ต้องระวัง! พยากรณ์ดวงช่วงดาวเสาร์ โคจรพักร์องศา 26 พ.ค. – 28 ก.ย. โดย โหรเจมส์

  • 31 พฤษภาคม 2564
  • 254

     โหรเจมส์เตือน! ""เหตุร้าย" ที่ต้องระวังในช่วงวันที่ 2 มิ.ย. – 19 ก.ค. ในช่วงวันที่ 2 มิ.ย. – 19 ก.ค. ดาวอังคาร(๓)โคจรเข้าสู่ราศีกรกฎ ในทางโหราศาสตร์จะส่งผลอย่างไร และต้องระวังเรื่องใดบ้าง มาดูคำพยากรณ์กันไว้เป็นแนวทางเพื่อความไม่ประมาทนะคะ 

 

    ในช่วงวันที่ 2 มิ.ย. – 19 ก.ค. ดาวอังคาร(๓)โคจรเข้าสู่ราศีกรกฎ ทำมุมเล็งสัมพันธ์กับดาวเสาร์(๗) ในทางทฤษฎีโหราศาสตร์ได้กล่าวไว้ “เสาร์ถึงภุมมังระวังเหตุ เกิดเพลิงอาเพศไหม้ฉิบหาย ทั้งหมู่โจรกำเริบทำวุ่นวาย” เป็นเกณฑ์ที่จะต้องระวังภัย อุบัติเหตุใหญ่รุนแรง ไฟไหม้ โจรผู้ร้าย เหตุฆาตกรรม การทะเลาะมีเรื่องจนไปถึงขั้นแตกหัก เลือดตกยางออก การผ่าตัด ในช่วงเวลาดังกล่าวจะต้องระวังกันให้มาก ใช้ชีวิตไม่ประมาท ทำอะไรต้องมีสติไม่ใจร้อน หลีกเลี่ยงการปะทะกับผู้อื่น หมั่นสร้างบุญเป็นกำลังหนุนนำ โดยเฉพาะบุญที่เกี่ยวกับการไถ่ชีวิตสัตว์ หรือ การไปบริจาคเลือดช่วยเหลือชีวิตคน ขอให้ทุกคนโชคดีครับ

     ดาวเสาร์(๗) โคจรพักร์องศา 26 พ.ค. – 28 ก.ย.

     ดาวเสาร์(๗) เป็นดาวตัวแทนของแผ่นดิน อสังหาริมทรัพย์ ที่ดิน สิ่งก่อสร้าง ในทฤษฎีทางโหราศาสตร์กล่าวไว้ว่า “พระเสาร์แลอังคารท่านอภิปราย พักร์ในราศีร้ายจำเพาะมี คือ พฤษภ สิงห์ มีน ธนูพักร์ ว่าร้ายนักทำนายไว้สี่ราศี จะเกิดความฉิบหายวายชีวี พระธรณีดูดกินซึ่งเลือดคน” ซึ่งเรื่องที่จะน่าเป็นห่วงย่อมเกี่ยวกับภัยพิบัติจากแผ่นดินไหว ตึกถล่ม แผ่นดินทรุด เกิดความเสียหายกับชีวิตและทรัพย์สิน

     แต่อย่างไรก็ตามในปี พ.ศ. 2564 ดาวเสาร์(๗)โคจรพักร์องศาในราศีมังกร มีตำแหน่งเป็นเกษตร(มั่นคง)ย่อมไม่ได้ส่งผลในทางร้ายมากนัก จะเป็นเรื่องของ แรงงานต่างๆ การก่อสร้าง อสังหาริมทรัพย์ ชนชั้นแรงงานจะมีปัญหา หรือ จะชะลอตัวยังไม่ได้ดำเนินการอะไรมาก มีความล่าช้าสำหรับการทำงานด้านการปลูกสร้าง หลังจากช่วงที่โคจรเดินหน้าแล้วจะมีการดำเนินการไปสู่การก่อร่างสร้างความมั่นคงอย่างต่อเนื่อง อย่างน้อย 3-4 ปี

 

 

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

Facebook : ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

รวมบทสวดมนต์ บทแผ่เมตตา และคาถาเสริมดวง ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่

บทสวดมนต์ ตอนเช้า

 

บทสวดมนต์ ก่อนนอน

 

รวมบทสวดมนต์ต่างๆ

รวม บทแผ่เมตตา

 

รวมคาถา เสริมดวง

 

รวมคาถา บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล