รีเซต

ดวงรายเดือนมีนาคม 2565 โดย อ.นำ เสขบุคคล

  • 28 กุมภาพันธ์ 2565
  • 52

พยากรณ์เดือนมีนาคม พ.ศ. 2565 ว่าด้วยวิชาทักษามหายุคศาสตร์ โหราศาสตร์จันทรคติแบบโบราณ

*การพยากรณ์นี้เป็นแบบภาพรวมว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับบุคคลโดยทั่วไป กระทบนักษัตรประจำปีเกิดของแต่ละปี ไม่ได้เป็นการเจาะจงดูดวงโดยเฉพาะ หากต้องการความแม่นยำ ต้องผูกดวงโดยใช้ดวงกำเนิดในการพยากรณ์ คู่กับดวงนิมิตในแต่ละเดือนจึงจะแม่นยำเป็นอย่างดี*

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน ช่วงนี้อาจจะเจอปัญหาและอุปสรรค หรือมีคนจับตามอง เพราะทำงานผิดพลาด ไม่ควรใช้อารมณ์ในการทำงาน และไม่ควรทุจริต เพราะอาจถูกจับได้

การเงิน เป็นช่วงขาขึ้น จะประสบความสำเร็จ ปัญหาทางการเงินจะคลี่คลาย จะมีญาติผู้ใหญ่คอยสนับสนุน จะมีโชคจากต่างถิ่น ต่างแดน รวมถึงการลงทุนมีโอกาสได้กำไรสูง

ความรัก ในช่วงนี้จะต้องระวังความใจร้อนของตัวเอง คำพูดที่รุนแรงจะนำปัญหามาให้ คนโสด ไม่ควรเปิดใจรับใครเข้ามาเพราะจะมีแต่เรื่องเสียหาย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ หาเวลาไปทำบุญพักผ่อนหย่อนใจ ให้จิตใจสงบไม่ฟุ้งซ่าน บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมมะ หรือทำบุญเกี่ยวกับช่วยเหลือสังคม

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน ช่วงนี้อาจรู้สึกเหนื่อยและท้อแท้กับการทำงาน จนคิดอยากจะลาออก ให้ระวังปัญหาต่างๆที่เกิดจากความใจอ่อนของตัวเอง การงานไม่ราบรื่นยังไม่เป็นไปตามที่หวังไว้

การเงิน ในช่วงนี้เป็นช่วงขาขึ้น มีเกณฑ์ได้โชคลาภแบบฟลุคๆ จะได้รับการสนับสนุนจากเพศตรงข้ามหรือผู้ที่อายุมากกว่า แต่ในช่วงนี้จะต้องมีสติในการใช้เงินอย่างมาก ไม่อย่างนั้นอาจเกิดปัญหาตามมาได้

ความรัก ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ดี ได้รบการดูแลเอาใจใส่จากคนรักมากขึ้น มีเกณฑ์ได้บุตรหลานสมาชิกเพิ่ม หรือได้โชคจากเพศตรงข้าม คนโสดจะได้เจอคนที่ถูกใจ หน้าตาดี ขยันทำงาน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวของ เครื่องใช้ ให้แก่ผู้ถือศีลภาวนา ทำบุญกับนักบวชหรือนักปฏิบัติธรรม

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน จะประสบความสำเร็จ ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ มีโอกาสได้รับรางวัล และมีหน้าที่การงานที่ดีขึ้น แต่ให้ระวังเรื่องชู้สาวในที่ทำงาน หรือเรื่องที่ทำให้อึดอัด ลำบากใจ แต่ปัญหาและอุปสรรคต่างๆก็จะผ่านพ้นไปด้วยดี

การเงิน อาจมีเรื่องที่ต้องใช้เงินซ่อมแซมสิ่งต่างๆ เช่น รถเสีย บ้านมีปัญหา ไม่ควรไปยุ่งเกี่ยวกับอบายมุขหรือการพนัน เพราะจะทำให้คุณเดือดร้อน

ความรัก เป็นช่วงขาขึ้น มีเกณฑ์มีโชคลาภ แต่ให้ระวังปัญหาสุขภาพของคุณและรัก คนโสดจะพบรักกับคนถูกใจ อาจเป็นคนที่มีครบครัวมาแล้วหรือเป็นหม้าย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง และเครื่องนุ่งห่ม

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน จะประสบความสำเร็จ มีหน้าที่การงานที่ดีขึ้น จะได้เงินพิเศษหรือโบนัส ผู้ใหญ่หรือเจ้านายให้การสนับสนุนดี สิ่งที่คุณตั้งใจทำไว้จะประสบผลสำเร็จ

การเงิน อาจติดขัด หมุนไม่ทันในช่วงแรก แต่ผ่านกลางเดือนเป็นต้นไปจะมีโชคมีลาภลอย จะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนหรือเจ้านาย เรื่องการลงทุนเป็นไปในทางที่ดี ได้กำไรมาก

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องการใช้อารมณ์เป็นที่ตั้ง อาจทำให้เกิดปัญหาและความขัดแย้งได้ คนโสดให้ระวังคนเจ้าชู้ หรือมีเจ้าของจะเข้ามา จะทำให้ผิดหวังได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญถวายพระไตรปิฎก ทำบุญกับนักบวชหรือนักปฏิบัติธรรม

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน มีโอกาสโยกย้ายเปลี่ยนแปลงหน้าที่ในการทำงาน ให้ระวังการทำผิดข้อปฏิบัติของหน่วยงานเพราะจะถูกจับตามอง และให้ระวังอุบัติเหตุ จากการทำงานหนักหรือพักผ่อนน้อย

การเงิน ช่วงนี้มีเหตุให้ต้องใช้เงินในการแก้ไขปัญหา ทำให้เก็บเงินไม่อยู่ การลงทุนไม่เป็นผลดีอาจทำให้ขาดทุน จึงไม่ควรลงทุนกับอะไรที่ใหญ่จนเกินไป

ความรัก ช่วงนี้คนรักจะดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี มีโอกาสได้บุตรหลาน สมาชิกใหม่ในครอบครัวเพิ่ม คนโสดจะพบรักกับคนต่างวัยหรือหม้าย ที่มีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ หรือของใช้จำเป็นแก่บุคลากรทางการแพทย์

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน อยู่ในเกณฑ์ดี จะได้รับการสนับสนุนจากชั้นผู้ใหญ่ ทำให้มีผลงานที่โดดเด่น แต่ต้องระวังเรื่องชู้สาวในที่ทำงาน

การเงิน คนในครอบครัวจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก ทำให้ช่วงนี้เก็บเงินไม่อยู่ ให้ระวังการทำธุรกรรมทางการเงินกับผู้อื่น อย่าไว้ใจจนเกินไป เพราะอาจถูกโกงได้

ความรัก ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ไม่ค่อยดี อาจเกิดปัญหากระทบกระทั่งกันบ่อย หากให้อารมณ์จะมีโอกาสเลิกรากันสูง คนโสดอาจถูกหลอกให้เสียทรัพย์ เสียใจผิดหวังได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไปสักการะพระแก้วมรกตหรือพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน จะมีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน แต่จะมีความเบื่อหน่ายท้อแท้เกิดขึ้น ให้ระวังการทำงานผิดพลาด แต่ปัญหาต่างๆจะคลี่คลายและผ่านไปด้วยดี

การเงิน จะได้โชคจากผู้ใหญ่หรือเจ้านาย การลงทุนอยู่ในช่วงขาขึ้น จะประสบความสำเร็จ มีกำไร และโชคลาภเข้ามา หากมีปัญหาจะมีคนคอยช่วยเหลือ

ความรัก อาจทะเลาะเบาะแว้งกับคนรัก เพราะปัญหาความไม่เข้าใจกัน หรือปัญหาเก่าที่เคยเกิดขึ้นมาแล้ว คนโสด จะพรบเจอกับคนที่มีลูกติด หรือ ให้ระวังคนรักเก่าจะกลับมา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือสวดมนต์ หรือ ช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ คนยากไร้

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน อยู่ในช่วงขาขึ้น จะประสบความสำเร็จ มีผลงานที่ดี มีโอกาสเปลี่ยนงาน หรือได้งานใหม่ ที่มีความก้าวหน้ามากขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้อาจเสียเงินกับการซ่อมแซมหรือต่อเติมที่อยู่อาศัย ทำให้เก็บเงินไม่อยู่ ให้ระวังการทำธุรกรรมทางการเงินที่มีความเสี่ยง หรือระยะยาว เช่น การเล่นแชร์ หรือ การพนัน

ความรัก ช่วงนี้คุณจะได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคนรักเป็นอย่างดี หากมีปัญหาจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือให้เข้าใจกันได้ คนโสดจะพบเจอคนต่างแดน หรือเป็นคนจากทางไกล

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญบริจาค อุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ รวมถึงข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน อยู่ในเกณฑ์ดี จะได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงาน มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูง อาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เป็นช่วงขาขึ้นของหน้าที่การงานของท่าน

การเงิน ให้ระวังการเสียทรัพย์เพราะคนอื่น เพราะความใจอ่อนของตัวเอง และไม่ควรค้ำประกันให้ใคร เรื่องการลงทุนยังไม่ค่อยดี ต้องระวังให้มาก

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องสุขภาพของตัวเองและคนรัก แต่โดยรวมถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี คนโสด มีโอกาสสมหวัง แต่อาจรักคนมีเจ้าของหรือคนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์ไฟฟ้า หลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียง

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน ระวังการถูกฉกฉวยหรือขโมยผลงาน และต้องทำงานด้วยความรอบคอบไม่ประมาท และห้ามทำเรื่องทุจริตต่างๆ เพราะจะนำปัญหามาให้

การเงิน คุณมีโอกาสได้เดินทางไกลหรือได้รับเงินจากต่างแดน จะมีโชคจากยานพาหนะ หรือมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว จะเกิดสิ่งที่ดี ๆ ปัญหาความขัดแย้งที่เคยมีจะคลี่คลายลงตัว คนโสด คุณมีโอกาสสมหวัง ได้รับความอบอุ่นดูแลเอาใจใส่จากคนที่คุณหมายปองคุณ และมีโอกาสที่จะได้พบรักกับคนต่างวัย มีอายุห่างกันมาก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การเรียนต่างๆ หรือเป็นจิตอาสาช่วยเหลือสังคม

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน ช่วงนี้จะหมดไฟในการทำงาน รู้สึกเบื่อ เหนื่อยหน่าย อยากลาออก ให้ระวังปัญหาในที่ทำงาน จะต้องรอบคอบเป็นอย่างมาก ไม่ประมาท

การเงิน ช่วงนี้มีจะมีเรื่องไม่ดีเกี่ยวกับเรื่องเงินเรื่องทอง ระวังคนจะยืมเงินและทำให้เกิดการผิดใจกันได้ การลงทุนมีโอกาสขาดทุนสูงยังไม่ควรเสี่ยง

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังอารมณ์ขี่หงุดหงิดเอาแต่ใจของตนเอง คนโสดให้ระวังการไปรักคนมีเจ้าของ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ช่วยเหลือคนป่วย คนพิการต่าง ๆ ทำบุญโรงพยาบาล

++++++++++++++++