รีเซต

ดาวกับดวง เสาร์ที่ 12 มีนาคม 2565

  • 11 มีนาคม 2565
  • 44

ดาวกับดวง เสาร์ที่ 12 มีนาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านใช้เงินมากเพื่อความครึกครื้น จะพบเหตุการณ์เปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันทันด่วนจนตั้งหลักไม่ทัน แม้ตัวท่านเองไม่เสียหายอะไรแต่สะเทือนใจและรู้ว่าไม่มีอะไรที่ท่านจะทำได้อีกแล้ว อย่างดีที่สุดได้แต่ทำจิตใจให้มั่นคงไม่เสียขวัญจนกว่าเรื่องราวจะค่อยๆ จางหายไปเอง ซึ่งก็ต้องใช้เวลานานพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะสมหวังในความรัก ถ้ามีคู่รักแล้วจะเกลียวกลมสมหวัง ถ้าเป็นแต่เพียงเพื่อนกันก็จะสามารถทำความตกลงกันได้ในระดับหนึ่ง แต่ความสัมพันธ์ของท่านอาจมีความเห็นขัดแย้งจากครอบครัวที่ไม่ถูกใจบ้าง ซึ่งท่านสามารถประนีประนอมให้พอผ่านไปได้ เรื่องเงินถ้าได้ข้อเสนอจะต้องรีบรับเข้ามือทันที

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมักเอาใจใส่บ้านเรือนเป็นพิเศษ การเงินถ้าไม่ดีมาหลายวัน 2-3 วันนี้จะค่อยๆ ดีขึ้นเล็กน้อย รายจ่ายพิเศษมีไม่มาก ดีหน่อยที่ยังมีเงินจ่ายรายจ่ายประจำ ญาติพี่น้องเอาใจครอบครัวของท่านดีและมีการไปมาหาสู่กันเสมอ ไม่ควรตกลงหรือให้คำมั่นสัญญาเรื่องการประกวดแข่งขันกับใครใดๆ ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีความกังวลเรื่องงาน บรรยากาศในสำนักงานหรือผู้เกี่ยวข้องกับงานของท่านมักทำเหตุลึกลับแปลกๆ พวกเขาจะแอบนินทาหยิกข่วนจิกตีกัน ถ้าท่านไม่เข้าไปห้ามเสียได้ก็จะเป็นการดี ใครทะเลาะกันอย่าเข้าใกล้ เพราะระยะนี้ท่านเองก็ใจร้อนเหมือนกัน แถมยังเป็นคนพูดน้อยต่อยหนักเสียด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะร้อนที่อยู่ ไปไหนไม่ค่อยได้เพราะห่วงบ้าน บางวันนั่งทำงานอยู่วิทยุเขาประกาศว่าเพลิงไหม้ที่อื่น แต่ท่านได้ยินว่าเป็นแถวบ้านท่านก็พัลวันกันเป็นธรรมดา หรือท่านนอนหลับแล้วมีเสียงคนร้องตะโกนไฟไหม้ ก็ตื่นเต้นกันพอหอมปากหอมคอ ระวังการขัดอกขัดใจหรือมีปากเสียงกับเพื่อนฝูงใหม่ๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะร่วมงานกับบริวารและญาติพี่น้องที่ขยันขันแข็งและมีความสามารถ ถึงแม้วิสัยทัศน์ของท่านจะไม่ค่อยถูกต้องและผู้ใหญ่ไม่ค่อยให้ความช่วยเหลือนัก แต่บริวารผู้ร่วมงานเหล่านี้ยังสนับสนุนท่านอยู่มาก บ้านเก่าๆ ที่ไม่มีคนเฝ้า หรือแม้แต่บ้านพักร้อนที่อยู่ห่างไกลจะถูกไฟไหม้หรือโจรกรรมได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่สนใจจะอยากได้ใคร่มีหรือคบหาสมาคมกับใครใหม่ๆ นัก ยกเว้นเพื่อนที่ยอมรับใช้ท่านเสมือนบริวาร จะเมินเฉยเรื่องราวทางการเงินของตนเอง โดยเฉพาะเรื่องหนี้สิน ท่านไม่ค่อยสนใจว่าโลกในความเป็นจริงหมุนไปทางไหน แต่จะเริ่มฝักใฝ่กับเรื่องที่เหนือธรรมชาติหรือเรื่องลี้ลับที่ชวนค้นหามากกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะยุ่งยากเพราะเพศตรงข้ามหรือคู่ครอง ความรักมีอุปสรรคหรือคนรักเจ็บป่วยหนัก การเอาใจใส่ที่ท่านมีต่อเขาจะช่วยได้มาก ควรระงับการเป็นคดีความเรื่องเงินทอง ควรตรวจเช็กของเก่าของสะสมให้ดี เพราะอาจเกิดการสูญหาย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะบีบคั้นผู้น้อยที่อยู่ใต้อิทธิพลหรือบุตรบริวารให้ทำการตามที่ประสงค์ จนพวกเขาแสดงอาการเบื่อหน่ายรำคาญ หรือปันใจของพวกเขาไปหาที่พึ่งอื่นก็ไม่ทราบ สัญญาทางกฎหมายต่างๆ จะผูกมัดท่านมาก ถ้าท่านตกลงใจไปแล้วยากที่จะทำให้สำเร็จได้ หรือต้องรับผิดชอบต่อเนื่องเป็นที่ลำบากใจ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านรู้สึกถึงสิ่งแวดล้อมและคนใกล้ชิด ตลอดจนบรรยากาศอันหอมหวนไปด้วยกลิ่นดอกไม้ ทำให้เริ่มแต่งเนื้อแต่งตัวและรู้จักยิ้มแย้มแจ่มใสเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น จะขยันทำงานทำการหาเงินตัวเป็นเกลียว ควรระวังพวกบริวารที่อาจคิดมิดีมิร้ายกับกิจการของท่าน ความรักถ้าเหี่ยวแห้งจะสดชื่นขึ้นมาก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะอยู่ห่างจากความระส่ำระสายของสิ่งแวดล้อม ใจคอท่านระยะนี้มั่นคง จะมองเห็นทางออกที่ดีและเป็นประโยชน์กว่าที่แล้วๆ มา มีเงินก้อนเข้ามาบ้างเท่าที่จำเป็นแต่ไม่ตรงความต้องการของท่านนัก ซึ่งหากท่านรอเวลาอีกสักนิด ทุกสิ่งทุกอย่างในเรื่องการเงินรายได้ของท่านจะลงตัวขึ้นอย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะเดินทางอย่างรีบด่วน บ้านเพื่อนที่อยู่ห่างไกลอาจถูกไฟไหม้หรือมีเรื่องร้อนๆ เกิดขึ้นในบ้านของเขา ท่านจะถูกรบกวนเรื่องเงิน เมื่อเหตุการณ์เปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นควรตั้งสติให้ดีจะได้ไม่ตื่นเต้นจนเสียผล มีเค้าว่าจะโชคดีตามสมควรแก่วาสนาที่สะสมไว้หลังจากเดือนเมษายนแล้ว ระยะนี้อดทนไว้ก่อน