รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 19 มีนาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

  • 19 มีนาคม 2564
  • 126

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านอาจหงุดหงิดคู่ครองคนรัก เพราะพวกเขาทำอะไรไม่ได้อย่างใจท่านเท่าที่ควร ลาภผลประโยชน์ที่เคยได้จากคนรักจะลดน้อยถอยลง หนี้สินที่ท่านก่อไว้ก็ยังต้องชดใช้ แต่ท่านจะกลุ้มใจอีกไม่นานนัก ทุกสิ่งทุกอย่างจะค่อยๆ คลี่คลายหลังจากปลายเดือนนี้ไปแล้ว งานที่กำลังยุ่งวุ่นวายก็จะเริ่มดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีเกณฑ์จะได้ลาภก้อนใหญ่แบบไม่คาดคิดมาก่อน อาจถูกรางวัลชิงโชครางวัลใหญ่ที่ท่านจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าท่านส่งสลากชิงโชคไปเมื่อไหร่ หรือเก็บเงินสดได้จำนวนมากแล้วไม่มีผู้มาเรียกร้องสิทธิขอคืน ท่านก็ได้รับไปสบายๆ เรื่องกิจการในครอบครัวและบ้านช่องยังวุ่นวายอยู่มิรู้วาย คนโสดไม่สนใจมีคู่

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะได้รับฟังนิทานต่างๆ หรือมีผู้สร้างวิมานในอากาศให้ท่านเป็นอันมาก ซึ่งแม้เป็นเรื่องไม่น่าเชื่อถือ ท่านก็เชื่ออย่างน่าประหลาด ท่านผู้รู้และผู้ทรงคุณวุฒิก็อาจถูกต้มจนเละตุ้มเป๊ะไปตามๆ กัน การทำเกษตรกรรมใดๆ หรือแม้แต่ปลูกไม้ประดับภายในบ้านเล็กๆ น้อยๆ มักไม่ได้ผลตามที่ท่านต้องการ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านอาจลาหยุดงานโดยไม่จำเป็น เพราะมีเรื่องไม่พอใจเพียงเล็กน้อย และไปหาเรื่องรื่นรมย์จรรโลงจิตใจทำ เช่น หาของตกแต่งประดับบ้านให้สวยงามตามรสนิยมของท่านมากขึ้น เป็นต้น จะมีญาติพี่น้องมาเยี่ยมเยียนถึงบ้านช่อง อาจมีการเลี้ยงสังสรรค์หรือดื่มสุรากันอย่างสนุกสนาน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีรายได้สูงขึ้นหรือได้ลาภลอยบ่อยๆ จากการค้าขายหรือเจรจาต่อรองต่างๆ บริวารมักทำตัวเป็นฝ่ายตรงข้ามกับท่าน หรือมีความคิดเห็นขัดแย้งกับท่านอยู่เสมอ และการงานของท่านสะดุดเพราะความขัดแย้งเช่นนี้ จะมีผู้ที่สนิทสนมกับท่านมานานสารภาพรักกับท่านอย่างเปิดเผย แต่ท่านไม่รู้สึกใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ควรลงทุนใดๆ ในวงเงินจำนวนมากๆ ถ้าท่านมีทรัพย์จำนวนมากจากการลงทุน ท่านควรเก็บไว้ไม่ให้ผู้ใดรับทราบจะดีกว่า เพราะจะมีผู้หลอกให้ท่านเลี้ยงข้าวเขาโดยไม่จำเป็นเลย คนโสดจะพบคนถูกใจจากการแนะนำของคนในครอบครัว หรือผู้ที่นำรายได้มาให้ท่านในระยะนี้ก็มีโอกาสปิ๊งรักกันได้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ควรนำอาวุธปืนออกมาเล่น ควรระวังการใช้ศาสตราวุธต่างๆ โดยที่ท่านไม่ชำนาญ เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุต่อตนเองและผู้อื่นได้ง่ายในระยะนี้ ญาติพี่น้องจะมีอำนาจหน้าที่สูงขึ้น หรือมีฐานะทางสังคมสูงขึ้นในวงสังคมของเขา การงานมีแต่เรื่องน่าหงุดหงิดรำคาญใจที่รอให้ท่านแก้ไข

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะได้รับการยกย่องจากหมู่ชนที่รวมกันเป็นกลุ่มก้อน มีชื่อเสียงเครดิตขึ้นมาอย่างกะทันหันโดยไม่ทราบเจตนาอันแท้จริงของพวกเขา ท่านจะแพ้อากาศและสิ่งแวดล้อมต่างๆ แพ้แม้กระทั่งผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก ได้รับประสบการณ์ไม่ดีเกี่ยวกับของเก่าของโบราณที่ผู้อื่นนำมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้รับไมตรีจิตมิตรภาพจากญาติมิตรที่อ่อนกว่า หรือเพศตรงข้าม บางคนอาจได้เงินสด ตำราสำคัญ ที่ดิน หรือผลผลิตทางการเกษตรต่างๆ ซึ่งจะเป็นสิ่งที่มีมูลค่ามาก จะมีผู้มาสร้างวิมานในอากาศให้ท่านฟัง ซึ่งเป็นเรื่องที่ท่านไม่ควรเชื่อถือ ท่านเพียงแต่ให้ค่าเล่านิทานและค่ารถกลับบ้านไปก็พอ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านควรระงับจิตใจในเมื่อมีความคิดขัดแย้งกับคนรับใช้ที่อยู่ด้วยกันมานาน เพื่อนบางคนของท่านจะมีการเปลี่ยนแปลงสถานะความเป็นอยู่ไปในทางที่ดีขึ้นอย่างฉับพลัน ญาติพี่น้องมีพฤติกรรมบางอย่างที่ท่านนึกไม่ถึง เช่น หงุดหงิดอารมณ์ร้ายทำลายข้าวของหรือตนเอง เป็นต้น

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านอยู่ในระยะที่มีการเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ที่ได้ลงทุนลงแรงไว้อย่างเป็นกอบเป็นกำ โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวแก่ความสวยงามและศิลปะทั้งหลาย จะได้บริวารที่มีคุณภาพมาช่วยเหลือการงาน เรื่องการเงินที่ขาดตกบกพร่องจะกลับรุ่งเรืองขึ้นเหมือนเดิม การอุปการะจากผู้ใหญ่ที่หายไปจะกลับมาในไม่ช้า

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านควรอยู่ห่างจากแหล่งเสื่อมโทรมและบรรดามลภาวะทางเสียงต่างๆ รวมทั้งการนินทาว่าร้ายผู้อื่นด้วย เพราะคำพูดร้ายๆ ของท่านจะกลับมาทำร้ายท่านอย่างที่ท่านนึกไม่ถึงทีเดียว เป็นระยะเวลาที่โชคชะตาของท่านมีการเริ่มต้นใหม่ โดยเจริญรุ่งเรืองขึ้นตามการโคจรของดาวศุกร์ที่ขึ้นมาทับราศีของท่าน