รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 30 สิงหาคม 2564

  • 29 สิงหาคม 2564
  • 86

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 30 สิงหาคม 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านที่เพิ่งมีแฟนควรถนอมน้ำใจกันให้ดี เพราะอาจเกิดความสงสัยที่ไร้สาระ ถ้าท่านมีคู่แล้ว ท่านจะไม่เข้าใจปัญหาที่เกิดแก่คู่หมั้นคู่สมรสของท่านเอง ไม่ควรเสนอความคิดเห็นในเรื่องความศรัทธาต่างๆ แก่ผู้ใด เพราะเขาจะหาว่าท่านงมงาย มีผู้ตั้งตัวเป็นศัตรูโดยไร้เหตุผล มีรายจ่ายมากแต่รายได้ไม่เข้า

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านแก้ปัญหาทางการเงินได้ทุกเรื่อง มีทักษะการบริหารจัดการสิ่งต่างๆ ได้ดี บริวารวัยรุ่นจะมีโชคดี หรือประสบความสำเร็จในชีวิตของเขา บุตรหลานที่สอบชิงทุนไว้จะได้ข่าวดี

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านที่รับผิดชอบดูแลอาคารโรงเรือนริมแม่น้ำลำคลองควรระวังตลิ่งทรุด หรือดินถล่ม การวิ่งเต้นขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ได้ผลดี อาจได้รับเครื่องใช้ไฟฟ้า อาวุธ หรือของมีคมเป็นของขวัญของรางวัล เอกสารและการติดต่อที่คั่งค้างอยู่จะเริ่มมีข่าวดีขึ้นบ้าง แต่การเดินทางไกลยังต้องเลื่อนออกไปก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้รับความยากลำบากจากการทำงานพอสมควร จะได้แต่ละบาทช่างยากเย็น หุ้นส่วนคู่สัญญามักเฉื่อยชา หรือชอบทำอะไรย้อนไปย้อนมาจนท่านไม่เข้าใจ อย่างไรก็ดี ท่านยังพอพูดจาให้เข้าใจกันได้ จะแจกของเก่าๆ ที่ท่านไม่ใช้ให้แก่ผู้อื่น แต่ได้ของเก่าของโบราณหรือเครื่องรางมีมูลค่ากลับคืนมา

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีอำนาจหน้าที่หรือตำแหน่งการงานสูงขึ้น จะขยันขันแข็งจนมีรายได้เพิ่มขึ้นเป็นกอบเป็นกำ อาจใจร้อนจนเกิดอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ตามสถานที่สัญจรได้ง่าย รวมทั้งการเดินทางด้วยความเร็วเกินกำหนดอาจเกิดอุบัติเหตุได้ ถ้าของหายจะได้คืน อาจเกิดสภาพตึงเครียดระหว่างเพื่อนบ้านโดยไม่มีสาเหตุ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะพูดจาอะไรผู้คนก็รับฟังและเข้าใจท่านเป็นอย่างดี มีผู้มาปรึกษาในเรื่องการเงิน หรือความรักซึ่งท่านจะช่วยเขาได้พอสมควรด้วยประสบการณ์ที่ท่านมี การเปลี่ยนแปลงในระยะนี้อาจทำให้ท่านมีสิ่งแวดล้อมที่ดีขึ้น จะรู้สึกเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น ไม่ควรเกี่ยวข้องกับกรณีพิพาทอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ควรปีนป่ายขึ้นที่สูงแม้แต่หลังคาบ้านท่านเอง ท่านไม่ได้รับความสะดวกในการติดต่อสื่อสารต่างๆ จะเจรจาความกับใครไม่ค่อยรู้เรื่อง ผู้ที่เคยเป็นศัตรูข่มเห่งรังแกท่านจะกลับมาช่วยเหลือท่านโดยไม่รู้ตัว การเดินทางกลางคืนไม่ปลอดภัย อาจต้องห่างเหินจากคู่ครองคนรักสักระยะหนึ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านชาวราศีนี้ที่ดวงอับเฉามานานๆ ต่อไปนี้จะมีโชคมีลาภ จะได้ลาภเป็นเงินสด หรือเครื่องประดับต่างๆ ที่มีราคา ผลประโยชน์ของท่านที่ตกค้างอยู่กับผู้อื่นจะได้คืน มีผู้ชำระหนี้ การศึกษาหาความรู้ต่างๆ ได้รับผลเกินคาดหมาย บริการสาธารณูปโภคใกล้บ้านจะเสียหาย เช่น น้ำไม่ไหล ไฟดับ เป็นต้น

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านที่ติดต่อในเรื่องงานอยู่จะได้งานทำที่ดีเหมาะสมกับวุฒิภาวะ ข่าวสารข้อมูลที่ได้รับจากคู่ต่อสู้ไม่น่าเชื่อถือ ญาติพี่น้องในครอบครัวจะเกิดทะเลาะวิวาทกันเอง หรือบ้านเรือนที่อยู่อาศัยของท่านไม่ค่อยสงบ สิ่งแวดล้อมรอบบ้านมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น แต่ท่านอาจต้องทนกับเสียงดังหรือการก่อสร้าง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านที่เคยมีโชคชะตารุ่งเรืองแจ่มใสในช่วงต้นปี จะมีอุปสรรคข้อขัดข้องเล็กๆ น้อยๆ ผลประโยชน์รายได้อะไรที่เคยได้รับจะได้น้อยลง การแข่งขันหรือประกวดใดๆ ท่านจะเป็นผู้เสียเปรียบคู่ต่อสู้ แต่ท่านไม่มีศัตรูคู่อาฆาตใดๆ ที่จะทำร้ายท่านได้ในระยะนี้ การประมูลและเปียแชร์ควรรอไปก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะสนใจเรื่องการหาเงินหาทอง อาจศึกษา หรือทดลองเล่นหุ้นตลาดใหม่ๆ หรือลงทุนในธุรกิจท่านคุ้นเคยอยู่แล้ว หุ้นส่วนคู่สัญญามักมีอารมณ์ร้อนและมีข้อขัดแย้งกับท่านบ่อยขึ้น คู่ครองคนรักอาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งสูงขึ้นจนไม่มีเวลาให้ท่าน ความรักจืดจางไป แต่ท่านก็ไม่อยากพูดอะไรนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านพักผ่อนน้อย หรือไม่ค่อยรักษาพลานามัยที่ดี เลือดลมเดินไม่สะดวก การออกกำลังมักเป็นไปโดยความรุนแรงจนร่างกายอาจเกิดการเจ็บไข้ขึ้นได้ ศัตรูเป็นผู้มีความกล้าหาญดุร้าย และชอบอวดอ้างบารมี ซึ่งท่านควรระวังคนจำพวกนี้เอาไว้ให้ดี บางท่านอาจไม่ถูกกับชาวต่างชาติด้วยก็เป็นได้

พิมพ์พรร