รีเซต

ราศีไหนรักมาแรงจะได้สละโสด เช็กดวงรายปักษ์ 1-15 ตุลาคม 2563

  • 30 กันยายน 2563
  • 502

เช็กดวงรายปักษ์ 1-15 ตุลาคม 2563

 

ราศีมังกร (15 ม.ค.- 12 ก.พ.)

การงาน : ปักษ์นี้เรื่องงานของชาวราศีมังกรไม่ค่อยปังสักเท่าไหร่นะคะ สำหรับคนที่ทำงานประจำ ออกแนวเฟล ๆ กับงานที่ตัวเองทำอยู่ กัดฟันตั้งใจทำไปก่อนดีกว่านะคะ เพราะปักษ์หลังมีโอกาสที่จะได้งานใหม่ ๆ เข้ามา สู้ ๆ นะคะ

การเงิน : การเงินหมุนได้เรื่อย ๆ แต่ระวังใช้เงินตามอำเภอใจตัวเองนะ เพลา ๆ มือหน่อยจ้า

คนโสด : ในปักษ์นี้มีโอกาสได้พบคนที่ถูกใจ โดนใจเราสุด ๆ แต่...อย่ารุกหนักจนเกินไปนะจ๊ะ เพราะมีโอกาสที่จะนกได้ ดังนั้นควรเข้าหาจากการเป็นเพื่อนก่อนจะดีกว่า

คนมีคู่ : ช่วงที่ผ่านมามีเรื่องระหองระแหงหรือมีเรื่องที่ทำให้ผิดกัน ในปักษ์นี้จะเข้าใจกันมากขึ้น มีการปรับความเข้าใจซึ่งกันและกัน

สุขภาพ : สุขภาพร่างกายแข็งแรง ในบางท่านโรคหอบกำเริบ

.

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. -15 มี.ค.)

การงาน : ช่วงนี้เรารู้สึกตึง ๆ กับงานที่รับผิดชอบอยู่ บางคนรู้สึกตัน หัวสมองไม่แล่น เลยทำให้งานเสร็จล่าช้ากว่าที่กำหนด พยายามหา inspiration ในการทำงานให้ตัวเองหน่อยนะจ๊ะ ไม่งั้นมีโอกาสถูกพิจารณาจากเจ้านายเป็นกรณีพิเศษน๊า

การเงิน : ช่วงนี้การเงินคล่องตัวมาก ๆ รายรับและรายจ่ายเสมอตัวกันและมีโอกาสได้โชคลาภจากผู้หญิงด้วย

คนโสด : มีโอกาสพบรักแบบไม่ทันตั้งตัวหรือมีคนเข้ามาจีบแบบรุกหนักมาก บางทีเราก็รู้สึกดีนะที่มีคนมารักมาชอบ แต่ถ้ามากจนเกินไป เราก็แอบกลัวเหมือนกันนะ

คนมีคู่ : สำหรับคนมีคู่ ปักษ์นี้ถือว่าความรักลงตัวในระดับนึงเลยนะคะ แต่ในบางคู่มีโอกาสที่จะผิดใจกันในเรื่องไม่เป็นเรื่องนะ อย่าหูเบา ให้เชื่อในสิ่งที่ตาเห็นเท่านั้นก็พอจ้า

สุขภาพ : โรคประจำตัวกำเริบ

.

ราศีมีน (16 มี.ค. - 12 เม.ย.)

การงาน : การงานปักษ์นี้ไม่ค่อยโอเคสักเท่าไหร่นะคะ มีโอกาสถูกกลั่นแกล้งจากเพื่อนร่วมงานหรือถูกบีบจนตัวเองรู้สึกอึดอัดอยากลาออกให้รู้แล้วรู้รอดไป แต่ให้ใจเย็น ๆ ก่อน อย่าพึ่งถอดใจไปนะ เพราะจะเจอสถานการณ์แบบนี้แค่แป๊ปเดียวเท่านั้น พอหลังจากนั้นทุกอย่างจะค่อย ๆ ดีขึ้น จะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานหรือได้รับการสนับสนุนจากบุคคลที่สามที่เราเคารพนับถือค่ะ

การเงิน : การเงินในช่วงนี้ถือว่าเสมอตัวนะคะ มีโอกาสได้โชคลาภจากเด็กหรือจากพี่น้อง

คนโสด : มีโอกาสที่รักครั้งเก่าหวนกลับคืนมา เป็นได้ทั้งคนคุยเก่าหรือแฟนเก่านะจ๊ะ แต่เรากลับรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจในการกลับมาในครั้งนี้สักเท่าไหร่นะ ดูดี ๆ ก่อนที่จะเปิดใจให้อีกครั้งนะ

คนมีคู่ : ความรักลงตัวสุด มีโอกาสได้เจอญาติพี่น้องของแฟนด้วยนะจ๊ะ

สุขภาพ : น้ำหนักขึ้นเล็กน้อย งดทานของทอดของมันนะจ๊ะและให้ระวังสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ในบ้านของเราด้วยนะ

.

ราศีเมษ (13 เม.ย.- 14 พ.ค.)

การงาน : สำหรับชาวราศีเมษ การงานในปักษ์นี้ถือว่าราบรื่นดีนะคะ มีโอกาสถูกเสนองานหรือได้รับคัดเลือก เสนอชื่อในการเลื่อนตำแหน่งนะ สำหรับสายงานโลจิกติกส์ ขนส่งทุกรูปแบบจะมียอดขายที่สูงขึ้นนะคะ

การเงิน : การเงินในปักษ์นี้จะคู่กับเรื่องงาน งานยิ่งเยอะเงินจะเข้าแบบปัง ๆ เลยจ้า แถมจะได้ค่าคอมฯตรงตามเป้าด้วยนะ

คนโสด : ช่วงนี้ความรักรุมล้อมเข้ามาจนทำให้เราเลือกไม่ถูก แอบรักพี่เสียดายน้อง ถ้าเราหวังโลภมากจะเก็บเอาไว้หมดทุกคน บอกเลยว่ามีโอกาสที่จะหลุดมือไปทุกคนนะ ส่วนคนที่โสดแบบสนิท ปักษ์นี้ก็ยังคงโสดกันแบบยาว ๆ เลยจ้า

คนมีคู่ : ในปักษ์นี้ความรักมีการเปลี่ยนแปลง มีการปรับเข้าหากันมากขึ้น ต่างก็เข้าอกเข้าใจและยอมรับข้อเสียของอีกฝ่าย แต่เราก็อย่าเอาแต่ใจมากนะ เพราะมีโอกาสที่แฟนเราจะไม่ง้อแถมจะมองว่าเราเรื่องมากเยอะเกินเบอร์นะจ๊ะ

สุขภาพ : ปวดหลัง บ่า ไหล่ ออฟฟิศซินโดรม

.

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 14 มิ.ย.)

การงาน : ในปักษ์นี้มีโอกาสถูกเพ่งเล็งจากเจ้านายหรือหัวหน้า มีโอกาสที่เราจะทำผิดกฎหรือทำไม่ถูกใจเจ้านาย ในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ส่วนโดยรวมในการทำงานถือว่าเราสามารถคุมงานหรือจัดการกับงานได้อย่างลงตัว บางคนมีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งด้วยนะจ๊ะ

การเงิน : ช่วงนี้ใช้เงินอย่างระมัดระวัง รัดเข็มขัดอย่างสุดฤทธิ์ ทำให้การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

คนโสด : ในปักษ์นี้ความรักของคนโสดที่มีคนคุย มีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์ ส่วนคนที่โสดสนิท ในปักษ์นี้เราอยู่ในเซฟโซนของตัวเองมากเกินไป หรือยังไม่พร้อมที่จะเปิดใจให้กับใครอย่างจริงจังเท่าไหร่

คนมีคู่ : สำหรับคนมีคู่ต่างคนก็ต่างเอาแต่ใจตัวเอง ทิฐิสูงทั้งคู่เลยจ้า คนนึงจากที่เคยยอมกันก็ลุกขึ้นมาไม่ยอมกันง่าย ๆ ซะงั้น อีกคนที่เอาแต่ใจอยู่แล้วก็เป็นหนักกว่าเดิมเลย ลดอีโก้ลงและหันหน้าคุยกันดี ๆ ดีกว่านะจ๊ะ ความรักไม่ถึงกับสั่นคลอนแต่ถ้าขืนไม่ยอมกันอยู่แบบนี้ มีโอกาสที่รักจะพังได้

สุขภาพ : สุขภาพร่างกายแข็งแรง

.

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. - 15 ก.ค.)

การงาน : มีโอกาสผิดใจกับเพื่อนร่วมงาน ความคิดเห็นในการทำงานไม่ตรงกัน ทำให้มีการโต้เถียงกันเกิดขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าต่างคนก็ต่างไม่ยอมกันแหละ ส่วนตัวเราก็ไม่ได้แคร์ คิดซะว่าเรื่องแบบนี้วัดกันที่ผลงานจะดีกว่า

การเงิน : มีความคิดวิตกกังวลในรายรับรายจ่ายของตัวเอง ในบางคนมีการวางแผนทางการเงินอย่างรอบคอบ ซึ่งสถานการณ์โดยทั่วไป เราจะยังสามารถควบคุมการใช้เงินได้อย่างลงตัว

คนโสด : ช่วงนี้เมินเรื่องความรักไปเลย ไม่ได้โฟกัสเรื่องของความรักสักเท่าไหร่ ใจมุ่งแต่เรื่องงาน งาน งาน และก็งานจ้า

คนมีคู่ : ช่วงนี้ความรักไม่ค่อยหวือหวา ต่างคนต่างทำงานต่างทำหน้าที่ของตัวเอง โฟกัสเรื่องของอนาคต

สุขภาพ : ค่าสายตาเปลี่ยน มีอาการปวดหัวข้างเดียวซึ่งเกิดจากการใช้สายตามากเกินไป

.

ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 16 ส.ค.)

การงาน : ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องงานหน่อย มีโอกาสที่งานจะพังหรือล้มไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้สูงมาก แน่นอนว่าส่งผลให้เราเครียดได้ง่าย ๆ เลยนะ ใครที่ทำธุรกิจอยู่ต้องระวังเอาไว้ด้วย จะวางแผนลงทุนหรือต่อยอดธุรกิจต้องชะลอเอาไว้ก่อน เพราะมีโอกาสที่จะขาดทุนสูงมากเลย ยังไงช่วงนี้พยายามประคับประคองธุรกิจ และงานประจำของตัวเองกันไปก่อนดีกว่าค่ะ

การเงิน : การเงินยังพอหมุนได้บ้าง อย่างที่บอกแต่แรก ความเครียดจากเรื่องงานส่งผลเรื่องการเงินของเราด้วยนะ แบบพอเครียดปุ๊บก็ใช้เงินแก้ปัญหาหรือเปย์ให้ตัวเองสบายใจ รู้ตัวอีกทีก็ใช้จ่ายเกินความจำเป็นไปแล้ว

คนโสด : ช่วงนี้โสดไปก่อนดีกว่า มีโอกาสที่จะเจอคนไม่จริงใจ หวังผลประโยชน์จากตัวเรา ส่วนคนโสดแบบมีคนคุย ช่วงนี้ทำไรก็ไม่ค่อยเข้าใจหรือถูกใจคนคุยเลย มีโอกาสที่จะถูกหาเรื่องชวนทะเลาะกันได้ง่าย ๆ เลยล่ะ

คนมีคู่ : ความรักระหองระแหง เกิดจากปัญหาเก่าหรือเรื่องเดิม ๆ ที่ผิดซ้ำแล้วซ้ำเล่า พูดง่าย ๆ ก็คือเหมือนฟางเส้นสุดท้ายที่จะยื้อในความสัมพันธ์แล้ว ต้องบอกเลยว่ามีโอกาสสูงมากที่จะถึงขั้นเลิกรา

สุขภาพ : เครียด ความดันสูง นอนไม่หลับ

.

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

การงาน : ช่วงนี้อยู่ในโหมดชีพจรลงเท้า ต้องออกหน้างานหรือเป็นฝ่ายติดต่อประสานงานด้วยตัวเอง พบปะลูกค้า เสนอขายงานด้วยตนเอง มีโอกาสที่งานจะประสบความสำเร็จ ในบางคนก็ไม่ได้เข้าที่ทำงานเลยก็มี

การเงิน : การเงินคล่องตัว ได้ครอบครัวช่วยซัพพอร์ต มีโอกาสเสียเงินในการตกแต่งบ้านหรือปรับปรุงบ้านนะคะ

คนโสด : มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เจอปุ๊บรักปับ อย่างกับรักแรกพบเลยจ้า ส่วนโสดแบบมีคนคุย จะมีโอกาสสานสัมพันธ์ถึงขั้นเป็นแฟนได้เลย

คนมีคู่ : ช่วงนี้แฟนเอาอกเอาใจ มีออกทริปหรือท่องเที่ยวร่วมกัน ในบางคู่แฟนแอบเกเร มีเหล่สาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ บ้าง แต่นั้นเป็นการบริหารเสน่ห์เฉย ๆ ยังไม่คิดที่จะนอกใจหรือเลิกกับเรานะจ๊ะ

สุขภาพ : ภูมิแพ้อากาศ

.

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การงาน : การงานในปักษ์นี้แอบปังอยู่เหมือนกันนะจ๊ะ งานเข้างานรุมมาก ๆ ในช่วงนี้เราเป็นที่ยอมรับของเจ้านายและผู้ใหญ่คนอื่น ๆ ในที่ทำงาน จะทำอะไรก็มีการเอ่ยถึง นึกถึงไว้ใจให้เราทำงานด้วยตลอด นอกจากนี้ยังมีโอการได้ทำโปรเจกต์ใหม่ ๆ และยิ่งใหญ่อีกด้วย งานหนักหน่อยแต่ส่งผลดีให้กับเราในระยะยาวค่ะ

การเงิน : มีโอกาสเสียเงินให้กับเรื่องส่วนตัวแบบกระทันหัน เสียเงินให้กับคนในครอบครัว ซึ่งมีผลกระทบต่อรายจ่ายของเราด้วย

คนโสด : สำหรับคนโสดมีคนคุย มีโอกาสได้สานสัมพันธ์มากขึ้นแต่ยังไม่มีความชัดเจนจากอีกฝ่าย ส่วนคนโสดสนิท มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจแต่เรายังไม่กล้าเปิดใจเพราะยังเข็ดกับความรักที่เฟล ๆ ในครั้งเก่า

คนมีคู่ : ช่วงนี้เหนื่อยกับความรัก ด้วยภาระที่เราต้องแบกรับเอาไว้ ก็ต้องมาเหนื่อยกับความรักที่ไม่ค่อยซัพพอร์ต หรือคนรักไม่เข้าใจในสิ่งที่เราเป็น เลยทำให้เราเฉยเมยกับแฟน เริ่มมีระยะห่างต่อกัน

สุขภาพ : ออฟฟิศซินโดรม

.

ราศีตุล (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

การงาน : ช่วงนี้ถูกจับตามองจากหัวหน้าและเจ้านายเป็นพิเศษ มีโอกาสที่เราจะทำงานได้ไม่ตรงเป้า หรือทำงานไม่โดนใจเจ้านาย มีสิทธ์ที่จะถูกเรียกตัวมาปรับทัศนคติในการทำงาน ส่วนเรื่องของตัวงานถือว่าทำออกมาได้ดี แต่ขาดความรอบคอบนิดหน่อย ดังนั้นให้ตรวจสอบก่อนเสนองานทุกครั้ง

การเงิน : ช่วงนี้ใช้จ่ายโดยขาดการวางแผนที่รัดกุม มีโอกาสที่ใช้จ่ายบานปลายกว่างบที่ตัวเองกำหนด

คนโสด : มีโอกาสที่จะถูกผู้ใหญ่คลุมถุงชน พ่อแม่ญาติพี่น้องของเราแอบเชียร์ลูกหลานของเพื่อนตัวเองให้กับเราซะงั้น หรือในบางคนจะได้พบเจอคนที่ถูกใจจากการแนะนำของเพื่อนด้วยนะจ๊ะ ส่วนมีคนคุยมีโอกาสสานสัมพันธ์จนเลื่อนขั้นมาเป็นคนรักกันด้วยนะ

คนมีคู่ : ช่วงนี้ความรักไม่ค่อยหวานกันซะเท่าไหร่ ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้มีปัญหาหรือมีเรื่องมากวนใจของคนทั้งคู่นะคะ จัดทริปออกไปเที่ยวกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นกันหน่อยนะ

สุขภาพ : ปวดเมื่อยตามร่างกาย พักผ่อนน้อย อ่อนเพลียง่าย

.

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

การงาน : ช่วงนี้รู้สึกอึดอัดมากกกก กลับตัวก็ไม่ได้ ให้เดินต่อไปก็ไปไม่ถึง ไม่สามารถจัดการกับเรื่องงานได้อย่างลงตัว พูดง่าย ๆ ก็คือเฟลกับงานขั้นสุดไปเลยจ้า ในบางคนมีโอกาสถูกเสนอชื่อให้พักงานอย่างไม่มีกำหนด บางคนถูกดองงานยาวเลย ช่วงนี้ทำได้ดีที่สุดก็คือทำไปตามหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดก็พอนะจ๊ะ แม่หมอเป็นกำลังใจให้นะ

การเงิน : การเงินในช่วงนี้นิ่ง ๆ เรื่อย ๆ ยังไม่มีการขยับขยายในการลงทุนนะ

คนโสด : ระวังเจอคู่แข่งทางหัวใจนะคะ คู่แข่งก็ดันน่ากลัวด้วยสิ แต่ไม่เป็นไร ในตัวเราก็มีข้อดีให้คนที่เราแอบชอบหันมามองแหล่ะ

คนมีคู่ : ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องการใช้คำพูด คำพูดที่ประชดแฟน บางทีเราพูดไปโดยไม่คิดหรือพูดไปเพราะต้องการเอาชนะแต่นั้นจะทำให้แฟนเราจะเก็บเอาไปคิดนะ

สุขภาพ : ภูมิแพ้อากาศ

.

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)

การงาน : รับบทพ่อ/แม่ฟาดด ฟาดทุกอย่างเรียบเลยจ้าาาา ต้องบอกเลยว่าในปักษ์นี้ชาวราศีธนูยืนหนึ่งในเรื่องงานนะจ๊ะ งานไหนที่ปิดไม่ได้หรือมีปัญหาติดขัดอยู่ ส่งมาให้ทางราศีธนูได้เลยจ้า สามารถปิดจ๊อบ ปิดงานได้หมดทุกรูปแบบ ไม่ได้มาเล่น ๆ นะจ๊ะงานนี้

การเงิน : พอหมุนได้เรื่อย ๆ แต่อย่าประมาทซื้อของตามใจตัวเองนะ

คนโสด : ยืนหนึ่งในเรื่องของความโสดเลยจ้า ในบางคนถึงขั้นปลงเลยนะ ความรักดี ๆ จะเข้ามาหาเราเมื่อเราพร้อมหรือเปิดใจ ช่วงนี้ก็โสดไปก่อนเนอะ

คนมีคู่ : ช่วงนี้หลงแฟนหนักมากกก ไม่ว่าแฟนจะทำอะไรเราก็เป็นเงาตามตัวติดแฟนตลอดเลย เรื่องอวยแฟนก็ขอให้บอกเถอะ เราก็ไม่น้อยหน้าใครเหมือนกันนะ ส่วนคู่อื่น ๆ ความรักลงตัวดี ต่างก็เคารพและให้เกียรติกัน เสมอต้นเสมอปลายกันดีจ้า

สุขภาพ : น้ำหนักขึ้น ควรงดของหวาน