รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 14-20 พฤศจิกายน 2564 โดย อ.นำ เสขบุคคล

  • 13 พฤศจิกายน 2564
  • 224

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 14-20 พฤศจิกายน 2564 โดย อ.นำ เสขบุคคล

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน อาจจะประสบปัญหามีความยุ่งยากวุ่นวายเดือดร้อน ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเงิน หรือถูกตำหนิจากเจ้านายผู้ใหญ่ ทำให้การงานไม่ราบรื่น และในช่วงนี้ไม่ควรทำผิดกฎกติกาเพราะจะถูกจับผิดและถูกลงโทษได้

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเรื่องหมดเปลืองเสียหายเก็บเงินไม่อยู่ ค่าใช้จ่ายในบ้านในครอบครัวจะมีมาก ระวังเพศตรงข้ามนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ รวมทั้งระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องชู้สาว

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้ข่าวดี หรือได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว แต่ให้ระวังปัญหาเรื่องอารมณ์ความความใจร้อน คนโสด ความรักยังไม่ค่อยดี ยังไม่สมหวัง หรือหากมีความรักระวังจะมีปัญหาหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ แขนเทียม ขาเทียม หรือช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ คนยากไร้อนาถา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน อาจจะมีปัญหาไม่ราบรื่น มีอุปสรรค หรือมีเหตุจำเป็นต้องเดินทางบ่อย เพื่อนร่วมงานหรือคนที่เกี่ยวข้องด้วยอาจทำให้เกิดปัญหาหรือมีอุปสรรค การงานก็จะยังไม่เป็นผลตามที่คาดหวังไว้

การเงิน ในช่วงนี้มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ หรืออาจมีเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวญาติผู้ใหญ่ การลงทุนหรือเป้าหมายโครงการที่ตั้งใจไว้ก็มีอุปสรรค ยังไม่ราบรื่น ระวังจะขาดสภาพคล่องทางการเงิน

ความรัก ในช่วงนี้ก็ยังไม่ค่อยดี อาจจะมีปัญหาเกิดความหงุดหงิดความใจร้อน มีเรื่องถกเถียงหรือทะเลาะกันบ่อย ๆ คนโสด ความรักของคุณยังไม่ดี ระวังจะมีปัญหาพบเจอคนที่ไม่จริงใจ ถูกผู้ใหญ่กีดกัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต ทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ ทำบุญหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ถือศีลปฏิบัติธรรมภาวนา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน อาจจะมีปัญหาเกิดความไม่ราบรื่น รู้สึกท้อแท้เบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงาน หรืออาจทำงานหนักมากเกินไป พักผ่อนน้อย ระวังจะเจ็บป่วยได้ ดังนั้นในช่วงนี้ควรใช้ความระมัดระวังในการทำงานให้มาก

การเงิน ในช่วงนี้มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ หรืออาจมีเรื่องหมดเปลืองไปกับการเดินทาง ยวดยานพาหนะ บุตรหลานบริวาร รวมถึงการลงทุนต่าง ๆ ก็มีเหตุเสียหาย ต้องระวัง

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพความเจ็บป่วย หรือมีเหตุที่เกิดจากปัญหาเรื่องเก่า ๆ ความยุ่งยากวุ่นวายต่าง ๆ ความเครียด ความกังวล คนโสด ความรักยังไม่ค่อยดี คนรักเก่าจะกลับมา หรืออาจมีอุปสรรค มีคู่แข่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ทำบุญกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ บริจาคหนังสือ ตำรา หมั่นสวดมนต์ปฏิบัติธรรมบ่อย ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับเอกสารสัญญา หรือมีปัญหาเกี่ยวกับคำพูดที่ตรงเกินไปหรือแรงเกินไปอาจจะทำให้เกิดปัญหากับเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านายได้ โดยรวมแล้วการงานอาจจะมีอุปสรรคไม่ราบรื่น หรือมีเหตุวุ่นวายปวดหัวหลายสิ่งหลายอย่าง

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเพื่อนฝูงสังคมทำให้เดือดร้อน ดังนั้นไม่ควรไปค้ำประกันให้ใครเพราะจะทำให้เดือดร้อนได้ในภายหลัง หรืออาจมีเหตุจำเป็นต้องไปช่วยเหลือเกื้อกูลผู้อื่น ทำให้สิ้นเปลืองเงินทอง และทำให้มีปัญหาขาดสภาพคล่องทางการเงินได้

ความรัก คุณมีโอกาสที่ดี จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรืออาจมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม ความรักของคุณกำลังคลี่คลายไปในทางที่ดีหรือมีจุดลงตัวที่ดี ความรักมีความอบอุ่น ครอบครัวมีความสุขมากขึ้น คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ถูกใจ หรือจะมีผู้ใหญ่คอยแนะนำให้รู้จักกับคนที่ดี ๆ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ เช่น สมุด ดินสอ ปากกา หรือบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเพราะภาระมากเกินไป พักผ่อนน้อย งานเยอะ และให้ระวังความผิดพลาดความเสียหาย โดยเฉพาะเหตุชู้สาว

การเงิน ในช่วงนี้คุณจะมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเปลือง การลงทุนต่าง ๆ ก็ต้องระวัง เพราะมีเหตุปัจจัยของความเสี่ยงสูง

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพ หรือความขัดแย้งกันในครอบครัว มีเวลาให้ครอบครัวน้อยเพราะสังคมภายนอก จึงอาจทำให้เกิดช่องว่างภายในครอบครัวได้ คนโสด ความรักไม่ค่อยดี มีปัญหา หากมีความรักในช่วงนี้จะมีแต่เรื่องเสียเงินเสียทอง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์หรือเครื่องมือแพทย์ เช่น แขนเทียม ขาเทียม ทำบุญกับโรงพยาบาลทหารผ่านศึก ทำบุญกับคนพิการ คนยากไร้อนาถา คนป่วย คนพิการต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การเงิน ในช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องระวังความผิดพลาดเกี่ยวกับหน้าที่การงาน เอกสาร ตัวเลข หรือข้อตกลง ข้อสัญญาต่าง ๆ อาจจะมีการบิดพลิ้ว ไม่เป็นไปตามที่คาดคิดหวังไว้ การงานยังมีอุปสรรคหรือมีเรื่องต้องแก้ไขมากมายหลายอย่างหรือมีภาระรับผิดชอบมาก

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภหรือได้เงินก้อนโต คุณมีโอกาสที่ดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออกมีทางแก้ไข และจะมีคนช่วยเหลือ ช่วยชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกิดความขัดแย้งเพราะอารมณ์หงุดหงิด รวมวถึงความเสียหายที่เกิดจากสุขภาพร่างกายเจ็บป่วย คนโสด ความรักยังไม่ค่อยดี ยังมีปัญหา หรือจะได้พบเจอกับคนที่เป็นหม้าย มีลูกติด หรือผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า อาหาร เครื่องนุ่งห่ม ของกิน ของใช้ ของเล่นให้แก่มูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือสตรี ทำบุญกับบ้านพักคนชรา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีโชคมีลาภ หรือมีสิ่งที่ดี ๆ เกิดขึ้น มีผู้ใหญ่ช่วยส่งเสริมทำให้คุณประสบความสำเร็จในตำแหน่งหน้าที่การงาน และคุณจะมีโชคมีลาภหรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีเข้ามามากขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดี จะได้เงิน หรือมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ และจะมีโชคมีลาภจากบ้านที่อยู่อาศัย โดยรวมการเงินของคุณจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี หรือมีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากผู้ใหญ่หรือคนที่มีอายุมากกว่า

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดี คุณจะได้โชคได้ลาภจากผู้ใหญ่ หากมีปัญหาเกี่ยวกับความรักคุณจะมีคนช่วยเหลือทำให้คุณสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด มีโอกาสที่ดี จะได้พบเจอคนที่ดีที่ถูกใจ มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการช่วยเหลือเด็กผู้ยากไร้ เช่น บริจาคหนังสือ เครื่องเขียน อุปกรณ์การเรียนต่าง ๆ ทำบุญกองทุนการศึกษา บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ สร้างพระ หล่อพระ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่เจ้านายหรือเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างดี หน้าที่การงานของคุณจะดีขึ้น มีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น ปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ จะค่อย ๆ คลี่คลายไปในทิศทางที่ดี

การเงิน คุณมีโอกาสที่ดีที่จะมีโชคมีลาภหรือได้เงินก้อนโต ในช่วงนี้หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออก มีคนช่วยเหลือ แลเคุณมีเกณฑ์ที่จะได้โชคได้ลาภ

ความรัก ในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้โชคได้ลาภ หรือได้รับความอบอุ่นการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้น หรือมีเกณฑ์ที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว โดยรวมแล้วความรักอยู่ในทิศทางที่ดี คนโสด มีโอกาสสมหวังและพบเจอคนที่ถูกใจ เป็นรักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาล้างพื้น บริจาคไม้กวาด รองเท้า พรมเช็ดเท้า ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโชคมีลาภ งานที่เกี่ยวกับการเงินหรือต่างประเทศจะมีหลายสิ่งหลายอย่างที่เป็นผลประโยชน์รายได้วิ่งเข้ามาหาคุณ โดยรวมแล้วการงานของคุณจะมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น หรือมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหาย ระวังจะถูกหลอกลวง หรือมีเรื่องมีราวเกี่ยวกับการเงิน มีปัญหาความขัดแย้ง ความไม่ลงตัว

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ ทำงานหนักมากเกินไป พักผ่อนน้อย ทำให้เจ็บป่วย หรือคู่ครองคนรักอาจจะเจ็บป่วย คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง ระวังจะถูกหลอกลวง มีเรื่องเสียหาย เกิดเหตุชู้สาว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่าง ๆ ทำบุญไหว้พระสวดมนต์ ไปสักการะบูชาเทพเจ้าจีนหรือศาลเจ้าจีนต่าง ๆ เพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน อาจจะมีปัญหามีความขัดแย้งภายในองค์กรหรือเพื่อนร่วมงาน รวมถึงผลประโยชน์รายได้ต่าง ๆ ในช่วงนี้จะยังไม่ลงตัว และระวังจะมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับหน้าที่การงาน ดังนั้นควรระวังให้มาก

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีเหตุหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ ระวังเพื่อนฝูงสังคมจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ การลงทุนต่าง ๆ ก็ยังมีความเสี่ยง ระวังจะขาดทุน

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหามีความขัดแย้ง มีเรื่องเสียหาย หรือเกิดเหตุชู้สาวที่ไม่ดี ดังนั้นไม่ควรไปยุ่งเกี่ยวกับอบายมุขหรือสิ่งเสพติด คนโสด ความรักยังไม่ดี ระวังจะถูกหลอกลวง รักคนมีเจ้าของ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค ทำบุญบริจาคอาหาร ของกิน ของใช้ให้กับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือสตรี บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน ในช่วงนี้อาจจะมีผลเสียหายเพราะอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับด้านการเงิน หรือระวังจะมีปัญหาความขัดแย้งกับเจ้านายหรือผู้ใหญ่ หรืออาจหรือเกิดเหตุเสียหายมีความผิดพลาดในตำแหน่งหน้าที่การงาน

การเงิน มีโอกาสที่จะได้เงิน แต่ก็จะมีเรื่องเสียหายในเวลาเดียวกัน หรือที่เรียกว่าทุกขลาภ ดังนั้นในช่วงนี้ต้องระวังจะมีเรื่องหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้สร้างชีวิตครอบครัวให้มีความมั่นคงด้วยการซื้อบ้าน ซื้อรถ หรือซื้อที่ดินร่วมกัน หากมีปัญหาเกี่ยวกับความรักคุณจะมีทางออก มีทางแก้ไขหรือมีจุดที่ลงตัว คนโสด มีเกณฑ์สมหวังเกี่ยวกับความรัก จะได้พบเจอคนที่ดีที่ถูกใจ รูปร่างหน้าตาดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไปสักการะบูชาหรือไปไหว้พระราหู พระปางป่าเลไลย์ ศาลเจ้าจีน วัดจีนต่าง ๆ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่าง ๆ ช่วยเหลือผู้ยากไร้หรือผู้ตกยาก

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือจะมีโชคดี มีข่าวดี ผู้ใหญ่เจ้านายช่วยเหลือสนับสนุนทำให้คุณมีโอกาสที่ดี ได้รับงานที่ดี มีผลงานดี

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภ ผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุน ชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาให้ ทำให้คุณมีโอกาสที่จะได้เงินก้อนโตและมีคนช่วยเหลือ การลงทุนต่าง ๆ ก็จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้กำไรดี

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสสมหวังและจะมีข่าวดี ได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว และมีโอกาสที่จะสร้างฐานะความเป็นอยู่ให้มั่นคงมากขึ้น เช่น การซื้อบ้าน ซื้อรถ คนโสด ความรักมีโอกาสสมหวัง ได้พบคนที่ดี ฐานะดี รูปร่างหน้าตาดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค บริจาคโลหิต ทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ

++++++++++