รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 31 พฤษภาคม 2564

  • 31 พฤษภาคม 2564
  • 127

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 31 พฤษภาคม 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะเกิดความเข้าใจผิดกับคู่ครองคนรักด้วยเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องอย่างยิ่ง อาจเป็นการสื่อสารเรื่องเงินเรื่องทองที่ไม่ชัดเจน หรือท่านติดเพื่อนติดฝูงมากเกินไป ระยะนี้ถ้าท่านรักษาน้ำใจของบริวารของท่านให้ดี บริวารที่ใกล้ชิดเหล่านี้จะแนะนำงานที่ทำรายได้เพิ่มขึ้นมาให้ ช่วงนี้ท่านพูดจาอะไรก็ได้ลาภ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือยไปกับการรักษาสุขภาพ หรือการซื้อหาอาหารและยาบำรุงราคาแพงต่างๆ มารับประทาน การคาดหมายเหตุการณ์ล่วงหน้ามักแม่นยำ การอ่านสถานการณ์ทั่วไปและข่าวสารมหาชนจะเป็นจริงตามที่ท่านคิดเอาไว้ ระยะนี้ฝ่ายตรงข้ามจะส่งผลประโยชน์ให้ท่านโดยไม่รู้ตัว

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะปรับปรุงที่ทำงานหรือตกแต่งต่อเติมบ้านให้เหมาะสมกับฐานะความเป็นอยู่ ซึ่งควรทำให้แล้วเสร็จก่อนกลางเดือนมิถุนายนนี้ มิฉะนั้นท่านจะเจออุปสรรคทำให้การงานล่าช้า หรืองบประมาณบานปลายออกไป อาจเกิดปากเสียงทะเลาะกันกับบริวารเพราะอารมณ์ของท่านเอง กับคนรักจะชื่นมื่นดี

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะเกิดความเข้าใจผิดกับผู้ใหญ่ในสำนักงาน หรือไปสนับสนุนคนดีมีคุณธรรมโดยที่เขาไม่ต้องการ เพราะเขารักสันโดษและไม่ต้องการการสนับสนุนใดๆ ความสัมพันธ์ระหว่างท่านกับเพื่อนบ้านไม่ราบรื่น รวมทั้งอาจมีความเสียหายเกิดขึ้นภายในบ้านเรือนของท่าน ไม่ควรจ้างวานใช้สอยคนรับใช้ของผู้อื่น

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่ควรรื้อถอนสิ่งก่อสร้างขนาดใหญ่ หรือต้นไม้เก่าๆ ในเขตบ้านของท่าน เพราะอาจมีปัญหากับเพื่อนบ้านหรือนำปัญหาอื่นๆ ตามมา ปัญหาอุปสรรคต่างๆ ในชีวิตของท่านจะทุเลาลงไป เหมือนท่านได้พักยกหายใจหายคอบ้าง ซึ่งท่านควรใช้เวลานี้เตรียมตั้งรับปัญหาเดิมๆ เพราะมันจะกลับมาแน่นอน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะติดต่อธุรกิจทำมาค้าขายกับคนต่างภาษา จะมีการเดินทางไกล หรือลงทุนในท้องถิ่นที่ไกลบ้านแต่มีความเจริญสูง บ้านหรือที่ประกอบอาชีพของท่านเจริญรุ่งเรืองขึ้นโดยอัตโนมัติ เช่น มีร้านสะดวกซื้อหรือร้านอาหารใหม่ๆ ที่มีชื่อเสียงมาตั้งอยู่ใกล้ ญาติพี่น้องนำข่าวไม่ค่อยดีมาบอกกล่าวแก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะชอบดูการแข่งขันต่างๆ แต่ถ้าท่านเข้าแข่งขันเองมักจะไม่ชนะ ถ้ามีเรื่องเดือดร้อนใจอะไรก็ตาม คนในเครื่องแบบที่มียศศักดิ์อำนาจวาสนาจะช่วยท่านได้เสมอ เจอของเก่าของโบราณหรือเครื่องรางของขลังใดๆ โดยบังเอิญไม่ควรเก็บมาไว้กับตัว ควรระวังการแสดงความคิดเห็นของท่านอยู่เสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะไม่ได้รับความร่วมมือจากญาติพี่น้องและมิตรสหายเท่าที่ควร การติดต่อเจรจาเรื่องที่เกี่ยวข้องกับที่ดินหรืออสังหาริมทรัพย์ต่างๆ รวมทั้งการเกษตร เหมืองแร่ และอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ จะติดขัดไม่คืบหน้าเท่าที่ควร หรือหยุดชะงักไปชั่วคราว อีกทั้งยังมีความขัดแย้งกับหุ้นส่วนหรือคู่ครองอีกด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะเห็นเค้าลางของปัญหาการเงินและทรัพย์สิน สภาพคล่องทางการเงินของท่านจะสะดุดหยุดลงหรือเกิดความล่าช้าไปชั่วคราว การซื้อขายอสังหาริมทรัพย์หรือผลิตผลทางการเกษตรต่างๆ จะไม่ได้ราคาอย่างที่ท่านคาดหวัง อาจมีการดึงเกมการจ่ายเงิน หรือเจอปัจจัยที่ทำให้เกิดอุปสรรคในการรับเงิน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีเรี่ยวแรงอ่อนถอยลงไป พลังในการใช้ชีวิตที่ผ่านมาอาจหมดลงไปชั่วคราว บางท่านจะเจ็บป่วยด้วยโรคภัยไข้เจ็บเรื้อรังที่เป็นมาก่อน รายได้ยังคงมีมาต่อเนื่อง บางท่านอาจมีรายได้เสริมจากการเขียนหนังสือ หรือด้านวิชาการต่างๆ แต่หลังจากกลางเดือนมิถุนายนไปแล้ว รายได้เหล่านี้จะชะลอตัวลงไป

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะรู้สึกปลอดโปร่งมากยิ่งขึ้น เรื่องร้ายๆ ที่ท่านกำลังเผชิญอยู่จะชะลอตัวลงไปชั่วคราว ปัญหาเกี่ยวกับที่ดิน การเกษตร หรือกิจการที่เกี่ยวกับดินต่างๆ จะพอให้ท่านหายใจหายคอ และไปหาวิธีการตั้งรับได้บ้าง เพราะในระยะยาวเมื่อปัญหาเหล่านั้นกลับมา ท่านจะได้รับมือได้โดยไม่หวาดกลัวนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไม่ควรเดินทางไปในสถานที่ที่ท่านไม่เคยไปมาก่อน เช่น ห้องโถงที่มีเครื่องปรับอากาศขนาดใหญ่ๆ หรือบนดาดฟ้าตึกสูงๆ ที่อาจเจอภัยจากลมพายุได้ ลาภผลประโยชน์ลดน้อยลงจนท่านต้องประหยัดมากขึ้น แต่ถึงแม้ท่านจะประหยัดเท่าไรก็ตามก็ยังมีรายจ่ายที่ท่านนึกไม่ถึงมาให้ปวดใจอยู่เสมอ

พิมพ์พรร