รีเซต

เจาะดวงชะตาชาว 12 ราศีเมื่อ ดาวพระเกตุ (๙) จะยกย้ายเข้าสู่ราศีสิงห์ โดย หมวยไพ่ทอง

  • 08 กรกฎาคม 2564
  • 244

     ดาวเกตุได้ย้ายราศีอีกครั้ง ครั้งนี้เป็นการย้ายเข้าสู่ราศีสิงห์ แล้วการย้ายเข้าสู่ราศีสิงห์นั้นจะส่งผลใดกับชาว 12 ราศีบ้าง วันนี้หมวยไพ่ทองจะมาเผยให้ได้ทราบกันค่า 

     “ดาวพระเกตุ” (๙) ได้ฤกษ์ยกย้ายเข้าสู่ราศีสิงห์ ในวันที่ 9 ก.ค. 2564 ในช่วงเวลา 2.45 น. เป็นที่รู้จักว่า ดาวพระเกตุ คือดาวนพพระเคราะห์ที่คอยปกป้องรักษา และยังเป็นดาวนพเคราะห์ที่คุ้มครองทุกธาตุ ดังนั้นจึงเกี่ยวข้องกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สิ่งลี้ลับ ที่อยู่เหนือธรรมชาติ การต่างประเทศ อะไรที่แปลกใหม่ เรื่องไฮเทค เป็นต้น 

     การย้ายเรือนของดาวเกตุในครั้งนี้จะส่งผลดีให้แก่ราศีแต่ละราศีอย่างไรมาดูกันนะคะ

ดวงชะตาชาว 12 ราศีเมื่อ ดาวพระเกตุ (๙) จะยกย้ายเข้าสู่ราศีสิงห์

♈️ราศีเมษ 13 เม.ย.- 13 พ.ค. 

⭐️⭐️⭐️⭐️

     จากอิทธิพลของดาวพระเกตุยกย้ายครั้งนี้ ชาวราศีพฤษภจะได้ทรัพย์สิน เฟอร์นิเจอร์ หรืออุปกรณ์ของสะสมที่มีมูลค่ามาเพิ่มเติม เรื่องของสุขภาพคนในครอบครัวรวมถึงตัวเองก็ไม่มีอะไรต้องกังวล แต่ก็ไม่ควรประมาทนะคะ สำหรับชาวพฤษภแล้ว อย่าลืมหาเวลาทำบุญให้เจ้าที่เจ้าทางในบ้าน รวมถึงบรรพบุรุษ ถ้าทำดีทำได้ จะส่งผลดีเป็นอย่างมากแก่คุณ

 

♉️ ชาวราศีพฤษภ (14 พ.ค.- 13 มิ.ย.) 

⭐️⭐️⭐️⭐️

     จากอิทธิพลของดาวพระเกตุยกย้ายครั้งนี้  ชาวราศีพฤษภจะได้ทรัพย์สิน เฟอร์นิเจอร์ หรืออุปกรณ์ของสะสมที่มีมูลค่ามาเพิ่มเติม เรื่องของสุขภาพคนในครอบครัวรวมถึงตัวเองก็ไม่มีอะไรต้องกังวล แต่ก็ไม่ควรประมาทนะคะ สำหรับชาวพฤษภแล้ว อย่าลืมหาเวลาทำบุญให้เจ้าที่เจ้าทางในบ้าน รวมถึงบรรพบุรุษ ถ้าทำดีทำได้ จะส่งผลดีเป็นอย่างมากแก่คุณ

 

♊️ ราศีเมถุน 15 มิ.ย. - 14 ก.ค. 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

      จากอิทธิพลของดาวพระเกตุยกย้ายครั้งนี้ ส่งผลให้ชาวเมถุนมีผู้หลักผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ซัพพอร์ตดีมาก รวมถึงผู้ใหญ่เอ็นดูอุปถัมภ์ ช่วงนี้ถ้าเสนองานอะไรแล้วเข้าหาผู้ใหญ่เยอะๆ คุณจะได้ทุกอย่างที่คุณอยากได้หรือตั้งหวังไว้นะคะ สำหรับชาวเมถุนแล้วขอให้คุณคงความเป็นตัวของตัวเองแบบนี้ไว้ คุณจะมีความสุขและสิ่งที่คุณจะได้อีกสิ่งคือคุณจะรู้ว่ามีใครบ้างที่รักคุณในแบบที่คุณเป็น เท่านี้ชีวิตก็แฮปปี้แล้วค่ะ

 

♋️ ราศีกรกฎ 15 ก.ค. – 16 ส.ค. 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

      จากอิทธิพลของดาวพระเกตุยกย้ายครั้งนี้ ส่งผลต่อชาวกรกฎในเรื่องการเงิน คุณจะได้รับเงินก้อนเข้ามา แบบปุ๊บปั๊บรับเงิน เงินที่ไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้ก็ได้มาแบบไม่ตั้งตัว ส่วนจะได้มากได้น้อยขึ้นอยู่กับพื้นดวงของแต่ละคน ชาวกันย์อาจจะมีแพลนใช้เงินกับเรื่องทำบุญต่างๆ ได้มาก็เสริมบุญบ้างจะได้ต่อยอดบุญนะคะ

 

♌️ ราศีสิงห์  17 ส.ค. – 16 ก.ย. 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

      การย้ายเรือนของดาวพระเกตุครั้งนี้ ส่งผลให้คุณคิดทำอะไรก็สำเร็จ ไม่ใช่สำเร็จธรรมดา แต่มันเกินกว่าที่คาดเอาไว้หลายตลบ การเดินทางไปไหนมาไหนของชาวสิงห์ครั้งนี้จะแคล้วคลาดปลอดภัยไม่มีเรื่องให้กังวลใจเลย สำหรับบางคนที่มีโรคประจำตัวในครั้งนี้คุณจะรู้สึกดีขึ้นไม่มีการกำเริบจากโรคภัยไข้เจ็บที่เคยเป็นมา 

♍️ ราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค. 

⭐️⭐️⭐️⭐️

     ดาวพระเกตุยกย้ายย้ายในครั้งนี้จะส่งผลดีให้ชาวกันย์ คุณมีโอกาสที่จะเข้าไปช่วยเหลือคนอื่นมากขึ้นแบบปิดทองหลังพระ รวมถึงการเป็นที่ปรึกษาให้คนอื่น ซึ่งคุณอาจจะเหนื่อขึ้นในช่วงนี้ แต่สิ่งที่คุณได้มาคือความสบายใจที่ได้ทำให้คนอื่นมีชีวิตที่ดีขึ้น และจะได้รับการยกย่องรวมถึงคุณเองจะกลายเป็นผู้มีพระคุณให้กับใครหลายคนที่คุณไปช่วยด้วยเช่นกัน

 

♎️ ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.  

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

      ดาวพระเกตุยกย้ายย้ายในครั้งนี้จะส่งผลดี ส่งผลดีต่อชาวตุลย์ ในเรื่องของโชคลาภจะโดดเด่นเป็นพิเศษ แบบปุ๊ปปับรับโชคไปเลย คุณจะมีโชคจากการเดินทาง หรือการอยู่ไม่ติดที่ ตัวอย่างเช่น ปกติซื้อล็อตตอรี่ใกล้บ้าน ครั้งนี้เดินทางไปติดต่องานอีกที่แล้วไปซื้อที่นั่น จะได้โชคสมใจ ควรเลือกรับโชคกังคนผิวสองสี ผู้ชายนะ

       

♏️ ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.  

 ⭐️⭐️⭐️⭐️

      ดาวพระเกตุยกย้ายครั้งนี้ ชาวพิจิกจะรู้สึกอุ่นใจกับปัญหาต่างๆที่ผ่านเข้ามาอย่างต่อเนื่องมากขึ้น ครั้งนี้จะผ่อนคลายและหาทางออกได้บ้างไม่มากก็น้อย แต่อย่างน้อยปัญหาบางอย่างก็คลี่คลายขึ้น จากที่มีปัญหา 5 อย่าง ลดลงเหลือ 3 ก็ถือว่ายกภูเขาบางส่วนออกจากอกไปได้นะคะ ช่วงนี้จะมีงานเข้ามาพร้อมกันหลายงาน เตรียมรับมือและวางแผนให้ดี คุณจะสามารถจัดการและผ่านมันไปได้

 

♐️ ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ดาวพระเกตุยกย้ายครั้งนี้ ชาวธนูจะได้รับข่าวดีบางอย่างที่ทำให้คุณยิ้มได้ เรื่องบางเรื่องที่รอคำตอบจนบางครั้งคุณเองก็ลืมไปแล้ว คุณจะได้คำตอบในเร็ววันนี้ บางคนที่ทำธุรกิจมีทิศทางที่ดีขึ้น ก้าวหน้าขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ตอนนี้มีผู้ใหญ่พร้อมให้โอกาสคุณ เข้าหาให้ถูกคน แล้วคุณจะไปได้ไกลยิ่งขึ้น

 

♑️ ราศีมังกร 16 ม.ค. – 12 ก.พ. 

⭐️⭐️⭐️⭐️

      ดาวพระเกตุยกย้ายครั้งนี้ ชาวมังกรแม้ว่าจะมีอุปสรรคเข้ามาให้เป็นนบทเรียนและแก้ไขตลอดในช่วงนี้ ตอนนี้เริ่มมีทิศทางที่ดีขึ้น เริ่มหาทางออกได้ แต่คุณต้องหาตัวช่วยด้วยเพราะลำพังคุณคนเดียวแก้ไม่ได้ทั้งหมด ปัญหาหากรับมาก็ต้องแก้วางความอายหรือทิฐิไว้ก่อน เพื่อให้ชีวิตของคุณได้ผ่อนคลายและมีทางออกที่ดีขึ้นนะคะ

 

♒️ ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 13 มี.ค. 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

      การย้ายเรือนของดาวพระเกตุครั้งนี้ ส่งผลดีให้ชาวกุมภ์ในเรื่องความรักคู่ครอง คนโสดจะได้เจอคู่ถูกใจ อาจจะเป็นชาวต่างชาติ หรือคนที่คนอยู่คนละจังหวัดแต่ติดต่อกันผ่านโซเชี่ยล คนที่มีคู่แล้วเตรียมตัวมีเรื่องเซอร์ไพส์รออยู่ ธุรกิจช่วงนี้มีคนเข้ามาช่วยจะดี ไม่ควร one man show นะคะ 

♓️ ราศีมีน 14 มี.ค. – 12 เม.ย. 

⭐️⭐️⭐️⭐️

     การย้ายเรือนของดาวพระเกตุครั้งนี้ ส่งผลให้ชาวมีนหายห่วงในเรื่องสุขภาพไปได้เปราะนึง ในด้านสุขภาพแม้จะเป็นอะไรมาก่อนทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้นจากผลที่ดาวพระเกตุส่งให้คุณในครั้งนี้ แต่ช่วงนี้ชาวมีนไม่ควรเดินทางไกลนะคะ แม้เรื่องสุขภาพจะดีทิศทางที่ดี แต่ก็ไม่ควรประมาทกับสถานการณ์โควิตที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล