รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 23 - 29 กุมภาพันธ์ 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 22 กุมภาพันธ์ 2563
 • 3,260 16

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 23 - 29 กุมภาพันธ์ 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือ ดวงการงาน ดวงการเงิน และ ดวงความรัก จะเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

  *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน The sun

     บริษัทที่คุณทำงานอยู่อาจมีประกาศบางอย่างอย่างกระทันหันในสัปดาห์นี้ โดยประกาศนั้นส่งผลต่อความมั่นคงด้านการงานของคุณโดยตรง สำหรับใครที่มีแพลนจะลาออกจากงาน คุณจะตัดสินใจได้ในสัปดาห์นี้ ถึงแม้ว่าข้อเสนอจากที่ใหม่ที่คุณไปสมัครอาจจะไม่ได้ดีเท่ากับที่เดิมที่คุณทำอยู่

การเงิน 4 of Cups กลับหัว

     หากคุณไปสมัครงานใหม่ ตำแหน่งเรื่องเงินที่คุณได้รับข้อเสนอมาอาจจะยังไม่เป็นที่น่าพอใจสักเท่าไหร่นัก สำหรับใครที่มีลูกหนี้และคาดหวังว่าเขาจะคืนเงินคุณในสัปดาห์นี้ คุณอาจจะต้องผิดหวัง

ความรัก 10 of Pentacles กลับหัว

 • คนโสด คุณอาจได้คุยกับรุ่นพี่หรือเจ้านายในที่ทำงาน แต่สุดท้ายคุณอาจได้รู้ว่าเขาไม่ได้คุยกับคุณคนเดียวหรือว่าความจริงแล้วเขาอาจจะไม่ได้โสด
 • ส่วนคนมีแฟน คุณอาจมีประเด็นที่ต้องจับเข่าคุยกับคนรัก โดยเฉพาะเรื่องผู้หลักผู้ใหญ่ฝั่งเขา การแต่งงานและการเงิน


คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน Death 

     คุณมีปัญหาเก่าๆ ให้ต้องสะสาง สำหรับใครที่อยู่ในธุรกิจที่มีความเสี่ยงที่จะปิดตัวลง คุณอาจจะต้องหาช่องทางสำรองหรืองานใหม่เอาไว้ตั้งแต่ช่วงสัปดาห์นี้ หากคุณทำงานในองค์กรที่มั่นคง สัปดาห์นี้อาจเป็นสัปดาห์ที่จะมีการปรับองค์กรใหม่หรือมีการส่งทีมงานมาตรวจสอบคุณภาพในการทำงานของแผนกคุณ

การเงิน 10 of Wands กลับหัว

     ทั้งรายจ่ายส่วนตัวและความรับผิดชอบที่คุณมีต่อครอบครัวอาจทำให้คุณขาดสภาพคล่องทางการเงินเป็นอย่างมาก คุณรู้สึกเหนื่อยหน่ายที่ต้องทำทุกอย่างเพื่อคนอื่น ใช้เงินไปกับคนอื่นโดยไม่ได้ปรดเปรอตัวเอง แต่ถึงแม้จะท้อแท้สักเท่าไหร่คุณก็ไม่สามารถปฏิเสธความรับผิดชอบตรงนี้ได้

ความรัก The Emperor กลับหัว

 • คนโสด คุณมีเกณฑ์ตกหลุมรักใครสักคนที่อายุมากกว่า เขาอาจจะเป็นเจ้านาย อาจารย์ของคุณ หรือว่าเป็นชาวต่างชาติ หากเป็นชาวต่างชาติ คุณจะมีปัญหาเรื่องระยะทาง หากไม่ใช่ คุณกับเขาจะไม่สามารถรักกันได้เพราะกฎระเบียบบางอย่าง เวลานี้คุณควรจะทำความรู้จักกับเขาในฐานะผู้ใหญ่ที่เคารพไปก่อน
 • คนมีแฟน คุณและคนรักของคุณมีปัญหาด้านทัศนคติ คนรักของคุณเอาแต่ใจและไม่รับฟังความคิดเห็นของคุณสักเท่าไหร่ในสัปดาห์นี้


คนที่เกิดวันอังคาร

การงาน 6 of Pentacles

     สำหรับคนที่อยู่ในระดับหัวหน้า สัปดาห์นี้จะเป็นสัปดาห์แห่งการจ่ายงานให้กับลูกน้องของคุณ คุณจะต้องระมัดระวังว่าจะโดนมองว่าไม่ยุติธรรมเพราะสัดส่วนงานที่คุณกระจายให้กับพวกเขา สำหรับคนที่อยู่ในระดับปฏิบัติการ คุณอาจได้รับงานจากเจ้านายมากกว่าอีกคนเพราะคุณถูกไว้ใจมากกว่า สำหรับคนทำฟรีแลนซ์ เป็นสัปดาห์ที่คุณรับงานมามากเกินไปจนต้องกระจายออกไปให้คนอื่นช่วยทำ

การเงิน Page of Cups

     อาจเพราะเป็นสัปดาห์ที่งานคุณหนัก และนั่นทำให้คุณรู้สึกว่าผิวของคุณเริ่มแก่และขาดน้ำ สัปดาห์นี้คุณจึงหมดเงินไปกับเครื่องสำอางที่ช่วยเรื่องความอ่อนเยาว์ แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้คุณเดือนร้อนเรื่องเงินสักเท่าไหร่นัก

ความรัก 7 of Cups

 • คนโสด มีเกณฑ์มีคนเข้ามาคุยจากโซเชียลมีเดีย เช่น เฟสบุ๊ค อินสตาแกรมหรือทินเดอร์ แต่คุณก็ยังไม่รู้สึกประทับใจใครมากนัก หรือหากคุณกำลังมีคนที่คุณประทับใจอยู่ เขาอาจจะยังไม่สนใจที่จะจริงจังกับคุณในเวลานี้
 • ส่วนคนมีแฟน ระมัดระวังว่าจะหวั่นไหวไปกับคนที่เข้ามาคุยและหว่านเสน่ห์ใส่คุณในเวลานี้ เป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะหลงไปกับแสงสี


คนที่เกิดวันพุธ กลางวัน

การงาน 7 of Wands

     งานของคุณเยอะมากในสัปดาห์นี้ แต่คุณไม่ได้เหนื่อยล้าจากการทำงานเท่ากับการต่อสู้กับศัตรูที่คุณมองไม่เห็น หรือในสัปดาห์นี้คุณอาจจะต้องเป็นคนพรีเซนต์งานบางอย่าง โดยที่คุณอาจจะเจอคำถามที่ยากและไม่ทันได้ตั้งตัว

การเงิน 3 of Pentacles

     สำหรับใครที่กำลังสัมภาษณ์งาน คุณมีเกณฑ์ที่จะได้งานที่ได้เงินเดือนมากกว่าเดิม ส่วนคนที่ไม่ได้มีความคิดที่จะโยกย้ายงาน คุณอาจจะโดนเรียกคุยเรื่องความรับผิดชอบและหน้าที่อีกครั้งในสัปดาห์นี้ หากคุณโดนมอบหมายให้ทำงานมากขึ้นกว่าเดิม คุณสามารถใช้โอกาสนี้ต่อรองเงินเดือนของคุณได้ สำหรับใครที่ทำงานฟรีแลนซ์ คุณอาจโดนลูกค้าชะลอการจ่ายเงินหรือขอวางบิลอย่างน้อย 30 วัน

ความรัก Page of Swords

 • คนโสด มีคนรุ่นน้องเข้ามาคุยกับคุณ แต่เขาอาจจะไม่ได้เป็นคนนิสัยน่ารักเหมือนหน้าตาของเขา ทัศนคติของคุณกับเขาอาจจะไม่ตรงกันสักเท่าไหร่นัก
 • ส่วนคนมีแฟน ช่วงนี้คนรักของคุณพูดจาไม่เข้าหูคุณเป็นพิเศษ และนั่นทำให้คุณไม่อยากจะพูดคุยหรือเจอกับเขา


คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน The Hanged man

     เป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะเผชิญกับปัญหาด้านสุขภาพทำให้คุณไม่สามารถทำงานได้อย่างปกติ อีกทั้งบริษัทที่คุณทำงานอยู่หรือลูกค้าที่คุณดีลงานด้วยเกิดปัญหา นั่นทำให้สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่ไม่ได้ดั่งใจคุณสักอย่าง อาจจะต้องงอดทนรอจนกระทั่งต้นเดือนมีนาคม ทุกอย่างถึงจะเดินหน้าได้ดังเดิม

การเงิน The Empress

     เป็นสัปดาห์ที่คุณหมดเงินไปกับการปรนเปรอตัวเองจนต้องเอาเงินเก็บออกมาใช้ หากคุณไม่มีเงินเก็บ สัปดาห์นี้ต้องระมัดระวังคำว่า ‘ของมันต้องมี’ เอาไว้ให้ดี มีเกณฑ์ที่คุณจะเป็นหนี้บัตรเครดิตหรือกดเงินจากบัตรเงินสดเพิ่มจากเดิม

ความรัก Temperance

 • คนโสด มีเกณฑ์เจอคนถูกใจ แต่เขาออกจะเป็นคนเจ้าชู้สักหน่อย และอาจจะคุยสองคนในเวลาเดียวกัน คุณจะรู้สึกไม่มีความมั่นคงเมื่อมีความสัมพันธ์กับเขา แต่ก็ยังออกจากความสัมพันธ์ไม่ได้
 • คนมีแฟน คุณแฟนเริ่มแสดงอาการเจ้าชู้ หรือตัวคุณนั่นแหละที่เป็นคนเจ้าชู้ซะเอง เป็นช่วงที่ต้องหักห้ามใจไปกับคนที่น่าสนใจที่เข้ามาทดสอบความสัมพันธ์ของคุณ


คนที่เกิดวันพฤหัส

การงาน The World

     เป็นช่วงเวลาที่คุณมีงานเข้ามาเรื่อยๆ โดยงานเหล่านั้นเป็นงานที่คุณถนัด งานที่คุณเคยทำอยู่แล้วหรือเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับการติดต่อประสานงานระหว่างคุณและคนอื่นๆ หากคุณกำลังมองหางานใหม่ ให้ลองหางานเกี่ยวกับการประสานงานหรืองานที่เกี่ยวกับผู้คน

การเงิน 4 of Swords

     เป็นช่วงที่การเงินของคุณยังไม่ดีนัก คุณพยายามที่จะหาเงินให้ได้มากขึ้นกว่าเดิมแต่ทำเท่าไหร่ก็ไม่สามารถไปถึงจุดนั้นสักที สำหรับบางคน คุณอาจต้องระมัดระวังการเสียเงินไปกับปัญหาสุขภาพหรือมีปัญหาสุขภาพอย่างกระทันหันในช่วงสัปดาห์นี้ บางคนจะต้องเอาเงินเก่าๆ มาใช้

ความรัก 8 of Swords

 • คนโสด คุณอาจเข้าไปอยู่ในความสัมพันธ์ที่ไม่เฮลตี้สำหรับหัวใจสักเท่าไหร่ หรือคุณอาจจะอยากออกจากความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนครั้งนี้ แต่ทำเท่าไหร่ก็ไม่สามารถออกจากมันได้
 • คนมีแฟน คุณและแฟนไม่ได้เจอหน้ากัน หรือกำลังอยู่ในช่วงระหองระแหงกันอยู่


คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน 5 of Swords

     มีเพื่อนร่วมงานของคุณลาออกจากงานไป และนั่นทำให้คุณต้องรับผิดชอบงานที่หนักขึ้นกว่าเดิม สำหรับใครที่ทำธุรกิจของตัวเอง ธุรกิจบางเจ้าที่คุณดีลเอาไว้เริ่มมีปัญหา อาจถูกคู่แข่งตัดราคาหรือลูกค้าของคุณไม่มีงบประมาณในการซื้อ

การเงิน 9 of Cups

     ถึงแม้ว่าการงานของคุณยังไม่ดีนัก แต่คุณอยากขยับขยายให้ชีวิตของคุณดีขึ้นกว่าเดิม คุณควรระมัดระวังการใช้จ่ายจากความเคยตัวในช่วงนี้ หรือมีเกณฑ์ว่าคุณจะต้องจ่ายเงินไปกับที่อยู่อาศัย

ความรัก Knight of Swords

 • คนโสด มีแนวโน้มว่าคุณอาจจะเจอคนถูกใจ โดยเขาเข้ามาในชีวิตคุณและออกตัวแรงซะด้วย อย่างไรก็ดี คุณไม่ควรใจเร็ว ควรดูเขาต่อไปอีกสักระยะ
 • ส่วนคนมีแฟน ช่วงนี้คุณแฟนค่อนข้างเป็นคนที่มีความคิดรวดเร็ว อารมณ์รุนแรง และนั่นอาจทำให้คุณกับเขาต้องปะทะฝีปากกันบ่อยครั้ง


คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน The Lovers

     เป็นช่วงที่คุณมีเกณฑ์ได้ร่วมงานกับเพื่อนร่วมงานใหม่ๆ นิสัยน่ารัก เข้าใจธรรมชาติของคุณและสามารถเข้ากันได้ดี หากกำลังคิดที่จะสมัครงานใหม่ บริษัทจะรับคุณเข้าทำงาน โดยคุณจะได้เข้าไปร่วมงานกับทีมที่อบอุ่น อยู่กับแบบพี่น้อง

การเงิน The Tower

     อาจมีค่าใช้จ่ายเกิดขึ้นอย่างกระทันหัน โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับอุบัติเหตุ รถเสีย การซ่อมแซมไฟฟ้าภายในบ้าน คุณควรระมัดระวังการซื้อของมือสองในช่วงนี้ เพราะอาจทำให้คุณต้องเสียเงินแล้ว เสียเงินอีก

ความรัก King of Wands

 • คนโสด มีเกณฑ์ได้เจอคนถูกใจ เขาอาจเป็นรุ่นพี่หรือเจ้านายของคุณ ลองคุยด้วยกันไปก่อน อย่าเพิ่งผลีผลามวู่วาม
 • ส่วนคนมีแฟนแล้ว คุณแฟนมีความเจริญก้าวหน้าในการงานและต้องการการสนับสนุนทั้งแรงกายและแรงใจจากคุณ

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล