รีเซต

ดวงประจำวัน : เปิดราศีที่ชีพจรลงเท้า-มีโชคลาภจากญาติผู้ใหญ่

  • 20 พฤศจิกายน 2563
  • 273

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ.2563

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

จะรู้สึกอ่อนเพลียคล้ายคนป่วย ไม่ค่อยมีแรง และอยากนอนทั้งวัน อีกทั้งจะเป็นวันที่มีปัญหาเรื่องอาหารการกิน ไม่ว่าจะทานอะไรก็ไม่อร่อย หรือทานไปแล้วท้องเสีย อีกทั้งต้องระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับผู้ใหญ่ในครอบครัวเพราะไม่เข้าใจว่าไม่สบายหรือป่วย ซึ่งสุดท้ายอาจจะต้องไปพบแพทย์ที่ร.พ.

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

จะเป็นวันที่อารมณ์เสียหงุดหงิดไปกับทุกเรื่อง ใครทำอะไรหรือพูดอะไรก็รู้สึกไม่สบอารมณ์ไปหมด ต้องระวังคำพูดคำจาของตัวเองจะไปสร้างศัตรูโดยไม่รู้ตัว หรือพลาดท่าไปโพสต์ข้อความอะไรในโซเชี่ยลมีเดียช่วงที่โมโห แล้วสุดท้ายโดนฟ้องร้องมีหมายศาลมาถึงบ้านในภายหลัง

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

จะมีโชคในการเดินทางไปทางทิศเหนือ และจะได้โชคลาภจากเพื่อนฝูง หรือคนรู้จักที่มาจากทิศใต้ อีกทั้งวันนี้จะเป็นวันที่เจริญอาหารมากเป็นพิเศษ หิวบ่อย และเห็นอะไรก็อยากทาน ไปหมด ส่งผลทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น ซึ่งคนที่เป็น โรคเบาหวาน โรคไต และโรคอ้วนระวังจะลืมควบคุมเรื่องอาหารจนทำให้สุขภาพมีปัญหา

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

จะรู้สึกเบื่อบ้านอยากออกไปเที่ยวไกลๆ โดยเฉพาะคนที่เพิ่งมีแฟนคบหากันมาไม่นานเหมาะจะนัดกันไปท่องเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ แต่ผู้หญิงที่เป็นโสดวันนี้ไม่ควรจะไปเที่ยวในช่วงกลางคืน เพราะมีโอกาสเสียตัว หรือโดนมิจฉาชีพเข้ามาหลอกให้เสียทรัพย์

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

ถ้าอยู่บ้านจะใจร้อน ทำอะไรเร่งรีบ และอาจจะเผลอทำข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้าน เสียหาย แต่ถ้าได้ไปเที่ยวต่างจังหวัด จะรู้สึกผ่อนคลายใจเย็นมากขึ้น รวมถึงจะมีโชคในเรื่องอาหารการกินในต่างที่ต่างถิ่น เจอคนแปลกหน้าแนะนำอาหารอร่อย หรือเอาของฝากที่เป็นอาหาร หรือขนมมาให้

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

จะไม่ค่อยมีอารมณ์ในการท่องเที่ยวเดินทางเหมือนกับราศีอื่น เพราะจะรู้สึกห่วงงาน ห่วงธุรกิจที่ตัวเองทำอยู่ รวมถึงจะเป็นวันที่คิดเล็กคิดน้อยในเรื่องการเงิน ไม่ค่อยอยากจะจ่ายเงิน ซึ่งถ้าคนราศีกันย์ไปเที่ยวกับคนราศีอื่นในวันนี้ คนราศีอื่นจะหนีไม่พ้นต้องเลี้ยงคนราศีกันย์

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

การเจ็บป่วยของบริวารจะเริ่มดีขึ้น และวางแผนจะเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนได้ แต่ยังมีอุปสรรคในการเดินทางที่ทำให้ไปถึงจุดหมายช้า หรือมีเหตุให้เสียเงินในเรื่องการเดินทาง หรือจองที่พักมากกว่าที่คาดไว้ รวมถึงต้องระวังเอกสารการเงิน บิลค่าใช้จ่ายต่างๆ อาจจะมีข้อผิดพลาดถ้าไม่ ตรวจสอบให้ดีอาจจะเสียเงินมากกว่าความเป็นจริง

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

จะนอนตื่นสาย ไม่ค่อยอยากจะออกไปทำกิจกรรมข้างนอก แม้ว่าจะมีคนในครอบครัว หรือเพื่อนมาชวน รวมทั้งการสั่งอะไรมาทานที่บ้านก็ไม่ถูกปาก ซึ่งอาจจะต้องฝืนตัวเองออกไปเที่ยว หรือทำกิจกรรมนอกบ้าน และด้วยหาอาหารนอกบ้านทานกลายเป็นได้พักผ่อน และได้ทานอาหารที่ชอบมากกว่า

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

จะเป็นวันที่วุ่นวายอยู่กับการเจรจาติดต่องาน แม้ว่าตัวเองจะไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือพักผ่อนอยู่กับบ้าน โดยเฉพาะคนที่ทำอาชีพค้าขาย และบริการจะมีงานเข้ามาเยอะ ที่ต้องลงมือทำด้วย ตัวเองไม่สามารถพึ่งพาลูกน้องบริวารได้ รวมถึงการเจรจา ดีลงานกับลูกค้าในวันนี้ก็จะประสบความสำเร็จ

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะมีโชคลาภจากญาติผู้ใหญ่ในครอบครัว เช่นผู้ใหญ่พาไปเลี้ยงอาหาร หรือชักชวนออกไปเที่ยวโดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเรื่องที่พัก หรือการเดินทาง แต่เรื่องอาหารการกินต้องระวังเวลา กินอาหารแปลกๆ ที่ไม่คุ้นเคย เพราะมีโอกาสจะเกิดท้องเสีย ท้องร่วง หรืออาหารเป็นพิษได้

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

จะใจร้อนหงุดหงิด มีความรำคาญผู้ใหญ่สูงวัย และไม่สบอารมณ์เวลาโดนญาติหรือคนในครอบครัวตำหนิ ต้องระวังจะมีการทะเลาะ ใช้คำพูดรุนแรงกันภายในครอบครัว รวมถึงถ้าใครมีบุตรหลานก็ระวังผู้ใหญ่ที่เถียงไม่ชนะแล้วพาล เอาอารมณ์โมโหไปลงกับบุตรหลาน ซึ่งจะทำให้มีเรื่องกันหนักกว่าเดิม

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

ชีพจรลงเท้า เดินทางทั้งวัน ทั้งเรื่องการไปท่องเที่ยว หรือการไปทำธุระให้กับครอบครัว ต้องระวังเรื่องความใจร้อน ซุ่มซ่าม ที่จะทำให้เดินหกล้มสะดุด รวมถึงคนที่ทำกิจกรรมออกกำลังกายเช่นวิ่ง หรือเล่นโยคะก็ระวังทำให้ตัวเอง บาดเจ็บด้วยที่ทำให้บาดเจ็บที่บริเวณตั้งแต่ข้อเท้า จนไปถึงสะโพก