รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 12-18 เมษายน 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 08 เมษายน 2564
  • 4,366

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 12-18 เมษายน 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ วันที่ 12-18 เมษายน 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“พลังงานเปี่ยมล้น...ลุยค้นความสำเร็จ”  

การงาน – ดาวอังคารขยับข้ามเรือน ทำให้คนเมษกระฉับกระเฉงว่องไว แต่ก็มาพร้อมกับอารมณ์ที่ผันผวน ควรใส่ใจกับเลือกการใช้คำพูดเพื่อการสื่อสาร ไม่งั้นอาจโดนดราม่าหมั่นไส้

การเงิน – ดาวเงินสดอ่อนแรง การหมุนเวียนเงินไม่ราบรื่นนัก ปริมาณเงินในบัญชีชีวิตดูจะร่อยหลอลงไปอาจเป็นการใช้จ่ายเพื่อผลกำไรในภายหน้า แต่ก็มีเงินพิเศษมาหล่อเลี้ยง

ความรัก – ชีวิตรักปั่นป่วนด้วยความขาดๆเกินๆของอีกฝ่าย จนคล้ายเป็นการจับผิดหรือโดนตามติดจนรู้สึกเบื่อหน่ายใฝ่ระอา อาจต้องช่วยคนรักเป็นผู้นำในการตัดสินใจในหลายเรื่อง

สุขภาพ – ระวังการแพ้แมลงพิษ แพ้สารเคมี ปวดฟันหรือปวดหัวไมเกรน

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ถอยเข้ามุม...กุมความลับ...ขยับตัวเบาๆ”

การงาน – ภาพใหญ่กำลังไปได้ดี แต่ในส่วนปลีกย่อยจำเป็นต้องมาลุยงานเก่า-งานค้าง-งานสะสาง-งานเบื้องหลังมากขึ้น ต้องยอมถอยในช่วงนี้เพื่อเตรียมก้าวกระโดดไปข้างหน้า

การเงิน – รายจ่ายน่าปวดหัวเรียงตัวเข้ามาให้บริหาร สิ่งที่ทำได้ในตอนนี้คือยอมรับในความเป็นไป กระแสการหมุนเงินทั้งรับจ่ายไม่อาจกำหนด ว่ากันไปตามสถานการณ์เฉพาะหน้า

ความรัก – เป็นจังหวะปวดหัวของชีวิตรัก ความไม่ลงตัวในสัมพันธ์ที่สวนทางกับความต้องการของแต่ละฝ่ายอาจทำให้เกิดการทะเลาะถกเถียงด้วยเรื่องขี้หมูราขี้หมาแห้ง

สุขภาพ – อะไรที่เคยทำได้เต็มร้อยก็จะถดถอยลงมากระท่อนกระแท่น ระวังน้ำร้อนลวก-ไฟรั่วเกิน

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ชีวิตที่ต้องอยู่กับแสงสว่างและเงามืด” 

การงาน – มีการเปิดไอเดียไปสู่สิ่งที่แตกต่าง ซึ่งดูดีมีอนาคตกว่าแนวทางที่เคยยึดมั่นเดิมๆ ดาวพุธสลับแลกเรือนดาวอังคาร เป็นช่วงแห่งความหิวกระหายในผลงานและความสำเร็จ

การเงิน – กระแสเงินสดและรายได้เดินดีมีจังหวะเข้มแข็ง สะท้อนภาพของการงานที่กำลังไปได้ดี เป็นสัปดาห์แห่งการเปลี่ยนเกียร์ชีวิตให้พุ่งทะยาน จำเป็นต้องบินสูงคว้าผลกำไร

ความรัก – รักแท้มีระยะห่างเป็นตัวขวางความสัมพันธ์ แต่ก็ยังส่งใจถึงกันด้วยการสื่อสารสร้างไมตรี สำหรับคนโสดอาจมีเผลอใจไปวาบหวิวหิวเพื่อน เดี๋ยวจะเลื่อนฐานะปุบปับ

สุขภาพ – เจ็บตัวง่าย มีอาการปวดฟัน-กัดปาก-ก้างทิ่มเหงือก ปวดหัวด้วยความเครียดความดัน

  

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“รักษาทรง-มั่นคงในจุดยืน-อย่าฝืนทำเรื่องผิด”

การงาน – งานของเราเองก็แทบจะหัวหกก้นขวิดอยู่แล้ว งานของคนอื่นก็แบ่งรับแบ่งสู้ อย่าทู่ซี้แบกรับภาระคนอื่นด้วยความใจดีเกินจำเป็น เพราะมันมีแต่ “เจ๊า” กับ “เจ๊ง”

การเงิน – การใช้จ่ายส่วนตัวไม่มีปัญหา แต่ด้วยดาวการเงินในเรือนการงาน มีการทำเงินจากธุระหน้าที่หรือต้องถือเงินเพื่อไปจัดการงาน ควรรอบคอบในเอกสารและการสื่อสาร

ความรัก – คนที่มีอยู่แล้วก็ต้องประคับประคองกันไป ต้องรักษาทรงไว้ก่อนดัง “น้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่า” สำหรับคนโสดอาจได้เจอคนเหลี่ยมจัดประสบการณ์สูงจู่โจมเข้าถึงตัว

สุขภาพ – ร่างกายแข็งแรงดี แต่ของใช้รอบตัวเหมือนถึงเวลาที่ต้องซ่อมบำรุงกันเยอะหน่อย

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“ดวงดีด...ชะตาเด่น...ชีวิตดี”

การงาน – มีโอกาสรับมอบเป็นตัวแทนในการออกงานและการเจรจางานสำคัญ การออกสังคมและเดินทางไกลเป็นทางด่วนสู่เป้าหมาย การดีลตกลงซื้อขายที่ดินอสังหามีทางสำเร็จ

การเงิน – ดาวประจำตัวและดาวโชคลาภการเงินมักเดินไม่ห่างกัน ก็หมายถึงสำหรับคนสิงห์มักไม่อัตคัดขัดสนเงินหมุนเวียนมากมายหรือนานนมนักหนา สัปดาห์นี้ก็จัดว่าโอเคดี

ความรัก – ดาวพฤหัสบดีเล็งได้เกณฑ์เนื้อหอมเมตตา ผู้ใหญ่อาจหวังดีชักพาให้รู้จักคนดีมีโปรไฟล์เด่น แม้จะถูกใจวิสัยสิงห์นักก็ควรโอนอ่อนถนอมความสัมพันธ์ อย่าหักน้ำใจ

สุขภาพ – ภาพรวมแข็งแรงดี แค่ต้องระวังการทานอาหารกระดูกแข็งหรือมีก้างแหลม

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“ที่พึ่งหนึ่งพึ่งได้แต่กายตน...เกิดเป็นคนคิดเห็นจึงเจรจา”

การงาน – การทำงานแบบเป็นเป้าสายตาคนอื่นจับจ้องอาจโดนมองแล้วสะท้อนเป็นอุปสรรคจุกจิก จึงเหมาะสำหรับการทำงานแบบลับลวงเจรจานอกรอบ งานไม่เป็นทางการแต่ได้การ

การเงิน – รายได้ที่เป็นความคาดหวังใหม่จำต้องหยุดชะงัก ในขณะที่มีโอกาสได้รับเงินค้างชำระ-เงินบังคับคดี-เงินทดแทนค่าเสียหาย โล๊ะเอาของในสต็อกมาจัดโปรโมชั่นทำรายได้

ความรัก – ถ้าโสดอยู่ก็ตั้งสถานะโสดไปก่อน แม้แต่เปลี่ยนสถานะในเฟซบุ๊กก็อาจงานเข้าแบบงงๆ คนมีคู่หรือครอบครัวควรเปิดใจรับฟังเหตุผลกันให้ดี อย่าดื้อรั้นจ้องเอาชนะเกินไป

สุขภาพ – ช่วงนี้คิดเยอะจนแตะคำว่าฟุ้งซ่าน อาจมีอาการหลับยากตื่นง่าย ทำให้เพลียจิต

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“ชีวิตแกว่งไกว...ขาดความเป็นตัวของตัวเอง”

การงาน – ช่วงนี้ถ้าต้องเจรจางานสำคัญ ไม่ควรพิจารณาและตกลงด้วยตัวเองคนเดียว เพราะเสียเปรียบเสียผลประโยชน์เหมือนต้องมนต์สะกด ควรมีคนช่วยกลั่นกรอง

การเงิน – ดาวการเงินเดินสู่ความหวังใหม่ๆ โปรเจคใหม่งานใหม่สร้างรายได้หรือโอกาสในการรับผลกำไร แต่รายได้ที่เคยรับเต็มอาจถูกซอยแบ่ง แต่โดยรวมยังน่าพอใจดี

ความรัก – แพ้ทางคนรัก-ฮือไม่ออก-โงหัวไม่ขึ้น คนรักของเราดูอารมณ์ผันผวนแปรปรวนง่ายคล้ายไบโพล่าห์ ถ้าปะทะคารมรับรองว่ายาว แต่ถ้าโอนอ่อนเอาใจก็จบสวย 

สุขภาพ – ร่างกายเปราะบางเจ็บป่วยง่าย สิ่งละอันพันละน้อยรอบตัวเป็นอุปสรรคได้หมด

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“อารมณ์แปรปรวนชวนหงุดหงิด...บรรยากาศชวนฟาด!!”

การงาน – ดาวการงานอยู่ในเรือนผลักดันให้มีเรื่องจุกจิกที่จำเป็นต้องจัดการมากมาย กรุยทางเคลียร์พื้นที่เพื่อพร้อมรับโอกาสใหม่ๆที่จะเปิดตัวในวาระดาวขยับครั้งหน้า

การเงิน – ตั้งแต่ดาวพฤหัสบดีย้าย ปริมาณเงินหมุนเวียนนำมาใช้จับจ่ายได้หรูหรามากขึ้น หากแต่สัปดาห์นี้ควรเบาด้านจ่ายไม่จำเป็นลง เพราะภาระจ่ายนอกบัญชีมีมาได้ทุกเมื่อ

ความรัก – บางคนที่ห่างไกลหรือสิ่งที่ยังเป็นไปไม่ได้กลับสร้างความสุขทางใจ แต่ในสถานการณ์จริงและความเป็นไปตรงหน้าดูจะสวนทางกับความคิดในห้วงมโน ทำใจลำบาก

สุขภาพ – พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่ควรประมาทกับกายสังขารที่เคยสู้ไหว ระวังภูมิต้านทานประท้วง

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“โอกาสใหม่มาแล้ว...บุกลุยงานโปรเจค”

การงาน – หลังจากที่ง่อยเปลี้ยเหมือนสุนัขเพลียแดดมาพักนึง ก็ถึงเวลาถูกกระตุ้นสัญญาณชีพให้มีความท้าทาย แม้อาจเป็นงานโปรเจคหรือภารกิจที่ยังไม่ชัดในแนวปฏิบัติก็ตาม

การเงิน – คนธนูโชคดีตรงที่ดาวการเงินปักหลักมั่นคง ไม่ว่าจะแสวงไปในทางไหน ก็ยังคงมีรายได้มาหล่อเลี้ยง จะมากบ้างน้อยบ้างก็ตามผลงานที่ทนลุยสร้างกันไป ยังไงก็ไม่ขาด

ความรัก – มีเสน่ห์กับคนบุคลิกห้าวๆเซอร์ๆ พูดจาอาจไม่อ่อนหวาน ออกจะห้วนๆตรงไปตรงมา ติดตลกเฮฮา แถมพร้อมเป็นสายรุกถ้าถูกใจอีกด้วย ถ้าโสดอยู่และถูกใจก็ดีลเลย

สุขภาพ – ระวังใส่ใจกับระบบการย่อยอาหาร จะมีอาการท้องอืด กรดไหลย้อน อาหารไม่ย่อย

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“จังหวะในการกระโดดคว้าโอกาส...ลุยสร้างตัวตน” 

การงาน – ดาวไปกองในเรือน “อัมพุเกณฑ์” แสดงว่าดวงดี แต่ภารกิจจุกจิกพลิกตัวยาก ถึงขนาดต้องนำงานกลับมาทำที่บ้านหรืออาจมีการปรับกลับมาเวิร์คฟอร์มโฮมกันอีกสักพัก 

การเงิน – ดาวพฤหัสบดีลากจูงเป็น “ศูนยพาหะ” เหมือนขึ้นพาหนะพาไปคว้าจับรับเงิน แต่สัปดาห์นี้จะมีขั้นตอนรายละเอียดเพิ่มขึ้น ทำให้เงินที่ควรได้ตามกำหนดอาจล่าช้าไปนิดหน่อย

ความรัก – สำหรับคนโสดจะมีอุปสรรคเยอะจากภารกิจอื่นๆ ทำให้ความรักไม่เด่นนัก อาจมีผู้ใหญ่พาคนมาให้ลองพูดคุยได้รู้จักแบบแฝงธุรกิจ คนมีคู่ก็จะได้คู่ครองช่วยซัพพอร์ตดี

สุขภาพ – โดยรวมยังแข็งแรง แต่ก็อาจมีปวดฟัน นอนกัดฟัน นอนตกหมอน หลังยอก รบกวน

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“วุ่นวายนิดนึง...แต่ยังเดินต่อได้”

การงาน – ดาวการงานเดินสู่มุมวุ่นวาย มีการเจรจาอย่างถึงพริกถึงขิง ถ้าไร้ลูกน้องก็เบาตัวหน่อย ถ้ามีลูกน้องก็เจอพวกอารมณ์ติสคิดล้ำโลก ลูกพี่ก็คงต้องลุยประสานหน่อย 

การเงิน – ดาวรายได้ยังดูดีด้วย “อุดมเกณฑ์” แม้สภาพการณ์รอบตัวจะยังสร้างความเหนื่อยหน่าย แต่เรื่องของรายได้ยังมีทรงรับกินอย่างไม่ขาดตอน ยิ่งออกงานหรือเดินทางยิ่งดี 

ความรัก – ประพรมน้ำปรุงสักนิด “โกมุทเกณฑ์” และ “ศุกร์สาม” สร้างเสน่ห์ประทับใจ มีเกณฑ์ได้เดินทางกระชับสัมพันธ์กับคนรัก คนโสดได้เจอคู่จากงานสังคมหรือมีเพื่อนแนะนำ

สุขภาพ – ถ้าไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่เป็นเป้านิ่ง สุขภาพก็จะมีการเคลื่อนไหวสร้างความเฟิร์มให้ชีวิต

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“นำเรื่องเก่าปัดฝุ่นเล่ารูปแบบใหม่...น่าสนใจกว่าเดิม”

การงาน – ยอมรับในการเปลี่ยนแปลงได้หรือยัง? ถ้ารับได้แล้วก็เริ่มแปลงร่างแปรสภาพ โดยมีความสามารถเดิมเป็นรากแก้ว แล้วรู้จัก “บิด” ให้ตัวเราดูมีความสดใหม่

การเงิน – รายได้หมุนเวียนยังสวิงขึ้นลง แต่ยังมีเงินเก่าเป็นฐานความมั่นคงสร้างความมั่นใจ ดังนั้น อย่ากังวลให้มากไปกับเรื่องนี้ แนวโน้มยังไปได้ดี...รักษาแผนนี้ไว้ให้ได้

ความรัก – ช่วงนี้เป็นจังหวะเหมือนเล่นโต้วาที สาดกันไปสวนกันมาด้วยวิวาทะที่แอบรุนแรง เอาเป็นว่าถ้าแน่ใจว่าไม่ถือสากัน ก็ว่ากันไป แต่ต้องประเมินด้วยว่าตรงไหนคือ “ล้ำเส้น” 

สุขภาพ – ระวังอุบัติเหตุในบ้านหรือแถวบ้าน ข้าวของอุปกรณ์ในบ้านที่พังก็ทิ้ง..ที่เสียก็ซ่อม


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล