รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ

  • 02 ธันวาคม 2564
  • 101

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนดี หลายคนมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า เหมาะเสี่ยงโชค เริ่มงานด้วยความสบายใจ ควบคุมสติอารมณ์ได้ดี มีคนชวนทะเลาะไม่ยอมทะเลาะด้วย ผลงานเป็นไปตามแผน ความรักลงตัวมาก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ โชคลาภมาจากคนสูงอายุ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนในทิศทางที่ดีขึ้น คนทำธุรกิจเจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน ความรักน่าอิจฉา คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไม่ราบรื่น ปัญหามาจากผู้ใหญ่เจ้านาย อุปสรรคมาจากเพื่อนร่วมงาน ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน การเงินจ่ายมากกว่ารับ งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนรักนำความสุขมาให้ คนรักทำให้ ยิ้มได้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ แต่การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เข้าพบลูกค้าเจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ ห้าม ค้ำประกันใครเด็ดขาด ระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด เพศตรงข้ามไว้ใจไม่ได้ คนโสดระวังแพ้ใจตัวเอง สีดำ ช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนในครอบครัว สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ขอให้ผู้ใหญ่เจ้านายช่วยสิ่งใด จะได้ในสิ่งนั้น คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น เจรจาเรื่องเงินสำเร็จดี ความรักเต็มไปด้วยสีสัน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องทำงานด้วยความไม่ประมาท หลายคนเสียเครดิต เรื่องงาน ผู้ใหญ่เจ้านายช่วยอะไรได้ไม่มาก การเงินรั่วไหลไปกับเรื่องเกินจำเป็น งดเสี่ยงโชคทุกรูปแบบ ด้านความรักสถานะดีขึ้น คนโสดพร้อมเปิดตัวคนรู้ใจ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ งานมากไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ เพื่อนฝูงขอ ยืมเงิน นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง ความรักอบอุ่นดี สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด แต่เรื่องงานยังไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผน คู่แข่งทำอะไรไม่ได้ คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คน รอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน การลงทุนให้ผลตอบแทนเป็นบวก คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน ความรักเป็นสีชมพู สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีโชคลาภจากการลงทุนสบายๆ กับการทำงาน สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านาย เห็นคุณค่า หลายคนจะได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า คนรัก ทำให้ยิ้มได้ทั้งวัน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้เอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหลเห็นสิ่งของถูกใจอยากซื้อไปหมด สาวๆ จะหมดเงินไปกับของสวยๆ งามๆ ส่วนหนุ่มๆ จะหมดเงินไปกับการสังสรรค์ งดทำนิติกรรมสัญญา ความรักนำมา ซึ่งทุกข์ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานไร้ปัญหา ขอความช่วยเหลือจากใครจะได้ในสิ่งนั้น การเงินหมุนเวียนดีขึ้น แต่คนค้าขาย ยังต้องทำใจ ช่วงนี้กำไรไม่เป็นไปอย่างที่คิดไว้ ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นคนรักจะอยู่ข้างคุณเสมอ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น