รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 18 - 24 ตุลาคม 2564 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 18 ตุลาคม 2564
  • 356

     เช็ค ดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 18 - 24 ตุลาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และเรื่องเด่นตามดวงวันเกิดของคุณจะมีอะไรบ้าง มาอัพเดทกันเลยค่า

ดวงสัปดาห์ 18 - 24 ตุลาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

วันจันทร์ tower

     ดวงในสัปดาห์นี้จะยังไม่ได้แจ่มเท่าไรครับ มีดวงที่จะเจอเรื่องไม่สบายมาแบบเรื่อยๆเลย เห้อ ได้ยินแบบนี้ก็เหนื่อย คือรวมๆไม่ค่อยดีครับ แค่นี้พอนะครับ

วันอังคาร temperance

     มีดวงจะได้เดินทางไกลครับ แบบว่าน่าจะเป็นแบบไปทำธุระมากกว่า ส่วนดวงในเรื่องของงานกับเรียนก็ออกมาดูดีครับ ไม่ได้มีติดปัญหาอะไร ราบรื่นซะส่วนใหญ่ การเงินเนี่ยเป็นไงน้า ก็ออกมาดีครับ เพียงแต่ว่าเราจะใช้จ่ายเยอะไปนิดนึง ก็จะมีปัญหาในเรื่องการเก็บเงินครับ ความรักดี สุขภาพดีตามลำดับ ไม่มีปัญหาอะไรครับ

วันพุธกลางวัน เด็กเหรียญ

     ดวงเรื่องการเงินจัดว่าดูดีแบบสุดๆไปเลยครับ มีดวงได้รับเงินพิเศษมาเรื่อยๆ แล้วเป็นไงมั่ง ก็เก็บเงินได้อยู่ด้วยครับ ค่อนข้างวินัยสูงในเรื่องนี้เลย ส่วนเรื่องงานกับเรียน เด่นในการต่อยอดงานมากครับ มีดวงได้รับตำแหน่งที่ดีขึ้น ส่วนความรักก็มีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาบ้างมีดวงได้กินเด็ก ดูแล้วชุ่มฉ่ำดีครับ

วันพุธกลางคืน hermit

     เป็นสัปดาห์ที่เราจะแบบว่า เหงามากเป็นพิเศษ คนรอบตัวก็ยังไม่ได้มายุ่งวุ่นวายอะไรมาก ส่วนงานที่ต้องทำแบบคนเดียวเนี่ย ทำได้ดีแบบมากๆเลยครับ เยี่ยมแบบเยี่ยมไปเลย ส่วนเรื่องความรักก็น่าจะเงียบๆไปอยู่ครับ น่าจะยังไม่มีอะไรเข้ามา ได้ยินแบบนี้ก็ชื่นใจ เห้ออ แต่ดีที่สุขภาพดีครับผม

วันพฤหัสบดี ราชาเหรียญ

     เป็นสัปดาห์ที่ว้าวมากๆครับ ดวงเรื่องการเงินออกมาดูดีมากๆๆ มีดวงจะได้เงินพิเศษเงินก้อนมาเรื่อยแบบเรื่อยๆเลยครับ ละก็ใครที่ตั้งใจว่าจะลองลงทุนอะไรดู จริงๆมันก็มีโอกาสทำได้สำเร็จสูงนะครับ ดวงดีเลยล่ะ ละก็นะเรื่องของความรักก็มีดวงที่ดีนะครับ มีดวงที่จะมีคนอายุมากกว่าเข้าหาด้วย ก็มาแบบดีเลยครับ

วันศุกร์ 4 เหรียญ

     เราจะสามารถที่จะเก็บเงินได้แบบจริงจังๆมากๆเลย ละมีอะไรที่น่าสนใจเพิ่มเติมมั้ย ก็น่าจะยังนะครับ เป็นช่วงที่เรางกๆไม่อยากใช้จ่ายครับ ส่วนเรื่องงานก็ไปแบบเรื่อยๆยังไม่ได้ เจอโอกาสอะไรที่เด่นๆดีๆเข้ามาชัดเจนเท่าไร ส่วนเรื่องของความรัก จัดได้ว่า นิ่งๆเหมือนกันครับ คงยังไม่ได้มีอะไรที่ดูหวานๆเข้ามาเพิ่มเติม สุขภาพดีนะครับ

วันเสาร์ 9 ดาบ

     เป็นสัปดาห์ที่ยังไม่ได้ดีอะไรมากครับ มีเรื่องให้คิดมากๆกังวลแบบเยอะเลย เหมือนเราค่อยๆเอาปัญหาอะไรเก่าๆมาคิดวนๆให้เครียดเรื่อยๆ ซึ่งก็นั่นแหละ ทำเรานอนหลับยากด้วยครับ เครียดสะสมแบบง่ายมากๆ ละก็มีดวงที่จะป่วยได้ง่ายนิดนึงด้วย เห้อ มีแต่เรื่อง เดี๋ยวมันก็ผ่านไปครับสัปดาห์นี้ ทนๆหน่อยนะครับ

วันอาทิตย์ 1 ถ้วย

     ดวงเรื่องสุขภาพค่อนข้างที่จะดีขึ้นเรื่อยๆ กับมีคนเข้ามาชอบเรามากขึ้นเรื่อยๆด้วย ซึ่งถามว่าเป็นไงบ้าง มันก็สามารถที่จะพัฒนาได้ดีมากขึ้นมากๆด้วย เป็นไพ่ที่เด่นในเรื่องการพัฒนาความสัมพันธ์เลยล่ะครับ ละก็มีดวงที่จะแบบว่า ส่วนเรื่องของสุขภาพช่วงนี้ก็จัดว่าดูดีครับ งานกับเรียนก็ผ่านได้แบบเรื่อยๆด้วย ไม่มีปัญหาครับ

----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวัน

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล