รีเซต

ดูดวงรายวันประจำวันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม 2565 โดย หมอดูตาบอดทิพยเนตร

  • 24 กรกฎาคม 2565
  • 268

       ดูดวงรายวัน ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม 2565 ที่แม่นจนต้องขนลุก ดวงวันนี้ของผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก หมอดูตาบอดทิพยเนตร จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า

ดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม 2565

 

เกิดวันอาทิตย์
     พูดดีเป็นศรีแก่ปาก แต่ถ้าพูดอะไรที่ไม่ดีออกไประวังคำพูดจะกลับมาทำร้ายตน ณ ที่นี้หมายรวมถึงการพิมพ์ การโพสต์ หรือการคอมเม้นต์ในสื่อสังคมออนไลน์ด้วย การเงินจะได้จ่ายอะไรที่ต้องทำด้วยฝีมือของช่าง ความรักอย่าได้เห็นกงจักรเป็นดอกบัว บางคนถ้าตัดสินใจผิดไปแล้วจะแก้ไขอะไรมิได้เลย 

 

เกิดวันจันทร์
     อาจจะมีคนใกล้ชิดที่จะคอยเป็นหอกข้างแคร่รอแทงข้างหลังทีเราเผลอ การเงินสามารถแบ่งสันปันส่วนได้ดี คนโสดจะได้พบกับคนที่ถูกใจ หรืออย่างน้อยก็จะได้เจอกับคนที่มีวุฒิภาวะสูงอันจะพอพึ่งพาอาศัยได้ในอนาคต มีคู่แล้วต่างคนต่างอยู่ 

 

เกิดวันอังคาร
     ถ้าไม่หูหนักระวังจะถูกหลอก แล้วสุดท้ายอาจมีเรื่องมีราวตามมาทีหลัง การเงินมีโชค แต่อย่าใช้เพียงเพื่อตอบสนองตัณหาของตัวเอง คนโสดมีดวงพบรักแบบสายฟ้าแลบ มีคู่แล้วระวังจะพูดกันคนละภาษา 

 

เกิดวันพุธ
    บริวารค่อนข้างจะเกื้อหนุน สิ่งที่พึงระวังคือหากมีคนมาหาอาจจะมีเรื่องของผลประโยชน์แอบแฝง การเงินมีโชคลาภ โดยเฉพาะนักเสี่ยงทั้งหลายค่อนข้างจะได้ลุ้น ความรักเป็นวันดีของโคแก่กินหญ้าอ่อน หรือกลุ่ม LGBTQ 

 

เกิดวันพฤหัสบดี
     จะได้ทำงานใหญ่ หรือรับผิดชอบงานสำคัญ สำหรับผู้ที่กำลังมองหางานทำ หรือนักธุรกิจที่ต้องการดีลใหม่จะได้รับข่าวดี การเงินมีปมต้องแก้ ความรักอย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคน ส่วนสุภาพสตรีที่ไร้เดียงสาในเรื่องความรักพึงระวังให้จงหนัก 

 

เกิดวันศุกร์
     จะต้องเรียนรู้ หรือศึกษาถึงนิสัยใจคอของใครบางคนให้ถ่องแท้มากขึ้น การเงินรับทรัพย์ แต่ระวังเอ็นดูเขาเอ็นเราขาด คนโสดที่ตั้งสเป๊คไว้สูงก็ให้คอยไปก่อน มีคู่แล้วให้ระวังความหยุมหยิม 

 

เกิดวันเสาร์
     ความสำเร็จ หรือความสมหวังจะมาเยือน การเงินสามารถจัดระเบียบได้ดี เฉพาะท่านที่กำลังมีทุกข์อยู่ในห้วงแห่งความรักก็เหมือนคนขี่อยู่บนหลังเสือ คิดจะลงก็ช่างยากเย็นแสนเข็ญ หรือไม่ก็ผ่านวันนี้ไปได้อย่างแกน ๆ เท่านั้น

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอดูตาบอดทิพยเนตรเพิ่มเติมได้ที่ เพจหมอดูตาบอดทิพยเนตร

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล