รีเซต

4 ราศีไหน ที่ช่วงนี้ขยันสู้มีโชคมีทรัพย์ โดยหมอโอม ถอดรหัสชีวิต

  • 26 กุมภาพันธ์ 2563
  • 15,820 27

     มาดูดวงการเงิน 12 ราศี วัดระดับความปังกันค่ะ ว่า 4 ราศีไหนกันนะที่จะขยันสู้แล้วจะมีโชคมีทรัพย์ โดย หมอโอม ถอดรหัสชีวิต รู้คำตอบแล้วต้องรีบขยันให้สุดตัว จะได้นับเงินกันรัวๆไปเลยค่ะ! 

 

4 ราศีไหน ที่ช่วงนี้ขยันสู้มีโชคมีทรัพย์

 

 

ราศีเมษ


      ราศีเมษ ช่วงเวลานี้ดาวหลายดวงกำลังจะส่งผลดีโคจรได้ตำแหน่งปัศวองค์เกณฑ์ ประกอบกับดาวเจ้าเรือนการเงินอยู่ในตำแหน่งมหาอุจน์ การงานและการเงินกำลังเข้ารูปเข้ารอยมีโอกาสขยันสู้เกิดทรัพย์เกิดรายได้

 

 

ราศีกันย์


      ราศีกันย์ ดาวบนท้องฟ้าโคจรสัมพันธ์ คนค้าขายเริ่มเห็นโอกาสแห่งช่องทางการเงิน คนทำงานมีคนแนะนำหนทางอันนำมาซึ่งประโยชน์ ดาวงานเงินเอื้อประโยชน์ค่อนข้างดี จึงเป็นจังหวะที่ค่อนข้างดีสำหรับราศีกันย์

 

 

ราศีพิจิก


    ราศีพิจิก ช่วงนี้ดาวหลายดวงโคจรส่งแรงทำมุมดีถึงลัคนา แม้จะมีอุปสรรคอยู่บ้างแต่หากขยันตั้งใจลุยงานมีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างสูง หากใครที่โอดครวญคร่ำครวญถึงอดีต คิดแต่เรื่องราวแย่ๆก็พึงยอมแพ้ไป เพราะผู้ชนะไม่ได้มีหลายคน ดาวการเงินโคจรดีและกำลังขยับเดินหน้า หากช่วงนี้ไม่ขวนขวายไขว่คว้า เกรงจะต้องเสียใจเสียโอกาสอันดีๆนี้ไป ขอให้ชาวราศีพิจิกสู้ๆครับ

 

 

ราศีกุมภ์


     ราศีกุมภ์ ดาวประจำตัวแม้ยังอึดอัดอยู่ในเรือนคู่ศัตรู แต่ช่วงนี้ไม่มีอะไรสามารถปิดกั้นพลังครุกรุ่นที่เตรียมพร้อมจะส่องแสงไว้ได้หมด ดาวหลายดวงยังโคจรเอื้อประโยชน์กับคุณ เงินทองทรัพย์ยังมีลู่ทางแห่งลาภผล ขอให้ตั้งใจขยันสู้โอกาสดีๆของคุณกำลังใกล้มีเข้ามาครับ

 

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอโอม ถอดรหัสชีวิต

ติดตามดวงแม่นๆของหมอโอมเพิ่มเติมได้ที่ หมอโอม ถอดรหัสชีวิต.อนุรักษ์โหราศาสตร์และอารยธรรมโบราณ

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล