รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 27 มี.ค. - 2 เม.ย. 2565 โดย อ.นำ เสขบุคคล

  • 28 มีนาคม 2565
  • 160

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 27  มี.ค. - 2 เม.ย. 2565 โดย อ.นำ เสขบุคคล

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงานของคุณระวังจะมีปัญหาเกิดความผิดพลาดเสียหายเสียผลประโยชน์เสียรายได้ถูกขโมยผลงานหรือมีปัญหากับเจ้านายและผู้ใหญ่หน้าที่การงานจะมีความผิดพลาดมากขึ้นหรือเกิดความยุ่งยากวุ่นวายปวดหัว

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสใช้จ่ายมากหรือมีภาระจำเป็นต้องใช้จ่ายหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่ ในช่วงนี้ควรระวังการทำธุรกิจหรือการลงทุนอาจจะมีปัญหาขาดสภาพคล่องทางการเงินและหมุนเงินไม่ทัน

ความรักของคุณในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพหรือเกิดความยุ่งยากวุ่นวายมีปัญหากับเพศตรงข้าม ตกลงกันไม่ได้หรือมีโอกาสที่จะถูกตำหนิติเตียนคนโสดความรักยังมีปัญหารักคนมีเจ้าของหรือระวังจะถูกหลอกลวง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคโลหิตทำบุญเกี่ยวกับ น้ำดื่มน้ำปานะทำบุญค่าน้ำค่าไฟบริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ มีโอกาสที่จะเดินทางไกล หน้าที่การงานยังมีความราบรื่นคล่องตัวอยู่ และมีความสำเร็จสมหวังเป็นส่วนมาก

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับเรื่องของการเงินมีการใช้จ่ายมากการลงทุนต่างๆยังไม่เป็นผลสำเร็จหรือเห็นผลกำไรในช่วงนี้ควรระวัง อาจจะขาดสภาพคล่องทางการเงิน

ความรักของคุณในช่วงนี้ อาจจะมีปัญหามีความวุ่นวายหรือมีความเคร่งเครียด คนโสด ความรักของคุณยังไม่เป็นผลสำเร็จหรืออาจจะมีปัญหาเพราะผู้ใหญ่กีดกัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์ถวายผ้าไตรจีวร บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะทำบุญ การศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีเกณฑ์ได้เดินทางไกลการได้ไปศึกษางานต่อและมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งมีคนช่วยเหลือสนับสนุนปัญหาอุปสรรคต่างๆอาจจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีและมีโอกาสที่จะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น แต่อารมณ์อาจจะเบื่อหน่ายท้อแท้ หรือคิดอยากจะออกจากงานเปลี่ยนงานใหม่หางานใหม่

การเงินของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะได้เงินหรือโชคลาภ จากเพื่อนและบ้านที่อยู่อาศัยการเงินที่มีปัญหาจะมีคนช่วยเหลือมีทางออก การลงทุนจะประสบความสำเร็จดีได้เงินดี

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวหรือมีโอกาสที่จะได้ซื้อบ้านซื้อรถร่วมกันคนโสดความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวัง เป็นคนทางไกลหรือเป็นคนต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ มันสวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนารักษาศีลทำบุญผ้าไตรจีวรทำบุญหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีแต่อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับเพื่อนฝูง เพื่อนร่วมงาน ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับการเดินทางรถยนต์ อย่าใจร้อนเพราะในช่วงนี้อารมณ์เปลี่ยนแปลงง่ายหงุดหงิด

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่หรือใช้จ่ายเกี่ยวกับในครอบครัวเป็นส่วนมากและระวังจะถูกหลอกถูกลวง หรือถูกโกงไม่ควรไว้ใจใครการลงทุนยังมีปัญหาได้กำไรยากหรือมีโอกาสขาดทุนสูง

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะได้เดินทางหรือได้ผลประโยชน์รายได้จากเพศตรงข้ามมีโชคจากเพศตรงข้ามคนโสดความรักของคุณมีโอกาสสำเร็จสมหวัง เป็นคนทางไกลหรือเป็นคนต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์การแพทย์เครื่องมือแพทย์เช่นแขนเทียมขาเทียมทำบุญกับคนพิการคนยากไร้อนาถา

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีโอกาสก้าวหน้าหรือได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ปัญหาอุปสรรคต่างๆจะคลี่คลายไปในทางที่ดี การติดต่อการเจรจาหรือประสบความสำเร็จที่ดี

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้เงินก้อนโตหรือมีโอกาสที่จะมีผลประโยชน์รายได้ที่ดีมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุนหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออกมีทางแก้ไขผู้ใหญ่จะยื่นมือเข้ามาช่วยคุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภจากผู้ใหญ่พ่อแม่

ความรักของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะเกิดปัญหาอารมณ์หงุดหงิดความใจร้อนหรือสุขภาพไม่ดีระวังจะเจ็บป่วย คนโสดความรักของคุณยังมีปัญหายังไม่สมหวังรักคนมีเจ้าของหรือ มีโอกาสที่จะเกิดเรื่องวุ่นวาย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคเสื้อผ้าอาหารเครื่องนุ่งห่มของกินของใช้ของเล่นให้กับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือสตรี ทำบุญหนังสือสวดมนต์หนังสือธรรมะ

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ ระวังจะมีปัญหามีเรื่องยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย เพราะบริวารหรือลูกน้องจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ในช่วงนี้อาจจะมีความหงุดหงิดเบื่อหน่ายท้อแท้คิดอยากจะออกจากงานระวังสุขภาพไม่ดีเจ็บป่วย

การเงินของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้เงินหรือ มีความคล่องตัวในการหาเงินมากขึ้นจะมีคนช่วยปัญหาอุปสรรคต่างๆที่มีจะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุน

ความรักของคุณในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังเพราะอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนหรือสุขภาพอาจจะนำปัญหามาให้ คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง มีเรื่องเสียหาย ใจร้อนรักคนมีเจ้าของ

วิธีแก้ดวงเสริมดวงคือบริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์ทำบุญกับคนป่วยคนพิการปล่อยนกปล่อยปลา หรือไปสักการะบูชาเทพเจ้านักรบต่างๆเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ ระวังจะมีปัญหามีอุปสรรคเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านาย ทำให้เกิดปัญหาความหงุดหงิดความใจร้อนระวังจะถูกตำหนิติเตียนเพ่งโทษ มีอุปสรรคในหน้าที่การงานมากขึ้น ต้องแก้ปัญหามากขึ้น

การเงินของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่เสียหายหรือจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก การลงทุนต่างๆมีความเสี่ยงต้องระวังในช่วงนี้มีเกณฑ์ขาดสภาพคล่องทางการเงินหมุนเงินไม่ทัน

ความรักของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่ดี จะได้รับความอบอุ่นดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักและมีเกณฑ์จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวอีกด้วยคนโสด ความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวัง และ มีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคเลือด หรือทำบุญในพระราชูปถัมภ์ต่างๆบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีโอกาสจะได้งานใหม่หรืออยากจะเปลี่ยนงานใหม่ในช่วงนี้มีเกณฑ์สมหวังได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งมีการปรับเปลี่ยนฐานะที่ดีขึ้นทางการงาน

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เจ้านายให้ได้ผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้น มีเกณฑ์จะมีโชคถูกหวยหรือถูกรางวัล การลงทุนจะประสบความสำเร็จดีมีรายได้ดี

ความรักของคุณในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกิดความเบื่อหน่ายท้อแท้หรือมีปัญหาเพราะเรื่องเก่าๆ คนโสดรักคนมีเจ้าของหรือคนรักเก่าจะกลับมา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรมทำบุญผ้าขาวห่อศพปล่อยปลา ไถ่ชีวิตโคกระบือ

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีผู้ใหญ่ก็ควรสนับสนุนมีเกณฑ์มีโชคมีลาภจากหน้าที่การงาน ในช่วงนี้หากมีปัญหาเกี่ยวกับการงานคุณจะสามารถผ่านพ้นปัญหาต่างๆไปได้ด้วยดีมีผู้ใหญ่สนับสนุนมีคนช่วยเหลือ มีโชคทั้งหน้าที่การงาน

การเงินของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภหรือมีโอกาสจะถูกรางวัลได้เงินก้อนโต หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออกมีคนช่วยเหลือ การลงทุนจะประสบความสำเร็จดีได้ผลกำไรดี

ความรักของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะเกิดปัญหาหรือเรื่องยุ่งยากวุ่นวายเสียหายอารมณ์หงุดหงิดฉุนเฉียวทะเลาะกันบ่อยมีโอกาสพลาดจากจรหรือไม่ค่อยได้อยู่ร่วมกัน คนโสด มีเกณฑ์ที่จะได้เพศตรงข้ามเป็นชาวต่างชาติต่างภาษาคนทางไกล

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาครองเท้าพรมเช็ดเท้าล้างส้วมวัดกวาดลานวัดทำบุญ สร้าง โบสถ์วิหารศาลา กระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุนให้เกิดผลประโยชน์รายได้ที่มากขึ้นมีเกณฑ์ที่จะ มีโชคทางด้านการงาน การเจรจาการติดต่อจะเป็นผลสำเร็จที่ดี คุณกำลังมีโชคทางด้าน เกี่ยวกับหน้าที่การงานที่ดีขึ้น

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่หรือจำเป็นต้องใช้จ่ายกับคนในบ้านบริวารสังคมในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะ เสียภาษีสังคมเยอะ การลงทุนต่างๆมีความเสี่ยงต้องระวัง

ความรักของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่ดี หรือจะได้เดินทางไกล ไปเที่ยวต่างถิ่นต่างแดน ความรักยังแฮปปี้สมหวัง คนโสดมีโอกาสสมหวังได้พบเจอคนที่ดีเป็นคนทางไกลหรือต่างถิ่นต่างแดนต่างชาติฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาค ค่าน้ำค่าไฟ เทียนแสงสว่างต่างๆ Solar Cell ทำบุญ บริจาคน้ำ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงานของคุณยังประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้รับผิดชอบ งานมากขึ้นผลประโยชน์รายได้มากขึ้น ในช่วงนี้เป็นช่วงโอกาสทองเกี่ยวกับหน้าที่การงาน

การเงินของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภ จับบริวารผู้ใหญ่หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่เจ้านายและมีโอกาสที่จะโชคดีมีโชคมีลาภ การลงทุนจะประสบความสำเร็จดีมีรายได้ดี

ความรักของคุณในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาความหงุดหงิดความใจร้อนหรือสุขภาพเกี่ยวกับทั้งตัวเองและคู่ครองคนรักมีโอกาสเจ็บป่วย คนโสดปัญหาความรักยังมีอยู่ ยังไม่ราบรื่นมีอุปสรรคหากมีความรักในช่วงนี้จะหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่เสียเงินเสียทองบ่อย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาค โลหิตทำบุญเกี่ยวกับ พระราชานุเคราะห์ต่างๆไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคลหมั่นสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรมภาวนา

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเจ้านายและเพื่อนร่วมงานคุณมีเกณฑ์การก้าวหน้าได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานของคุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภหรือมีผลประโยชน์รายได้เพิ่มขึ้น

การเงินของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ให้มีรายได้มากขึ้นและคุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากบ้านที่อยู่อาศัยหรือคนมีอายุ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออกมีทางแก้ไขหมั่นทำบุญแล้วคุณจะโชคดี

ความรักของคุณในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเพราะคำพูดวาจาหรือการพูดตรงเกินไปอาจจะนำปัญหามาให้ระวังสุขภาพ คนโสด มีโอกาสที่จะสมหวัง คนรักเก่าอาจจะกลับมา มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคเครื่องมือแพทย์อุปกรณ์ทางการแพทย์บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะทำบุญกับคนป่วยคนพิการปล่อยนกปล่อยปลา