รีเซต

ดวงเด่นรายวัน อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 ราศีใดได้ลาภจากการเสี่ยงโชค

  • 27 กุมภาพันธ์ 2564
  • 204

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564

 

 

เมษความรักมีทิศทางดีขึ้น พฤษภวันนี้คนรักใจถึงพึ่งได้ มิถุนผู้ใหญ่เจ้านายจะไว้ใจมอบหมายให้ท่านทำงานสำคัญ กรกฎคนทำธุรกิจอย่าให้ลูกน้องดูแลเรื่องเงินสิงห์โชคลาภมาจากคนอายุมากกว่า กันย์ศัตรูคู่แข่งที่จ้องเล่นงานทำอะไรไม่ได้ ตุลมีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง พิจิกคนมีคู่ต้องเอาใจใส่และดูแลหัวใจคนรัก ให้มากขึ้น ธนูงดเดินทางไกลเด็ดขาด มังกรระวังของหายหรือเกิดอุบัติเหตุจากการเดินทาง กุมภ์วันนี้เพื่อนฝูงให้ลาภ มีนสีฟ้าช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายใจตั้งแต่เช้า เรื่องงานไร้ปัญหา ถูกโยนงานมาให้ทำก็ยังยิ้มได้ ช่วงนี้ถือคติทำงานหนักดีกว่าไม่มีงานให้ทำ หลายคนเงินเดือนออกแล้วเริ่มใช้จ่ายได้อย่างสบายใจ ความรักมีทิศทางดีขึ้น สีเหลืองช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน คนรอบข้างให้การสนับสนุนดี สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนดี มีใช้มีเก็บไม่ขัดสน คนทำธุรกิจเหมาะ พูดคุยเรื่องสำคัญ ค้าขายได้กำไรดี วันนี้คนรักใจถึงพึ่งได้ สีเหลืองช่วยเสริมดวงเรื่องงาน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายจะไว้ใจมอบหมายให้ท่านทำงานสำคัญ ถ้าผลงานออกมาดีรับรองอนาคตจะรุ่งอย่างแน่นอน หลายคนเงินเดือนออกแล้วการเงินจึงหมุนเวียนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ด้านความรักหวานมากจนคนเกิดราศีอื่นต้องอิจฉา สีดำช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ระวังบริวารในที่ทำงานสร้างปัญหา ให้ทำงานสำคัญจะเกิดความผิดพลาด คนทำธุรกิจอย่าให้ลูกน้อง ดูแลเรื่องเงิน จะเกิดความเสียหาย คนทำธุรกิจยังต้องเหนื่อยอีกมากกว่าจะพ้นวิกฤตในช่วงนี้ด้านความรักอย่าหวังอะไรมากนัก สีแดง ช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้ฤกษ์ดี เหมาะเริ่มต้นทำอะไรเพื่อตัวเองอย่างจริงจัง การทำธุรกิจออนไลน์อาจเป็นคำตอบในการสร้างกำไรที่ต้องลองทำดู โชคลาภมาจากคนอายุมากกว่า ความรักอยู่ในช่วงขาขึ้น หลายคู่ทำตัวไม่ห่างกันเลย สีทองช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานถือว่าเอาอยู่ ศัตรูคู่แข่งที่จ้องเล่นงานทำอะไรไม่ได้ การเงินรับจ่ายคล่องมือ มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นผู้หญิง ได้ผลตอบแทนดี ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค วันนี้คนรักใจถึงพึ่งได้ สีฟ้าช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ได้เงินแบบฟลุกๆ ได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม คนรอบข้างให้ความเชื่อถือ การเงินเริ่มหมุนเวียนดีขึ้น มีรายได้จากการเก็งกำไร หรือเป็นนายหน้าค้าขายอสังหาริมทรัพย์ ด้านความรักทำให้หลายคู่ยิ้มได้ สีเขียวหยกช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้ผู้สูงอายุให้ลาภ ควรหาเวลาไปกราบไหว้ผู้ใหญ่ในครอบครัว หากเข้าพบเจ้านายจะได้รับความเมตตาเป็นพิเศษ การเงินรั่วไหล พวกโอนไวจ่ายเร็วต้องชั่งใจไว้บ้าง คนมีคู่ต้องเอาใจใส่และดูแลหัวใจ คนรักให้มากขึ้น สีทองช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ให้คนไม่รู้จักเข้าบ้านระวังเสียทรัพย์ เห็นคนมุงดูสิ่งใดอย่าเข้าใกล้ อาจถูกลูกหลงไม่คาดฝัน งดเดินทางไกลเด็ดขาด การเงินจ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะสังสรรค์ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักตั้งใจทำงานอาจไม่มีเวลาให้กันมากนัก สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ระวังของหายหรือเกิดอุบัติเหตุจากการเดินทาง พูดจากับคนข้างบ้านระวังเกิดการเข้าใจผิด เหมาะปลีกตัวอยู่ลำพังจะช่วยป้องกันปัญหาต่างๆ ได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือแต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุนวันนี้คนรักวางตัวดี ไม่ทำให้หงุดหงิด สีขาวช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้เพื่อนฝูงให้ลาภ มีเวลาลองโทร.ถามสารทุกข์สุกดิบและพูดคุยเรื่องโปรเจ็กต์ที่คิดไว้ อาจได้ไอเดียดีๆ ทำให้งานสำเร็จเร็วขึ้น การเงินจ่ายมากกว่ารับ หมดเงินไปกับเรื่องของคนในครอบครัววันนี้คนรักเอาใจยาก สีทองช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันหยุดก็จริงแต่ หลายคนต้องรับผิดชอบงานที่ค้างอยู่ คนทำงานฟรีแลนซ์จะเหนื่อยสร้างสรรค์งานให้กับลูกค้ามากเป็นพิเศษ เจรจาเรื่องงานสำเร็จก้าวหน้าตามแผน การเงินหมดไปกับการใช้จ่ายเรื่องครอบครัว ด้านความรักหลายคู่ออกอาการหงุดหงิด ใส่กัน สีฟ้าช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น