รีเซต

เช็กเลย ดวงวันที่ 4 ส.ค. 2565 ราศีไหนจะโชคดีในเรื่องงาน ราศีไหนจะมีสัตว์ใช้แรงงานพลัดหลงเข้าบ้าน

  • 03 สิงหาคม 2565
  • 92

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะได้พบผู้คนที่โอบอ้อมอารี หรือเข้าอกเข้าใจท่านเป็นอย่างดี ซึ่งจะคบหาสมาคมเป็นเพื่อนสนิทกันต่อไป คนโสดอาจพบเจอคู่ครอง หรือได้รู้จักกับคู่ครองจากเพื่อนใหม่เหล่านั้นก็เป็นได้ มีเกณฑ์ได้ลาภจากทางไกล หรืออาจได้ของเก่าที่มีคุณค่า บางท่านอาจได้พระพุทธรูปมาบูชาโดยไม่คาดคิดมาก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะได้ของมีค่าสวยงาม หรืองานศิลปะที่มีคุณค่าทางจิตใจ ซึ่งอาจเกี่ยวกับการงานของท่านด้วย บางท่านจะมีรายได้เสริมจากเรื่องสวยๆ งามๆ เช่น ขายเครื่องสำอาง หรือเป็นช่างแต่งหน้าทำผม รวมทั้งได้ลาภจากความรู้ทางวิชาการอีกด้วย ไม่ควรเข้าไปในบริเวณที่มีไฟดับ หรือสถานที่ทรุดโทรมต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีช่องทางที่ดีในการดัดแปลงแก้ไขการงานของท่านให้อยู่ในแนวทางและอุดมการณ์ที่เหมาะสมกับวิชาชีพและนิสัยใจคอของท่านด้วย งานเกี่ยวแก่เครื่องเขียนแบบพิมพ์ และการติดต่อสื่อสารผันแปรไปในทางที่ดีอย่างนึกไม่ถึง แต่งานเกี่ยวกับที่ดิน การเกษตร หรือเครื่องจักรขนาดใหญ่อาจมีปัญหา

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านต้องทำงานด้วยความเข้มแข็งอดทน เพราะในสำนักงานมักมีความขัดแย้งมาก อย่างไรก็ดี จะได้รับความช่วยเหลืออุปการะจากผู้หลักผู้ใหญ่อย่างแข็งแรงและอบอุ่น มิตรภาพใหม่ๆ จะแสดงวิทยายุทธ์ให้เห็นประจักษ์ และอาจชี้ช่องทางหารายได้เสริมให้ท่านได้ด้วย แต่ระวังญาติพี่น้องจะทำให้เดือดร้อน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านอาจมีสัตว์ที่ใช้แรงงานพลัดหลงเข้าบ้าน หรือหากบ้านของท่านมีโค กระบืออยู่แล้วก็อาจพบมอดปลวก หรือแมลงรำคาญภายในบ้าน รวมทั้งมีโอกาสเกิดไฟไหม้ใกล้บ้าน หรือสมาชิกภายในบ้านจะได้รับอุบัติเหตุจากของร้อนได้ คู่หมั้นคู่สมรสอาจต้องเดินทางไกล หากยังโสดอาจพบคนรักเป็นชาวต่างชาติ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านทำงานตามระเบียบข้อบังคับคำสั่ง หรือตามนโยบายของผู้ใหญ่ ดาวพฤหัสบดียังเล็งราศีของท่านอยู่ ได้รับความช่วยเหลืออุปการะอย่างดีจากผู้ใหญ่ที่ไม่ประสงค์ออกนาม แต่ท่านอาจกระทบกระทั่งกับผู้อื่นโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ระวังการถูกฟ้องร้องเป็นคดีความ หรือมีปัญหาที่ต้องแก้ไขมากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีทัศนวิสัยในการทำงานที่กระจ่างแจ้ง คาดหมายสถานการณ์ต่างๆ เกี่ยวแก่การงานมักไม่ค่อยพลาด มีมิตรภาพใหม่ๆ ที่แอบแฝงตัวเป็นศัตรูมากกว่าหวังดีกับท่านอย่างแท้จริง บางคนอาจชักชวนไปยิงนกตกปลาแบบยิงทิ้งยิงขว้างไม่เกิดประโยชน์ใดๆ ทั้งสิ้น หุ้นส่วนหรือคนรักก็คอยแต่จะหาเรื่อง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่เป็นอันกินอันนอน เจ็บไข้ได้ป่วยกันพอสมควร สิ่งที่ท่านอาจไม่รู้ตัวได้แก่ความเชื่อที่ว่าสิ่งที่ผิดเป็นถูกและทำไม่ดีแต่ได้ดี เหตุการณ์จะขยายตัวกว้างขวางออกไปทำให้มีผู้เชื่อถือและทำตามกันเป็นอันมาก บริวารจะมีโครงการใหม่ๆ มาเสนอแก่ท่าน โดยไม่เกี่ยวแก่การเงินและการลงทุนแต่อย่างใด

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านกำลังจะโชคดีในเรื่องการงานอาชีพ หลังกลางเดือนสิงหาคมไปแล้วจะมีการติดต่อสื่อสารเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม แต่บุตรบริวารจะเกเรมากขึ้นจนท่านปวดหัว มีเกณฑ์ได้ทรัพย์สินเป็นที่ดิน หรืออสังหาริมทรัพย์ การเกษตรได้ผลดีอย่างไม่น่าเชื่อในช่วงปลายปี ระยะนี้ควรมีสติเรื่องรักให้มากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านยึดมั่นในหลักการของตนเองมากกว่าที่จะโอนอ่อนผ่อนตามผู้อื่นจนบางครั้งอาจไม่รู้สึกเห็นอกเห็นใจผู้ร่วมงานเท่าที่ควร บุตรและบริวารอาจต่อต้านกิจการงานของท่านจนงานสะดุด คนรักและคู่ครองก็ดื้อรั้นไม่ค่อยเชื่อฟังท่านนัก บางคนอาจถึงขั้นแสดงตัวต่อต้านจนถึงขั้นทะเลาะวิวาทไปเลยก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านได้พบเห็นเหตุการณ์และผู้คนแปลกๆ หรือพวกเขาเป็นนักเลงคุมบ่อน หรือมีอาชีพผิดแผกจากผู้คนทั่วไป จะมีผู้ชักชวนให้ท่านเดินทางไปในที่อโคจร หรือสถานที่ที่มีความชุลมุนวุ่นวายต่างๆ เช่น ผับบาร์ บ่อนการพนัน โรงเหล้า เป็นต้น แต่ไม่ว่าท่านจะพบเห็นอะไรก็ตามท่านไม่ควรนำไปพูดขยายต่อทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านควรหลีกเลี่ยงการติดต่อกับบุคคลอื่นให้มากที่สุด เพราะมีเกณฑ์ว่าท่านจะถูกก้าวร้าวสบประมาทอย่างรุนแรง ถ้าเป็นเช่นนี้จริงก็ไม่ควรเอาเรื่องเอาราวกับคนพวกนั้น เพราะบางครั้งอาจเป็นเรื่องที่ท่านเป็นผู้ทำให้เกิดความเข้าใจผิดเสียเอง จะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งซึ่งท่านจะใช้จ่ายออกไปอย่างรวดเร็ว