รีเซต

เช็กดวงวันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม 2565 ราศีไหนจะถูกใส่ร้ายป้ายสี ราศีไหนเลือดลมไม่ค่อยดี

  • 06 กรกฎาคม 2565
  • 157

เช็กดวงวันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม 2565 โดยพิมพ์พรร ราศีไหนจะถูกใส่ร้ายป้ายสี ราศีไหนสุขภาพเลือดลมไม่ค่อยดี

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีภาระต่างๆ ที่ต้องรับผิดชอบอย่างขมีขมัน โดยเฉพาะเรื่องงานที่ล่าช้ากว่ากำหนด อารมณ์ค่อนข้างร้อน ทำอะไรมักต้องให้ได้ทันใจเดี๋ยวนั้นเดี๋ยวนี้เสมอ ในขณะเดียวกันผู้อาวุโสก็ไม่ยอมรับฟังความเห็นจากความหวังดีของท่าน เรื่องเสี่ยงโชคยังพอมีโอกาส อยู่กับคู่ครองคนรักจะสบายใจได้มากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีความสุขกับการหาเงินหาทองเข้ากระเป๋า ถึงแม้เรื่องเงินของท่านไม่มีปัญหา แต่ก็ควรระวังตัวและพยายามใช้ชีวิตให้ห่างจากอบายมุขทุกชนิด ระยะนี้ท่านควรหาเวลาออกกำลังกายและพักผ่อนให้เพียงพอเสียบ้างเลือดลมจะได้เดินสะดวก ไม่ควรคาดหวังกับเพศตรงข้ามหรือคนรักให้มากจนเกินไปนัก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะสุขสบายดีและเพลิดเพลินในงานใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิม ปัญหาเรื่องลาภผลในระยะนี้มีแต่เรื่องเล็กๆ แบบหยุมหยิมยิบย่อย แต่เมื่อเอามารวมกันแล้วก็ก้อนใหญ่พอสมควร จะมีคนแปลกหน้าเข้ามาเยี่ยมเยือนในบริเวณที่พักอาศัย แต่เจ้าบ้านเจ้าเรือนยังคอยปกป้องคุ้มครองท่านอยู่ คนรักช่วยทำงานได้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่าน งานพิเศษหรือธุรกิจจะคล่องตัวอาจมีการตกลงซื้อขายกันได้ในระยะนี้ การเงินดีมีโชค งานและเงินมักวิ่งเข้าหาท่านโดยที่ท่านไม่ต้องขวนขวายมากนัก การเงินอาจมีรับเข้ามาบ้างไม่มากก็น้อย ปัญหาในเรื่องการแบ่งผลกำไรในที่สุดก็ตกลงกันได้ คนรักดีมาก แต่ความรักค่อนข้างเชื่องช้าหรืออับเฉา

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านทำสัญญาหรือทำความตกลงในเรื่องใดเป็นเรื่องที่ต้องคำนึงถึงคุณธรรมและต้องคิดให้รอบคอบเสมอ แต่ไม่ว่าจะเจรจาอะไรก็ตาม ท่านควรตั้งความหวังไว้ให้น้อยที่สุดเอาไว้ก่อน ชะตาชีวิตก็ยังพัวพันเกี่ยวกับเรื่องที่ก่อความทุกข์ทางใจให้ การเงินระยะนี้ยังพอมีพอกินพอใช้ แต่ก็ควรประหยัดให้ชินด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้งานที่ท่านได้ลงทุนลงแรงเอาไว้ก่อนหน้านี้จะมีความเจริญก้าวหน้าไปอย่างสม่ำเสมอ สินค้าเกษตรหรือทรัพย์ในดินที่ค้าขายอยู่จะอ่อนตัวลงไปบ้าง แต่ยังพอให้ราคาได้ ความรักระยะนี้จะช่วยบำรุงจิตใจให้ท่านได้ดีกว่าอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เพศตรงข้ามจะทำตัวเป็นประโยชน์แก่การงานของท่านอย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ควรละเมิดกฎเกณฑ์ต่างๆ ของสังคม เพราะผู้ใหญ่จะมองท่านในแง่ร้ายและไม่ยอมเอื้อเฟื้อผลประโยชน์ที่ท่านควรจะได้รับให้ จะได้งานอย่างใดอย่างหนึ่งที่ท่านรู้สึกสนุกสนานที่จะได้ทำ แต่ควรระวังเรื่องเอกสารหนังสือหรืออะไรที่เป็นลายลักษณ์อักษร ท่านที่มีคนรักหลายคนจะทำให้ตัดสินใจยาก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านทำอะไรก็มักมีผู้แสดงตนในทางตรงกันข้าม หรือขัดขวางความต้องการของท่านเสมอ สุขภาพเลือดลมไม่ค่อยดี อาจปวดศีรษะหรือเป็นไมเกรนได้ง่าย หรืออย่างน้อยท่านก็ตื่นเต้นตกใจจะเป็นลมบ่อยๆ ไม่เหมาะที่จะแสดงความรักอย่างออกนอกหน้าในระยะนี้ เพราะอาจมีผู้ริษยาความรักของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะถูกใส่ร้ายป้ายสีให้เสื่อมเสียชื่อเสียเครดิตอย่างไม่ยุติธรรม แต่ใครๆ ก็ทำอะไรท่านไม่สำเร็จเพราะท่านมีญาติพี่น้องที่มีพละกำลังแข็งแรง และดาวประจำตัวของท่านก็กำลังส่องสว่างสุกใส ความรักความใคร่เกิดขึ้นได้ง่าย ท่านไม่ควรไปไหนมาไหนกับเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่ญาติพี่น้องหรือคู่ครองของตน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านควรระวังปฏิกิริยาท่าทางของท่านในระยะนี้ เพราะอาจมีเรื่องกับญาติพี่น้องหรือคนกันเองเพราะความเข้าใจผิดเพียงเล็กน้อย หากสงสัยไต่ถามแล้วไม่ได้เรื่องก็ไม่ควรซอกแซกต่อไป รวมความแล้วอย่าทำอะไรให้คนอื่นระแวงในตัวท่านเป็นดีที่สุด ความรักและเพศสัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ดีพอใช้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีพวกพ้องมาก แต่มักเป็นพวกพ้องที่ไม่ค่อยมีคุณภาพหรือเป็นพรรคพวกที่นำความเดือดร้อนมาให้เสียมากกว่า ระยะนี้ไม่มีใครหรืออะไรมาขัดขวางการทำงานและการหารายได้ของท่านได้ จะได้รับทรัพย์สินก้อนใหญ่จำนวนหนึ่งอย่างค่อยเป็นค่อยไป จะโกรธเคืองกับบริวารเพราะการนินทาว่าร้าย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านที่ต้องการกู้ยืมเงินเพื่อการลงทุนจะประสบความสำเร็จ อาจจะร้อนเงินอยู่บ้างก็สามารถแก้ปัญหาได้ไม่ยาก เรื่องเกี่ยวกับที่ดินหรือหลักทรัพย์ที่ท่านถือครองอยู่จะมีโอกาสขายได้กำไร ญาติพี่น้องจะอยู่ในโอวาทและแบ่งปันผลประโยชน์กันลงตัวดี เรื่องรักๆ ใคร่ๆ ในระยะนี้อาจต้องแบ่งเวลาให้มากขึ้น