รีเซต

Pick a Card เช็คดวงการเงินเดือนธันวาคม 2564 จะเป็นอย่างไร พร้อมคำแนะนำ โดย INKLIST

  • 30 พฤศจิกายน 2564
  • 182

     เช็คดวงการเงินเดือนสุดท้ายของปี 2564 กันค่ะ ดวงการเงินของคุณ จะดีขึ้นหรือต้องระวังกระเป๋ารั่ว ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร มีทางออกแบบไหนวันนี้ INKLIST มีคำทำนายในรูปแบบของ Pick a Card มาให้ได้ทราบกันค่ะ

เลือกเลขเพื่อรับคำทำนาย

เลือกหมายเลขที่รู้สึกใช่
แล้วเลื่อนไปอ่านคำทำนายได้เลยค่ะ

 

 

คําทํานายไพ่สํารับที่ 1 

     เป็นเดือนแห่งการช้อป มีสิ่งของที่อยากได้เต็มไปหมด กด add to cart ตลอดเวลา โอนเงินเก่ง อยู่ในช่วงที่กําลังเลือกว่าจะซื้ออะไรดี เป็นทาสการตลาดโดยสมบูรณ์ พ่ายแพ้ให้กับ promotion เห็นอะไรผ่านหน้า feed ไม่ได้ ต้องกดซื้อ

     ทริคที่จะช่วยให้คุณควบคุมเรื่องเงินของตัวเองได้มากขึ้น คือให้หาผู้ใหญ่หรือคนที่อายุมากกว่าคุณ ที่เป็นเพศหญิง เป็นคนที่พูดจากตรงไปตรงมา ยอมหักไม่ยอมจอ เด็ดขาด ให้เขาเข้ามาคอยควบคุมการใช้เงินของคุณ หรือคอยเตือนคุณอยู่เสมอเวลาจะซื้อของ จะช่วยให้รายจ่ายไม่บานปลาย

คําทํานายไพ่สํารับที่ 2 

     สําหรับคนที่เลือกหมายเลขนี้ คุณรู้สึกว่าตัวเองยังไม่เห็นหนทางใหม่ๆ ในการหาเงิน แต่จริงๆ แล้วนั่นก็แค่สิ่งที่คุณรู้สึกไปเอง

     เดือนนี้ให้คุณโฟกัสเรื่องคําพูด เรื่องการสื่อสารเป็นพิเศษ โดยเฉพาะการสื่อสารในการทํางาน เพราะหากคุณพรีเซนต์ดี ขายงานได้ดี หรือแค่พูดจาดีในเดือนนี้ คุณจะมีแนวโน้มได้รับโอกาสใหม่ๆ เข้ามา แล้วคุณจะเห็นหนทางใหม่ในการหาเงิน เงินยังไม่ได้มาในตอนนี้ แต่จะหาเงินได้มากขึ้นในอนาคต มีแนวโน้มว่างานของคุณจะได้รับความสนใจจากคนอื่น เดือนนี้ไม่มีปัญหาเรื่องเงินเลย

คําทํานายไพ่สํารับที่ 3

     ภาพรวมการเงินไม่ค่อยน่าสบอารมณ์ แอบกระอักกระอ่วนเวลาใช้จ่าย เลยทําให้กังวลว่าจะมีค่าใช้จ่ายอื่นๆ มาเพิ่มเติม จนต้องนําเงินเก็บมาจ่ายไปก่อน

     เป็นช่วงที่ไม่มีเงินสดติดตัวมากนัก ทุกอย่างหยุดชะงักไปหมด แต่ยังไม่มีเกณฑ์เป็นหนี้เพิ่มเติม แค่ไม่ได้อยู่อย่างสะดวกสบายในแบบที่ใจต้องการ สิ่งที่คุณควรทําคือ ลองค้นคว้าหาข้อมูลความรู้เกี่ยวกับเรื่องการเงิน และการลงทุนให้มากขึ้น ลองศึกษาดูให้มากหน่อย อาจจะเจอหนทางที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ แล้วสภาพคล่องทางการเงินของคุณจะได้มีมากขึ้น

คําทํานายไพ่สํารับที่ 4 

     คนที่เลือกหมายเลขนี้ คุณไม่วางแผนในเรื่องเงิน และมักทําอะไรตามในตัวเองเสมอ อยากได้อะไรก็ซื้อไปก่อน มักเสียเงินไปกับการท่องเที่ยว สภาพคล่องทางการเงินไม่ค่อยมี แต่ทําตัวแบบไม่เดือดเนื้อร้อนใจใดๆ เพราะคิดว่าอะไรจะเกิดก็ต้องเกิด เดี๋ยวค่อยมาแก้ปัญหา หรือ หาทางเอาตัวรอดที่หลัง

     หากอยากให้การเงินดีขึ้น ต้องวางแผนทางการเงินมากกว่านี้ และอาจต้องทําอะไรที่ตนเองไม่ชอบอยู่บ้าง แล้วก็ต้องลองอยู่นิ่งๆ กับที่บ้าง ให้มีเวลาเงียบๆ ได้ใช้ในการคิดทบทวนเรื่องชีวิตตัวเองบ้าง

ขอบคุณเนื้อหาจาก INKLIST

ติดตามดวงแม่นๆ ของ INKLIST เพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/inklistpage

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล