รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดได้รับข่าวดีเกี่ยวกับตำแหน่งหน้าที่การงาน

  • 12 มกราคม 2565
  • 94

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันพุธที่ 12 มกราคม พ.ศ.2565

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ การเงินหมุนแบบฝืดๆ รับช้าแต่จ่ายเร็ว เงินเก็บหายาก ด้านความรักบอกได้เลยว่าน่าอิจฉามาก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ผลงานดีถือว่าเสมอตัว ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งจ้องจับผิด เสนองานต่อที่ประชุมระวังเสียเครดิต การเงินหมุนเวียนคล่องมือก็จริง แต่ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร วันนี้คนรักเอาใจยาก ไม่ควรทำให้หงุดหงิด สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา ผู้ใหญ่เจ้านายพูดอะไรห้ามเถียง ให้อดทนทำงานไปก่อน ด้านการเงินดีหน่อย มีช่องทางหาเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า คนโสดมีใครมาบอกรักอย่าหลงเชื่อ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทุกอย่างดูช้าไปหมด การงานไม่เป็นไปตามแผน คนรอบข้างช่วยเหลืออะไรได้ไม่มาก การเงินหมุนเวียนดีก็จริง แต่มีเรื่องใช้จ่ายหลายอย่าง บุตรบริวารสร้างปัญหาให้ปวดหัว ด้านความรักดีวันดีคืน สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส คนรอบข้างให้การสนับสนุน สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ค้าขายได้กำไรตามเป้า การลงทุนทุกประเภทให้ผลคุ้มค่า คนรักทุ่มเทดูแลคุณเป็นพิเศษ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม หลายคนมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน การงานโดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานรื่น ผู้ใหญ่ไว้ใจมอบหมายงานสำคัญให้ทำ การเงินหมุนเวียนคล่อง ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น ทั้งงานใหม่งานเก่าไม่พอให้ทำในวันนี้ แต่การเงินหมุนแบบฝืดๆ ชักหน้าไม่ถึงหลัง ตัวเลขในบัญชีเสี่ยงติดลบ ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ คนรักทำตัวน่าหงุดหงิด สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เห็นคุณค่า หลายคนได้รับข่าวดีเกี่ยวกับตำแหน่งหน้าที่การงาน ศัตรูคู่แข่งที่จ้องเล่นงานทำอะไรไม่ได้ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี แต่ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนรักทำให้ยิ้มได้ทั้งวัน สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เพศตรงข้ามให้ลาภ ถ้าโชคดีจะได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรัก ควบคุมอารมณ์ได้ดี งานหนักไม่เอามาคิดให้ปวดหัว ผู้ใหญ่เพ่งเล็งไม่เอามาคิดให้ทุกข์ใจ การเงินหมุนเวียนดี เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามเป้า สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน แต่การเงินหมุนแบบฝืดๆ ไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ ตัวเลขในบัญชีจะติดลบ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ ด้านความรักมีกระทบกระทั่งกันบ่อย สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดีเป็นพิเศษ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ ปัญหาอุปสรรคมาจากเพศตรงข้าม งดเดินทางไกล คนรักอยู่ในโอวาทและไว้ใจได้ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากสมาชิกในครอบครัว เรื่องงานไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าเข้าตาผู้ใหญ่เจ้านาย การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะใช้จ่ายลงทุน นักธุรกิจมีกำไร เข้ากระเป๋า ลูกค้าให้การสนับสนุน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง คนโสดพร้อมเปิดตัวคนที่ใช่ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น