รีเซต

เปิดดวง 12 ราศี หลังดาวพฤหัสย้าย โดย อาจารย์ คฑา ชินบัญชร

  • 08 พฤศจิกายน 2564
  • 366

เปิดดวง 12 ราศี หลังดาวพฤหัสย้าย

วันที่ 8 พฤศจิกายน เวลา 22.11 น. โดยประมาณ จะมีการยกย้ายของ “ดาวพฤหัส” ไปสู่ราศีกุมภ์ จะมีความเปลี่ยนแปลงต่อคนทั้ง 12 ราศีอย่างไร ดร.คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดังเปิดดวง 12 ราศี ดังนี้

เปิดดวง 12 ราศี หลังดาวพฤหัสย้าย

  “ราศีเมษ” ต้องระวังที่สุด ตั้งแต่ 8 พ.ย. มีทั้งดาวอังคารที่เล็ง และมีดาวมฤตยูในราศี ต้องระวังที่สุดเรื่องอุบัติเหตุ เรื่องของอารมณ์ขึ้นลง ความขัดแย้งในเรื่องไม่เป็นเรื่อง

  “ราศีพฤษภ” ราหูมาอยู่นานแล้ว ชาวราศีนี้จะมีโชคลาภ มีลาภลอยฟลุ๊กๆ การลงทุนก็จะอีกแบบ ดาวอังคารกับดาวจันทร์ เข้าไปเล็งราศีพฤษก กับดาวเกตุในช่วงเดือนธ.ค. ก็ส่งผลให้มีผู้ใหญ่ส่งเสริม มีโชคลาภ ได้เดินทางฟลุ๊กๆ

  “ราศีมิถุน” ต้องระวังหน่อย เพราะมีดาวเสาร์เล็งเข้ามา อิทธิพลของดาวเสาร์อาจจะทำให้มีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงไปในที่ที่อาจจะไม่ชอบ แต่อาจจะดีก็เป็นไปได้

  “ราศีกรกฎ” เต้องระมัดระวังเรื่องการเดินทาง การเสียเงินซ่อมรถซ่อมบ้าน แต่เดือนธ.ค.จะดีหน่อย จะมีความรัก มีการงาน การเงินที่ดี จากการเดินทาง เพราะฉะนั้น การขาย การตลาด ธุรกิจเสริมสวย ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับบิวตี้ เสริมเสน่ห์ให้กับตัวเรา ให้กับคนอื่น เสื้อผ้า หน้าผมรองเท้า แอคเซสเซอรี่ จะดีเป็นพิเศษ

  “ราศีสิงห์” ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ เกี่ยวกับเรื่องเอกสารสัญญา จะมีผู้ใหญ่ส่งเสริม ถ้ามีปัญหาก็จะมีคนช่วยได้

  “ราศีกันย์” ต้องระมัดระวังเกี่ยวข้องกับเรื่องสุขภาพ โดยเฉพาะผู้หญิงต้องระวังเป็นพิเศษ ทั้งระวังของตัวเอง และผู้ใหญ่ในบ้านที่เป็นผู้หญิงต้องดูแล หรือเกี่ยวกับโรคที่เกี่ยวกับผู้หญิงต้องดูแล

  “ราศีตุลย์” ดาวอังคารเข้ามาอยู่ในลัคนา และจะย้ายออกในเดือนธันวาคม พอดาวอังคารมาต้องระวังเรื่องอารมณ์ ความขัดแย้ง คำพูด แต่จะดีอยู่อย่างหนึ่ง คือ เรื่องโลหะ ขายเหล็ก ขายโลหะ ฮาร์ดแวร์ต่างๆ วัสดุอุปกรณ์ก่อสร้าง รถ ยานพาหนะ รถยนต์นำเข้าส่งออก จะดี

  “ราศีพิจิก” เดือนธันวาคม ดีมาก ดาวจันทร์ กับดาวอังคาร ส่งผลให้มีเกณฑ์การเดินทาง เดินทางแล้วดี แต่มีข้อแม้ด้วย ให้เที่ยวในที่ไม่เคยเที่ยว กินในที่ไม่เคยกิน นอนในที่ไม่เคยนอน จะได้รับพลังใหม่ๆ รวมไปถึงจะได้โอกาสใหม่ๆ เข้ามา

  “ราศีธนู” ดาวสำคัญ คือ ดาวอาทิตย์คู่กับดาวพุธ ไม่เป็นคู่ศัตรูแถมยังส่งเสริมกัน ผู้ชายจะเด่นกว่าผู้หญิงนิดหนึ่ง และการงาน ด้านการขาย การตลาด ธุรกิจออนไลน์จะเด่น ทำงานเกี่ยวกับการออกแรง วิศวกร สถาปนิก เกษตร นักกีฬา จะดีเป็นพิเศษ

  “ราศีมังกร” มีดาวพุธ ดาวศุกร์ ดาวเสาร์ อยู่ในราศีมังกร ดาวพฤหัสย้ายออกไปแล้ว อาจจะขาดผู้ใหญ่สนับสนุน หรือหนุนนำ แต่กลับจะดีเรื่องของธุรกิจส่งออก-นำเข้า การขนส่ง และธุรกิจด้านสาธารณสุข

  “ราศีกุมภ์” มีดาวพฤหัส เข้ามาอยู่ในราศี ถือว่านานพอสมควร ถือว่าค่อนข้างดี เป็นช่วงเวลาที่จะมีผู้ใหญ่ส่งเสริม แต่ก็ต้องระมัดระวัง เพราะเข้าใกล้ผู้ใหญ่ก็มี 2 อย่าง ใกล้ไปก็ร้อน แต่ถ้าผลงานเข้าตาก็มีคุณ เป็นประโยชนมาก

  “ราศีมีน” ผู้หญิงเด่นกว่าผู้ชาย ธุรกิจสวยงาม บิวตี้ แม้ว่าจะเป็นผู้ชายก็ตาม แต่ถ้าทำธุรกิจพวกนี้ก็จะดี ส่วนผู้หญิงจะมีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องงาน รวมถึงข้าราชการ ทหาร ตำรวจ