ดวงวันพฤหัสบดีที่ 26 พ.ย.2563 ราศีใดมีโชคลาภเรื่องอาหาร ราศีใดจะเป็นวันรับทรัพย์

  • 26 พฤศจิกายน 2563
  • 248

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงวันพฤหัสบดีที่ 26 พ.ย.2563

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

จะนอนตื่นสาย รู้สึกขี้เกียจไม่ค่อยอยากออกแรงทำอะไร อีกทั้งจะเป็นวันที่ตัดสินใจช้า ถ้าเจอปัญหาในการทำงานจะคิดอะไรไม่ค่อยออก ต้องพึ่งพาคำแนะนำของเจ้านาย หรือเพื่อนร่วมงาน คนที่มีปัญหาสุขภาพจิตเป็นโรคซึมเศร้าต้องหาคนมาอยู่เป็นเพื่อน ถ้าอยู่คนเดียวจะรู้สึกดาวน์แล้วตัดสินใจ ผิดพลาด

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

จะทำอะไรก็มีปัญหาติดขัด ไม่ถูกใจคนรอบข้าง และถ้ามีปัญหาในการทำงานเกิดขึ้น แม้จะไม่ได้เป็นคนทำผิดพลาดโดยตรงก็อาจจะโดนใส่ความโยนความผิดมาให้ อีกทั้งเจ้านายก็ไม่เข้าข้างทั้งที่รู้ว่าไม่ใช่คนผิดกลายเป็นต้องโดนลงโทษ หรือยอมรับผิด ทั้งที่ตัวเองไม่ได้ทำ

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

จะโดนเปลี่ยนให้ไปทำงานที่ต้องไปแก้ไขปัญหาให้กับหน่วยงานหรือแผนกอื่น ที่ตัวเองไม่คุ้นเคยในเรื่องวิธีการทำงาน จนต้องปรับตัวในการทำงานเยอะกว่าปกติ ยังไม่เคยชิน กับการทำงานที่ต้องประสานงานกับคนนอกองค์กร ส่วนเรื่องที่ต้องระวังคือการประหม่าจะพูดผิด พูดติดอ่าง จนทำให้การสื่อสารในงานผิดพลาด

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

การทำงานราบรื่น ไม่มีอุปสรรค และจะมีโชคลาภในเรื่องอาหารการกิน มีเจ้านาย หรือลูกค้าพาไปเลี้ยงอาหาร อีกทั้งจะเริ่มเจริญอาหารทานมากกว่าปกติ และระหว่างทำงานก็จะรู้สึกหิวตลอดเวลา ส่งผลทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น แล้วลดไม่ลง และอาจจะต้องทนอยู่กับความอ้วนเป็นเดือน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

การทำงานจะมีความกดดัน เพราะมีคนดัง หรือคนตำแหน่งสูงกว่าคอยจ้องจับผิด อีกทั้งจะออกคำสั่งในการทำงานไม่ค่อยชัดเจน อาจจะต้องมีการเดาใจ ซึ่งถ้าหากเดาผิดแล้วเกิดความผิดพลาดก็จะถูกต่อว่า และเสียเครดิตในการทำงาน จนไม่รู้สึกอยากจะมาทำงานในลักษณะนี้อีก

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

คนที่ทำอาชีพค้าขาย จะเป็นวันรับทรัพย์ และคนที่มีลูกหนี้ที่ต้องทวงเงิน ก็ควรจะส่งข้อความ หรือไปพบลูกหนี้เพื่อทวงเงินคืน ไม่งั้นจะไม่ได้เงินคืน ถ้าเริ่มไปทวงช่วงวันหยุด สถานการณ์ก็จะพาไปจนทำให้ไม่ได้เงินคืน ส่วนการทำงานอื่นๆ จะไม่มีปัญหามากนัก แค่ต้องระวังเรื่องการสื่อสาร

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

ชีพจรลงเท้าตลอดทั้งวัน และจะมีเหตุให้ต้องเดินทางไปต่างจังหวัด หรือไปพบลูกที่อยู่ไกลๆ ซึ่งจะอุปสรรคในการเดินทางทำให้เสียเวลาการเดินทางไปมากกว่าปกติ ส่วนเรื่องงานนั้นการทำงานที่เกี่ยวข้องกับการเจรจา ติดต่อสื่อสารจะราบรื่น แต่ก็ยังคงต้องระวังเรื่องลูกน้องบริวารทำอะไรนอกเหนือคำสั่ง

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

จะตื่นมาทำงานสาย และพอมาทำงานจะรู้สึกไม่ค่อยสบาย และไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน ส่งผลทำให้งานที่เกี่ยวข้องกับการพิมพ์เอกสาร การตรวจนับเงิน และการสื่อสารมีความผิดพลาดทั้งหมด และถ้าไม่มีคนช่วยตรวจสอบ ถ้าหลุดไปถึงเจ้านายก็จะโดนต่อว่าอย่างหนัก จนถึงขั้นอาจจะโดนพักงาน หรือหักเงินเดือน

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

การงานยังคงวุ่นวาย และไม่สามารถส่งงานได้ทันตามกำหนด ถ้าลูกค้ายังมีการเปลี่ยนแปลงไปมา ซักถามจนน่ารำคาญ เพราะกลายเป็นต้องมารอ แล้วทำให้งานอื่นๆ ที่ค้างอยู่หยุดชะงักไปด้วย ต้องระวังการมีปัญหาทะเลาะกับลูกค้า จนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต แล้วส่งผลต่ออนาคตในงาน

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะได้เริ่มออกมาทำงานเบื้องหน้าบ้าง แต่ยังไม่ถึงกับเป็นคนที่ต้องลงมือทำอะไรเองหมด เพราะจะมีผู้ช่วย และเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆ แบ่งงานไปทำอยู่ แต่สิ่งที่ต้องระวังคือการทำงานที่เกี่ยวข้องกับเอกสารสัญญาทางกฎหมาย หรือการเงิน การบัญชีจะมีความผิดพลาดโดยที่ตัวเองไม่ทันสังเกต ซึ่งพอมีคนพบอาจจะต้องกลายเป็นคนรับผิดชอบ

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

ชีพจรลงเท้าในการทำงานทั้งวัน แต่ยังไม่ถึงกับต้องมีการเดินทางไปที่อื่น ยังคงเป็นการปักหลักทำงานในออฟฟิศ เพียงแต่ต้องมีการเดินขึ้นลง หรือไปมาระหว่างแผนกมากกว่าปกติ ส่วนคนที่มีปัญหาเรื่องหัวเข่า หรือไขข้อต่างๆ ระวังอาการปวดตามข้อจะกำเริบ และอาจจะต้องหยุดพักออกกำลังกายหลายวัน

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

ยังคงต้องมีการเดินทางไปธุระในเรื่องงานหลาย อีกทั้งช่วงบ่ายๆ ระวังจะมีอุปสรรคในการเดินทางที่ทำให้ไปถึงที่หมายช้า นอกจากนี้ก็ยังคงต้องระวังเรื่องอาหารแปลกที่แปลกถิ่นที่ไม่คุ้นเคย อาจจะทำให้เกิดอาการท้องเสีย ท้องร่วงต้องเข้าห้องน้ำบ่อย จนทำให้การทำงานสะดุด