รีเซต

โหรวสุ คนมากับดวง วันอาทิตย์ที่ 16 ส.ค. 2563 ราศีใดระวังจะอุบัติเหตุ

  • 16 สิงหาคม 2563
  • 336

โหรวสุ คนมากับดวง - ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคม พ.ศ.2563

ราศีใดบ้างให้ระวังจะเกิดอุบัติเหตุ

ราศีใดเพื่อนบ้านกลายเป็นศัตรู

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12)

ราศีลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

จะใจร้อน โกรธง่าย และตัดสินใจทำอะไรแบบขาดสติได้ง่าย ถ้าต้องใช้งานเครื่องมือเครื่องจักร หรือขับรถยนต์ ให้ระวังจะเกิดอุบัติเหตุที่ทำให้บาดเจ็บเลือดตกยางออก และถ้าอยู่บ้านให้เช็กปลั๊กไฟ และสังเกตการทำงานของเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านด้วย เพราะถ้าชำรุดอาจจะส่งผลทำให้เกิดไฟไหม้บ้านได้

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

ช่วงเช้าอารมณ์ดีเหมาะจะทำความสะอาดจัดของภายในบ้านใหม่ แต่พอเข้าช่วงเย็น ให้ระวังญาติ หรือคนในครอบครัวชักศึกเข้าบ้าน ด้วยการชวนเพื่อนบ้านมาทานอาหาร หรือออกไปจับกลุ่มนินทากันนอกบ้าน ซึ่งจะทำให้เพื่อนบ้านจะทำอะไรโดยไม่เกรงใจ และโดนเอารัดเอาเปรียบจนมีปัญหาทะเลาะกัน

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

เป็นวันที่ใจเย็นมากกว่าปกติ และไม่นิยมทำอะไรเร่งรีบ เน้นความสบาย แต่จะมีเรื่องเสียเงิน เพราะน้ำรั่วซึม และเฟอร์นิเจอร์ในบ้านชำรุดฉับพลัน ถ้าใจเย็นจะไปเรียกช่างซ่อมวันอื่น อาจจะกลายเป็นเสียเงินก้อนโตมากกว่าเดิม เพราะต้องซื้อของใหม่มาเปลี่ยน หรือต้องมีการรื้อของเก่าที่ชำรุดทิ้งทั้งหมด

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

ถ้าไปเที่ยวต่างจังหวัด และได้ค้างคืนที่อื่น ก็จะตื่นมามีกำลังใจดี และสุขภาพสมบูรณ์ พร้อมจะลุยงาน หรือเดินทางต่อ แต่ถ้าอยู่บ้านเดิมไม่ได้ให้ไป ให้รีบเช็กความสมบูรณ์ของเครื่องใช้ไฟฟ้า และอย่าเสียบปลั๊กชาร์จแบตฯ มือถือทิ้งไว้ เพราะอาจจะเผลอลืมจนเกิดไฟไหม้ได้

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

เป็นวันที่มีปัญหาเจ็บตัวจากเรื่องฟืนไฟมากกว่าปกติ ถ้าต้องทำอาหารกินเอง แล้วต้องมีการผัดทอด ระวังจะโดนน้ำมัน หรือไฟลวก ถ้าต้องขับรถให้ตรวจสภาพรถยนต์ให้ดีๆ เพราะอาจจะมีปัญหาน้ำมัน หรือแก๊สรั่วจนขับไปแล้วเกิดไฟไหม้ อีกทั้งการใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านก็ต้องระวังจะเกิดไฟฟ้าดูด หรือไฟฟ้าชอร์ตด้วย

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

จะได้โชคลาภจากการทำความสะอาดบ้านที่อยู่อาศัย และจัดวางเฟอร์นิเจอร์ใหม่ จะทำให้ได้โชคลาภจากของเก่า หรือจะหาของที่หายไปแล้ว แต่ไม่ควรจะซื้อเฟอร์นิเจอร์ หรือของใหม่เข้าบ้านในวันนี้ เพราะอาจจะได้ของมีตำหนิ ที่ใช้ไปแล้วเสียจนต้องกลับมาเปลี่ยนใหม่

ลัคนาราศีตุลย์ 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

ระวังจะมีเรื่องไม่สบอารมณ์จากการกระทำของเพื่อนบ้าน หรือผู้อยู่อาศัยใกล้เคียง จนมีการโต้เถียงกันรุนแรง จนถึงขั้นต้องให้นิติฯ เข้ามาตัดสิน หรือมีการแจ้งความกัน จนส่งผลทำให้เพื่อนบ้านกลายเป็นศัตรู และขอความช่วยเหลือกันไม่ได้อีก นอกจากนี้อย่าออกกำลังกายหนัก เพราะจะเกิดอาการเคล็ดขัดยอก กล้ามเนื้ออักเสบได้ง่าย

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

รู้สึกขี้เกียจ ไม่ค่อยอยากจะทำงานบ้าน หรือออกแรงทำอะไรให้เหนื่อย อีกทั้งวันนี้ไม่ควรจะออกไปซื้อของใหม่เข้าบ้าน เพราะจะใจร้อน ตาไม่ดีเลือกของมีตำหนิ หรือซื้อมาแล้วไม่ถูกใจ พอจะเอาไปเปลี่ยนแล้วเปลี่ยนไม่ได้กลายเป็นเสียเงินฟรี และต้องทนใช้ของที่ไม่ชอบ ส่วนด้านสุขภาพต้องระวังจะออกไปข้างนอกแล้วไปติดไข้หวัดใหญ่กลับมา

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

เป็นวันหยุดที่เหมือนไม่ได้หยุด เพราะมีเรื่องงานบ้านต้องจัดการหลายอย่างจนไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อน หรือเวลาทานอาหาร นอกจากนี้คนที่เป็นโรคกระเพาะ ก็ต้องระวังอาการจะกลับมากำเริบ รวมถึงต้องระวังอาหารการกินที่ไม่สะอาดโดยเฉพาะถ้าทานอาหารจากร้านข้างนอกอาจจะเกิดอาการท้องร่วง ท้องเสีย และอาหารเป็นพิษได้

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะมีญาติพี่น้องผู้ใหญ่มาขอยืมเงิน หรือให้ค้ำประกันเงินกู้ ซึ่งแม้ในใจจะไม่อยากจะช่วย แต่จะถูกกดดันไม่ให้ปฏิเสธได้ ทำให้ต้องจำใจช่วยเหลือ ซึ่งจะส่งผลทำให้ต้องเดือดร้อนตามทวงหนี้ในภายหลัง ซึ่งจะต้องไปทะเลาะกับญาติผู้ใหญ่ นอกจากจะมีปัญหาเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านชำรุด แล้วทำให้เกิดไฟฟ้าลัดวงจรจนต้องเรียกช่างมาซ่อมแซม

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

เกิดอยากรำลึกความหลังเก่าๆ อยากกลับเป็นวัยรุ่น มีการนัดพบปะเจอเพื่อนเก่า หรือโทร.ติดต่อหาเพื่อนเก่าที่รู้จักกันมากกว่า 10 ปี แต่ให้ระวังการเดินทางจะมีอุปสรรคในกรณีถ้าใช้รถสาธารณะ รถที่นั่งไปอาจจะเสียกลางทางต้องเปลี่ยนคัน หรือถ้าใช้รถส่วนตัวให้ตรวจสอบลมยาง และน้ำในหม้อน้ำ เพราะอาจจะเกิดยางแบน หรือหม้อน้ำรั่วซึม

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

ถ้ายังอยู่ในต่างจังหวัด ให้ระวังเรื่องอาหารการกิน ที่ไม่คุ้นเคยจะทำให้เกิดอาการท้องร่วงท้องเสีย แต่ถ้าอยู่ที่บ้านที่อาศัยอยู่ปกติ ให้ระวังจะเดินหกล้ม ยกของหนักแล้วตกใส่เท้า โดนของร้อนลวก หรือไฟดูด เพราะความไม่สมบูรณ์ของเครื่องทุ่นแรง อุปกรณ์สื่อสาร และเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ชำรุด