รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี วันที่ 8-14 สิงหาคม 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 04 สิงหาคม 2565
  • 3,432

    ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี ประจำวันที่ 8-14 สิงหาคม 2565 เรามีคำทำนายแม่นๆ จาก โหรชี้ชัด มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ สัปดาห์นี้ใครกันที่จะมีดวง "รับโชคลาภหล่นทับเกินคาด" และใครที่จะเป็น "สัปดาห์แห่งความสุขสบาย" เกริ่นมาแค่นี้ก็น่าอิจฉาสุดๆ แล้วล่ะค่ะ มาลุ้นคำตอบกันดีกว่าว่าคือลัคนาราศีใดบ้าง พร้อมอัพเดทคำทำนาย ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ ครบทุกด้านกันได้เลยค่ะ

 

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 8-14 สิงหาคม 2565

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์


ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“ชั้นเชิงต้องมา ลีลาต้องมี ของดีไม่ต้องออกแรงเยอะ ใช้แผนดื้อตาใส”

เรื่องราวควรต้องรู้ – สัปดาห์ที่ดาวหลายดวงขยับขับราศี หนึ่งในกลุ่มที่รับผลดีก็คือ “เมษ” ดวงชะตามีความวิเศษในหลายส่วนประการ โดยเฉพาะดาวอังคารผู้ขับเคลื่อนเรือนชะตาได้ตำแหน่งราชาโชค แค่นี้ก็คลายทุกข์คลายโศกลงได้บ้างแล้ว

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวพระเกตุจรทับเสาร์ เกิดเหตุการณ์ส่งเสริมโชคในเรื่องงาน แม้จะมีอาการหัวร้อนไปบ้างก็ควรข่มใจ ส่วนดาวพระศุกร์ก็ได้ตำแหน่งโชคราชา เรื่องเงินตรารายได้ไม่ขัดสน แถมยังมีโชคลาภรับเงินพิเศษแบบบุญหล่นทับอยู่เนื่องๆ

เรื่องรักและสัมพันธ์ – “เมษ” เป็นราศีที่ดาวความรักกับการเงินมีสายใยผูกพันแยกไม่ขาด พองานส่งเสริมให้เงินขยับดี ก็จะทำให้ความรักดูดีตามไปด้วย แต่ต้องไม่ขี้เหนียวหรือคิดมากหยุมหยิมให้เสียบรรยากาศ สร้างวิสัยทัศน์มองไปข้างหน้าก็จะฉ่ำใจ

เรื่องเก็บตกอื่นใด – อารมณ์ความรู้สึกมีความไวต่อสิ่งเร้า โดยเฉพาะเมื่อมีคนมาต่อว่าด่ากระทบ สร้างวาทกรรมเสียดสี ควรหาโอกาสสร้างบุญบารมีเป็นเขื่อนกั้นด้วยการสักการะหลวงพ่อพระพุทธไสยาสน์ได้ทุกวัดที่มี  

 


ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ดาวศุกร์ได้เกณฑ์ดีมีมาตรฐานตามตำแหน่งน่าชื่นชม จงยิ้มแย้มเข้าไว้”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพระศุกร์เจ้าเรือนชะตาครองมาตรฐานโชคราชามหามนตรี ดวงชะตาจึงมีโชคดีช่วยหนุนหลัง จึงควรสร้างพลังงานด้านบวกให้อยู่กับตัวเข้าไว้ อย่าสะดุดหยุดเสียเวลากับอุปสรรคที่อาจยังรายล้อมอยู่รอบตัว  

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวการงานส่งกำลังถึงเรือนชะตา ทำให้ภารกิจหน้าที่มีความโดดเด่นเป็นจุดสำคัญ ต้องคิดพลิกแพลงแต่ไม่ต้องบอกให้ใครรู้ ทำไปเงียบๆ ส่วนดาวการเงินก็ยังทรงดีไม่มีเสื่อมทราม แม้จะมีรายจ่ายแทรกซ้อน แต่ก็รับมือไหว

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ดาวคู่บุญทับเรือนชะตา คนโสดจึงมีโอกาสดีที่จะสร้างสานสัมพันธ์ได้โดยง่ายกว่าปกติที่เคย ส่วนคนมีคู่คนรักจะมีความอ่อนไหวตามใจเราปรารถนา หากมีปัญหาใดควรใช้ช่วงนี้สะสางเคลียร์ใจ ก็จะเป็นจังหวะจบปัญหาโดยง่าย

เรื่องเก็บตกอื่นใด – เรื่องของบุญวาสนามีเวลาขึ้นและลงตามวิถี ควรสร้างบุญเสริมบารมีด้วยบุญสร้างศาสนสถานซื้ออิฐหินปูนทราย ร่วมสร้างเสาหรือบูรณะซ่อมแซมปฏิสังขรยิ่งดี

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“พุธอยู่สิงห์ใครอย่าหาว่าเสื่อมทราม ในทุกโมงยามล้วนมีโอกาสรุ่งเรือง” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพระพุธควบมาตรฐานมหาจักรและราชาโชค ส่งผลให้ทุกหยาดเหงื่อและสิ่งที่พยายามล้วนล็อคผลลัพธ์ไว้แล้วว่า “ต้องสำเร็จ” ที่เหลือก็สุดแท้แต่หัวใจของแต่ละบุคคล เหนื่อยมากก็ได้มากกว่า ทำน้อยก็ได้น้อยกว่า   

เรื่องการงาน/การเงิน – บอกกันทุกสัปดาห์ ดาวพฤหัสบดีเจ้าเรือนงานยังมั่นคง ยิ่งดาวประจำตัวบังเกิดผล ดาวพระศุกร์หอบโชคมาไว้เป็นเป้าหมายอยู่ตรงหน้า ดวงงานกับเงินดูดีงามไร้ปัญหา สิ่งที่เป็นอุปสรรคขัดขาก็คืออารมณ์ไม่แน่นอนของตัวเอง

เรื่องรักและสัมพันธ์ – จะมีความกุ๊กกิ๊กแสดงชั้นเชิงลีลาเจ้าชู้เวลาอยู่ในหมู่มวลสังคม ถ้าเป็นคนโสดก็ยังพอเดินหน้ากับทุกความสัมพันธ์ แต่กับคนมีคู่อยู่แล้วก็ไม่ควรปล่อยไหลจนได้เรื่อง แม้จะหิวสักแค่ไหน แต่ระงับข่มใจกลับไปกินข้าวบ้านดีกว่า

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ปัญหาเรื่องการถ่ายหนักและเบาที่สร้างความผิดปกติ ไม่ว่าจะถ่ายบ่อยอย่างหาสาเหตุไม่ได้หรือปวดเบาถี่จนน่ารำคาญ ต้องมีใจมั่นคงเมื่อมีคนพูดไม่เข้าหู  

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“จังหวะดาวไม่ค่อยเข้าล็อค อย่าคาดหวังมั่นใจมากนัก ผลลัพธ์ยังดูไม่ดี”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวแวดล้อมอื่นๆ ก็ไม่ใช่ว่าจะให้โทษหรือจ้องรังแกนะ แต่เหตุที่ยังไม่สำแดงผลให้ชื่นใจ นั่นก็เป็นเพราะอารมณ์ผันผวนของตัวเองที่หาสาเหตุไม่ได้ ทำให้ทุกการกระทำดูจะขบเกลียวติดขัดไม่ราบรื่นไม่ได้ดังใจเอาเสียเลย

เรื่องการงาน/การเงิน – ลดบทบาทตัวเองลงมาเป็นผู้ตามแบบไร้ปากเสียง ถ้าเป็นไฟท์บังคับที่ต้องเป็นหัวหน้า ก็ให้ฟังความเห็นของทีมงานคนรอบข้างไว้ ดังที่บอกล่ะว่า ดาวงานดาวเงินไม่ได้ขี้เหร่จ้องรังแก แต่ต้องหยุดอารมณ์ของเราให้ได้ 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ทำตัวเอง...ทุกข์รับเอง...นักเลงพอ !! บอกเลยนะใครมีแฟนเป็นกรกฎ ให้ทำบุญถวายน้ำดื่มสะอาดให้วัดวาอาราม ผู้ประสบภัย หรือเปิดโรงทานน้ำ แล้วกรวดน้ำส่งให้เขาหรือเธอผู้เป็นที่รัก เพื่อลดผลกระทบด้านลบให้เราเอง

เรื่องเก็บตกอื่นใด – นอกจากเรื่องของอารมณ์และจิตใจแล้ว สุขภาพเรื่องของหัวใจ ทรวงอก ความดันโลหิต สายตา ถ้ามีอาการผิดปกติก็ไม่ควรปล่อยผ่าน ควรพักผ่อนอย่าดื้อรั้น

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“ได้โปรเจคลับ ลุยงานปุบปับเดินทางกะทันหัน ผลตอบแทนงดงาม”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวศุกร์เจ้าเรือนงานและการเดินทางขยับมาทับดาวอาทิตย์ในเรือนที่ยากแก่การคาดเดา ดาวพระพุธมหาจักรทับเรือนกระตุ้นการเดินทาง แถมยังมีโชคลาภรายได้ด้วยความเป็นราชาโชค สัปดาห์นี้ดูทรงดีน่าพอใจ 

เรื่องการงาน/การเงิน – สติปัญหาและไหวพริบจะช่วยทำให้ทุกภารกิจที่ได้รับมอบหมายมาดำเนินอย่างราบรื่น แต่ให้เก็บข้อมูลไว้เป็นความลับไว้ก่อน จนกว่าจะสำเร็จ การเงินเดินตำแหน่งดีได้มาตรฐาน แม้จ่ายออกมาก แต่ก็มีไหลเข้ามาเติม

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ดาวความรักโคจรเข้าเรือนลึกลับซุกซ่อน พร้อมสำหรับโอกาสเกิดรักซ้อนซ่อนเงื่อนอย่างมาก คนมีคู่แล้วก็อาจมีอรุ้มเจ๊าะปูไต่กับใครบางคน ส่วนคนโสดก็อาจไปสร้างบทพิศวาสกับคนที่อาจไม่ได้โสดจริงดังคำโฆษณา

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สัปดาห์ที่รู้ว่าเสี่ยงแต่คงต้องขอลอง ทำให้ต้องใช้ทั้งสมอง ความคิด และการสื่อสารที่ค่อนข้างมาก ดูท่าทีทิศทางลม ไม่ควรไว้ใจใครแบบลงลึกในรายละเอียด

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“หาที่พึ่งเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจไว้ เพื่อประกอบการตัดสินใจบางสิ่ง”

เรื่องราวควรต้องรู้ – เป็นสัปดาห์ที่อาจต้องเชื่อมั่นและอาศัยหลักการที่เรามั่นใจ ตรรกะที่ถูกต้องแต่ไม่ถูกใจเรา หรือแม้แต่การอธิษฐานเสี่ยงทายจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ นิมิตฝันบอกเหตุ แต่ก็ไม่ควรไปบอกใครให้มากความ คิดได้ปุบก็ให้ทำเลยดูจะดีกว่า 

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวพระพุธการงานยังเชื่อมต่ออยู่กับเรือนแห่งความสำเร็จ แม้บางสิ่งจะค่อนข้างหนักใจในการจัดการ แต่ให้ลดความสงสัยแล้วที่สุดจะพบผลลัพธ์ที่ดี โชคดาวศุกร์ลอยเด่นให้ลาภะ เงินทองไหลมาเทมาแบบไม่ต้องงง

เรื่องรักและสัมพันธ์ – มีคนเมตตารักใคร่สนใจ แต่ควรวางตัวให้อยู่ในบทบาทหน้าที่ของตัวเองไว้ก่อน อย่าเพิ่งปล่อยไหลตามอารมณ์ แม้จะมีเหตุล่อลวงอารมณ์ให้เคลิ้มคล้อย ก็จงอย่าปล่อยสติให้หลุดการควบคุม ถ้าสุดรั้งจริงๆ ก็ป้องกันให้ดี

เรื่องเก็บตกอื่นใด – หลายสิ่งในสัปดาห์นี้จะเริ่มต้น-ลงมือทำ-ปิดจ็อบอย่างรวดเร็ว อาจทำให้เกิดอาการผิดนัด ผิดคิว หลงลืม ลนลาน ฯลฯ จึงควรจัดตารางงานให้เป็นระบบรองรับ  

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“สัปดาห์แห่งความโชคดีที่มาพร้อมกับความสำเร็จ ก่อเกิดความพึงพอใจ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพระศุกร์โชคราชา สร้างโอกาสที่มาทั้งความสำเร็จและรายได้ให้กับชาวตุลย์ ทุกสิ่งต้องอาศัยการคิดวิเคราะห์และสังเกต อย่าบุ่มบ่ามเดินตามใจสั่งที่มา จังหวะชีวิตที่ดีเปิดม่านแล้วและยังให้ผลดีไปอีกพักใหญ่ ไม่ควรเร่งร้อน 

เรื่องการงาน/การเงิน – เมื่อดาวศุกร์ย้ายเข้าเรือนภารกิจหน้าที่ งานวิ่งเข้าหาแทบเหยียบกันแย่งตัว ชีวิตจะอยู่กับงานที่อาจต้องยิ้มทั้งที่เหนื่อยแทบจะขาดใจ ชะตาการเงินถ้าคิดจะก่อหนี้สร้างสินเชื่อก็จะได้ตามปรารถนา เงินยังหมุนเข้าออกน่าเวียนหัว

เรื่องรักและสัมพันธ์ – เมื่อเรื่องงานเด่นขึ้นมา เรื่องรักใคร่สัมพันธ์เลยจำต้องลดบทบาทลงไปมีเวลาให้กันน้อยลง แต่จะมีช่องให้คนที่จ้องเสียบเข้ามาสร้างความรุ่มร้อน เอาเป็นว่าถ้าจะมุ่งงานก็ขอให้เป็นงาน เรื่องอื่นใดก็อย่าหาทำให้เสี่ยงเจ็บช้ำเลย

เรื่องเก็บตกอื่นใด – อย่าซื่อจนกลายเป็นทื่อ ควรรู้จักศึกษาเจตนาความต้องการของคนที่เข้ามาหา ถ้าเขาต้องการสิ่งที่เราให้ไม่ได้หรือไม่ควรให้ ก็ควรต้องหาทางออกด้วยสติยึดมั่น

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“เรื่องราวที่สุดจะแปลกประหลาดวนเวียนอยู่รอบตัว อย่าตื่นตระหนก !!”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอังคารส่ออ่อนแรงกระท่อนกระแท่น ทำให้ไม่เป็นตัวของตัวเอง สุขภาพกายและใจส่อเค้าหมดกำลังลงไปดื้อๆ มีเหตุเดือดเนื้อร้อนใจกับคนใกล้ชิดและเหล่ามิตรบริวาร คนที่เคยดูแลก็เหินห่าง คนใกล้ตัวไม่น่าไว้ใจ    

เรื่องการงาน/การเงิน – งานหรือภารกิจที่คาดหวังก็จะสำเร็จดังที่ปรารถนารอคอย แต่ควรระวังความสัมพันธ์ต้องห้ามไถลเลยเพื่อนร่วมงาน ส่วนของการเงินก็ไม่ถึงกับขัดสน แต่ก็ไม่สามารถจับจ่ายได้ดังใจ เลือกใช้เลือกจ่ายเท่าที่จำเป็น

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ควรระวังพลาดท่าเสียทีข้องเกี่ยวกับปมความสัมพันธ์ที่สุดยุ่งเหยิง ซึ่งไม่ใช่เฉพาะเรื่องชู้สาวของเราโดยตรง แต่อาจเป็นเรื่องของคนอื่นสร้างความกลัดกลุ้มใจ ทางที่ดีที่สุดคือ งดเผือกเรื่องชาวบ้านในทุกประการทั้งปวงดีกว่า 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – เกิดโรคที่พิสูจน์ฟันธงอาการยาก หาข้อวินิจฉัยไม่พบ โรคที่มีอาการน่ากลัวแต่หาสาเหตุไม่ได้ เกิดนิมิตฝันประหลาด รักษาสติเมื่อต้องเข้าร่วมพิธีกรรมต่างๆ

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“สัปดาห์ดวงขึ้น เคยคิดอะไรไว้ให้รีบลงมือทำ บุญจะหนุนให้สำเร็จ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างจุกจิกกวนใจ ก็ถึงเวลาที่จะคลี่คลายหมดไปเสียที ดาวพระเกตุมาร่วมเสาร์กระตุ้นทุกเหตุแห่งการสร้างเงินสร้างรายได้ให้มีการเติบโต เหมาะกับการทำอะไรด้วยตัวเองแบบฉายเดี่ยวไม่ต้องพึ่งบริวาร

เรื่องการงาน/การเงิน – ไอเดียจากสัปดาห์ก่อน อย่าปล่อยให้ลอยลมผ่านไป ควรเร่งหาคอนเน็คชั่นหรือมิตรสหายที่จะช่วยผลักดันให้สิ่งที่คิดไว้เดินหน้าเป็นจริง ส่วนการเงินไหลลื่นคล่องตัวดี วาจาสร้างความสำเร็จ มีโชคลาภจากการสื่อสาร 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – สำหรับคนมีคู่ ความสัมพันธ์จำต้องผจญเหตุห่างไกลกัน ควรสื่อสารกระชับความสัมพันธ์ ส่วนคนที่ยังโสดสามารถใช้วาจาในการสร้างความประทับใจ มีความราบรื่นสดใสเมื่ออยู่ในมุมส่วนตัวห่างไกลสายตาสังคม 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ดาวพระเกตุย้ายเข้าเรือนการเงิน นั่นคือจะได้บุญกุศลหนุนขุดให้สมบัติที่เคยสะสมไว้ถูกนำออกมาใช้จ่าย ควรทำบุญกับวัดเก่าแก่หรือกำลังมีการก่อสร้าง

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“สหายร่วมบุญย้ายเข้าพักอาศัยในเรือนราศี บังเกิดมีโชคลาภอยู่เสมอ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพระเกตุย้ายเข้าทับมังกรร่วมเรือนกับพระเสาร์ สร้างโอกาสในการรับทรัพย์ที่ปรารถนารอคอย เรื่องเก่าที่เคยพลาดไปแล้วก็จะกลับมาผ่านพิจารณา มีโชคลาภได้มาแบบสายฟ้าแลบ มีมิตรสหายหรือได้พี่น้องเกื้อหนุน

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวพระศุกร์เจ้าการงานได้มาตรฐานโดดเด่น อุปสรรคปัญหาถูกปัดเป่าพ้นไป แต่ด้วยศุกร์เล็งมาเสาร์ตั้งรับ แสดงถึงการที่ยังต้องมีสิ่งแลกเปลี่ยนระยะยาวการจับจ่ายคล่องมือ แล้วยังมีจังหวะได้เงินที่ไม่คาดคิดช่วยเติมด้วย

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ยังคงมีอุปสรรคเป็นเครื่องกีดขวาง สำหรับคนโสดจำเป็นต้องโสดต่อไปก่อน แม้จะมีคนเข้ามาในช่วงนี้ เขาก็ยังไม่ได้โดดเด่นประทับใจ ส่วนของคนมีคู่อาจมีเรื่องดราม่ามาเป็นประเด็นมึนตึง ควรระวังการสะกิดแผลเก่าในใจ 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – จากการที่พระเกตุทับเรือน ทำให้การแสดงอารมณ์หงุดหงิดฉุนเฉียวค่อนข้างชัดเจนและง่ายขึ้นกว่าที่ผ่านมา ระวังโดนคนไว้ใจให้โทษให้ร้าย ถูกทำร้าย จิตใจ

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“เกิดอาการปั่นป่วนกระอักกระอ่วนอารมณ์หงุดหงิด อะไรก็ไม่ได้ดังใจ”   

เรื่องราวควรต้องรู้ – การที่ดาวราหูเข้าอยู่เรือนแม่ธาตุไฟ ในทางกุศลก็จะทำให้มีพลังงานเต็มเปี่ยมพร้อมลุยกับทุกอุปสรรคปัญหาด้วยความมั่นใจ แต่บางช่วงอย่างสัปดาห์นี้ การตัดสินใจบางอย่างเกิดข้อผิดพลาดที่ต้องตั้งสติแก้ไข 

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวอังคารเจ้าเรือนงานเป็นประเกษตร เป็นช่วงเวลาที่ผลของงานจะไปแบบเรื่อยๆตามขั้นตอน ความใจร้อนพยายามเร่งเร้าแต่ก็ไร้ผลสนองตอบที่ดี เงินหมุนเวียนสะดุดด้วยจ่ายออกไปมาก ขอสินเชื่อจะสำเร็จ

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ควรระมัดระวังความสัมพันธ์ที่ไม่ควรปล่อยให้มันเกินเลยไปจากสิ่งที่ควรเป็น โดยเฉพาะช่วงปลายสัปดาห์กับคนอายุน้อยหรือลูกน้องบริวาร คนโสดจะค่อนข้างบุ่มบ่ามในการเปิดรับคนเข้ามา เสี่ยงต่อปัญหารักสามเส้า

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ควรสวมแว่นถนอมสายตาและการมองเห็น แพ้แอลกอฮอล์ เกิดเป็นแผลฝีหนองพุพอง คิดวิตกกังวลไปไกลเกินกว่าที่เป็นอยู่ ควรหาโอกาสถวายน้ำปานะสีดำ

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“การปรับตัวให้อยู่ในวิถีใหม่ กฎระเบียบใหม่ จะสร้างโชคทางโอกาส”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพฤหัสบดีจะสร้างความฉลาดทางอารมณ์ให้เกิดขึ้นและควรนำมาใช้อย่างถูกต้องตามสถานการณ์ ควรมีทั้งจิตใจที่จะกล้าหาญ อ่อนน้อมเพื่อหลอมรวมกับสังคมรอบตัว จะทำให้สัปดาห์นี้ดูมีคุณค่ามากขึ้น

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวการงานทับเรือนชะตา ไม่มีใครสงสัยในความสามารถ แต่ก็ไม่ต้องเร่งร้อนปล่อยของจนหมดไส้หมดพุง สิ่งที่ไม่รู้ก็ควรนิ่งแล้วศึกษาเงียบๆ เงินทองมีให้จับจ่ายไม่ขัดสน แต่จะมีรายจ่ายกับบ้านพักห้องอาศัย

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ดาวพฤหัสบดีอำนวยพร มีผู้คนเข้ามาล้อมรอบใกล้ชิด แต่ก็เป็นความสัมพันธ์ที่เป็นแบบผู้ใหญ่หรือมีภารกิจหน้าที่บางอย่างมาเป็นตัวกลาง ดาวพุธยังติดเรือนอริต่อชะตา ทำให้ความใส่ใจเรื่องรักกลายเป็นเรื่องรอง

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ควรระวังสุขภาพเกี่ยวกับช่องปากและฟัน ฟันบิ่น ฟันโยก ฟันหัก กัดปาก ที่อยู่อาศัยถ้าเจอส่วนควรเปลี่ยนหรือซ่อมก็จงจัดการซะเลย อย่าลังเลรั้งรอ


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล