รีเซต

ดวงเด่นรายวัน - ราศีใดขอกู้เงินจากธนาคารจะได้ตามที่ขอ ราศีไหนได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุในครอบครัว

  • 01 พฤษภาคม 2565
  • 116

ดวงเด่นรายวัน
วันจันทร์ที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ.2565
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนอยู่ในเกณฑ์ดี เหมาะใช้จ่ายลงทุน ขอกู้เงินจากธนาคารจะได้ตามที่ขอ สิ่งที่คิดไว้ได้รับการสนับสนุน ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เจ้านายจะไม่ผิดหวัง คนรักเอาใจยาก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเงินเข้ากระเป๋าจากหลายช่องทาง ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งพาอาศัยได้ ติดต่อเรื่องงานกับคนรอบข้างไร้อุปสรรค เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ ทำธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพจะได้เงินดี คนรักหงุดหงิดง่าย อย่ายั่วโมโหเชียว สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง หลายคนมีเกณฑ์เปลี่ยนสถานที่ทำงานแบบไม่ทันตั้งตัว การเงินต้องระมัดระวังการใช้จ่าย ค้าขายต้องปรับตัวจึงจะมีกำไร ด้านความรักอยู่ในเกณฑ์ดี คนรักวางตัวดีไม่ทำให้ผิดหวัง สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินหมุนเวียนดีขึ้น เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะทำให้ยิ้มออก เรื่องงานไร้ปัญหาแต่คงต้องขยันให้มากขึ้น เพื่อนร่วมงานพึ่งพาอาศัยได้ ด้านความรักต้องอาศัยความอดทน คนโสดต้องตามหารักแท้ต่อไป สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานเยอะไม่ใช่ปัญหา ใช้ไหวพริบสติปัญญาเอา ตัวรอดได้อย่างสบายใจ แต่เรื่องการเงินต้องวางแผนให้ดี ไม่เช่นนั้นอาจมีเงินไม่พอใช้ คนทำธุรกิจต้องมีไอเดียใหม่ๆ ในการค้าขาย ด้านความรักต้องงอน กันให้น้อยลง สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องเงินไร้ปัญหาเหมาะเอาเงินไปต่อเงิน คำพูดสร้างศัตรู ไม่มีใครถามก็ไม่ควรแสดงความเห็น มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า วันนี้อยากบอกรักใครให้บอกไปได้เลย สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี มีใช้มีเก็บไม่ขัดสน แต่ต้องรอบคอบเรื่องงาน ใช้ลูกน้องทำงานจะเกิดความผิดพลาด ด้านความรักต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น คนรักเอาใจยาก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง ยิ่งเดินทางไกลยิ่งได้เงินดี คนรอบข้างพึ่งพาได้ เหมาะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง การเงินไร้ปัญหา ที่จ่ายไปจะได้คืน ด้านความรักต้องค่อยเป็นค่อยไป ใจร้อนจะมีแต่ปัญหา สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า การเงินรับจ่ายพอกัน โดยรวมยังหมุนเวียนคล่องดี แต่โอกาสดีๆ ในชีวิตมาถึงแล้ว ถ้าแสดงฝีมือเต็มที่จะทำให้การงานมั่นคงและก้าวหน้าเร็วกว่าที่เป็นอยู่ วันนี้คนรักเอาใจเก่งมาก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนเกิดความกดดันเรื่องงานและถูกคาดหวังจากผู้ใหญ่เจ้านาย คงต้องขยันให้มากขึ้น การเงินรั่วไหลไปกับการใช้จ่ายเกินจำเป็น ซื้อของออนไลน์ต้อง งดๆ ไว้บ้าง ทำธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพจะได้เงินดี ความรักน่าอิจฉา สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนอยู่ในเกณฑ์ดี เหมาะเสี่ยงโชค เก็งกำไร รู้สึกกระตือรือร้นกับการทำงาน จะมองปัญหาเป็นโอกาสและใช้สติปัญญาแก้ไขสถานการณ์ได้อย่างเต็มที่ การงานก้าวหน้าตามแผน ความรักลงตัว คนโสดพบรักกับคนต่างวัย สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุในครอบครัว การเงินรับจ่ายพอกัน แต่โดยรวมยังหมุนเวียนดี ระวังเอกสารสำคัญมีปัญหา ต้องเอาใจใส่และรอบคอบเรื่องงานเป็นพิเศษ ความรักเหมือนคนหมดแรง ต้องการกำลังใจจากคนรักมากเป็นพิเศษ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น