รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 3 ตุลาคม 2564

  • 03 ตุลาคม 2564
  • 89

เมษทำงานด้วยความประมาทอาจเสียท่าคู่แข่ง พฤษภเหมาะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต มิถุนการเงินหมุนเวียนคล่อง กรกฎการเงินรับมากกว่าจ่าย สิงห์คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจไร้เหตุผล กันย์ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก ตุลระวังคำพูดสร้างศัตรู พิจิกการเงิน หมุนเวียนคล่องมือ ธนูคนรอบข้างทำให้หงุดหงิด มังกรการเงินหมุนเวียนคล่องมือ กุมภ์ศัตรูคู่แข่งจ้องทำลายชื่อเสียง มีนความรักดีวันดีคืน

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร ต้องระวังหลายเรื่อง ทำงานด้วยความประมาทอาจเสียท่าคู่แข่ง ผู้ใหญ่ เจ้านายหูเบาเชื่อคำฝ่ายตรงข้าม การเงิน รั่วไหลบัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ คนรักเอาใจยาก สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษได้ลาภจากเพศตรงข้าม มีเงินใหม่ๆ หมุนเวียนเข้ากระเป๋าเจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน เหมาะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต คนอยากมีธุรกิจให้เริ่มต้นได้เลย ความรักลงตัวน่าอิจฉา คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษเสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลดี การเงินหมุนเวียนคล่อง มีเสน่ห์ต่อ ผู้พบเห็น เพศตรงข้ามให้ลาภ บริหารเสน่ห์ดีๆจะเกิดประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายเห็นคุณค่า คนโสดแอบรักใครต้องทำใจ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการลงทุน การเงินรับมากกว่าจ่าย แต่ต้องใช้ไหวพริบในการทำงาน คนรอบข้างสร้างปัญหา ศัตรู คู่แข่งแย่งผลงาน ความรักจะยืนยาว หากกล้าเผยความในใจให้คนที่เล็งไว้ได้รับรู้ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี เรื่องงานต้องจัดลำดับความสำคัญให้ดี งานด่วนเอามาทำก่อนงานไม่ด่วนเอาไว้ทำทีหลัง ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ ไร้เหตุผล สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและ การเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษเสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน งานกองโตบนโต๊ะไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน คนรักไม่ทำให้ผิดหวังสีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษได้ลาภจากการเสี่ยงโชคเก็งกำไร แต่ระวังคำพูดสร้างศัตรู พูดให้น้อย ทำให้มาก จึงจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่มีอะไรเสียหาย ความรักหวานจนน่าอิจฉาคนรักทำตัวดีเสมอต้นเสมอปลาย สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการลงทุน เสี่ยงโชคจะทำให้ยิ้มออก การเงินหมุนเวียนคล่องมือ แต่มีเรื่องวุ่นวายใจ ทั้งเรื่องงานและเรื่องในครอบครัว ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและ โทษ การเงินหมุนเวียนดีก็จริง แต่ยังไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด ต้องจัดลำดับความสำคัญของงานให้ดี งานด่วนเอามาทำก่อน งานไม่ด่วนเอาไว้ทำทีหลัง คนโสดยังอยู่ในช่วงมองหารักแท้ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะใช้จ่ายลงทุน นักธุรกิจมีกำไรให้ ยิ้มออก คนรอบข้างให้การสนับสนุน ด้านความรักใครถูกเทอย่าได้เสียใจ อีกหน่อย จะรู้ว่าชีวิตดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินหมุนเวียนดี เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เจรจาเรื่องเงินสำเร็จราบรื่น แต่คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด ใจร้อน หัวเสียง่าย ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ศัตรูคู่แข่งจ้องทำลายชื่อเสียง ความรักลงตัว สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษได้ลาภจากคนสูงอายุ ผู้ใหญ่เมตตา เจ้านายให้โอกาส หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง การเงินหมุนเวียนคล่อง เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่าเจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน ความรักดีวัน ดีคืน คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร