รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน ความรัก รายสัปดาห์ 19 - 25 พ.ย. 61 โดย หมอดูจันทรา นิตยสารสุดสัปดาห์

  • 18 พฤศจิกายน 2561
  • 11,288 83

     ดูดวง ประจำสัปดาห์นี้กันหน่อย! กับ ดวงการเงิน การงาน ความรัก รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 19 - 25 พ.ย. 61 โดย หมอดูจันทรา สัปดาห์นี้ดวงใครจะเด่นเรื่องอะไร มาเช็คกันเล้ยยย

 

 

     สำหรับดวงสัปดาห์นี้ คนเกิดวันจันทร์และวันอังคาร ช่วงนี้จะมีเงินก้อนโตเข้ามา ทำให้คุณยิ้มออก ใช้จ่ายคล่องมือกว่าเดิม ส่วนคนเกิดวันอาทิตย์ มีเกณฑ์ได้โชคลาภ ได้เงินก้อนเข้ามาแบบไม่คาดฝัน! สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี ช่วงนี้การงานไปได้ดี มีเกณฑ์ได้รับข่าวดี เช่นเดียวกันกับคนเกิดวันอาทิตย์ มีโอกาสได้รับข่าวดีที่รอคอย หรือได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ส่วนคนเกิดวันอื่นดวงสัปดาห์นี้จะเป็นยังไงบ้าง ต้องไปตามอ่านกันให้ไวเลยค่าา

 

คนเกิดวันจันทร์

การเงิน
จะได้เงินก้อนโต โดยที่คนรอบข้างสนับสนุนหรือมีส่วนหามาให้ แต่ก็มีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินเพื่อการเดินทางสูง

การงาน
ไม่ค่อยได้อยู่กับที่ เพราะมีเกณฑ์เดินทาง หรือไปเจรจาเรื่องงานที่สำคัญอย่างใดอย่างหนึ่ง นอกจากนั้นระวังเจอหอกข้างแคร่ เจอคนแสร้งเป็นมิตร แต่ที่แท้จริงแอบถือมีดอยู่ข้างหลัง

ความรัก
คนโสดอาจจะเริ่มมีปัญหาบ้าง โดยเฉพาะคนที่กำลังมองๆ ใครไว้อยู่ เพราะต่างฝ่ายเอาแต่ใจตัวเอง แถมมีคนพยายามเข้ามาแทรก ยุแยงให้ผิดใจกัน ด้านคนมีคู่ ถึงคราวตัดสินใจว่าจะเอายังไง เพราะคุณเบื่อรักเดิมๆ ชักอยากจะมีคนใหม่เข้ามา

 

คนเกิดวันอังคาร

การเงิน
จะมีเงินก้อนโตเข้ามา ทำให้คุณยิ้มออก ใช้จ่ายคล่องมือกว่าเดิม

การงาน
ดีใจด้วย อุปสรรคที่มีจะค่อยๆ หายไป รู้สึกว่าทำงานอย่างมีความสุขมากขึ้น ทำอะไรก็มักจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ มีไอเดียจะขยายการงานให้ก้าวหน้าขึ้น

ความรัก
คนโสดแม้จะมีคนผ่านมาให้ชื่นใจ แต่ก็เข้ามาเล่นๆ แค่หวังผลประโยชน์จากคุณเท่านั้น ส่วนคนมีคู่ เจอแต่เรื่องเจ้าชู้ของแฟน ดีที่แฟนคุณพยายามปรับตัวเพื่อคุณ แต่คุณก็เชื่อใจเขายากล่ะ

 

คนเกิดวันพุธ

การเงิน
จะได้เงินก้อนโตจากผู้ใหญ่ ทำให้คุณมีไอเดียอยากต่อยอดเงินที่ได้มา อยากเอาเงินไปลงทุนบางอย่าง

การงาน
ช่วงนี้มีการรวมกลุ่มกับคนรอบข้างทำโปรเจคส์ใหม่ๆ แถมจะได้เพื่อนร่วมงานที่ดีคอยช่วยเหลือ ด้านใครที่มีงานประจำอยู่แล้วก็มีแววจะได้งานพิเศษเข้ามา มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์

ความรัก
คนโสดจะพบรักต่างวัย แต่ดูแล้วคนรอบข้างไม่ค่อยสนับสนุนเท่าไหร่ คุณเลยลังเลว่าจะทำอย่างไรดีให้ทั้งสองฝ่ายลงตัว ส่วนคนมีคู่ อยู่กันไปแบบไม่ค่อยมีความสุข มีแต่ทะเลาะกัน จะเลิก ก็ไม่กล้า ได้แต่ทนเหนื่อยใจไปอย่างนี้

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การเงิน
มีแต่รายจ่ายเยอะแยะ แถมคุณใช้เงินไม่ค่อยเป็น มีเท่าไหร่ก็หมด ไม่มีเหลือเก็บ ส่วนเรื่องโชคลาภยังเป็นเรื่องฝันหวานอยู่

การงาน
ถือว่าเป็นโอกาสทองของคุณ คิดจะเจรจาเรื่องงานกับใคร ก็มักจะสมปรารถนา ได้รับข่าวดีเข้ามา นอกจากนั้น มีเกณฑ์ย้ายงาน และการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ

ความรัก
คนโสดจะมีเรื่องดีๆ เข้ามา เจอคนพูดจาถูกคอ คอยเป็นที่ปรึกษาที่ดี จนคุณตกหลุมเขาเข้าเต็มเปา ด้านคนมีคู่ รู้สึกรักลงตัวมากขึ้น เรื่องที่เคยเป็นปัญหาก็จะคลี่คลายลง

 

คนเกิดวันศุกร์

การเงิน
จะมีรายจ่ายเพื่อบริวารมากเป็นพิเศษ จนคุณเครียดว่าหาเงินไม่ทันใช้ แถมรอเงินอะไรก็มีเกณฑ์เจอโรคเลื่อนอีกต่างหาก

การงาน
อารมณ์คุณไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอยนัก อาจเพราะไม่แฮปปี้กับงาน เจอแต่คนเอาเปรียบ ทำให้คุณเสียอารมณ์ ระวังมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานล่ะ มีเกณฑ์เสียชื่ออย่างใดอย่างหนึ่ง

ความรัก
คนโสดจะสับสนว่าจะเอายังไงกันแน่ อยากมีรักใหม่ แต่ก็กลัวเจ็บ กลัวถูกหลอก รักใหม่ถึงไม่คืบหน้าเสียที ด้านคนมีคู่ จะรู้จักรักตัวเองมากขึ้น ถึงคราวต้องตัดสินใจได้แล้วว่าจะอยู่หรือจะไปดีกว่ากัน เพราะช่วงนี้คุณจะครุ่นคิดว่า อยู่ไปก็มีแต่เจ็บ

 

คนเกิดวันเสาร์

การเงิน
มีโชคลาภเข้ามาบ้าง แต่ไม่ใช่ลาภก้อนใหญ่ ช่วงนี้ยังต้องหมุนเงินเหนื่อย มีเท่าไหร่ก็รู้สึกไม่พอใช้อยู่ดี ระวังเจอคนอื่นหักหลัง

การงาน
เรื่องร้ายๆ จะผ่านพ้นไปด้วยดี มีโอกาสได้รับข่าวดีที่รอคอย หรือได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ส่วนใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจก็จะมีโอกาสได้ลูกค้าดีๆ และพบช่องทางใหม่ๆ ในการทำธุรกิจมากขึ้น

ความรัก
คนโสดได้ทีเนื้อหอมเสียที มีโอกาสเป็นดาวเด่นในงานสังคม เสน่ห์แรงจนคนเข้ามาขอทำความรู้จัก ด้านคนมีคู่ คนรอบข้างจะให้การยอมรับคู่ของคุณมากขึ้น แฟนเห็นความสำคัญคุณมากกว่าเก่า รู้่สึกเหมือนกลับมาอินเลิฟกันอีกครั้ง

 

คนเกิดวันอาทิตย์

การเงิน
มีเกณฑ์ได้โชคลาภ ได้เงินก้อนเข้ามาแบบไม่คาดฝัน นอกจากนั้นจะใช้จ่ายเงินเพื่อตกแต่งบ้าน หรือใช้จ่ายเพื่อที่อยู่อาศัยมากเป็นพิเศษ

การงาน
รู้สึกเหนื่อยใจ หาทางออกไม่ได้ ไม่สนุกกับการทำงาน แต่ก็ต้องฝืนทน แถมเจอแต่ปัญหาจุกจิกจากคนรอบข้างอีกต่างหาก แถมศัตรูยังจ้องใส่ร้ายให้คุณเสียชื่อเสียงด้วย

ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนอายุมากกว่าหลายปี อาจเป็นชาวต่างชาติ หรือพ่อม่าย คนที่ผ่านการใช้ชีวิตคู่มาแล้ว ด้านคนมีคู่ มีการชวนไปเที่ยว หรือหากิจกรรมใหม่ทำ เพื่อให้รักมีสีสันและหวานกันมากขึ้น

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
เลือกธนาคารฝากเงินตามวันเกิด ให้รวยเพิ่ม เงินเก็บเพียบ!
TrueID Horoscope : เคล็ดลับการตั้งรหัส ATM รับทรัพย์ เรียกเงินเข้าบัญชี โดย อ. นิติกฤตย์ DECODER

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่