รีเซต

สงกรานต์ 2564 อดเล่นน้ำ แล้วคุณจะเจออะไรสาดเข้ามาแทนนะ?

  • 10 เมษายน 2564
  • 129

    สำหรับเทศกาลสงกรานต์ 2564 นี้ก็ต้องบอกเลยว่าอดเล่นน้ำแน่นอน กักบริเวณตัวเองพยายามไม่ออกไปไหนเพื่อป้องกันโควิค-19 ไว้ก่อนเนอะ ดูแลตัวเอง สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอลล์บ่อย ๆ กันด้วยนะลูกดวงทุกคน อ่ะ แต่เราก็มาเช็กดวงกันหน่อยสิว่า ถึงแม้เราจะไม่ได้สาดน้ำ แต่จะมีเรื่องอะไรสาดเข้ามาหาเราแทนนะ? จะเป็นเรื่องดีหรือร้าย ไปดูกันเลยจ้า 

 

ราศีเมษ

    ยังไม่มีอะไรสาดเข้ามาหาคุณ ทุกอย่างอยู่ในความเงียบสงบ ดั่งลมพายุที่ยังไม่มีคลื่นลมใด ๆ คุณจะรู้สึกเบื่อในการรอข่าว รอสิ่งต่าง ๆ ถ้าหาความสนุกตื่นเต้น แก้เบื่อ ละก็บอกเลยว่าไม่มี อยู่บ้านเหงา ๆ เบื่อ ๆ ไม่ได้ทำอะไรไปก่อนนะสำหรับหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์นี้ 

 

ราศีพฤษภ

    อาจจะมีการที่อยู่ดี ๆ ก็มีงานด่วนเทเข้ามา แต่ถามว่าคุณสนไหม ไม่จ้าาา จุดนี้ขอนอนพัก งานสาดมา เราเทกลับไปก่อนนะจ๊ะ 

 

ราศีเมถุน

    สิ่งที่สาดมาคือความเครียด เครียดมาก มีหลายสิ่งอย่างสาดเข้ามา ทั้งเรื่องของคนใกล้ตัว ปัญหาเงินทองที่รุมเร้าอยู่แล้ว ทำให้เรารู้สึกอึดอัด เครียด จนมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งได้ง่ายมาก และเราอาจจะเหวี่ยงสาดอารมณ์ใส่คนใกล้ตัว แนะนำให้ตั้งสติ ใจเย็น ค่อย ๆ หาวิธีแก้ไขไปนะ

 

ราศีกรกฎ

    มีทั้งเรื่องดีและไม่ดีสาดเข้ามา อาจมีเรื่องอะไรบางอย่างที่ทำให้เราผิดหวัง มีข่าวร้ายที่เราไม่โอเค แต่เรื่องดีก็คือ จะมีครอบครัวของเราที่ช่วยซัพพอร์ต หนุนหลัง แนะนำให้กลับบ้านไปหาครอบครัว ชาร์จพลัง ครอบครัวนี่แหละที่จะช่วยเหลือเรายามที่ท้อแท้ 

 

ราศีสิงห์

    ไม่มีอะไรจะมาสาดเราได้ เราจะไปไหนก็ไม่สนุก มีอะไรที่เรากังวลใจอยู่ลึก ๆ เช่น อาจจะกังวลเรื่องงานตลอดเวลา กลัวว่างานที่ทำอยู่ออกมาไม่ดี คิดถึงเรื่องในอดีตยันอนาคตล่วงหน้าแบบสับสนปนเปไปหมด 

 

ราศีกันย์

    สิ่งที่สาดเข้ามาคือกล่องพัสดุของที่คุณช็อปปิ้งมารัว ๆ จ้า บางคนอาจจะได้รับข่าวดีต่าง ๆ ในช่วงสงกรานต์ เรื่องว่าหยุดยาวนี้เป็นช่วงช้อปปิ้งบำบัดให้หนำใจ 

 

ราศีตุล

    มีโอกาสที่จะได้รับข่าวดีจากต่างประเทศ หรือมีโอกาสที่จะมีความรัก เป็นหนุ่มใหญ่หรือหนุ่มต่างชาติ ต่างศาสนา อายุแตกต่างกันเข้ามาให้หัวใจได้ชุ่มฉ่ำ

 

ราศีพิจิก

    รวย! เงินจะสาดเข้ามาจากทางไกล หรืออาจจะได้เงินจากการเดินทาง รวมไปถึงเวลาเดินทาง จะได้เป็นเงินหรือของขวัญชิ้นใหญ่กับเรา หยุดยาวนี้แฮปปี้จ้า

 

ราศีธนู

    อาจจะได้รับความเจ็บป่วย ได้ข่าวการป่วยของใครบางคน หรือเรื่องไม่โอเคเกิดขึ้น อาจจะเป็นเรื่องของการงานที่มีการทำผิดพลาด แล้วคุณไม่สามารถแก้ไขได้ทันที มีโอกาสได้เดินทางใช้ชีวิตกับครอบครัว

 

ราศีมังกร

    อาจจะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือบางอย่างจากเรา อาจจะขอยืมเงิน แนะนำว่าไม่ควรให้ยืม มีโอกาสมากที่จะโดนเชิดเงิน ต้องทวงนาน เป็นเหตุให้ต้องทะเลาะเบาะแว้งกันอีก วุ่นวายปวดหัวสุด 

 

ราศีกุมภ์

    น่าจะได้รับข่าวดีที่ทำให้รู้สึกเซอร์ไพรส์เข้ามา หรือมีคนเข้ามาจีบแบบไม่ทันตั้งตัว ถ้าใครที่ตั้งใจจะตั้งครรภ์ จะได้มีเบบี๋สมใจ

 

ราศีมีน

    เป็นช่วงเวลาที่ไม่ได้สาดอะไร แถมจะโดนเทซะมากกว่า มีแพลนจะไปเที่ยวที่ไหนก็มีโอกาสที่จะทริปล่ม ต้องนั่งเหงา ๆ อยู่บ้าน

 

เช็กดวงงานเงินความรักเพิ่มเติม จัดเต็มทั้ง 12 ราศี คลิกที่นี

>> ราศีไหนการเงินปังสุดจนนับเงินไม่ไหว! เช็กดวงรายปักษ์ 1-15 เมษายน 2564 <<