รีเซต

ราศีไหน ช่วงนี้ชีวิตมีโอกาสมั่งคั่งร่ำรวย เป็นเศรษฐี โดย หมอโอม ถอดรหัสชีวิต

  • 16 ตุลาคม 2562
  • 6,367 41

     ดวง 12 ราศี รอบนี้ บอกเลยว่าน่าอิจฉาสุดๆ! เพราะ หมอโอม เทวสิทธิ์ มีคำทำนายโดนใจมาฝากกันค่ะว่า "ราศีไหนช่วงนี้ชีวิตมีโอกาสมั่งคั่งร่ำรวย เป็นเศรษฐี!!!" ในช่วงที่ผ่านมาบางคนอาจจะการเงินทรงๆทรุดๆ หรือหลายคนอาจเจอเรื่องหนักหนาสาหัสเป็นหนี้เป็นสิน ต่อจากนี้บอกเลยค่ะว่าโอกาสดีมาถึงแล้ว สำหรับ 4 ราศีต่อไปนี้ เพราะคุณจะมีเกณฑ์ดวงการเงินเกื้อหนุน ส่งเสริมให้ปลดหนี้ได้ และมีโอกาสตั้งหลักมั่งคั่งร่ำรวยค่ะ!

 

 

ราศีตุลย์

     ราศีตุลย์ดาวหลายดวงเริ่มส่งเสริมเกื้อหนุนเริ่มเห็นแนวทางแห่งชีวิต แม้ต้องขวนขวายแต่จะประสบความสำเร็จ หนี้สินที่คั่งค้างจะเริ่มทุเลา ปัญหาที่ติดขัดจะเริ่มเห็นทางออก

---------------------------------

 

ราศีพิจิก

     ราศีพิจิกเหนื่อยสุดๆมานานถึงเวลาแห่งความมั่งคั่ง ความวุ่นวายค่อยๆจางหาย ความสดใสค่อยๆแทรกเข้ามา ดาวการเงินกำลังโคจรมั่นคง สิ่งที่วางแผนเริ่มเกิดโอกาส ชีวิตกำลังเริ่มเข้าที่ สติคือพลังปัญญานำมาซึ่งทรัพย์

---------------------------------

 

ราศีมีน

     ราศีมีนปัญหาที่ติดขัดเริ่มหมดไป หนทางเริ่มสว่างไสว คนรอบข้างกลับมาเห็นใจให้คุณค่า ชีวิตเริ่มชัดเจนประสบโชค สิ่งที่ตระเตรียมไว้จะเกิดประโยชน์และความสำเร็จ

---------------------------------

 

ราศีกันย์

      ราศีกันย์ประสบการณ์สอนชีวิต รู้คิดเข้าใจในเหตุผล หลักฐานจะเริ่มชัดเจนมั่นคง มีโอกาสได้ของได้รถบ้านสมดั่งใจ ที่เหี่ยวแห้งร้างราควรทิ้งเสีย ค่อยๆเคลียร์ปัญหาที่สะสม เกิดโอกาสเกิดโชคลาภให้สุขสม เทพพรหมส่งเกษมฤดีให้ปรีดา

---------------------------------

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอโอม ถอดรหัสชีวิต

ติดตามดวงแม่นๆของหมอโอมเพิ่มเติมได้ที่ หมอโอม ถอดรหัสชีวิต.อนุรักษ์โหราศาสตร์และอารยธรรมโบราณ


บทความที่คุณอาจสนใจ

ทำความรู้จัก 12 ภพ เรือนชะตาตามหลักโหราศาสตร์ไทย

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล