รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 26 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์ 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 25 มกราคม 2563
 • 3,980 15

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 26 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์ 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือ ดวงการงาน ดวงการเงิน และ ดวงความรัก จะเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

  *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

ดวงไพ่ยิปซี ดวงรายสัปดาห์ ดวงวันอาทิตย์

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน Ace of Pentacles

     คุณมีเกณฑ์ที่จะได้โปรเจคต์ใหม่ๆ เข้ามารับผิดชอบ โดยโปรเจคต์นั้นจะทำให้คุณมีชื่อเสียงหรือได้รับการยอมรับ สำหรับใครที่มีแพลนจะหางานใหม่ มีเกณฑ์ได้ข้อเสนอใหม่ๆ งานใหม่ที่ดีกว่าเดิม, ส่วนใครที่บริษัทอยู่ในจังหวะที่ไม่ดีมากนัก อาจมีการเปิดให้สมัครใจลาออก โดยคุณจะได้เงินชดเชยอย่างดงาม

การเงิน The Hierophant

     เป็นช่วงที่คุณมีเกณฑ์ได้รับเงินหรือความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ของคุณ แต่การรับเงินก้อนนี้มาจะเป็นการรับเงินมาอย่างกังวล คุณจะรู้สึกไม่สบายใจและตั้งคำถามกับตัวเองตลอดเวลาว่าจะเอาเงินเหล่านั้นไปทำอะไร ส่วนใครที่มีปัญหาด้านการเงินอยู่ สิ่งที่คุณทำได้ตอนนี้คือการโทรไปคุยกับเจ้าหนี้อย่างตรงไปตรงมา

ความรัก 5 of Cups

 • คนโสด คุณยังไม่เหมาะจะมีความสัมพันธ์ในช่วงเวลานี้นัก คนที่คุณชอบหรือคุยด้วยอาจทำให้คุณเสียใจ
 • ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่นเหมือนช่วงก่อนๆ โดยเขาอาจทำให้คุณเสียใจเพราะอะไรบางอย่าง มีเกณฑ์ว่าความผิดครั้งเก่าจะถูกขุดคุ้ยขึ้นมา หรือคุณระลึกได้ว่าคุณทำผิดกับคนรักซ้ำซาก


คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน King of Cups

     คุณได้รับความช่วยเหลือจากผู้ชายที่อายุมากกว่า เขาอาจจะเข้ามาให้คำแนะนำที่ดีกับคุณหรือหางานมาให้กับคุณ สำหรับใครที่เป็นฟรีแลนซ์ มีเกณฑ์ว่าเพศตรงข้ามจะเข้ามาอุปถัมภ์และให้ความช่วยเหลือเรื่องงานเป็นพิเศษ สำหรับใครที่อยากลองยื่นสมัครงานต่างประเทศ ให้ลองสมัครไปในช่วงนี้

การเงิน The Emperor

     คุณพยายามจำกัดงบประมาณในการใช้เงินให้อยู่ในความพอดี ใช้เท่าที่คุณควรจะใช้และจำเป็นเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ช่วงสัปดาห์นี้จะเป็นสัปดาห์ที่คุณตึงกับชีวิตมากเกินไป อาจเพราะว่าคุณกำลังทำบัญชีรายรับรายจ่าย ทำให้คุณเริ่มมองเห็นว่าที่ผ่านมาคุณหมดเงินไปกับอะไร

ความรัก 5 of Pentacles

 • คนโสด หากคุณชอบหรือกำลังคุยกับใครสักคน คุณจะรู้สึกว่าคุณเป็นฝ่ายตามเขามากกว่า โอกาสที่จะใกล้ชิดหรือพัฒนาความสัมพันธ์น้อยลงกว่าเดิม และอาจจะห่างกันไปในที่สุด
 • ส่วนคนมีแฟน มีเกณฑ์ว่าคนรักของคุณจะมีคนมาตามจีบ โดยคนนั้นดูจะไม่ลดละความพยายามถึงแม้ว่าเขาจะปฏิเสธหรือแสดงความชัดเจนไปแล้ว


ดวงไพ่ยิปซี ดวงรายสัปดาห์ ดวงวันอังคาร

คนที่เกิดวันอังคาร

การงาน 10 of Cups

     เป็นสัปดาห์ที่คุณจะได้ร่วมงานกับคนมากหน้าหลายตา หากคุณทำงานที่เกี่ยวกับการค้าขาย การเปิดร้านหรืองานบริการ มีแนวโน้มว่าคุณจะมีลูกค้ารายย่อยเข้ามาเยอะเป็นพิเศษ เป็นช่วงที่คนจะได้รู้จักคุณมากขึ้นกว่าเดิมและเห็นผลงานของคุณมากขึ้นกว่าเดิม ส่วนคนทำงานประจำ คุณจะเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงานและได้รับการสนับสนุนสิ่งที่กำลังทำอยู่อย่างเต็มที่

การเงิน 2 of Wands

     คุณเริ่มมองหาช่องทางใหม่ๆ ในการหาเงิน และมีแนวโน้มว่าคุณจะหาเจอเสียด้วย สำหรับใครที่ทำงานเกี่ยวกับการค้าขายออนไลน์ ธุรกิจออนไลน์และต่างประเทศ สัปดาห์จะได้ยินข่าวดีที่ส่งผลต่อรายรับที่จะมาขึ้นในอนาคต อย่างไรก็ตาม หากมีลูกค้ารายใหญ่ คุณมักจะเจอแต่เจ้าที่ขอวางบิล การได้เงินค่อนข้างล่าช้ากว่ากำหนด

ความรัก Justice

 • คนโสด ความสัมพันธ์ของคุณกับคนที่ชอบยังไม่ดีสักเท่าไหร่นัก มีเกณฑ์ว่าคุณจะต้องห่างจากเขาไปโดยไม่รู้สาเหตุหรือรู้ว่าคุณทำผิดอะไร
 • ส่วนคนมีแฟน คุณและคนรักมีปัญหากัน หากไม่พยายามปรับปรุงหรือปรับเข้าหากัน ปัญหานี้อาจนำไปสู่ปัญหาใหญ่


คนที่เกิดวันพุธ กลางวัน

การงาน Strength

     คุณมีแนวโน้มจะได้เข้าไปจัดการงานที่ยุ่งยากหรือโปรเจคต์ที่ใหญ่กว่าเดิม แต่ก็ไม่ได้เกินความสามารถของคุณสักเท่าไหร่นัก สำหรับใครที่อยู่ในระดับหัวหน้า สัปดาห์นี้จะเป็นสัปดาห์ที่คุณต้องลงไปคลุกคลีกับลูกน้องและเทรนด์การทำงานด้วยตัวเอง

การเงิน Ace of Cups

     มีรายได้ใหม่ๆ เข้ามา แต่เพราะความมีกิเลสของคุณ ทำให้คุณนำรายได้ใหม่ๆ ไปซื้อของชิ้นใหม่แทบจะทันที และนั่นทำให้คุณแทบไม่มีเงินเหลือ คุณควรพยายามอยู่ห่างไกลแอพพิเคชันช็อปปิ้งออนไลน์เอาไว้ เพื่อความปลอดภัยของเงินในกระเป๋าของคุณ

ความรัก 9 of Pentacles

 • คนโสด คุณยังเหมาะกับความโสดต่อไปอีกสักระยะหนึ่ง หากคุณชอบใคร เขาอาจจะชอบคุณแต่เขายังไม่อยากจริงจังหรือพัฒนาความสัมพันธ์ไปในทิศทางที่ชัดเจนกว่านี้
 • ส่วนคนมีแฟน สัปดาห์นี้แฟนของคุณอาจจะไม่ใกล้ชิดกับคุณสักเท่าไหร่ ทำให้มีแฟนก็เหมือนไม่มี หรือตัวคุณเองนั่นแหละที่อยากจะเริ่มอดใจไม่ไหวอยากจะกลับมาใช้เสน่ห์ที่คุณมีอีกครั้ง และครั้งนี้คุณอาจจะไม่ได้ใช้กับคนรักของคุณ


คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน 9 of Cups

     คุณมีเกณฑ์จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับการแต่งตั้งผู้หลักผู้ใหญ่ในที่ทำงาน โดยหัวหน้าคนใหม่ของคุณจะเป็นคนนิสัยน่ารัก เขาจะรักและเอ็นดูคุณเป็นพิเศษ หรือคนสนิทของคุณจะได้เลื่อนตำแหน่งเป็นหัวหน้า คุณจะได้รับความไว้วางใจและผลักดันในหน้าที่การงานอย่างเต็มที่

การเงิน 7 of Swords

     คุณต้องศึกษาเรื่องการเงินและกฎหมายเอาไว้ให้ดีในสัปดาห์นี้ อาจมีคนมาชวนคุณไปลงทุนในสิ่งที่ได้ผลตอบแทนมากกว่าปกติ โดยธุรกิจนั้นอาจเป็นธุรกิจที่อันตราย ผิดกฎหมายหรือเป็นธุรกิจสีเทา สำหรับใครที่มีแพลนอยากจะลองหางานพิเศษทำ คุณมีเกณฑ์จะได้งานพิเศษเข้ามาและได้เงินเป็นจำนวณมาก

ความรัก 5 of Cups

 • คนโสด หากคุณชอบใครสักคน เขาอาจจะยังไม่พร้อมที่จะพัฒนาความสัมพันธ์เพราะเพิ่งจะอกหักมา คุณควรจะรอให้เขาฟื้นฟูจิตใจตัวเองไปอีกสักระยะ
 • ส่วนคนมีแฟน คนรักของคุณทำบางอย่างให้คุณเสียใจหรือผิดหวัง เป็นช่วงเยียวยาความสัมพันธ์หลังผ่านการทะเลาะหรือมีปัญหากันมาอย่างหนัก


คนที่เกิดวันพฤหัส

การงาน 2 of Cups

     งานของคุณค่อนข้างไปได้สวย เป็นสัปดาห์ที่จะได้เจอลูกค้าและนั่งคุยกันแบบ Face to Face ใครกำลังรอคำตอบจากลูกค้าหรือเจ้านาย คุณจะได้รับการอนุมัติและคำชื่นชมมากมาย สำหรับคนที่เพิ่งสมัครงาน มีเกณฑ์โดนเรียกเข้าไปสัมภาษณ์และดูเหมือนทุกอย่างจะไปได้สวย

การเงิน 3 of Wands

     หากคุณเพิ่งไปสมัครงานใหม่ มีเกณฑ์ว่าเงินเดือนที่ใหม่จะน่าสนใจและทำให้คุณอยากจะลาออกจากงานและรับเงินเดือนแบบใหม่ซะวันนี้พรุ่งนี้ ส่วนใครที่ยังไม่คิดจะสมัครงานใหม่ คุณจะเริ่มหาช่องทางในการหาเงินโดยการพบปะเพื่อฝูง และมีแนวโน้มว่าคุณจะเจอช่องทางนั้น

ความรัก King of Wands Rx

 • คนโสด มีแนวโน้มจะมีคนเข้ามาคุยกับคุณ เขาอาจจะเป็นคนเก่าที่เคยเข้ามาคุยกับคุณแล้ว หรือเจ้านายที่ใกล้ชิดกับคุณนั่นแหละ ระวังหัวใจของคุณจะเต้นไปกับรักต้องห้ามในบริษัท
 • ส่วนคนแฟน อาจมีคนเข้ามาสนใจคุณหรือแฟนของคุณ โดยคนนั้นจะมีคุณสมบัติที่ดี นิสัยดีและน่าหลงใหลจนความสัมพันธ์ของคุณสั่นคลอน


คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน 6 of Swords

     สัปดาห์นี้ยังไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นจากเดิมมากนัก คุณนั่งจมกับปัญหาที่เจ้านายไม่ช่วยคุณแก้ โดยปัญหาเหล่านั้นไม่ใช่ปัญหาที่สามารถเริ่มแก้ที่ตัวคุณเองได้เท่ากับการแก้ในเชิงโครงสร้าง, คุณอาจได้ยินข่าวที่ไม่ดีนักในที่ทำงาน โดยเฉพาะเกี่ยวกับการลาออกของคนตำแหน่งสูงๆ หรือข่าวลือเกี่ยวกับการเลย์ออฟพนักงานที่ยังไม่ชัดเจน

การเงิน The World

     ถึงแม้ว่าการเงินของคุณจะไม่ได้ดีเลิศ แต่ก็อยู่ในขั้นที่สามารถใช้ชีวิตอย่างปกติได้ ต้องระมัดระวังการลืมพกเงินสดติดตัวทำให้คุณมีปัญหาจนต้องหยิบยืมคนรอบข้างอยู่บ่อยครั้ง และนั่นอาจทำให้คุณถูกพูดถึงในแง่ที่ไม่ดีสักเท่าไหร่นักเกี่ยวกับการเงิน

ความรัก 4 of Pentacles

 • คนโสด ความสัมพันธ์ระหว่างคุณและคนทที่คุณชอบน่าอึดอัด คุณรู้ดีว่าไม่น่าจะไปต่อกับเขาได้ คนที่ยังไม่มีคนคุยควรอยู่คนเดียวไปก่อน เพราะการออกไปเดทต้องใช้เงินจำนวนมาก และคุณไม่อยากเสียเงินตรงนั้นไป
 • ส่วนคนมีแฟน ต่างคนต่างเก็บตัวอยู่ในมุมของตัวเอง คุณทั้งสองมีอะไรอยู่ในใจแต่ใม่กล้าที่จะพูดกันอย่างตรงไปตรงมา


คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน Knight of Wands

     คุณอาจจะต้องเดินทางระยะสั้นๆ เพื่อนไปดูงานต่างจังหวัด หรือบริษัทของคุณมีโปรเจคต์ย่อยที่อยากให้คุณไปทำหรือดูแลอย่างกระทันหัน เป็นจังหวะที่คุณจะมีไฟ เตรียมตัวลุยงานอย่างเต็มที่

การเงิน Death

     ถึงแม้ว่างานจะดีแต่การเงินของคุณยังไม่ดีสักเท่าไหร่นัก รายจ่าเก่าๆ ของคุณจะเริ่มตามมาหลอกหลอน โดยเฉพาะการเผลอตัวใช้เงินจำนวนมากไปในช่วงปีใหม่ สำหรับใครที่ทำงานส่วนตัวและไม่เคยยื่นภาษีหรือเอาเข้าระบบอย่างถูกต้อง คุณต้องระมัดระวังการสุ่มตรวจจากสรรพากร

ความรัก 9 of Swords

 • คนโสด คุณยังไม่มูฟออนจากความรักครั้งเก่า สำหรับใครที่อยากลองเจอใครใหม่ๆ คุณสามารถเจอได้ในบาร์หรือสถานที่ที่เปิดในกลางคืน แต่การรับใครเข้ามาตอนนี้อาจทำให้คุณวุ่นวายและสับสนในชีวิตมากกว่าเดิม
 • ส่วนคนมีแฟน คุณและคนรักทำงานและใช้ชีวิตกันคนละเวลา คนรักของคุณอาจกลับดึกทำให้ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอหน้าคือคุยกัน

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล