รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

  • 16 ธันวาคม 2564
  • 61

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม 2564

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านยังมีการงานที่เป็นประโยชน์อยู่ แต่ยังไม่ควรเร่งรัดการเจรจาด้านธุรกิจการค้าให้รวดเร็วจนเกินไปหากท่านยังต้องการผลกำไรที่ดีกว่านี้ เรื่องการเสี่ยงโชคถ้าจะได้บ้างก็จะมาจากความเมตตาของผู้ใหญ่ หรือมาจากงานด้านวิชาการต่างๆ แต่ถ้าไม่หวังเสียเลยก็จะดีที่สุด สุขภาพร่างกายไม่ค่อยสมบูรณ์

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านที่ชอบเก็บตัวเงียบๆ และทำความดีโดยไม่ประสงค์ออกนาม จะมีความจำเป็นที่ต้องเปิดเผยตัวต่อสังคมเร็วๆ นี้ ถึงอย่างไรถ้าท่านก็ต้องทำงานต่างๆ ทั้งที่ตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม โอกาสความเสียหายเรื่องชื่อเสียงเครดิตรออยู่แล้วไม่มากก็น้อย ธุรกิจและการประสานประโยชน์จะขัดข้องขึ้นอย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะไม่ค่อยมีน้ำอดน้ำทนในการทำงานมากนัก อาจเป็นเพราะสุขภาพไม่เอื้ออำนวย อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยท่านอาจเจ็บป่วยง่าย ควรไปตรวจสุขภาพหากมีอาการผิดปกติเพียงเล็กน้อยก่อนจะบานปลายใหญ่โต เดินทางพักร้อนทางไกลจะราบรื่นและสนุกสนานมีความสุข โดยเฉพาะไปกับคู่ครองคนรัก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่ควรเสี่ยงโชคด้วยการพนันผิดกฎหมายทุกประเภท เพราะจะเป็นลาภที่ได้มาแล้วมีความทุกข์ ถ้าโสดจะพบรักและพัฒนาขึ้นจนเป็นการสมรสในไม่ช้า หากท่านมีแฟนแล้วไม่ควรแสดงความรักอย่างออกนอกหน้าด้วยกิจกรรมพิเศษให้บ่อยนัก โดยเฉพาะเรื่องนั้นๆ ครอบครัวของท่านไม่นิยมชมชอบ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับกิจการงานของส่วนรวมที่มีขนาดไม่ใหญ่โตนัก ชอบที่จะจ่ายเงินสดแก่บริวารเพื่อเสริมอำนาจบารมี เป็นช่วงเวลาที่เงินสดของท่านค่อนข้างอ่อนแอ ไม่ว่าจะจ่ายเป็นค่าอะไรมักได้กลับมาไม่คุ้มทั้งสิ้น ยกเว้นท่านให้ไปโดยไม่หวังผลตอบแทน ญาติพี่น้องจะขัดแย้งไม่ปรองดองกันเลย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะสนิทสนมกับญาติพี่น้อง หรือมีการงานที่ต้องร่วมสมาคมกันบ่อยๆ แต่ไม่ใช่กิจกรรมที่ท่านมีความสุขและเต็มใจเท่าไรนัก เรื่องความรักเสมือนหมอกฝน หากมีโอกาสพบกันอย่างจริงจังก็จะไม่ค่อยลงรอยกันอย่างที่คาดหวัง ส่วนคนที่มีคู่แล้วอาจมีเรื่องขัดอกขัดใจกันเล็กน้อย แต่ค่อนข้างเกิดขึ้นบ่อย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีรายจ่ายสูงขึ้นมาก แต่มีรายได้ลดลง ข้าวของจะหายหรือถูกขโมย ของที่เพิ่งซื้อมาอาจเป็นของเสื่อมคุณภาพ ถ้าซื้อสินค้าต่างๆ ที่มีราคาแพงอย่าไว้ใจคนอื่นให้ดูแลแทน ความยุ่งยากอาจมาจากผู้ที่ไม่เข้าใจท่าน แต่คิดเอาเองว่าอุปสรรคจะเป็นพลังสนับสนุนให้ท่านยืนหยัดด้วยความเข้มแข็งมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะมีความรู้สึกผ่อนคลายจากเรื่องที่ผูกมัดรัดตัวมาหลายๆ วัน จะมีความสุขสดชื่นและเป็นตัวของตัวเองตามปกติ ร่างกายก็แข็งแรงมากขึ้น ซึ่งท่านก็ชอบที่จะใช้ชีวิตเช่นนั้นอยู่แล้ว มีลาภเล็กน้อยแต่หลากหลาย ความคิดเห็นของท่านมีประโยชน์แก่รายได้ของตนเอง แต่ควรระวังของเก่ามีมูลค่าจะหาไม่พบ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านที่มีพลานามัยผิดปกติควรรีบไปพบแพทย์ก่อนเดินทางไปพักผ่อนในที่ห่างไกล แต่หากตรวจแล้วท่านแข็งแรงดีก็คงปลอดภัยและไม่ต้องเสียเงินค่ายาหรือค่ารักษาฉุกเฉินใดๆ ระหว่างเดินทาง มีเรื่องต้องจ่ายเงินจ่ายทองออกจากกระเป๋าของท่านเองให้แก่คนหมู่มากเพื่อการทำงานที่คล่องตัวมากยิ่งขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะไปในงานชื่นชุมนุมที่มีทั้งมิตรและศัตรูแอบแฝงในรูปแบบต่างๆ แต่ท่านไม่ต้องกลัวใคร เพราะไม่มีใครทำอะไรท่านได้ ควรรักษาเสถียรภาพทางการเงินและพลานามัยเอาไว้จะดีกว่า เพราะถ้าท่านป่วยก็จะต้องกระเทือนญาติพี่น้องและการงานอย่างแน่นอน ช่วงนี้กระแสเงินสดไม่ค่อยดี ขอยืมใครก็ไม่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีดาวเสาร์โคจรอยู่หลังราศีเกิดของท่านก็จริง คงให้คุณแก่ท่านแบบมีโทษแฝงอยู่ด้วย เสมือนผู้มีหนี้ที่ไม่ได้ชำระ แม้ต่อมาเป็นเศรษฐี แต่หนี้เก่าก็ยังค้างอยู่ในใจและพอกพูนขึ้นเรื่อยๆ ถ้าท่านมีความซื่อสัตย์และความอดทนเป็นที่ตั้ง ท่านก็มีโอกาสมั่งมีได้ ตอนนี้อย่าเพิ่งไปหวังลาภลอยอะไรมาก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะมีความรู้สึกเหมือนดำน้ำลงไปใต้ทะเล ได้เห็นสิ่งสวยงามมากมาย แต่จะมีเคราะห์ร้ายเรื่องเอกสารหนังสือสำคัญต่างๆ ไม่ค่อยดี เพื่อนฝูงเป็นนักเลงจะเป็นอันตรายต่อเพื่อนบ้านของท่าน แม้การศึกษาเล่าเรียนและสอบแข่งขันความรู้จะไม่ค่อยดีนัก แต่อบายมุขทั้งหลายจะไม่ทำให้ท่านดีขึ้นเช่นกัน