รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14-20 มิถุนายน 2564 โหรชี้ชัด

  • 10 มิถุนายน 2564
  • 4,286

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 14-20 มิถุนายน 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ วันที่ 14-20 มิถุนายน 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“นอกจากอากาศจะร้อนแล้ว บรรยากาศร้อนแรงแทบทุกเรื่อง”  

การงาน – ดาวเสาร์สร้างความอบอ้าวแก่ดาวอังคาร เรื่องภารกิจการงานจึงมีทั้งความเร่งร้อนชิงจังหวะ เข้าปะทะจัดหนัก ดึงตัวเองให้มีสติไว้แล้วจะได้เปรียบ

การเงิน – อย่างที่บอกว่าร้อนแรงทุกอย่าง พอมีเงินเข้ามาให้จับจ่าย ก็จ่ายสะบัดแบบไม่คิดหน้าคิดหลังเหมือนอัดอั้น ที่จริงก็ไม่ใช่ไม่ดีนะ ผมแค่เสียดาย (ฮา) เลขนำโชค 1

ความรัก – เกิดทิฐิหมั่นไส้โดนหยามเกียรติเลยเดินหน้าลุยสนามเสน่หาแบบไม่ได้ตั้งใจ ออกแนวข่มเหงกดขี่อยากเอาชนะ แต่ก็แค่นั้นล่ะ ... มาเร็วก็ไปเร็ว

สุขภาพ – อุปกรณ์ไฟฟ้าสร้างปัญหา ระวังไฟดูดไฟรั่ว น้ำร้อนลวก เป็นไข้ ความดันขึ้น

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ลาภที่มาพร้อมทุกข์ ทุกข์ที่มาพร้อมลาภ เรียกว่า ทุกขลาภ”

การงาน – การจัดการด้วยปัญญาและเล่ห์เหลี่ยม ล้วนมีความก้าวหน้าสำเร็จ ถูกใจผู้ใหญ่ยิ่งนัก แต่อาจต้องแลกมาด้วยศัตรูทั้งภายนอกและภายใจที่พุ่งเพิ่ม

การเงิน – มีโอกาสสร้างรายได้แบบต้องแบ่งสรรปันส่วนกัน ถ้ากินรวบกินเรียบโดนเสียบหลังแน่นอน ฆ่าควายอย่าเสียดายพริก แบ่งเงินไปทำบุญด้วยนะ เลขนำโชค 5,8

ความรัก – ระวังการตกกระไดพลอยโจน อาจด้วยความห่างจากคนที่เป็นตัวจริง เกิดไปปิ๊งเพื่อนร่วมงานใกล้ชิด กลายเป็นสนิทคลุกวงใน อย่างที่บอก “ทุกขลาภ”

สุขภาพ – จิตใจอ่อนแอ หวั่นไหวตกใจง่าย อาจทำให้ข้าวของเสียหาย ดูให้ดีก่อนรับประทาน

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“สับสนอ่อนไหวในความรู้สึก คล้ายคนไร้ราก เหมือนคนหลักลอย”

การงาน – ดาวพุธถูกกุมตัวอยู่ในเรือนวินาศนะ ภารกิจยังไม่ได้เป็นไปตามแผน แต่อะไรมาก็ซัดทำไปก่อน งานสายสื่อสาร บันเทิง โซเชี่ยล ยังมีช่องไปได้ดี

การเงิน – ทรัพย์สินเงินตราแม้ไหลออกมาก แต่ก็มีช่องทางมาเติมไม่ให้เหือดแห้งหาย เรื่องจะเก็บเงินนี่ต้องพักพับไปก่อนเลย เลขที่บ้านและเพื่อนเก่าให้ลาภ เลขนำโชค 6,9

ความรัก – ความสัมพันธ์ที่ยังกระโดดไปมาบนเส้นแบ่งความสุขและทุกข์ โดนคนรักมองข้ามสิ่งที่ต้องการ บ่อยครั้งที่ตัดสลับกลับมาอยู่กับตัวเองซะเยอะ

สุขภาพ – โรคผิวหนัง ผดผื่นคัน ถ้าสับสนมากก็แนะนำให้นั่งสมาธิ

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“น้ำขึ้นให้รีบตัก แม้จะต้องสะบักสบอม ก็ควรยอมเพื่อโอกาสงาม”

การงาน – ความทุ่มเทเดิมพันด้วยทุกหยาดเหงื่อและทุกหยดความสามารถ จะลากจูงโอกาสให้มาพานพบความสำเร็จในสิ่งที่ทำอยู่ บางอย่างแม้ต้องเสี่ยงแต่ก็คุ้ม

การเงิน – การลงทุนและโปรเจคที่คิดไว้ ถ้ากำลังตัดสินใจก็ให้เดินหน้าได้แล้ว ส่วนที่เดินหน้าไปแล้วก็จะมีความคืบหน้าที่เป็นบวก มีผู้เกื้อกูลช่วยหนุนหลัง เลขนำโชค 7,8

ความรัก – ถ้ามีอยู่แล้ว ก็ให้จับจ้องที่จุดหมาย แม้จะมีโอกาสใหม่แทรกเข้ามา ก็จงอย่าได้นำพาไปติดบ่วงกรรม เดี๋ยวหลายสิ่งที่อุตส่าห์สร้างไว้จะกลายเป็นแค่ฝัน

สุขภาพ – ควรงดลดละสิ่งเสพติดหรือของมึนเมาทุกชนิด สุขภาพไม่สู้แข็งแรง สายตามีปัญหา

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“ความคิดดัดแปลง หัวสมองพลิกแพลง เซอร์ไพรส์มีโชคลาภ”

การงาน – ดาวอาทิตย์ย้ายมาในจุดให้ลาภ ทำให้หลายสิ่งหรือผลประกอบการมีความสำเร็จน่าพึงพอใจ ต้องรู้จักใช้ลูกล่อลูกชน ถ้าจะจนมุมก็สลับให้อื่นมารับหน้า

การเงิน – เรื่องหมุนเวียนรายได้กลายเป็นความท้าทายสนุกสนาน ทุกกิจกรรมการหารายได้เปิดกว้างให้เอื้อมคว้า ควรให้รางวัลตัวเองบ้าง ก่อนคนอื่นมาช่วยใช้ เลขนำโชค 6,0

ความรัก – ดาวราหูคู่รักไม่แน่นอน แต่อยู่ในตำแหน่งเรือนที่มั่นคง เอาว่าคนโสดยังมีโอกาสได้เลือกมากมาย คนที่คบใครไว้แล้ว แม้จะเบื่อบ้าง แต่ก็ยังโอเค

สุขภาพ – เกิดอาการบางอย่างที่หาสาเหตุแน่นอนได้ยาก ฝันมีอาเพศแปลกประหลาด ใส่บาตรบ้างนะ

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“แผนที่คิดไว้ตัดสินด้วยการลงมือทำ และจงอยู่กับปัจจุบัน”

การงาน – เหตุดีงามกับดำดิ่งมันจะตีคู่กันมา ช่วงขาขึ้นอย่าคาดหวังให้สูงนัก เมื่อผิดคาดก็จงสร้างกำลังใจแล้วไปต่อ ดาวราชาโชคเข้าเรือนงานแล้ว..หายห่วง

การเงิน –เป็นสัปดาห์แห่งการปรับแต่งบัญชีให้สมดุลใช้สมดุลจ่าย มีโอกาสได้เงินมาเป็นก้อน แต่พอได้มากก็จ่ายมาก กลั้นใจจัดสรรเงินเพื่อภาระแฝงไว้ด้วย เลขนำโชค 1,2

ความรัก – สำหรับคนโสด ช่วงนี้ไวไฟจุดติดง่าย เจอใครก็พาลวาบหวิวไปซะหมด ส่วนคนมีคู่นี่ล่ะต้องระวังการมีปากเสียง อย่าท้าทายเรื่องหย่าร้าง เดี๋ยวผีผลัก

สุขภาพ – ร่างกายไม่ค่อยสมบูรณ์นัก ประคองโรคประจำตัวไว้ให้ดี ระวังพลาดกับของสูงหรือที่สูง

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“ปลอดโปร่ง รับข่าวดี มีโชคลาภ ปรับตัวได้ ผู้ใหญ่เมตตา”

การงาน – สำหรับคนที่รอคำตอบบางอย่าง ข่าวดีกำลังจะมาถึง ได้รับความอนุเคราะห์จากผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ได้งานดีมีโอกาสงาม เร่งมือทำอะไรก็รีบทำ

การเงิน – ดาวรายได้อับแสง แต่ดาวโชคลาภกลับโดดเด่น กิจกรรมการสร้างผลกำไรระยะสั้นลั่นปังมาก อย่าประมาทจัดการให้เหมาะรับรองมีกินระยะยาว เลขนำโชค 4,5

ความรัก – ชักชวนร่วมสร้างกิจกุศลหรือพากันไปทำบุญร่วมกันตามสมควร ความสัมพันธ์ยังอยู่บนพื้นฐานของการรู้รักษาหน้าที่หลักของตัวเอง คนรักเจ็บป่วย

สุขภาพ – สมองอ่อนล้า มีอาการเหน็บชาตามมือ-เท้า-แขน-ขา แต่เป็นอะไรก็มักจัดการรักษาเอง   

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“ได้ผู้ช่วยที่แข็งแกร่ง มีผู้อุปถัมภ์หนุนหลัง กิจทั้งหลายก็จะสำเร็จ”

การงาน – ทำกิจใดๆ ควรปรึกษาผู้ใหญ่ไว้ เรื่องยากจะกลายเป็นง่าย อุปสรรคทั้งหลายจะไม่กล้าไต่ตอม ถ้าขืนตัวลุยเดินหน้าเอง อาจโดนปาดหน้าฉกผลงาน

การเงิน – ยังคงไหลลื่นต่อเนื่อง อย่างน้อยที่สุดก็ประคองผ่านได้แบบไม่ต้องวิตกเกินจริง เมื่อมีรายได้ ให้สละทรัพย์ร่วมบุญเกี่ยวกับศาสนาหรือโรงพยาบาล เลขนำโชค 3,5

ความรัก – เสน่ห์แรง ผู้คนสนใจ แต่ใครๆ ก็ไม่ถูกใจ คนที่ต้องการกลับไม่สมหวัง คิดถึงคนเก่าที่เคยมีความทรงจำดีๆ คนมีคู่แล้ว อย่าตั้งแง่ตั้งงอนให้เกินงาม

สุขภาพ – โรคคิดมาก โรคที่ต้องอาศัยเวลารักษา ขาแข้งเจ็บขัด อุบัติเหตุพาหนะเสียหาย

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“ใจร้อน ขี้โมโห ถือทิฐิเอาชนะ ถ้ามีสติรู้ลดละ โชคลาภจะมา”

การงาน – รอเวลาอีกนิด สภาพการณ์ยังไม่นิ่งนอนเท่าใดนัก ยังมีสิ่งติดขัดไม่บรรลุวัตถุประสงค์ โดนโยกย้ายใส่ความ สลัดแกะปมปัญหาด้วยปัญญาและสติ

การเงิน – ภายใต้สถานการณ์ที่อึดอัด ก็ยังมีโชคลาภหรือรายได้พิเศษให้ได้ไขว่คว้า แม้จะเป็นในลักษณะไม่ทันได้เก็บ มีการจับจ่ายที่ไม่จำเป็น แต่ยังไหว เลขนำโชค 1,8

ความรัก – มีเหตุจำต้องพลัดพรากห่างกันไปด้วยจำเป็น ถ้ายังไม่มีสัญญาณดีในเร็ววัน ก็พักก่อนดีกว่า เหตุการณ์รอบด้านยังส่งเสริมให้แสนทุกข์มากกว่าแสนสุข

สุขภาพ – ดวงตาพร่ามัวเกิดปัญหา บิดาเจ็บป่วยไข้ต้องดูแล โรคเก่ากำเริบ สุขภาพอ่อนแอ

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“ทำจิตให้นิ่งไว้ ไม่ว่ากำลังเผชิญอะไรก็ตาม แผ่เมตตา ละเว้นตอบโต้”

การงาน – ดาวศุกร์จรเข้าอริ อารมณ์ถูกเอาออกมานำชีวิต จิตใจถูกกดดัน มีเรื่องต้องแก้มาก โดนจับผิดทุกฝีก้าว ควรปิดวาจาสักพัก จะทำจะเสี่ยงอะไรก็ทำเลย

การเงิน – ยังไม่เป็นไปดังที่คาดหมายไว้ เป้าการเก็บเงินยังถูกดึงให้ห่างออกไป มีเหตุรายจ่ายแทรกซ้อนซ่อนเพิ่ม ถึงกับช็อตในบางขณะ เว้นการเสี่ยงดวงด้วยตัวเอง เลขนำโชค 8,0

ความรัก – ภาพที่เห็นกับความเป็นจริงดูจะไม่สอดคล้องกันเท่าไหร่นัก จำเป็นต้องสร้างภาพว่ายังดี ทั้งที่ภายในร้าวฉานพร้อมผันแปร อย่าวู่วามตามอารมณ์ร้อนร้าย

สุขภาพ – โรคเก่าโรคกรรมตามส่งผล ผดผื่นคันมีตุ่มหนองอักเสบ งดดื่มสุราของมึนเมา

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“สวมวิญญาณสายมู ร่วมบุญกับวัดจีนหรืออุทิศให้บรรพบุรุษ แล้วจะ....”

การงาน – จะบังเกิดโอกาสที่ดี โดยเฉพาะการค้าขายของเก่าของมือสอง ของมงคลเครื่องราง ของนำเข้าส่งออกต่างประเทศ ถ้าเราเป็นผู้ซื้อให้ระวังของย้อมขาย

การเงิน – จะบังเกิดรายได้และมีโชคลาภ ทั้งจากประกอบกิจการงานและการเสี่ยงดวง แต่ด้วยความหน้าใหญ่ใจโต ก็จะทำให้การเก็บเงินไม่อยู่ในสมอง เลขนำโชค 8,9

ความรัก – ยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ ทั้งพฤติกรรมและอารมณ์ของทั้งเราและเขา ลองผ่อนคลายใช้มิตรภาพฉันท์เพื่อนมาเป็นตัวเชื่อม หรือซื้อของขวัญบรรณาการ

สุขภาพ – หัวเข่า ข้อต่อ กระดูก เกิดติดขัดมีปัญหา ควรงดเว้นอาหารหมักดองหรือมีกลิ่นแรง ระวังอุบัติเหตุจากเครื่องใช้ไฟฟ้า

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“สภาวะรอบตัวยังไม่ได้ส่งสัญญาณชัดแจ้งว่าดีหรือร้าย”

การงาน – ดาวพฤหัสบดีในเรือนลับแล เหน็ดเหนื่อยกับสิ่งที่ทำและสิ่งที่ไม่ได้ทำ ต้องเปิดโหมดใช้สติคุ้มครองกาย งานเฉพาะหน้าภารกิจใด ก็ให้ลุยทำไปก่อน

การเงิน – ดาวอังคารการเงินหมดพลัง แต่ยังได้รับแรงสนับสนุนด้วย “อุดมเกณฑ์” แม้จะฝืดหนืดติดขัด แต่ยังมีโชคลาภหรือรายได้พิเศษมาช่วยประคับประคอง เลขนำโชค 3,0

ความรัก – สัมพันธ์ห่างไกลไม่แน่นอน เนื่องมาจากใจของตัวเองปรุงแต่งให้เป็นไป ไม่มีอารมณ์จะเอาใจใคร ต้องการให้คนรอบตัวเข้าใจเราให้มากกว่าที่เคย

สุขภาพ – โรคเก่ากำเริบ ออกแรงโดยประมาท บาดเจ็บ อาจถึงขั้นผ่าตัด ข้อแนะนำ ควรหาโอกาสจัดเวลาทำบุญด้วยอาหารแห้ง, ชุดสังฆทานเชิงบาตร ที่มีข้าวของเครื่องใช้ครบครับ สำหรับทำให้คนที่ล่วงลับ


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล