รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 24 มกราคม 2565 (มีคลิป)

  • 23 มกราคม 2565
  • 68

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 24 มกราคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านใช้เงินมากโดยไม่คำนึงถึงประโยชน์ว่าจะมีหรือไม่ จะได้ร่วมกิจกรรมหรือทำงานใหม่ๆ กับหน่วยงานขนาดใหญ่และให้ผลตอบแทนอันมั่นคง จะมีโชคบ่อยๆ ไม่โชคมากก็โชคน้อย แต่ส่วนใหญ่มักมาจากครูบาอาจารย์หรือเรื่องที่เกี่ยวกับคุณธรรมหรือนักบวชนักบุญต่างๆ ความรักให้ความสุขท่านอย่างดี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านของหายยังไม่ได้คืน หรือถ้าท่านเป็นเจ้าหนี้ หนี้นั้นก็อาจจะสูญเปล่าไป ผู้ใหญ่ทางการงานจะเมตตาและช่วยแนะนำให้คำปรึกษาหารือต่างๆ อันเป็นประโยชน์แก่ท่าน ท่านที่มีแฟนแล้วจะห่างเหินกันไปทั้งๆ ที่ท่านไม่ได้เป็นฝ่ายผิด หรือบางทีคนรักของท่านอาจต้องเดินทางไปทำงานในที่ห่างไกล

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะพกอารมณ์โกรธติดกระเป๋าไปทำงานด้วย แล้วไปเทกระเป๋าใส่บริวารที่นั่นจนทำให้อลหม่านกันไปทั้งที่ทำงาน จะมีอารมณ์รุนแรงไม่ว่าจะเป็นเรื่องรักหรือชังก็ตาม และเป็นการยากที่จะใช้สติปัญญาควบคุมความรู้สึกโมโหโกรธาของตัวท่านไว้ได้ ความอดทนกับงานหนักๆ ก็ไม่ค่อยมีเช่นกัน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้รับทราบข่าวหรือข้อมูลที่ไม่กระจ่างแจ้ง อาจจะถูกต้มหรือหลอกลวงด้วยเรื่องง่ายๆ โดยเฉพาะกับเพื่อนฝูงที่ท่านเพิ่งจะคบหาใหม่ๆ หรือผู้ที่เคยทำความเดือดร้อนให้ท่านมาแล้ว บริวารที่เคยก่อปัญหาให้ท่านแล้วเขาหายไปพักหนึ่งจะกลับมาหาท่านอีกครั้ง ผู้ใหญ่ใกล้ชิดจะชักนำเพศตรงข้ามมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีศัตรูเข้ามาเพ่นพ่านอยู่ในเส้นทางชีวิตของท่านพอสมควร ภารกิจยากๆ ที่เงียบสงบมาระยะหนึ่งจะกลับฟื้นขึ้นมาอีกและท่านจะต้องเผชิญกับปัญหาที่ผู้อื่นก่อไว้อย่างเต็มที่ จะสามารถแก้ไขการกล่าวร้ายป้ายสีของฝ่ายตรงข้ามได้ดี ความรักของท่านค่อนข้างดี แต่ไม่ควรอยู่ตามลำพังกับผู้ที่มิใช่แฟน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านพอหายใจได้คล่องขึ้น เพราะถึงแม้รายได้จะได้เพิ่มมาน้อยไปหน่อย แต่รายจ่ายลดลง หุ้นส่วนคู่สัญญาหรือเพศตรงข้ามที่มีความสำคัญกับท่านจะเจ็บไข้ได้ทุกข์ ความโกรธของผู้หลักผู้ใหญ่ท่านใดท่านหนึ่งจะทำให้ท่านเดือดร้อน การคบหานักบวชนักบุญอาจนำปัญหามาให้ คนรักไม่เอาใจเท่าที่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่เหมาะที่จะเดินทางท่องเที่ยวโดยรถยนต์ที่มีความเร็วสูง หรืออยู่อาศัยในเขตที่อาจเกิดดินถล่มได้ง่าย เช่น หน้าผาหรือทางน้ำป่าหลาก บริวารหรือเด็กในปกครองอาจจะทำตัวห่างเหินหรือมีโลกส่วนตัวที่ท่านเข้าไปยุ่งกับเขาไม่ได้ อาจมีเรื่องต้องใช้จ่ายทรัพย์เพื่อการคบหาสมาคมกับเพื่อนฝูงที่เพิ่งรู้จัก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีการเงินที่ดีมาก จะมีรายได้พิเศษจากหลายทาง อาจมีผู้นำเครื่องประดับราคาแพงมาขายให้ท่านในราคาถูกและท่านก็รับซื้อไว้ด้วยความเมตตา แต่ไม่ควรให้ใครยืมเงิน โดยเฉพาะยืมไปซื้อของใช้ฟุ่มเฟือยหรือเล่นหุ้นเล่นหวยต่างๆ เพราะท่านอาจจะไม่ได้เงินคืน ปัญหาเรื่องเพศตรงข้ามยังไม่คลี่คลาย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะพบศัตรูอย่างใกล้ชิดในลักษณะของการเผชิญหน้า แต่ท่านจะอ่อนใจและใจอ่อนเมื่อรู้ว่าเขาไม่มีน้ำยาอีกต่อไป การเงินจะขยับตัว จะมีรายได้จากที่ดินหรือผลผลิตจากดินค่อนข้างดี แต่รายจ่ายเกี่ยวกับหน้าที่การงานก็ค่อนข้างหนัก มีบุคคลลึกลับพยายามทำลายคุณความดีของท่านโดยไม่มีสาเหตุ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะพูดจาทำให้ตนเองเสียเปรียบคู่แข่ง หรือติดต่อทางการไม่ราบรื่นเท่าที่ควร บริวารจะทำให้ท่านเกิดอารมณ์ร้าย เพราะพวกเขามักจะเอาเปรียบลูกค้าหรือคู่ค้าของท่านเพื่อนำเงินเข้ากระเป๋าตนเอง เงินสดหรือสิ่งอำนวยความสะดวกที่ท่านใช้อยู่บ่อยๆ จะสูญหายหรือชำรุดเพราะความสะเพร่าของท่านเอง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะพบปะญาติมิตรหลายคนที่กำลังป่วยเป็นไข้ ถ้ามิใช่ไข้ใจก็ไข้ทางกาย จะมีผู้ที่รักใคร่ชอบพอกันนำเครื่องอุปโภคบริโภคมาให้เป็นอันมาก บริวารจะทำตัวให้เป็นที่ถูกใจท่านยิ่งขึ้น ร่างกายของท่านระยะนี้ค่อนข้างแข็งแรง เลือดลมเดินสะดวกเพราะสภาพแวดล้อมดี มีเกณฑ์ที่จะได้ลาภลอยเล็กน้อย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะมีการเดินทางระยะสั้นที่ไม่น่าพอใจ หรือเตรียมการพาหนะสำหรับเดินทางไว้แล้วกลับชำรุดจนต้องล้มเลิกไป แต่ถ้าท่านเดินทางไกลเพื่อการทำงานในระยะนี้ก็จะเป็นการดี เพราะมีผู้ช่วยเหลือให้อุปสรรคผ่านพ้นไป และศัตรูก็ให้ลาภท่านไม่ทางตรงก็ทางอ้อมอีกด้วย คนรักมักเจอกันขณะทำงาน