รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 7 - 13 เม.ย. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 06 เมษายน 2562
  • 5,182 32

     เช็คดวง ดูดวง ประจำสัปดาห์นี้กันดีกว่า! กับ ดวงรายสัปดาห์ 7 - 13 เม.ย. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับต้นปีแบบนี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวงการงาน การเงิน และความรักจะมีเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

 

 

     *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

 

 

การงาน Ace of cups
     มีเกณฑ์ว่าคุณจะได้โปรเจคต์ใหม่เข้ามารับผิดชอบ โดยโปรเจคต์นี้จะเป็นโปรเจคต์ที่คุณชอบและรู้สึกอยากทำเป็นพิเศษ ทว่าเมื่อทำไปได้สักระยะ ต้องระมัดระวังการที่คุณใช้อารมณ์ แพชชันและความชอบมากเกินจนลืมตั้งอยู่บนเหตุผล ใครที่คิดจะย้ายงานในช่วงนี้ จะได้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดี

การเงิน 10 of sword Rx
     สำหรับใครที่มีหนี้หรือปัญหาเรื่องการเงินในช่วงที่ผ่านมา อาทิตย์นี้จะเป็นอาทิตย์ที่คุณกัดฟันและสามารถเคลียร์ค่าใช้จ่ายเก่าๆ ไปได้หมดสิ้น สำหรับใครที่มีลูกหนี้อยู่ ลูกหนี้อาจเกิดวิกฤตการเงินและต้องยืมเงินคุณเพิ่มจากเดิม แทนที่จะคืนเงินให้กับคุณ พยายามไม่สัญญาหรือให้ใครหยิบยืมเงินอาจจะดีกว่า

ความรัก Ace of Wands
     สำรับคนโสด มีเกณฑ์มีคนเข้ามาคุย ในช่วงแรกจะทำทีเข้ามาปรึกษา อาจจะเป็นเรื่องการเรียนหรือการงาน แต่สักระยะคุณจะรู้สึกว่าเขาออกตัวแรง และอยากได้ตัวคุณมากกว่าความรัก ส่วนคนมีแฟน ช่วงนี้จะใกล้ชิดกับแฟนเป็นพิเศษ ความสัมพันธ์จะกระชับแน่นขึ้นกว่าเดิม

 

คนที่เกิดวันจันทร์

 

 

การงาน 4 of Pentacles Rx
     คุณรู้สึกไม่มั่นคงในหน้าที่การงาน สิ่งที่คุณทำเอาไว้ ถึงแม้ว่าจะดีในสายตาคุณ แต่อาจจะยังไม่ดีในสายตาเท่าไหร่นัก ถึงแม้ว่าคุณจะยังไม่ถูกปลดในปัจจุบัน แต่พฤติกรรมที่เจ้านายแสดงออกอาจกำลังบอกคุณเป็นนัยๆ ว่าคุณต้องพยายามมากกว่านี้ อาทิตย์นี้มีเกณฑ์ที่เจ้านายจะดึงงานภายใต้ความรับผิดชอบของคุณไปให้คนอื่นทำโดยไม่อธิบายว่าทำไม

การเงิน Judgement
     เป็นอาทิตย์ที่ต้องระมัดระวังว่าเงินจะหมดไปกับงานเทศกาลดนตรี คอนเสิร์ตหรือกิจกรรมต่างๆ อาจเป็นเพราะใกล้จะถึงช่วงสงกรานต์ อาทิตย์นี้จึงจ่ายเงินไปกับอุปกรณ์ที่จะต้องใช้ในช่วงนเทศกาลเยอะกว่าปกติ

ความรัก 10 of cups
     สำหรับคนโสด อาทิตย์นี้จะเป็นอาทิตย์ที่คุณติดเพื่อน ติดปาร์ตี้ และมีโอกาสได้เจอกับคนมากน้าหลายตา ต้องระมัดระวังว่าคนที่เข้ามาคุยกับคุณในอาทิตย์นี้จะมีคนรักอยู่แล้ว หรือคนเป็นประเภท บริวารเยอะ คนนั้นก็น้องสาว คนนี้ก็เพื่อนสนิท ส่วนคนมีแฟน คุณมีโอกาสได้ตีซี้กับครอบครัวของคนรัก และดูเหมือนความสัมพันธ์ของพวกคุณจะแน่นแฟ้นกว่าเดิม

 

คนที่เกิดวันอังคาร

 

 

การงาน 9 of cups
     เป็นอาทิตย์ที่คุณจะขยับขยายงานไปได้ไกลมากขึ้นกว่าเดิม สำหรับใครที่กำลังอยากมีชื่อเสียงในแวดวงที่คุณทำงาน มีเกณฑ์จะมีคนเข้ามาเอ็นดู เห็นแววและผลงานของคุณ จนทำให้คุณมีโอกาสได้ทำโปรเจคต์ใหม่ๆ อีกหลายโปรเจคต์ และเพราะผลงานนั้นเอง ทำให้คนในแวดวงเริ่มจัดตามองคุณ

การเงิน Queen of Wands Rx
     สำหรับคนที่ทำงานไม่ประจำ คุณจะได้เงินล่าช้ากว่าปกติ หรือมีงานบางชิ้นที่คุณทำไปทั้งๆ ที่คุณยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาจะจ่ายค่าจ้างคุณเท่าไหร่ สำหรับใครที่กำลังสมัครงาน มีแนวโน้มว่าคุณจะได้งานที่เงินเดือนต่ำกว่ามาตราฐานที่ควรจะได้ เป็นอาทิตย์ที่อึดอัดและฝืดเคือง

ความรัก 3 of Pentacles
     สำหรับคนโสด คนน่ารักยังไม่เข้ามา อาทิตย์นี้จะมีเพียงวันไนต์สแตนหรือคนที่ผ่านมาแล้วผ่านไปเท่านั้น หากคุณมีคนคุย คนคุยอาจจะยังไม่ค่อยอินน์กับคุณสักเท่าไหร่ ความสัมพันธ์จืดชืด เห็นแววว่าจะต้องจบลงในเร็ววัน คนมีแฟน คุณทั้งสองคนมีส่วนที่ไม่ชอบในกันและกันเยอะมาก อาจจะต้องปรับความเข้าใจแบบวันเว้นวันไปทั้งอาทิตย์ ต้องพยายามประนีประนอมและถนอมน้ำใจกันเพื่อให้ความสัมพันธ์ได้ไปต่อ

 

คนที่เกิดวันพุธ

 

 

การงาน Knight of pentacles Rx
     โปรเจคต์ที่ได้รับมอบหมายมาช่วงก่อนจะเริ่มติดขัด ทั้งเพื่อนร่วมงานและสภาพแวดล้อมทำให้คุณไม่สามารถทำงานต่อได้ สำหรับใครที่มีความคิดอยากโยกย้ายแผนก ช่วงนี้คุณอาจจะได้โยกย้ายไปที่ที่ไม่ดีนัก ผลการตอบรับจากเจ้านายก็อาจจะล่าช้า ไม่ทันใจ หรือโดนส่งไปแผนกที่คุณมองเห็นว่ายากที่จะเจริญเติบโต

การเงิน 3 of Swords
     การเงินค่อนข้างติดขัด ต้องระมัดระวังเรื่องของสภาพอากาศที่ทำให้คุณต้องใช้จ่ายมากขึ้นกว่าเดิม สำหรับใครที่มีหนี้อยู่ในช่วงก่อนหน้านี้ เจ้าหนี้อาจตามทวงจนคุณรู้สึกผิดแต่ก็ยังไม่มีเงินไปใช้ หรือคุณจำเป็นต้องเอาบัตรเครดิตไปกดเงินสดออกมาใช้เพราะเหตุสุดวิสัย

ความรัก 9 of Pentacles
     สำหรับคนโสด จะได้อยู่สวยแบบโสดๆ ไปก่อนทั้งอาทิตย์ หากมีคนเข้ามาพูดคุย เขาก็เข้ามาเพราะเห็นว่าคุณสวยดี แต่ยังไม่มีโอกาสที่จะได้พัฒนาความสัมพันธ์ได้ในระยะยาว ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนดูเริ่มจืดจางกับคุณ เป็นช่วงที่คุณใช้เวลาอยู่กับตัวเองมากกว่า

 

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

 

 

การงาน The Hermit
     เป็นอาทิตย์ที่ดีสำหรับคนที่ทำงานด้านหนังสือ ข้อมูล การศึกษาและรีเสิร์จ แต่ไม่ดีเท่าไหร่นักสำหรับคนที่ทำงานเกี่ยวกับการค้าขายหรือจะต้องปฏิสัมพันธ์กับคนอื่น สำหรับใครที่กำลังจะสมัครงานในช่วงนี้ จะยังไม่ได้รับการติดต่อกลับมายกเว้นว่าตำแหน่งนั้นจะเป็นตำแหน่งนักเขียนหรือนักวิชาการ

การเงิน Page of Pentacles
     การเงินยังไม่ดีเท่าไหร่นักในช่วงนี้ มีเกณฑ์ว่าคุณจะโดนหยิบยืมจากคนอายุน้อยกว่าและจำเป็นต้องให้ ส่วนใครที่มีความคิดจะสมัครงานใหม่ในช่วงนี้ มีเกณฑ์ว่าจะได้เงินน้อยกว่าเดิม

ความรัก 6 of Swords
     สำหรับคนโสด ความสัมพันธ์ระหว่างคุณและคนที่คุณแอบชอบยังไม่กลับมาดีขึ้น ส่วนใครที่เพิ่งเลิกรากับคนรัก เขายังไม่มีแววว่าจะกลับมา คนมีแฟน คนรักอาจจะเดินทางไกล ทำให้คุณไม่ค่อยจะได้คุยกันมากนัก

 

คนที่เกิดวันพฤหัส

 

 

การงาน Wheel of fortune
     สำหรับใครที่คิดจะเปลี่ยนงาน มีเกณฑ์จะได้โยกย้ายในช่วงใกล้ๆ นี้ แต่หากใครไม่มีความคิดจะเปลี่ยนงาน โปรเจคต์ที่คุณเพิ่งทำส่งไปอาจจะถูกสั่งให้ทำใหม่ทั้งหมด เป็นช่วงเวลาที่เจอกับความไม่แน่นอนกับเรื่องการงาน คุณจะไม่สามารถทำอะไรได้มากกว่าการตั้งรับ

การเงิน The high priestess
     การเงินอาทิตย์นี้ยังครึ่งๆ กลางๆ มีแนวโน้มว่าคุณจะต้องเสียเงินไปกับเสื้อผ้าและเครื่องสำอางเป็นจำนวนมากในช่วงนี้ คุณยังไม่สามารถทำให้สถานการณ์ทางการเงินดีขึ้นได้นอกจากรอไปอีกสักระยะ

ความรัก 9 of swords
     คนโสด คุณยังคิดถึงคนเก่าของคุณอยู่ ทำให้คุณไม่สามารถก้าวเดินไปข้างหน้าหรือสามารถเริ่มใหม่ได้ ส่วนคนมีแฟน ต้องระมัดระวังการทะเลาะกันในเรื่องที่คุยเคยทะเลาะกันมาแล้ว ทำให้ความสัมพันธ์ถดถอย บั่นทอนกว่าเดิม

 

คนที่เกิดวันศุกร์

 

 

การงาน 6 of Cups Rx
     คุณจะได้ดรีมทีมมาร่วมงาน หากคุณอยากได้ความช่วยเหลือ คุณจะได้รับความช่วยเหลือเกินจากที่คุณคาดหวัง สำหรับใครที่กำลังสมัครงาน มีเกณฑ์จะได้ไปทำงานกับรุ่นน้อง เพื่อนเก่าหรือญาติ

การเงิน King of Swords
     การเงินจะฝืดไปทั้งอาทิตย์ จะหาทางกลับมาดูอย่างเคยคงจะยาก เป็นช่วงเวลาที่คุณต้องฝึกระเบียบและความอดทนเกี่ยวกับการใช้เงิน สำหรับใครที่ทำงานบริษัทและมีเหตุที่จะต้องใช้เงินส่วนตัวออกค่าใช้จ่ายบางอย่างไปก่อน เอกสารการยื่นเบิกอาจมีปัญหา หรือมีเหตุให้คุณได้เงินล่าช้า

ความรัก 9 of Cups
     สำหรับคนโสด มีเกณฑ์มีคนเข้ามาพูดคุย เขาดูเป็นคนอัธยาศัยดีและดูมีใจให้กับคุณ แต่เขาอาจจะไม่ได้ทำแบบนั้นกับคุณเพียงแค่คนเดียว หากคุณคิดจะพัฒนาความสัมพันธ์ อย่างให้เฝ้ามองพฤติกรรมเขาอีกสักระยะ ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนเอาแต่ใจ อยากได้อะไรต้องได้ และเพราะเป็นแบบนั้นทำให้เราอาจไม่ได้รู้สึกดีกับเขามากนัก หากอาทิตย์นี้มีนัดกับผู้หลักผู้ใหญ่ที่บ้านของเขา ควรไปตรงตามเวลา และเอาอกเอาใจท่านสักนิด อย่าไปเถียงอะไรท่านเลย

 

คนที่เกิดวันเสาร์

 

 

การงาน 2 of Swords
     เป็นอาทิตย์แห่งการวางแผนเพื่อการเริ่มต้นโปรเจคต์ใหม่ ใครที่ทำงานเกี่ยวกับการประสานงานระหว่างประเทศ การสื่อสาร ภาษาและอินเตอร์เน็ต นี่คือช่วงรุ่งพุ่งแรงของคุณ ส่วนใครที่วางแผนจะเดินทางต่างประเทศเพื่อติดต่อเจรจาเรื่องการงานสามารถทำได้ในช่วงนี้

การเงิน 4 of cups
     คุณรู้สึกอึดอัดกับสภาวะที่เป็นอยู่ รายได้ที่รับมาอาจจะไม่พอกับค่าใช้จ่าย คุณโดนทวงถามถึงเงินที่คั่งค้างจากเจ้าหนี้ เป็นอาทิตย์ที่คุณรู้สึกไม่อยากรับโทรศัพท์เพราะกลัวจะโดนทวงโดนตาม สำหรับใครที่ทำงานฟรีแลนซ์ คุณอาจจะได้เงินล่าช้ากว่ากำหนด คือคนที่ว่าจ้างคุณหายหน้าหายตาไปหลังได้รับงานไปแล้ว

ความรัก The World
     สำหรับคนโสด มีคนเข้ามาหาคุณมากหน้าหลายตา แต่คุณก็ยังไม่เปิดใจให้กับใครมากหนัก หากคุณกำลังดูใจกับใครอยู่ เหมือนมีอะไรบางอย่างมาคั่นระหว่างเขากับคุณ ทำให้คุณไปได้ไม่สุดทาง ควรชะลอความสัมพันธ์และดูทีท่าเขาไปอีกสักพัก ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์จืดจาง ใครที่อาศัยอยู่ด้วยกัน ช่วงนี้อาจจะนอนคนละเวลา หรือคุณและคนรักแยกห้องกันนอน

 

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่