รีเซต

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 ราศีใดจะมีโชคจากเพื่อน ราศีใดต้องระวังเรื่องคำพูด

  • 26 กันยายน 2563
  • 477

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

เมษจะมีโชคในเรื่องอาหารการกิน พฤษภระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับเพื่อนบ้าน มิถุนจะมีปัญหาภายในครอบครัว กรกฎจะไม่ค่อยอยากอยู่บ้านอยากจะออกไปช็อปปิ้ง สิงห์จะมีปัญหาข้าวของเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านชำรุด กันย์ต้องระวังเรื่องคำพูด ตุลมีโอกาสเปลี่ยนงานในเดือนหน้า พิจิกจะมีปัญหากับผู้ใหญ่ในครอบครัว ธนูที่อยู่อาศัยจะมีปัญหาเรื่องน้ำรั่วซึม มังกรเพื่อนบ้านหรือคนที่อยู่อาศัยใกล้เคียงจ้องจับผิด กุมภ์จะยุ่งกับงานบ้านทั้งวัน จนไม่มีเวลาออกไปเที่ยว มีนจะรู้สึกอ่อนเพลีย นอนตื่นสายกว่าปกติ

ลัคนาราศีเมษ 14 เม.ย. - 15 พ.ค.

ค่อนข้างไฮเปอร์อยู่นิ่งไม่ค่อยได้ ต้องหาอะไรให้ตัวเองยุ่ง อาจจะทำงานบ้าน หรือออกไปเที่ยวนอกบ้าน อีกทั้งจะมีโชคในเรื่องอาหารการกิน จะไปไหนก็จะเจอแต่อาหารและของกินที่ชอบ เลยทำให้เจริญอาหารมากเป็นพิเศษ คนที่เป็นโรคเบาหวาน โรคไต และโรคไขมันอุดตันในเส้นเลือด ต้องระวังจะเผลอลืมควบคุมอาหาร ทานเพลินจนมีปัญหาสุขภาพ

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.

อารมณ์ขึ้นลงไม่แน่นอน เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย คนรอบข้างเดาไม่ถูก และถ้ามีใครมาใช้ คำพูดที่ไม่เข้าหู ก็อาจจะเกิดการทะเลาะมีปากเสียงกันรุนแรงได้ นอกจากนี้ก็ยังต้องระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับเพื่อนบ้าน หรือ ผู้อยู่อาศัยใกล้เคียง เพราะเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่ควรจะคุยได้แต่ไม่คุยกัน แล้วทะเลาะกันจนต้องไปเคลียร์ที่โรงพัก

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิ.ย. - 16 ก.ค.

จะมีปัญหาภายในครอบครัวเกี่ยวกับความเจ็บป่วยของญาติผู้ใหญ่ หรือปัญหาเรื่องทรัพย์สินเข้ามาทำให้ต้องตัดสินใจ ซึ่งจะส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัย และหน้าที่การงาน ซึ่งไม่ว่าจะตัดสินใจไปทางไหนถ้ายอมรับว่าชีวิตต้องมีการเปลี่ยนแปลงก็จะผ่านปัญหาไปได้ แต่ถ้าพยายามจะอยู่อย่างเดิมอาจจะทะเลาะกับญาติผู้ใหญ่

ลัคนาราศีกรกฎ 17 ก.ค. - 16 ส.ค.

จะไม่ค่อยอยากอยู่บ้าน อยากจะออกไปช็อปปิ้ง หรือเที่ยวไกล ถ้าถูกจำกัดไม่ให้ออกไปไหน ก็จะรู้สึกอารมณ์เสีย และอาจจะหาเรื่องทะเลาะกับคนในครอบครัว นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องอาหารการกิน เพราะจะทานอะไรตามใจปาก จนเผลอไม่ควบคุมอาหาร และอาจจะทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.

จะมีปัญหาข้าวของเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านชำรุด หรือ เสียแบบไม่มีสัญญาณบอกเหตุ ส่งผลทำให้ต้องเสียเงินซื้อใหม่ รวมถึงใครที่มีบุตรหลาน หรือสัตว์เลี้ยง ก็ต้องระวังบุตรหลาน และสัตว์เลี้ยงเล่นซน จนทำเฟอร์นิเจอร์ ของใช้พังด้วย ส่วนด้านสุขภาพคนที่เป็นโรคภูมิแพ้อาจจะมีอาการแพ้กำเริบจากอาหารการกิน หรือการสัมผัสสิ่งที่ไม่คุ้นเคย

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.

จะต้องระวังเรื่องคำพูด เพราะจะปากเสีย พูดจาหาเรื่องคนทั้งวัน ถ้าต้องออกไปช็อปปิ้ง หลีกเลี่ยงที่จะเป็นคนต่อราคาสินค้า เพราะอาจจะโดนพ่อค้าแม่ค้าโกรธไม่ลดราคาให้เพราะไม่พอใจคำพูด ส่วนคนที่มีคู่ครองก็อาจจะต้องระวังจะทะเลาะกับคู่ครอง เพราะเรื่องเล็กๆ น้อยๆ แล้วเถียงกันลุกลามใหญ่โตเป็นเรื่องใหญ่

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 16 พ.ย.

จะมีโชคจากเพื่อนที่คบหากันมานาน อาจมีเพื่อนเก่ามาติดต่อนัดพบปะสังสรรค์ หรือนัดเจอกันข้างนอก ซึ่งคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวอาจจะได้คอนเน็กชั่นในการทำธุรกิจเพิ่มขึ้นแบบฟลุก ส่วนคนที่เบื่องานประจำที่ทำ อาจจะปรึกษาเพื่อนหางานใหม่ได้ เพราะอาจจะได้คำแนะดี และมีโอกาสเปลี่ยนงานในเดือนหน้า

ลัคนาราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.

จะมีปัญหากับผู้ใหญ่ในครอบครัว โดยเฉพาะผู้ใหญ่สูงอายุเพศชาย จนไม่อยากอยู่บ้าน และอยากจะย้ายออกไปอยู่ที่อื่น แต่ถ้าทำตามใจก็อาจจะมีปัญหาแตกหักกับคนในครอบครัว ควรวางแผนไปเที่ยวต่างจังหวัดค้างแรม 1-2 วัน เพื่อแก้เคล็ดจะดีกว่า ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังอย่าออกกำลังกายหักโหมเกินไป ไม่งั้นจะเกิดอาการปวดเมื่อยตามตัวเรื้อรัง

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.

ที่อยู่อาศัยจะมีปัญหาเรื่องน้ำรั่วซึม หรืออุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้านที่เกี่ยวข้องกับน้ำ ชำรุดเสียหาย ส่งผลทำให้ต้องเสียเงินซ่อมแซม หรือซื้อของมาเปลี่ยนใหม่ นอกจากนี้ก็ต้องระวังจะมีปากเสียงทะเลาะกับผู้ใหญ่สูงอายุเพศหญิงในครอบครัว จนทำให้รู้สึกอึดอัดไม่อยากอยู่บ้าน และส่งผลทำให้เกิดความเครียดจนโรคไมเกรน หรือโรคเกี่ยวกับสุขภาพจิตกำเริบ

ลัคนาราศีมังกร 14 ม.ค - 13 ก.พ.

เพื่อนบ้าน หรือคนที่อยู่อาศัยใกล้เคียง จ้องจับผิด และคอยหาเรื่อง ถ้าทำตัวโลว์โปรไฟล์ ไม่ยุ่งเกี่ยวกับใครก็จะไม่ค่อยมีปัญหา ยกเว้นอาจจะมีปัญหาเรื่องการใช้พื้นที่ร่วมกันที่อาจจะโดนเพื่อนบ้านแอบถ่ายรูปเอาไปประจานให้คนอื่นเข้าใจผิด ซึ่งถ้าเลี่ยงการปะทะไม่ได้โดนหาเรื่องตลอดเวลา ก็อาจจะต้องเตรียมจ้างทนายไว้คุย

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 ก.พ. - 14 มี.ค.

จะยุ่งกับงานบ้านทั้งวัน จนไม่มีเวลาออกไปเที่ยว หรือทำธุระอย่างอื่น อีกทั้งต้องคอยดูแลบุตร บริวาร ที่อาศัยอยู่ในบ้านก็จะเล่นซน ทำของใช้เสียหาย หรือเกิดอุบัติเหตุหกล้ม เดินชนของแข็งจนเจ็บตัว ซึ่งอาจจะทำให้มีอารมณ์เสียทั้งวัน ซึ่งคนที่มีคู่ครองก็ควรจะให้คู่ครองเข้ามาช่วยงานบ้านก็จะผ่อนหนักเป็นเบาได้

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 13 เม.ย.

จะรู้สึกอ่อนเพลีย นอน ตื่นสายกว่าปกติ ไม่ค่อยอยากจะลุกขึ้นมาทำอะไร รวมถึงไม่ค่อยมีความรู้สึกหิว หรืออยากอาหารด้วย ซึ่งกว่าจะเริ่มรู้สึกอยากออกไปข้างนอก และเริ่มหิวก็จะเป็นช่วงบ่ายๆ ส่งผลทำให้ไม่ได้ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน ส่วนคนที่เป็นโรคกระเพาะอาหารต้องระวังอาการของโรคจะแย่กว่าเดิม