รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 ธันวาคม 2564 -2 มกราคม 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 24 ธันวาคม 2564
  • 5,805

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 27 ธันวาคม 2564 -2 มกราคม 2565 ซึ่งเป็นช่วงรอยต่อระหว่างปีเก่าเข้าสู่ปีใหม่แบบนี้ ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีสำหรับคุณนะคะ

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ วันที่ 27 ธันวาคม 2564 -2 มกราคม 2565

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“แข็งขืน ยืนกราน ถกเถียง ต่อสู้ โต้แย้งเพื่อให้ได้มาซึ่งชัยชนะที่ถูกต้อง”  

การงาน – พระพุธเข้าเรือนงาน ระวังการสื่อสารกับเพื่อนร่วมงาน โดนขัดเคืองจากการพูดตรง การมุมานะทำงานเป็นสิ่งที่ควรยึดมั่น แม้จะโดนนินทาว่าทำเอาหน้า

การเงิน –  หมุนเวียนได้ดี ถ้ามีการลงทุนต้องใจเย็นรอผลกำไร ทุ่มเทให้งานไว้ แล้วดอกผลกำไรก็จะงอกเงย รักษามาตรฐานอย่าให้ตก อีกไม่นานจะดีขึ้นกว่านี้อีก เลขนำโชค 6,9

ความรัก – คนโสดเกิดสภาวะไม่ลงตัว คนที่เฉยกลับได้ใกล้ คนที่ใช่ก็ไม่มาหา สำหรับคนมีคู่ เกิดการถกเถียงเพื่อให้ได้คำตอบที่คาใจ ถ้ากลัวหักก็ควรดึงตัวห่าง

สุขภาพ – ระวังสุขภาพในเรื่องความเจ็บป่วยภายนอก มือหรือเท้า ผดผื่นคัน

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ความก้าวหน้าที่มากับเรื่องจุกจิก ยิ้มแย้มแจ่มใส เจรจาดี จะมีกำไร”

การงาน – ภารกิจดำเนินไปเรื่อยๆสบายๆ ถ้าเพิ่มความกระตือรือร้นและความรอบคอบอีกหน่อย ประเด็นเล็กน้อยอย่าทำเป็นเรื่องใหญ่ รับหน้าเจรจาดีก็ผ่านได้

การเงิน – ดาวพุธเจ้าการเงินทองเข้าสู่เรือนที่มีเป้าหมาย เงินหามาได้ก็ถูกใช้จ่ายออกตามที่คาดคิด ควรควบคุมการใช้จ่ายได้ไว้บ้าง การจ่ายออกต้องระมัดระวัง เลขนำโชค 0,4

ความรัก – คนที่กำลังคบหา ถ้าใส่ใจเลือกมอบของขวัญ จะเกิดการพัฒนาอย่างก้าวกระโดด ส่วนคนมีคู่ควรระวังอย่านำเหาจากคนรักเก่ามาใส่หัว..วางเฉยดีกว่า

สุขภาพ – แฮปปี้ดี สุขภาพจิตสบายดี สุขภาพกายก็แข็งแรง ถ้าจะมีรบกวนก็แค่อาการเครียด

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“แรงบันดาลใจจากความคิดสร้างสรรค์ กล้าคิด กล้าเริ่ม กล้าสำเร็จ” 

การงาน – มีโชคเรื่องงาน มีความรู้ความสามารถเป็นเลิศทำงานใดก็ได้ผลสำเร็จ ได้ตำแหน่งหน้าที่ในระดับสูง ยิ่งถ้าเป็นเป็นเจ้าของกิจการมีธุรกิจก็ยิ่งกำไรคุ้มค่า

การเงิน – ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน อย่ารอคนช่วยหามาป้อน ไม่ต้องไปอ้อนใคร ลุยด้วยความสามารถ เงินทองพร้อมให้กอบโกย มีโชคและช่องทางในการหาเงินใหม่ๆ เลขนำโชค 0,2

ความรัก – ไม่ใช่เรื่องที่จะนำมาคิดเป็นหลัก ภาพรวมยังไม่ดีและไม่ได้แย่ อาจมีเริ่มต้นความรู้สึกใหม่ๆ เป้าหมายในรักมีแรงบันดาลใจ แค่ยังไม่ใช่สิ่งที่จะทุ่มเวลา

สุขภาพ – โรคโลเล จิตใจไม่คงที่อาจทำให้เสียของ ฝึกสมาธิเพิ่มเติม ช่วยเสริมสุขภาพดีรอบด้าน

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“น้ำใจที่มอบอาจโดนตอบแทนด้วยน้ำกรด ประเมินศักยภาพตัวเองด้วย” 

การงาน – ผู้หลักผู้ใหญ่ให้ความเอ็นดูสนับสนุนผลักได้ แต่ก็ต้องแลกด้วยงานที่เหนื่อยหนัก ลองปล่อยงานให้ลูกน้องรู้จักรับผิดชอบบ้าง ประหยัดน้ำใจบ้างก็ดี

การเงิน – ดาวอาทิตย์อริ หาเงินได้มาก แต่แทบไม่เหลือเก็บ ของที่อยากได้มีมาก ช่วยเหลือผู้อื่น ให้คนอื่นยืมเงิน แล้วก็มีเหตุแทรกทำให้ติดขัดเดือดร้อนซะเอง เลขนำโชค 3,7

ความรัก – รักเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ต่อกัน มีคนมอบน้ำใจแสดงความเป็นมิตร แต่มักแฝงหักมุมขอความช่วยเหลือตอบแทน เลี่ยงการรับน้ำใจใคร ตอบแทนน้ำใจพอดีๆ

สุขภาพ – ปลอดโรคภัย แต่ให้ระวังอุบัติเหตุจุกจิกจากความเหม่อลอยของตัวเอง 

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“รอเวลาและจังหวะที่เหมาะสม ไม่ควรรีบร้อน ค่อยๆเป็นค่อยๆไป”

การงาน – ธุรกิจและหน้าที่การงานจะไม่หวือหวา ดูมีความเจริญก้าวหน้าไปเรื่อยๆ ซึ่งจะดีในระยะยาว ควรใช้เสน่ห์และวาทศิลป์ที่มีอยู่ให้เป็นประโยชน์ งดขุ่นมัว

การเงิน – ช้าแต่ชัวร์และมั่นคง เงินหมุนเวียนมีจับจ่ายไม่ทุกข์ยาก หากเป็นหุ้นก็เป็นหุ้นพื้นฐาน รายรับที่เข้ามาดูไม่มากมายนัก แต่ในระยะยาวไม่ขาดทุนแน่นอน เลขนำโชค 2,9

ความรัก –หากจะเลือกใครสักคน ให้ระวังดูดีๆ เพราะจะเจอรักที่ซ่อนเร้น ระวังเจอคนที่มีเจ้าของ หากเรามีคู่แล้ว ก็อย่าไปแฉลบออกนอกลู่ โอกาสโดนจับโป๊ะสูง 

สุขภาพ – ตรวจสุขภาพร่างกายบ้าง เลือดลมแปรปรวน พยายามพักผ่อนให้เพียงพอ อย่านอนดึก

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“ความคิดต้องชัดเจนและนิ่ง ใช้เหตุผลในการตัดสินใจ ไม่ใช้อารมณ์”

การงาน – ต้องแสดงความน่าไว้เนื้อเชื่อใจ นำเสนอไอเดียอย่างมั่นใจ บริหารจัดการคนและปัญหาได้ดี สิ่งที่ทำวันนี้สร้างความก้าวหน้าหวังผลได้ถึงอนาคตยาวๆ 

การเงิน – ไม่ลำบากในเรื่องเงินทอง การหมุนเงินและควบคุมยังเป็นตามแผน มีโอกาสได้เงินก้อนโตจากโปรเจคใหญ่ โดยเฉพาะการร่วมงานกับองค์กรมีชื่อเสียง เลขนำโชค 0,6

ความรัก – รักแบบผู้ใหญ่ ไม่ต้องเซอร์ไพรส์ ไม่หาความโรแมนติค คิดจะรักต้องวางแผนเพื่ออยู่กันในอนาคต คู่ครองหรือคู่รักจะมีความจริงจัง รู้รักรับผิดชอบ

สุขภาพ – อาการแปลกๆ หาสาเหตุไม่พบ รบกวนสภาพจิตใจไปบ้าง ถ้าวางได้ก็ดีขึ้นมาก

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“ฮึกเหิมใจกว้าง เปี่ยมไปด้วยพลัง ใจร้อนเจ้าอารมณ์พอตัว เร่งรีบทุกเรื่อง”

การงาน – เจอแต่คนไม่ควรคบค้า ทำเสียอารมณ์เสียของเปล่าๆ ควรหาพื้นที่เปิดทางคุยกับเพื่อนสนิทเพื่อหาไอเดียจากคนที่หวังดีจริงๆ มีความคิดจะหางานใหม่

การเงิน – กำหนดชำระเงินค่อนข้างล่าช้าหรือติดโรคเลื่อนกระทันหัน บางทียังมาไม่ถึงก็มี ทำให้คุณหงุดหงิด ฉุนเฉียวไม่พอใจ แต่อาจจะมีเงินพิเศษมาในทางใหม่ๆ เลขนำโชค 0,5

ความรัก – คนโสดได้พบรักไม่คาดคิดหรือจะมีคนเข้าหา จนก่อให้เกิดความสัมพันธ์ สำคัญว่าอย่าไปลุ่มหลง หรือเผลอไว้ใจกันเร็วจนเกินไป คนมีคู่มีระแวงเล็กๆ

สุขภาพ – แรงกดดันทั้งภายนอกและภายในใจทำให้ระบบย่อยอาหารแปรปรวน 

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“การสูญเสียที่เป็นการเสียสละบางอย่าง เพื่อให้เกิดความเจริญก้าวหน้า”

การงาน – ความยากลำบากและกดดันในเรื่องงานหรือธุรกิจที่ทำอยู่ ขาดความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงาน ต้องแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นเฉพาะหน้าอย่างกล้ำกลืนฝืนใจ

การเงิน – แม้เป็นสัปดาห์ที่มีเงินเข้ามากมาย แต่การไหลออก็ไม่แพ้กัน ถึงกับหมุนเงินไม่ทันได้เลย รายรับมีปัญหาขณะที่รายจ่ายยังคงตัว จำต้องทนไปสักระยะ เลขนำโชค 5,8

ความรัก – เหตุเฉพาะหน้า การเผลอนึกสนุก อาจให้คนโสดมีคู่แบบปุบปับ คนมีคู่รักอาจพังครืน ถึงเลิกราหรือหย่าร้าง ต้องมั่นคงและประคองผ่านด้วยเหตุผล

สุขภาพ – ไม่ค่อยดี มีเกณฑ์ต้องไปพบแพทย์ หรือผู้ใหญ่ในบ้านอาจมีการเจ็บป่วย

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“จุดเริ่มต้นใหม่ๆทางความคิด การเริ่มติดต่อพูดคุยเพื่อให้ชัดเจนขึ้น”

การงาน – การทำงานกับคนรอบตัวจะเริ่มมีการพูดคุยด้วยเหตุด้วยผล หลังจากมีเกี่ยงงอนต่อรองมาตลอด เป็นจุดเริ่มต้นในการสร้างบรรยากาศที่ดีในการทำงาน

การเงิน – มีการตกลงทางธุรกิจที่เป็นเหตุเป็นผล ได้ผลกำไรหรือเงินปันส่วนตามจริง มีรายได้บวกจากธุรกิจที่ทำ หากกำลังติดลบอยู่ก็มีโอกาสใหม่ในการหารายได้ เลขนำโชค 1,5

ความรัก – คนโสดต้องกำหนดเป้าที่ชัดเจน ควรเริ่มการพูดคุยเพื่อชีวิตที่ลงตัวที่สุด ควรรักษากลิ่นอายแห่งความเป็นมิตร อย่าก้าวล่วงทำร้ายกันอย่างเห็นแก่ตัว

สุขภาพ – ร่างที่ถูกใช้งานหนักจะฟื้นตัว คนใกล้ชิดรอบตัวก็ไม่มีปัญหา บำรุงตัวเองอย่าละเลย

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“เปลี่ยนแปลง อิสระ โยกย้าย ปรับตัว คลี่คลายสถานการณ์ในทางที่ดี”

การงาน – คิดเปลี่ยนงานหรือปรับปรุงธุรกิจแนวทางการทำงาน เป็นจังหวะที่เหมาะจะขยับเปลี่ยน หากเป็นเจ้าของธุรกิจจะมีการระบายสินค้าหรือได้เงินทุนใหม่

การเงิน – ดาวพฤหัสบดีสถิตเรือนรายได้ เหมือนกงล้อแห่งการหมุนวน เงินเข้าและออกจำนวนมาก แต่ไม่ติดลบ แถมยังมีเงินสำรองเผื่อเรียกจากผู้ใหญ่อีก เลขนำโชค 1,5,0

ความรัก – ช่วงนี้ความรักเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ถ้ามีคู่อาจเลิกราห่างกัน หรือเดินทางร่วมกัน ถ้าไร้คู่อาจได้พบคนรักใหม่ แต่ก็อาจเป็น “เหล้าเก่า..ขวดใหม่”

สุขภาพ – มีเกณฑ์เจ็บป่วยทางกายบ้าง เพราะสมบุกสมบัน ถนอมสังขารบ้าง บำรุงร่างพักผ่อน

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“จัดสมดุลประคองชีวิตในทุกด้าน เกี่ยวข้องกับการค้าขายและรายได้”   

การงาน – ช่วงเริ่มลุยการทำงานหรือทำธุรกิจในช่วงแรก ก็ต้องยอมเหนื่อยหน่อย อย่าถดท้อถอดใจ ก้าวผ่านช่วงนี้ไปให้ได้ ความก้าวหน้าสำเร็จที่ยิ่งใหญ่รออยู่

การเงิน – กำลังหมุนเงินหนัก คล้ายเงินไม่พอใช้ อาจมีการพูดคุยกับสถาบันการเงินเพื่อกู้หนี้ยืมสิน ด้วยมองเห็นธุรกิจ จึงต้องหาเงินมาเตรียมลงทุนเพิ่มเติม เลขนำโชค 4,7 

ความรัก – ดาวคู่ครองมาให้ลาภ หากมีคนรักอยู่แล้วอย่ามัวแต่วุ่นวายเรื่องเงินๆทองๆ ให้ความสนใจกับคนรักของคุณบ้าง ส่วนคนโสดก็อย่าไปรู้ทันเขามากนัก

สุขภาพ – กระดูกและฟันมีปัญหา หาเวลาพักผ่อนคลายความกังวลเสียบ้าง อาจจะเจอไอเดียดีๆ 

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ความสมบูรณ์พูนสุขในด้านความรู้สึก ญาติพี่น้องนำมาซึ่งข่าวดี”

การงาน – แม้ยังไม่เป็นดังใจ แต่อาชีพการงานก็นับว่ากำลังไปได้สวย ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่ท่านควรแบ่งเวลาระหว่างเวลางานกับเรื่องส่วนตัวให้ลงตัวมีสุขที่สุด

การเงิน – ไม่ขัดสน มีความเป็นอยู่ที่ดีมีความพึงพอใจในการใช้จ่าย ได้รับกำลังใจที่ดีจากคนรอบตัว หรือคนที่สนิทเหมือนญาติจะเปิดช่องทางรายได้เพิ่มเติม เลขนำโชค 1,3,5

ความรัก – การได้รับข่าวดีมีความพึงพอใจในความสัมพันธ์ที่ดูเรียบง่ายแต่แฝงเร้าใจ การมีคนรักที่สมบูรณ์ ให้ความมั่นคงทางอารมณ์ และมอบความสุขทางจิตใจ

สุขภาพ – เคล็ดขัดแข้งขา ปวดหัวจี๊ดไม่ทราบสาเหตุ โดยเฉพาะเมื่อคิดเรื่องคนอื่น สะดุดหกล้มง่าย


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล