รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดได้ลาภจากการเสี่ยงโชค

  • 30 ตุลาคม 2564
  • 158

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โดย...สมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 31 ตุลาคม 2564

เมษติดต่อประสานงานมีอุปสรรค พฤษภเดินทางไกลไม่ส่งผลดี มิถุนเสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง กรกฎติดต่อประสานงานราบรื่น สิงห์ระวังทรัพย์สินมีค่าสูญหาย กันย์ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ตุลขอความช่วยเหลือจากใครจะได้ในสิ่งนั้น พิจิกเจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน ธนูการเงินหมุนเวียนคล่องมือ มังกรการเงินหมุนเวียนดีขึ้น กุมภ์คนรักทำตัวเสมอต้นเสมอปลาย มีนมีรายได้เข้ามาจากหลายทาง

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษต้องเหนื่อยกับการทำงานเป็นพิเศษ ทุกอย่างดูช้าไปหมด ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ผลงานไม่เป็นไปตามแผน การเงินวุ่นวาย จ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ความรักหวานมากจนน่าอิจฉา แฟนเก่ากลับมาขอคืนดี สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษได้ลาภจากเพื่อนฝูง เรื่องงาน ได้รับการสนับสนุน การเงิน รั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ คนในครอบครัวทำให้หงุดหงิด ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ให้ความสำคัญเดินทางไกลไม่ส่งผลดี ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ คนโสดยังต้องเหงาต่อไป สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม อารมณ์หงุดหงิดง่าย เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี อย่าให้ใคร ยืมเงินเด็ดขาด ความรักลงตัว คนโสดพบคนถูกใจ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินหมุนเวียนดี แต่ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร การลงทุนที่ต้องใช้เงินจำนวนมากควรงดไว้ก่อน รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ติดต่อประสานงาน ราบรื่น คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ ด้าน ความรักหวานมาก คนรักเอาใจเก่ง สีม่วง ช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องรอบคอบเรื่องงานให้มาก ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็ง พูดจาไม่คิดจะเสียเครดิตเรื่องงาน ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบระวังทรัพย์สินมีค่าสูญหาย ความรักลงตัว คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษการเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เหมาะเริ่มต้นธุรกิจหรือขยายกิจการให้ก้าวหน้าการงานโดยรวมไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายไว้ใจให้ทำงานสำคัญ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ คนรักไว้ใจได้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องมือใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ขอความช่วยเหลือจากใครจะได้ในสิ่งนั้น ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา คนรักไว้ใจได้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและ การเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินหมุนเวียนดี เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน แต่ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอด ทำงานแบบตรงไปตรงมาจะเสียท่าคู่แข่ง ศัตรูจ้องเล่นงาน ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา เป็นที่พึ่งให้ไม่ได้ ความรักลงตัว สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า คนค้าขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป เรื่องงานไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน ความรักลงตัวน่าอิจฉา สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย การเงินหมุนเวียนดีขึ้น แต่ยัง ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร การลงทุนที่ ใช้เงินจำนวนมากควรงดไว้ก่อน ต้องใช้ ไหวพริบเพื่อเอาชนะศัตรูคู่แข่ง คนรัก ไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีม่วงช่วยเสริม ดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง อยากมีธุรกิจส่วนตัวให้เริ่มต้นเดินหน้าได้เลย คนมีธุรกิจอยู่แล้วเหมาะขยายกิจการให้ก้าวหน้า เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน หลายคนได้รับชำระหนี้คืน คนรักทำตัวเสมอต้นเสมอปลาย สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค การเงินหมุนเวียนดี มีรายได้เข้ามาจากหลายทาง แต่ต้องใช้ไหวพริบเอา ตัวรอดเรื่องงาน ต้องคิดใหม่ทำใหม่การงานจึงจะกลับมาก้าวหน้าอย่างที่ต้องการ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีม่วงช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น