รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

  • 02 ธันวาคม 2564
  • 69

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 :

โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีหนี้สินหรือรายจ่ายปรากฏขึ้นมากกว่ารายรับ อาจมีผลทำให้เกิดวิปริตทางสุขภาพจิตขึ้นมาก็ได้ งานจะเครียดและหนักหนาจนสุขภาพทรุดโทรมลง ระยะนี้ท่านมีปัญหาอะไรกับคนใกล้ชิดควรเจรจากันให้เข้าใจถึงแก่นแท้เสียก่อน กับเพศตรงข้ามมักจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะขอความช่วยเหลือด้านการเงินจากใครๆ ได้ลำบาก พวกเขาพากันหลีกลี้หนีหน้าท่าน หากไม่มีหนี้สินใดๆ ท่านจะใช้จ่ายอะไรควรคิดหน้าคิดหลังเสียก่อน มิฉะนั้นจะสิ้นเปลืองค่อนข้างมาก การงานยังผันเงินเข้ากระเป๋าได้บ้าง หุ้นส่วนคู่สัญญาหรือคนรักจะมีความคิดเห็นไม่ลงรอยกับท่านเท่าที่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านอาจจะถูกใส่ร้ายมากกว่าสรรเสริญ ซื้อที่ดิน คอนโด หรือเครื่องประดับสวยงามควรคิดให้รอบคอบ เพราะอาจได้ของไม่มีคุณภาพก็ได้ เครื่องสำอางและของสวยงามมีค่าจะชำรุดเสียหาย ยวดยานพาหนะอาจมีส่วนเพิ่มรายจ่าย การใช้เส้นทางประจำไม่ค่อยราบรื่น บริวารสตรีและเด็กจะก่อเรื่องยุ่งยาก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะวุ่นวายอยู่กับบริวารของท่าน ใครมาเสนอผลประโยชน์แก่ท่านมากๆ และง่ายๆ ควรคิดให้รอบคอบ เพราะอาจเป็นแค่เรื่องหลอกลวง ไม่ควรรับฝากสิ่งของจากผู้ที่ท่านไม่รู้จักบ้านช่องของเขาหรือคนแปลกหน้า รักที่เคยอับเฉาจะมีโอกาสปรับความเข้าใจกัน หัวใจแห้งเหี่ยวจะมีคนมารดน้ำพรวนดินให้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะสับสนเล็กน้อยกับเหตุการณ์เฉพาะหน้าที่ที่เกิดขึ้นในบ้านของท่าน ซึ่งท่านจำเป็นต้องรับผิดชอบอย่างน่าเบื่อหน่าย กับเพื่อนร่วมงานก็จะไม่ปรองดองกันกับท่านนัก แต่กับผู้อาวุโสไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ยังเข้าใจกันได้ดี ระยะนี้ขอให้ท่านเชื่อว่าในการต่อสู้ใดๆ ผู้ที่อดทนอดกลั้นได้มากกว่าคือผู้ชนะ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านอาจยอมเสียเปรียบเพื่อนฝูงบ้างเพื่อผลประโยชน์บางอย่าง บริวารของศัตรูจะเล่นงานท่านหนักในระยะนี้ แต่บริวารของท่านก็แข็งแรงพอที่จะปกป้องท่านเช่นกัน ผู้ที่โดดเด่นในสังคมมักถูกผู้มีอิทธิพลเหนือกว่าพยายามข่มเหงรังแกเสมอ การงานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศจะเป็นประโยชน์แก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านเป็นกังวลกับธุระของญาติพี่น้องหรือต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับกิจการของครอบครัว ไม่ควรร่วมทำธุรกิจกับเพื่อนฝูงในระยะนี้ เพราะอาจมีแต่เรื่องขาดทุนและการเสียเปรียบ การงานของท่านยังลุ่มๆ ดอนๆ เอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้ ควรใช้ความกล้าหาญของท่านให้เป็นประโยชน์มากกว่าการใช้อารมณ์

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านกล้าได้กล้าเสีย จะตัดสินใจในเรื่องบางเรื่องที่คาราคาซังได้อย่างเด็ดขาด และเมื่อตัดสินใจแล้วท่านจะสบายใจขึ้นอย่างมาก จะรู้สึกมีอิสระในการดำเนินชีวิตมากขึ้น จะทำงานตามตำแหน่งหน้าที่ด้วยความมั่นอกมั่นใจ แต่การเงินไม่ค่อยดีเท่าไรนัก แต่ถึงอย่างไรญาติพี่น้องจะเป็นที่ปรึกษาให้ท่านได้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านที่มีหนี้สินอยู่ก็จะมีรายได้เพียงพอไปปลดเปลื้องเงินที่กู้ไว้ไปได้เป็นส่วนใหญ่ บางท่านอาจมีรายได้เสริมมาใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกด้วย ตัวท่านเองจะมีความอดทนกับความลำบากในการทำงานมากขึ้น ควรรักษาสุขภาพร่างกายที่มีอยู่เอาไว้ให้เป็นปกติมากที่สุด คู่ครองคนรักจะเอาใจใส่ท่านเป็นอย่างดี

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีอิสระเสรีในการดำเนินชีวิต ไม่ค่อยสนใจว่าโลกหมุนไปทางไหน จะเริ่มรู้สึกถึงสิ่งแวดล้อมและคนใกล้ชิด ตลอดจนบรรยากาศอันหอมหวนไปด้วยกลิ่นดอกไม้ ท่านจะแต่งเนื้อแต่งตัวและยิ้มแย้มมากขึ้น จะมีลาภผลประโยชน์และมีความสุขพอสมควรแก่ชีวิตความเป็นอยู่และมีจิตใจที่เข้มแข็ง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะมีการเปลี่ยนแปลงทางการงานที่ตรงกันข้ามหรือทวนกระแสความสงบทางจิตใจของท่าน ผลประโยชน์ที่ควรได้จะถูกตัดทอน เครื่องมือเครื่องใช้ที่อำนวยความสะดวกประจำวันจะชำรุดเสียหาย การทำตัวเด่นในสังคมนั้นไม่ค่อยดีสำหรับท่าน แต่การมุ่งหน้าศึกษาหาความรู้หรือทางธรรมจะดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านที่การงานไม่ดีมานานๆ ต่อไปนี้จะค่อยๆ ดีขึ้นเล็กน้อย ขอเพียงท่านอย่าร้อนรนหรือใจร้อนเกินไปเท่านั้น จะตัดสินใจแก้ปัญหาเรื่องที่อยู่อาศัยอย่างเฉียบขาดและกล้าหาญ จนไม่มีผู้ใดกล้าต่อกรกับท่านอีก มีลาภผลประโยชน์จากของสวยงาม หรือมีรายได้พิเศษสูงขึ้นเนื่องจากงานอดิเรกที่ท่านชอบทำ