลงทุน ได้กำไรไม่มากแต่ดีต่อใจแน่นอน

คนโสด: ช่วงนี้มีเสน่ห์ให้กับรุ่นน้องมาก หรือไม่ก็คุณเนี่ยแหละที่ไปตกหลุมรักรุ่นน้องที่ตัวเองก็เล็ง ๆ เอาไว้ ช่วงนี้เป็นช่วงเวลาของการทำคะแนนหรือเรียกเรตติ้งให้นะ จีบได้จีบเต๊าะได้เต๊าะได้เต๊าะไปเลย ส่วนมีคนคุยมีโอกาสได้เจอกันให้ใกล้ชิดมากขึ้นนะ

คนมีคู่: ช่วงนี้ตามหึง ตามหวงคนรักมาก ๆ เลยนะ อะไรที่ผิดหูผิดตาไปสักหน่อย  คุณก็จะดึงเข้าโหมดดราม่าทันที แบบนี้จะทำให้คนรักอึดอัดใจได้นะ

สุขภาพ: ท้องผูก ท้องเสีย ทานผักและผลไม้ที่มีไฟเบอร์เยอะๆนะ

คนที่เกิดราศีกุมภ์

การงาน: มีความกังวลใจเกี่ยวกับงานที่ตัวเองทำอยู่ เหมือนคุณทำงานอยู่ตัวคนเดียว ไม่สามารถปรึกษาหรือขอความช่วยเหลือจากใครได้ มันทำให้เกิดอาการน้อยเนื้อต่ำใจ อยากไปอยู่ที่อื่นที่ดีกว่านี้ หรือในบางคนอาจกำลังมองหาที่ทำงานใหม่ที่เหมาะสมกับความถนัดของตัวเองซึ่งต้องรออีกสักระยะ 1-3เดือน ถึงจะเจอที่ที่คุณชอบและถูกใจ

การเงิน: ช่วงนี้ใช้จ่ายตามใจตัวเอง รู้สึกว่าทุกอย่างจำเป็นกับตัวเองมาก ๆ แต่จริง ๆ แล้วก็แค่สนองความอยากได้ของตัวเองล้วน ๆ ต้องใช้สติก่อนจ่ายสักหน่อย เพราะไม่อย่างงั้นเงินจะหายไปแบบตัวเองไม่ทันตั้งตัวเลยนะ ส่วนเรื่องการลงทุนควรศึกษาข้อมูลในการลงทุนมากกว่านี้ดีกว่า อย่าพึ่งรีบร้อนตัดสินใจลงทุนไปก่อน

คนโสด: สัปดาห์นี้พักเรื่องของหัวใจเอาไว้ก่อนดีกว่า เพราะปัญหารอบด้านที่ถาโถมเข้ามา ทำให้มองข้ามในเรื่องของความรักไป ส่วนมีคนคุยความสัมพันธ์มาถึงทางตัน ไม่รู้จะไปต่อหรือยุติความสัมพันธ์ดี ซึ่งมีแนวโน้มที่จะค่อย ๆ หายกันไปมากกว่า

คนมีคู่: ในช่วงนี้ต่างคนต่างเงียบ ต่างคนต่างอยู่ ไม่ค่อยได้พูดคุยกับ คุณเงียบเขาก็เงียบ  กลายเป็นโหมดน่าเบื่อไปซะงั้น ถ้าคุณรู้ว่าช่วงนี้ตัวเองอารมณ์ไม่ดีก็พยายามเลี่ยงคำพูดที่เสียดสี ทิ่มแทงใจดีกว่า ไม่อย่างงั้นจะเป็นแผลใจให้อีกฝ่ายนะ

สุขภาพ: สุขภาพร่างกายแข็งแรง

คนที่เกิดราศีมีน

การงาน: ช่วงนี้การงานอยู่ในช่วงสบายใจ ผ่อนคลาย ไร้กังวล แทบจะไม่มีเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจเลย ต่อให้มีปัญหา คุณก็สามารถคลี่คลายปัญหานั้น ๆ ได้

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้มีทั้งเรื่องดี ๆ และเรื่องที่ต้องระวังเลย อย่างแรกเลยในสัปดาห์นี้เหมาะแก่การลงทุนมากๆ เรียกว่าได้กำไรแน่นอน  ส่วนเรื่องที่ต้องเฝ้าระวังก็คือเรื่องสัญญาเงินกู้หรือสัญญาเอกสารต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการเงิน ให้อ่านและทบทวนสำนวนข้อความให้ดี ๆ นะ

คนโสด: มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ หน้าตาดีสุด ๆ แบบที่เห็นแวบแรกก็รู้สึกชอบเลย แต่คุณเองก็ต้องปรับลุคให้อีกฝ่ายหันมาสนใจด้วยนะ ส่วนมีคนคุยความสัมพันธ์ค่อนข้างลงตัว เริ่มเข้าใจกันและกันมากขึ้น

คนมีคู่: มีโอกาสได้ไปเที่ยวด้วยกัน มีเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้นด้วย ช่วงนี้ก็เอาใจกันสักหน่อยนะหลังจากที่ไม่ได้สวีทกันมาสักพักใหญ่ ๆ แล้ว

สุขภาพ: ภูมิแพ้อากาศ ลมพิษ

คนที่เกิดราศีเมษ

การงาน: ช่วงนี้เบื่องานมาก รู้สึกขาดแรงบันดาลใจ ขาดกำลังใจ แล้วก็ยังขาดความคิดสร้างสรรค์ในการทำงานขั้นสุดอีก ดังนั้นในช่วงนี้ลองหาเวลาพักผ่อนบ้างสักหน่อยหรือลองมองหาแรงบันดาลใจอื่น ๆ ดูบ้างนะ ถ้ายังปล่อยทิ้งไว้ให้วนลูปเดิม ๆ จะทำให้งานไม่ก้าวหน้าได้นะ

การเงิน: การเงินค่อนข้างชิล ไม่ค่อยเจอปัญหายิบย่อยสักเท่าไหร่ ถือว่าไม่มีอะไรน่ากังวลเลย ส่วนเรื่องการลงทุน ตอนนี้ลงทุนได้สบายๆเลยล่ะ

คนโสด: ใช้ชีวิตแบบโสด ๆ กรุบ ๆ ต่อไป เพราะช่วงนี้ดูจะอยู่กับเพื่อนมากกว่า ไม่ค่อยสนใจเรื่องของใครหรือสนใจใครเลย ส่วนมีคนคุยตอนนี้ความสัมพันธ์ราบรื่นสุด แถมมีโอกาสได้ไปเที่ยวด้วยกันอีกนะ

คนมีคู่: ช่วงนี้เอาแต่ใจตัวเองสุด ๆ ไม่ได้อย่างใจก็เหวี่ยง ชักสีหน้าใส่คนรักตลอดเลย พยายามอย่าใจร้อนมากนักเพราะนั่นก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่จะทำให้ทะเลาะกันได้นะ

สุขภาพ: ระวังอุบัติเหตุเฉี่ยวชน

คนที่เกิดราศีพฤษภ

การงาน: สัปดาห์นี้มีเรื่องให้ปวดหัวอยู่ตลอดทั้งสัปดาห์เลย เกิดความผิดพลาดในการทำงานหรือเกิดการถกเถียงกันในที่ประชุม เพราะความคิดเห็นไม่ตรงกัน สรุปงานกันไม่ลงตัว เลยทำให้งานออกมาล่าช้ากว่าที่ตัวเองคาดหวังเอาไว้ ยังไงซะขอให้ใจเย็น ๆ ไว้ก่อน ค่อย ๆ แก้ปัญหาทีละจุดทีละด้านดีกว่านะ

การเงิน: ส่วนเรื่องการเงินก็ทำให้ปวดหัวพอ ๆ กับเรื่องงานเลย อาจชักหน้าไม่ถึงหลัง เพราะอยู่ในช่วงคาบเกี่ยวระหว่างสิ้นเดือนกับต้นเดือนพอดีเลยทำให้รายรับและรายจ่ายเทรวมมาพร้อมกัน ยังไงก็วางแผนการเงินให้ดีๆหน่อยนะ

คนโสด: มีผู้ใหญ่สายเปย์เข้ามาจีบ แต่สัปดาห์นี้เราดันติดเพื่อนหนักมากเลยทำให้ไม่สนใจคนที่เข้ามาจีบหรือเข้ามาหา ส่วนมีคนคุย ช่วงนี้ต้องคอยเป็นที่ปรึกษาให้กับอีกฝ่าย เพราะเขากำลังมีเรื่องกลุ้มใจสุด ๆ

คนมีคู่: ช่วงนี้ติดเพื่อนหรือทำงานมากไปจนไม่มีเวลาให้กับคนรัก ระวังจะทำให้เขาน้อยใจได้นะ ช่วงนี้ถ้ามีเวลาว่างก็แบ่งให้คนรักสักหน่อย อาจจะเอาใจเปย์ด้วยของที่เขาชอบก็ทำให้อีกฝ่ายยิ้มออกแล้ว 

สุขภาพ: ท้องอืด แน่นท้อง

คนที่เกิดราศีเมถุน

การงาน: ช่วงนี้มุ่งมั่นและตั้งใจทำงานมาก ๆ จนไม่มีเวลาสนใจคนรอบข้าง เพราะช่วงนี้เป็นช่วงขาขึ้นของคุณ ดังนั้นก็รีบตักตวงช่วงโอกาสดี ๆ เอาไว้นะ ในบางคนอาจได้รับการแต่งตั้งให้ทำงานโปรเจกต์ใหม่ ซึ่งคุณก็พร้อมลุยอยู่แล้ว

การเงิน: สัปดาห์นี้การเงินคล่องตัวมาก รายรับและรายจ่ายเท่าเดิมเลย ส่วนการลงทุน ควรลงทุนในรูปแบบเดิมไปก่อน อย่าพึ่งเร่งหรือรีบถอนออกมาก่อนจะดีที่สุด

คนโสด: ช่วงนี้มีคนแวะเวียนเข้ามาหาตลอด แต่...มาแป๊บเดียวก็หายไป แล้วก็เดี๋ยววาร์ปกลับมาหาเราใหม่อีก จนทำตัวไม่ถูก เอาเป็นว่าอย่าไปใส่ใจ ค่อยเป็นค่อยไปดีกว่านะ ส่วนมีคนคุยระวังอีกฝ่ายรุกไวรุกหนักจนเรารำคาญใจได้นะ

คนมีคู่: ความรักในสัปดาห์นี้ราบรื่นมาก ๆ ต่างคนก็ต่างซัพพอร์ตซึ่งกันและกัน แล้วก็มีโอกาสลงทุนหรือหุ้นธุรกิจร่วมกันอีกด้วย

สุขภาพ: โดนกระแทกจนฟกช้ำ

คนที่เกิดราศีกรกฎ

การงาน: ต้องยกให้เป็นราศีที่โดดเด่นในเรื่องของการทำงานเลย เพราะด้วยประสบการณ์ที่ผ่านมาทำให้คุณรู้จักการวางแผนหรือเตรียมความพร้อมในการทำงานไว้ตลอด ยิ่งงานที่เกี่ยวกับการส่งออก ค้าขายออนไลน์แล้วล่ะก็ ช่วงนี้จะออเดอร์เข้ามาเยอะมาก ต้องปรบมือให้รัว ๆ เลย

การเงิน: การเงินปังมาก ช่วงนี้เน้นเก็บมากกว่าเน้นใช้ รายได้ทุกช่องทางเข้ามาเท่าไหร่เก็บไว้หมด เลยทำให้การเงินในช่วงนี้มั่นคงมากๆ มีเงินใช้ให้กรุบกริบมีเงินเก็บให้ชื่นใจ  แถมยังสามารถลงทุนได้สบาย ยิ่งถ้าเล็งกลุ่มที่เป็นเครือข่ายขนาดใหญ่ ก็มีโอกาสได้กำไรสูงมากๆ ด้วยนะ

คนโสด: ช่วงนี้ใช้ชีวิตแบบสุดเหวี่ยง จริง ๆ แล้วไม่ได้อยากจะมีแฟนหรือคนรักเลยนะ อยากมีเพื่อนเที่ยวเพื่อนกินอะไรแบบนี้มากกว่า เลยทำให้เราไม่ได้โฟกัสใครเป็นพิเศษ แต่ก็มีโอกาสที่เพื่อนเพศตรงข้ามจะเข้ามาชอบหรือติดใจในตัวคุณด้วยนะ ถ้ายังไม่พร้อมจะจริงจังกับใครก็บอกให้เขารู้ไว้สักนิดนะ เพราะถ้าวันนึงเราเป็นฝ่ายที่หายไปก่อน อีกฝ่ายจะได้ไม่มาเสียใจนั้นเอง ส่วนมีคนคุยมีความใกล้ชิดมากขึ้น

คนมีคู่: ช่วงนี้ทำอะไรก็ใจร้อน อยากได้อะไรก็ต้องได้ คิดอยากจะทำอะไรก็ทำเลย ไม่แคร์สายตาใคร จนคนรักเดาใจไม่ถูก ถ้าเป็นแบบนี้บ่อย ๆ อาจทำให้คนรักเบื่อหน่ายได้นะ

สุขภาพ: สุขภาพร่างกายแข็งแรง

คนที่เกิดราศีสิงห์

การงาน: โชคดีที่มีคนคอยช่วยเหลืองานอยู่ห่าง ๆ หรือมีที่ปรึกษาคอยแนะนำการทำงานให้กับคุณ ส่วนใครที่มองหางานใหม่ ๆ ลองไปสอบถามเพื่อนสนิทดูนะ เพราะมีโอกาสที่พวกเขาจะหยิบยื่นงานดี ๆ ให้คุณด้วย

การเงิน: ช่วงนี้คำว่าของมันต้องมี ผุดเข้ามาในหัวตลอดเลย อันนี้ก็ใช่ อันนั้นก็โดน แต่การเงินของคุณดันไม่ค่อยเอื้ออำนวยสักเท่าไหร่นะ เลือกซื้อหรือจ่ายเท่าที่จำเป็นไปก่อนนะ ไม่งั้นคงได้ต้มมาม่าทานแทนตั้งแต่ต้นเดือน ส่วนการลงทุนเล็งเอาไว้หลายตัว แต่...อย่าใจป๋าลงมันทุกตัว เพราะมีโอกาสที่จะล้มหรือตัวแดงทั้งกระดานด้วย ควรเลือกตัวที่ตัวเองมั่นใจแค่นั้นก็พอ

คนโสด: คนโสดพักเรื่องของหัวใจเอาไว้ชั่วคราว เพราะยังเจ็บปวดหรือยังนึกถึงเรื่องในอดีตหรือบังเอิญไปเจอคนรักเก่ากำลังสวีทกับคนใหม่ของเขา ทำให้คุณเจ็บแปลบ ๆ  ส่วนมีคนคุยมีโอกาสที่อีกฝ่ายจะขอหยุดไม่ไปต่อในความสัมพันธ์ได้นะ

คนมีคู่: ความรักในสัปดาห์นี้ไม่ได้อย่างใจเลย อะไรนิดหน่อยคุณก็ดราม่า เก็บเอาไปคิดเล็กคิดน้อยตลอด จริง ๆ เรื่องบางเรื่องก็ไม่มีอะไรให้กังวลใจเลยนะ ยังไงซะก็พยายามอย่าปล่อยให้อารมณ์มาอยู่เหนือเหตุผลได้ สงสัยอะไรให้ถาม รับฟังเหตุผลของกันและกัน ก็ถือว่าเป็นการประคองความรักอีกรูปแบบนึงนะ

สุขภาพ: ออฟฟิศซินโดรม

คนที่เกิดราศีกันย์

การงาน: ทำงานวนไปเรื่อย ๆ เพราะสัปดาห์นี้ก็ยังคงคลุกคลีอยู่กับงาน งาน งาน  เช่นเคย จนแทบจะไม่ได้ออกไปไหนหรือว่าทำอย่างอื่นเลย เสร็จจากงานนั้นก็ถูกส่งงานใหม่เข้ามาทันที อีกทั้งช่วงนี้ยังได้รับความไว้วางใจจากเพื่อนร่วมงานด้วย

การเงิน: ระวังจะเสียเงินให้กับคนใกล้ตัวหรือคนสนิทที่ไม่ใช่คนในครอบครัวหรือคนรัก บวกกับในช่วงนี้มีรายจ่ายเพิ่มเข้ามา ทำให้คุณมีความกังวลหรือต้องหาเงินมาจ่ายในส่วนนี้ให้ได้ ส่วนการลงทุนพยายามอย่าลงตามคนอื่น เพราะถ้าลงไปมีโอกาสที่จะขาดทุนมากกว่าได้กำไรนะ

คนโสด: คนโสดสนิทมีโอกาสเจอคนที่ถูกใจจากที่ทำงาน หรือมีโอกาสที่จะได้ความใกล้ชิดกับคนที่ตัวเองแอบชอบ คนที่มีคนคุยมีโอกาสเลื่อนจากคนคุยมาเป็นคนรักได้ด้วยเหมือนกัน

คนมีคู่: ช่วงนี้เหวี่ยงเก่ง อารมณ์เสียจากงานหรือเหนื่อยจากงานก็มาเหวี่ยงใส่คนรักตลอดเลย พูดประชด พูดเสียดสีแทงใจคนรัก แต่...คนรักก็เข้าใจในสิ่งที่คุณเป็น แต่ก็อยากให้คุณนึกถึงใจของคนรักบ้างนะ

สุขภาพ: สุขภาพร่างกายแข็งแรง

คนที่เกิดราศีตุลย์

การงาน: ช่วงนี้พยายามแอคทีฟตัวเองสักหน่อยนะ อาจจะนำเสนออะไรก็ได้ที่เป็นผลงานของคุณ เพราะมีโอกาสที่เจ้านายหรือหัวหน้าถูกใจผลงานจนได้รับมอบหมายงานใหม่ ๆ ให้

การเงิน: ก็ยังชิลกับการใช้จ่ายของตัวเองอยู่นะ แต่...สภาพคล่องทางการเงินไม่ค่อยโอเคสักเท่าไหร่เนี่ยสิ งดการใช้จ่ายของที่ไม่จำเป็นไว้ก่อนนะ

คนโสด: คนโสดในช่วงนี้มีคนเข้ามา โดยอาจจะเป็นรักทางไกลหรือคนที่ยังไม่เคยเจอกันมาก่อน ทำให้คุณไม่ค่อยมั่นใจในอีกฝ่ายต้องเช็กต้องตรวจสอบสักหน่อยว่าอีกฝ่ายมีใครหรือยัง หรือเข้ามาจีบเพราะอะไร เหมือนวิญญาณโคนันเข้าสิงนั้นเอง ส่วนมีคนคุยความสัมพันธ์ชัดเจนมากขึ้น มีโอกาสได้เลื่อนสถานะเป็นคนรู้ใจอีกด้วย

คนมีคู่: อารมณ์น้อยใจ ขาดความเชื่อมั่นในตัวคนรัก กลัวว่าเขาจะไม่เหมือนเดิมอะไรทำนองนี้ ใจเย็น ๆ ก่อนนะอย่าพึ่งคิดมากคิดกังวลไปก่อนนะ ทุกอย่างมันมีเหตุผลของมัน ลองเปิดใจคุยกันในสิ่งที่คุณรู้สึกหรือในสิ่งที่ตัวเองไม่ชอบ จะได้ทำให้คนรักเข้าใจในสิ่งที่คุณเป็นมากขึ้นนะ 

สุขภาพ: ปวดเมื่อยเนื้อตัวเหมือนจะมีไข้

คนที่เกิดราศีพิจิก

การงาน: ช่วงนี้ชอบทำงานล่วงเวลา คนที่ทำงานที่บ้านกลางวันไม่ค่อยทำงาน เน้นทำช่วงกลางคืนมากกว่า เพราะความเงียบเลยทำให้มีสมาธิในการทำงานมากขึ้น  นอกจากนี้ควรมองหางานเสริมเพิ่มอีกสักงาน เป็นการเพิ่มรายได้สักหน่อย หรือในบางคนอาจถูกไหว้วานให้ทำงานของที่อื่นซึ่งเป็นงานที่ไม่เกี่ยวกับบริษัทตัวเอง ยังไงก็จัดสรรเวลาของตัวเองไว้ด้วยนะ เดี๋ยวจะงานไม่ตรงตามกำหนด

การเงิน: ช่วงนี้ขาดการวางแผนในการใช้จ่าย ควรวางแผนหรือจดรายรับรายจ่ายสักหน่อยจะได้รู้ตัวว่าในสัปดาห์เสียเงินให้กับอะไรบ้าง ส่วนเรื่องการลงทุน อาจจะไม่ได้อย่างที่ใจหวัง ถ้าไม่มั่นใจหรือลังเลใจก็ขอให้ผ่านสัปดาห์นี้ไปก่อนดีกว่านะ

คนโสด: เป็นคนโสดที่เหงา ๆ ชอบบ่นว่ายังไม่เจอคนรัก ยังไม่เจอคนจริงใจสักที ลองมองดูคนใกล้ตัวดีไหม คนที่ไม่ใช่สเปคคนที่มองข้ามตลอด แต่อยู่เคียงข้างไม่เคยไปไหน เขาหรือเธอคนนั้นอาจจะเป็นคนที่คุณตามหามานานแล้วก็ได้นะ ส่วนมีคนคุยมีโอกาสที่คุยกันน้อยลงหรือต่างคนต่างไม่มีเวลาให้กัน

คนมีคู่: ในสัปดาห์นี้ความรักไม่ค่อยหวือหวาหรือไม่ค่อยมีเวลาให้กัน เน้นไปทางพูดกันน้อย ต่างคนต่างทำหน้าที่ของตัวเอง แต่ความรู้สึกของทั้งสองฝ่ายมั่นคงและจริงใจต่อกันเหมือนเดิม

สุขภาพ: น้ำในหูไม่เท่ากัน ความดันสูง

คนที่เกิดราศีธูน

การงาน: การงานในสัปดาห์นี้สุดชิล ไม่ใช่ว่างานน้อยหรืองานเบาลงนะ งานหนัก งานเยอะเหมือนเดิมนั่นแหละ แต่คุณค่อนข้างชำนาญงาน หรือเป็นงานที่ถนัดอยู่แล้วเลยทำให้คุณทำงานออกมาผ่านฉลุยนั่นเอง หรือในบางคนจะได้ผู้ช่วยเพิ่มเติมอีกด้วย

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้ต้องรัดกุมสักหน่อย พยายามจ่ายหนี้ในส่วนที่จำเป็นก่อน อย่าพยายามจ่ายรวดเดียวเพราะมีโอกาสที่จะหมุนเงินไม่ทัน อันไหนที่ประนอมหนี้หรือผ่อนผันได้ผ่อนผันไปก่อนนะ ส่วนเรื่องการลงทุน ควรวางแผนหรือศึกษาก่อนการลงทุนดีกว่า

คนโสด: เป็นคนโสดที่รวยเสน่ห์มาก ๆ ช่วงนี้เนื้อหอมมากๆ จน ใครๆก็อยากจะเข้าใกล้หรือเข้าหา แต่....คนที่ตรงใจของคุณเนี่ยสิ ยังไม่มาสักที อย่างงี้ก็ต้องรอไปก่อนเนอะ ส่วนมีคนคุยความสัมพันธ์พัฒนาขึ้นนะจ๊ะ 

คนมีคู่: ช่วงนี้เป็นคุณเองที่ไม่ค่อยมีเวลาให้กับคนรัก  เพราะมัวแต่โฟกัสเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัวมากเกินไป ทำให้ละเลยอีกฝ่ายถ้า มีเวลาว่างหรือเคลียร์งานเสร็จก็หาเวลาอยู่ด้วยกันนะ

สุขภาพ: พักผ่อนไม่เพียงพอ สายตาพร่ามัว