รีเซต

ดวงรายสัปดาห์12นักษัตร ช่วง12-18 มี.ค.66 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 14 มีนาคม 2566
  • 228

ดวงรายสัปดาห์ 12 นักษัตร ช่วง12-18 มี.ค.66 โดยอ.นำ เสขบุคคล

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จดี มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน ปัญหาและอุปสรรคจะคลี่คลายลงสิ่งต่างๆจะค่อยๆดีขึ้น

การเงินของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์จะมีโชคมีลาภ หรือได้เงินก้อนโต ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่หรือเจ้านาย และมีโอกาสที่จะได้รับของขวัญของฝากมีโอกาสจะทำกำไรจากการลงทุนได้สูง

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาความขัดแย้ง ความไม่ลงตัว คนโสดความรักมีปัญหารักคนมีเจ้าของหรือคนเจ้าชู้  เจอคนไม่ดีให้ระวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค หรือทำบุญกับคนพิการ คนยากไร้อนาถา

++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีคนคอยช่วยเหลือเกื้อกูล ทำให้คุณมีโอกาสสำเร็จในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น       หน้าที่การงานมีความลงตัวมั่นคงมากขึ้นกว่าเดิม

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสจะได้เงินก้อนโต หรือมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ ได้เงินแบบไม่คาดคิดไม่คาดฝัน มีแนวโน้มที่จะผ่านพ้นปัญหาอุปสรรคเรื่องการเงินไปได้ด้วยดี

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะมีโอกาสมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม หรือจะได้ของขวัญของฝาก ได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคนรักมากขึ้น คนโสดมีโอกาสได้พบเจอคนที่ดี ช่างพูดช่างเจรจา เอาใจเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาถูพื้น ไม้กวาด รองเท้า พรมเช็ดเท้า

++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหา เกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย ระวังจะมีปัญหาเกิดความขัดข้องหมองใจ มีปัญหากับเจ้านายหรือผู้ร่วมงาน

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการเงิน การลงทุน ระวังจะมีความเสี่ยงเกิดเหตุที่ไม่ดี         หรือมีภาวะของการขาดทุน

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาความขัดแย้งเรื่องเก่าๆ เรื่องเดิมๆ การยั่วยุทางอารมณ์ จะทำให้เกิดการแตกแยกกัน คนโสดความรักยังมีปัญหารักคนมีเจ้าของ หรือได้พบเจอกับคนที่มีอายุมากกว่าเป็นรักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนที่ยากไร้ เช่น สมุด ดินสอ ปากกา เครื่องเขียนต่างๆ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต หรือพระพรหม เพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงานของคุณมีโอกาสที่จะเริ่มต้นใหม่ที่ดี หรือมีโอกาสที่จะมีการพัฒนาต่อยอด มีการเดินทางไกลไปต่างประเทศ จะประสบความสำเร็จได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ให้โอกาสที่ดี ได้รับมอบหมายสิ่งที่ดีๆ

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้เงินก้อนโต ผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุน เพศตรงข้ามให้โชคให้ลาภ การเงินของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น หรือจะลงทุนอะไรก็เป็นเงินเป็นทองได้กำไรดี

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักที่ดีขึ้น คนโสดมีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ดี  มีผู้ใหญ่แนะนำ หรือได้พบเจอกับคนที่มีตำแหน่งหน้าที่การงานดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคน้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชี หรือนักบวช นักปฏิบัติธรรม บริจาคหนังสือ ตำรา หนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์        เป็นเจ้าภาพบวชพระบวชเณร

++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหา เกิดความยุ่งยากวุ่นวาย หรือผู้ใหญ่ตำหนิ ติเตียน เพ่งโทษ ในช่วงนี้ให้ระวังอย่าทำอะไรทุจริตเพราะจะถูกจับผิด และถูกลงโทษได้

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายเรื่องเงินๆทองๆ ระวังสุขภาพเจ็บป่วย

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหา ความขัดแย้ง หรืออารมณ์เสีย อารมณ์ร้อน คนโสดความรักอาจจะมีปัญหาถูกกีดกัน   จากผู้ใหญ่หรือมีคนไม่เห็นด้วย รักคนมีเจ้าของ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับเครื่องมือแพทย์ แขนเทียมขาเทียม ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการ คนยากไร้อนาถา

++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะเดินทางไกลไปศึกษางานต่างถิ่นต่างแดน หรือไปเมืองนอก มีโอกาสที่จะเติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น ปัญหาอุปสรรคต่างๆจะคลี่คลายเรียบร้อยลงตัวมากขึ้น

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่คุณจะมีโชคมีลาภ หรือได้เงินก้อนโต มีโอกาสฟลุ๊คๆ ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จเกี่ยวกับการลงทุน การทำธุรกิจ

ความรักของคุณในช่วงนี้อาจจะมีความขัดแย้งระหว่างสุขภาพของตัวเอง หรือคู่ครองคนรักจะเจ็บป่วย คนโสดระวังจะมีปัญหาเจอรักที่ไม่จริงใจ    รักคนมีเจ้าของ หรือได้พบเจอกับคนที่เป็นหม้ายมีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ เป็นเจ้าภาพบวชพระบวชเณร หรือทำบุญเกี่ยวกับการถวายสังฆทาน

++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีคนช่วยเหลือสนับสนุน มีโอกาสที่ดี มีความก้าวหน้า มีความมั่นคงในหน้าที่การงานที่ดีขึ้นปัญหาต่างๆความเร่าร้อนต่างๆจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ หรือได้เงินก้อนโต และมีโอกาสประสบความสำเร็จเกี่ยวกับการทำธุรกิจ หรือการลงทุน มีโชคมีลาภ

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาความขัดแย้ง อารมณ์เสียอารมณ์ร้อนใส่กัน การทะเลาะเบาะแว้ง คนโสดความรักยังมีปัญหาเจออุปสรรค มีคนกีดขวาง มีคนขัดขวาง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ เป็นเจ้าภาพกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนที่ยากไร้ ถวายสังฆทาน

++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จมีความเรียบร้อยลงตัวที่ดีขึ้น มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน และมีโอกาสที่จะได้ผลตอบแทนที่ดี          หน้าที่การงานของคุณกำลังจะมีโชค

การเงินของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการเงิน การลงทุนต่างๆมีความเสี่ยงสูง ค่อนข้างที่จะได้รับผลที่ไม่ดี ระวังจะเกิดปัญหา

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม หรือได้รับการดูแลการเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักที่ดีขึ้น มีโอกาสได้บุตรหลาน บริวาร สมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสดมีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ดี มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง และมีโอกาสที่จะได้ข่าวดี เร็วๆนี้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคค่าน้ำค่าไฟ ทำบุญกับพ่อแม่ หรือผู้มีอุปการะคุณให้มีความสุข บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์

++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี แต่อาจจะมีปัญหาท้อแท้ เบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงาน ระวังจะมีเหตุที่เกิดจากการเงินความผิดพลาดจากการทำงาน เพราะความประมาท

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ มีผู้ใหญ่หรือมีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุน ทำให้คุณมีเงินมีทอง

ความรักของคุณในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้รับโชคจากเพศตรงข้าม คนโสดมีเกณฑ์สมหวัง ได้พบเจอคนดีหรือเป็นคนต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษา เช่น สมุด ดินสอ ปากกา ให้แก่เด็กนักเรียนที่ยากไร้ หรือทำบุญเกี่ยวกับอาหาร        การใส่บาตร

++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จดี มีโอกาสที่จะได้เดินทางไกลไปต่างประเทศ มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งประสบความสำเร็จที่ดี

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการเงิน ระวังสุขภาพไม่ดี เจ็บป่วย หากมีปัญหา ให้วางแผนการเงินการใช้จ่ายให้รอบคอบ อย่าไว้ใจใคร

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากคู่ครองคนรักให้ได้โชค หรือมีโอกาสได้เงิน มีเกณฑ์การเดินทางไกลไปท่องเที่ยวต่างถิ่นต่างแดน คนโสดมีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี ช่างพูดช่างเจรจา เอาใจเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคโลหิต ทำบุญหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ หมั่นสวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนา

++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงานของคุณให้ระวังจะมีปัญหา มีความผิดพลาดจากการเจรจา การตกลงไม่เป็นผล มีเหตุที่ทำให้เกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย ระวังการถูกหลอกลวง

การเงินของคุณในช่วงนี้มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก เกิดปัญหาเกิดความขัดแย้ง การลงทุนไม่เป็นผลสำเร็จ

ความรักของคุณในช่วงนี้ก็อยู่ในเกณฑ์ที่มีปัญหา เกิดความเสียหาย หรือตัวเองป่วยไม่เช่นนั้นก็คู่ครองเจ็บป่วย คนโสดความรักยังมีปัญหา เจอคนไม่จริงใจ ระวังจะถูกหลอกลวง มีเรื่องเสียหายได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง ช่วยเหลือคนยากไร้อนาถา

++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ แต่ให้ระวังปัญหางานเดิมๆงานที่ทำไม่ทัน งานคั่งค้าง

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในโอกาสที่มีปัญหา เกิดเรื่องไม่ดีเกี่ยวกับการเงิน การสูญเสียเงิน ไม่ควรทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใครนานๆจะมีปัญหา

ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่จะเกิดเรื่องราวที่ไม่ดี ความขัดแย้ง รักสามเศร้า ปัญหาความผิดอกผิดใจกัน คนโสดความรักยังมีปัญหา ยังเจอคนไม่จริงใจหรือเจอคนหลอกลวงเจ้าชู้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบำรุงเลี้ยงดูมารดาให้มีความสุข บริจาคหลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคโลหิต

++++++