รีเซต

3 ราศีใด ถึงเวลา "หมดเคราะห์" ในเดือนตุลาคม 2562 โดยอ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

  • 17 กันยายน 2562
  • 8,002 17

      ใครที่ดวงไม่ดี อยากเสริมดวงเพราะเคราะห์หามยามร้ายเข้ามาไม่หยุดหย่อน ต้องอย่าพลาดคำทำนายจากอ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์ในครั้งนี้ เพราะในเดือนตุลาคมนี้ จะมี 3 ราศีที่ดวงพ้นจากร้ายกลายเป็นดี จะ "หมดเคราะห์ หมดทุกข์ หมดโศก" กับเขาเสียที จะมีราศีอะไรบ้างมาติดตามกันค่ะ 

 

     เวลามีเคราะห์ หรือที่ใครหลายคนเรียกว่า ดวงตก บางท่านต้องเจออะไรซ้ำๆ บางท่านต้องเจออะไรที่มันทุกข์ทรมานใจ เจอเรื่องราวที่บางครั้งเหมือนเราแก้ปัญหาอะไรไม่ได้ บางท่านได้แต่สวดมนต์ ทำบุญ หรือทำใจให้มันผ่านพ้นไปได้ แต่เชื่อเหลือเกินว่าต่อให้มีช่วงเวลาที่ไม่ดี ก็ต้องมีเวลาที่ดีเช่นกันไม่ช้าก็เร็วค่ะ เช่นเดียวกับ 3 ราศีต่อไปนี้ที่กำลังจะหลุดพ้นจากวิบากกรรม หลุดพ้นจากความทุกข์ทรมาน หลุดพ้นจากเรื่องที่คุณนั้นกังวลอยู่ มาดูกันเลยค่ะว่ามี 3 ราศีใดบ้าง

 

ราศีที่ 1 ที่จะหมดเคราะห์


ราศีมิถุน (เกิด 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.)
หรือผู้ที่มีลัคนาราศีมิถุน

     หลังจากที่เหน็ดเหนื่อยกับปัญหาต่างๆ ในชีวิต บางท่านดวงนิ่งมาเป็นปีแล้ว บางท่านไม่สามารถทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน ใจเย็นแล้วใจเย็นอีกจนรู้สึกท้อถอยกับปัญหาชีวิตต่างๆ เรื่องราวดีๆ ของชาวราศีมิถุนเรื่องแรกคือ เรื่องคดีความ ไม่ว่าจะแพ่งหรืออาญา ในเดือนตุลาคมคุณจะมีโอกาสลืมตาอ้าปาก พบแสงสว่างคือมีคนช่วยเหลือ หรือคดีความจะถึงจุดสิ้นสุด จุดที่ชัดเจนที่คุณจะได้รู้ว่าต้องทำอย่างไรต่อไป หลังจากสิ่งที่เกิดขึ้นมันกินเวลามานาน 

     บางท่านมีอาการเจ็บป่วยเรื้อรัง ต้องรักษามานาน บางท่านไปเจอความบกพร่องในร่างกาย ไม่ว่าจะด้วยโชคร้าย ไม่รักษาสุขภาพ หรือโชคชะตาก็ดี เชื่อว่าที่ผ่านมาชาวมิถุนเหนื่อยแน่นอน หลังจากนี้ไปในเดือนตุลาคม ทุกสิ่งทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น มีโอกาสได้เจอหมอที่เก่ง หรือได้เจอยาดีค่ะ

     อีกหนึ่งเรื่องใหญ่ก็คือ ใครที่สภาวะทางการเงินฝืดเคืองติดพัน บางคนติดเงินญาติพี่น้อง บางคนทำธุรกิจยังถอนทุนไม่ได้ ติดปัญหากฎหมาย เดือนตุลาคมจะมีทิศทางคลี่คลายดีขึ้น รวมถึงมีโอกาสได้เงินก้อนที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ 

     เคล็ดลับเสริมดวง แนะนำ ศีล สมาธิ สติ กินมังสวิรัติ แล้วอุทิศบุญให้กับบรรพบุรุษผู้รักษาตัวคุณ ก็จะทำให้ปัญหาต่างๆนั้นคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้นค่ะ 

 

ราศีที่ 2 ที่จะหมดเคราะห์

ราศีธนู (เกิดวันที่ 16 ธ.ค.-15 ม.ค.)

หรือผู้ที่มีลัคนาราศีธนู

     ใครที่มีปัญหาเรื่องความรัก เช่น ความรักไม่ชัดเจนเสียที อัดอั้นกับสถานะที่ไม่ชัดเจนมานาน เดือนตุลาคมทุกอย่างจะชัดเจนขึ้น ถ้าคบก็คบยาวเลย ถ้าเลิกก็จะได้มองหาคนใหม่ไม่ต้องแกว่งหัวใจรอแบบนี้ ใครที่มีปัญหารักซ้อนไม่ว่าคุณจะมาก่อนหรือหลัง จะพบหนทางแก้ไขและผ่านมันไปได้ในเดือนตุลาคมนี้ 

     รวมถึงใครที่มีปัญหาครอบครัวอยู่เกี่ยวเนื่องกับการหย่าร้าง การแยกกันอยู่ ก็จะชัดเจน และใครที่มีปัญหากับคนในบ้าน เช่น พ่อ แม่ พี่ น้อง จะได้สานสัมพันธ์ในทิศทางที่ดีขึ้น 

     ชาวราศีธนูท่านใดที่โสดอยู่ มองหารักแท้ ใครเข้ามาขายขนมจีบก็ไม่ถูกใจ หรือเจอแต่คนมีเจ้าของ ปิดบัง จนทำให้ไม่อยากเปิดใจ เดือนตุลาคมนี้เตรียมสละโสดได้เลยค่ะ!

     และทำบุญเสริมดวงกันสักนิด เกี่ยวกับการถวายไฟ เติมน้ำมันตะเกียง ถวายธูป เทียน หลอดไฟ ไฟฉาย ถ่านไฟฉาย จะช่วยเป็นแสงสว่างส่องทางชีวิตในเรื่องของความรัก 

 

ราศีที่ 3 ที่จะหมดเคราะห์

ราศีกุมภ์ (เกิด 16 ก.พ.- 15 มี.ค.)

หรือผู้ที่มีลัคนาราศีกุมภ์

     ที่ผ่านมาชาวราศีกุมภ์สมองต้องสั่งการซ้ายขวา ซ้ายขวา เดี๋ยวก็มีเรื่องดีเข้ามา สักพักเดี๋ยวก็ต้องมีเรื่องร้อนใจ มีข่าวดีเรื่องงานเข้ามา สักแป๊บก็มีการเปลี่ยนแปลง ทำให้ชาวราศีกุมภ์เหมือนอยู่ในช่วงงงๆ งวยๆ เครียด ไม่มีความสุข มีแต่ความกังวลกับความไม่แน่นอนที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเรื่องการงาน ธุรกิจ ผลประโยชน์จากการลงทุน เรื่องศัตรู เรื่องผู้หลักผู้ใหญ่ ทำให้ชาวราศีกุมภ์รู้สึกเหมือนว่าพอมีปัญหานี้ ปัญหาอื่นก็ตามเข้ามากระทืบซ้ำ เหมือนชีวิตนี้มันเครียดหาทางออกไม่ได้ พูดกับใครก็ไม่ได้ น้ำท่วมปาก 

     เดือนตุลาคมนี้ทุกอย่างมันคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น เราจะพบกับความจริง ยอมรับอะไรได้ง่ายขึ้น เหมือนเรื่องปริศนาที่มีเฉลยในตอนจบ ทำให้คุณวางแผนทิศทางในการดำเนินชีวิตได้ง่ายขึ้น ใครที่เครียดกลัดกลุ้มมานาน ไม่ต้องไปพึ่งยาแก้เครียดหรือกินวิตามินบีเสริมแล้ว มีโอกาสที่ทุกอย่างจะหลุดพ้น หรือเจอหนทางสว่างในเรื่องการมองอนาคต

     โดยเฉพาะใครที่คาดหวังเงินก้อนโตอยู่ ที่ผ่านมาเหมือนกับเราวิ่งเต้นคนเดียว เหมือนเราแบกรับภาระ ทั้งจากคนในครอบครัวก็ดีทั้งจากที่มีคนสร้างหนี้สร้างสินก็ดี ภาระที่หนักอึ้งหนี้เตรียมโยนลงน้ำเลยค่ะชาวราศีกุมภ์ รับรองตั้งแต่เดือนตุลาคมมีแต่เรื่องดีๆ ที่ทำให้คุณนั้นยิ้มได้ค่ะ

     และถ้าชาวราศีกุมภ์อยากเสริมดวง เน้นหนักเลยในเรื่องของการทำบุญโลงศพ การทำบุญกับคนยากจนยากไร้ เป็นต้นค่ะ 

 

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

Youtube : horo heal

 

     และนี่ก็คือ 3 ราศีที่มีเกณฑ์ที่จะหลุดพ้นวิบากกรรม หมดเคราะห์หมดโศกในเดือนตุลาคม 2562 สำหรับอีก 9 ราศีที่เหลือก็อย่าเพิ่งน้อยอกน้อยใจไปนะคะ เชื่อเหลือเกินว่าแต่ละคนจะมีทางในจังหวะของโชคชะตาชีวิต และขอให้ทุกท่านใช้สติ เมื่อไรที่เราเจอปัญหา เจอทางตัน พยายามย่อตัวลงรับความจริงแล้วปรับตัวนะคะ ปรับการใช้ชีวิตให้อยู่ในจุดๆ นี้ให้ได้ แล้วเมื่อใดก็ตามที่ดวงเราขึ้น อย่าหลง อย่าระเริง อย่าประมาท เพราะว่าในจังหวะของโชคชะตาชีวิตนั้นมีขึ้นก็มีลง เหมือนกับพระอาทิตย์นั่นแหละค่ะ สำหรับใครที่กำลังเครียดกำลังทุกข์ การนั่งสมาธิ ถือเป็นสิ่งที่ดีที่จะช่วยให้คุณนั้นคลายกังวลได้ ขอให้ทุกท่านนั้นมีความสุขและโชคดีนะคะ สวัสดีค่ะ 

 

-----------------------------------------------

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

รวมบทสวดมนต์ คาถาเรียกเงิน เรียกทรัพย์ มีโชคมีลาภ นับเงินรัวๆ! (มีคลิป)

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล