รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดความรักน่าอิจฉา

  • 21 มกราคม 2565
  • 81

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ.2565

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ผู้ใหญ่เจ้านายและคนรอบข้างให้การสนับสนุน เรื่องเงินต้องบริหารจัดการให้ดี ต่อให้ตัวเองไม่ได้ใช้ก็จะมีคนอื่นมาช่วยใช้จน ไม่มีเหลือเก็บ คนโสดพบรักครั้งใหม่ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ระวังความขัดแย้งในที่ทำงาน ติดต่อประสานงานระวังเอกสารมีปัญหา สื่อสารไม่ดีระวังเกิดความผิดพลาด การเงินยังใช้จ่าย ได้คล่องมือ ด้านความรักคนโสดพบรักครั้งใหม่กับ คนใกล้ตัว สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ พยายามทำตัวให้ยุ่งเข้าไว้ ผู้ใหญ่เจ้านายใช้อะไรมาให้ก้มหน้าทำไป แล้วทุกอย่างจะดีเอง เรื่องเงินต้องประหยัดจึงจะมีเหลือเก็บ ด้านความรัก ขาดสีสัน คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีงานท้าทายใหม่ๆ เข้ามาให้รับผิดชอบ แต่ท่านยังปรับตัวรับมือได้ดี คิดสิ่งใดไว้จะทำได้ตามนั้น การเงินจ่ายมากกว่ารับ ด้านความรักเดินมาถูกทางหลายคู่ยิ่งอยู่ห่างกันยิ่งรักกันมากขึ้น สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ต้องเอาใจใส่เรื่องงานให้มากขึ้น แต่คนช่วยงานอาจน้อยลง คนทำธุรกิจส่วนตัวเริ่มจับทาง หาเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า บริหารเงินได้ดีกว่าช่วงที่ผ่านมา ด้านความรักน่าอิจฉา หลายคู่อยู่ด้วยกันด้วยความสุข สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ช่วงนี้ใครคิดย้ายงานให้เก็บความคิดนี้ไว้ก่อน หันกลับมาทำงานที่รับผิดชอบให้ดี พ้นวิกฤตโควิด-19 ช่วงนี้อาจทำให้นายจ้างเห็นคุณค่ามากขึ้น เรื่องเงินคงต้องประหยัดต่อเนื่อง คนรักใจถึงพึ่งได้ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชคเก็งกำไร แต่การตัดสินใจ เรื่องงานต้องรอบคอบ คนทำธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง การเงินเริ่มมีทิศทางดีขึ้น มีใช้มีเก็บไม่ขัดสน ด้านความรักสถานะไม่เปลี่ยนแปลง สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย สื่อสารไม่ดีอาจก่อให้เกิดความเข้าใจผิด ระวังคนรอบข้างขาดความเชื่อถือ ใช้จ่ายเรื่องเงินต้องรอบคอบ ค้าขายเริ่มมีทิศทางดีขึ้น ความรักดีต่อใจ คนมีคู่แล้วเข้าใจกันมากขึ้น สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค แต่เรื่องงานมีอุปสรรค ระวังถูกใส่ความด้วยเรื่องไม่เป็นความจริง เรื่องเงินต้องประหยัดให้มากขึ้น การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ด้านความรักอาจมีเซอร์ไพรส์จากคนรู้ใจ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งใหม่ๆ แต่ข่าวร้ายคืออาจทำให้คุณเหนื่อยยิ่งขึ้น ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กได้ผลตอบแทนคุ้มค่า การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี ดาวความรักส่งกำลังเต็มที่ หลายคู่ทำตัวน่าอิจฉา สีฟ้า ช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย มีเรื่องต้องเดินทาง เจรจาเรื่องงานได้ผลสำเร็จดี สิ่งที่ริเริ่มไว้เริ่มเห็นผลชัดเจนขึ้น ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า คนมี คู่แล้วอย่างอนกันให้มากนัก สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีหลายเรื่องต้องสะสาง ทั้งงานตัวเองและงานฝากจาก คนรอบข้าง ความขยันเท่านั้นจึงจะทำให้ผ่านวันนี้ไปได้อย่างไม่เจ็บตัว การเงินรั่วไหลไปกับค่าใช้จ่าย ในครอบครัว ด้านความรักต้องใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น