รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดการเงินมีใช้ไม่ขาดมือ

  • 29 ตุลาคม 2564
  • 71

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันศุกร์ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนในครอบครัว แต่เรื่องงานต้องทำใจ ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ให้ความสำคัญเหมือนวันก่อน คนทำธุรกิจยังต้องเหนื่อยอีกมากกว่าจะได้กำไรที่น่าพอใจ การเงินรั่วไหลไปกับสิ่งของเกินจำเป็น ความรักขาดสีสัน สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานยังไปได้เรื่อยๆ ช่วงนี้มีงานให้ทำและเงินเดือนไม่ลดลงถือว่าดีมากแล้ว การเงินหมุนแบบฝืดๆ หลายคนต้องควักเงินเก่าเก็บขึ้นมาใช้ ด้านความรักหวานมาก แฟนเก่าอาจกลับมาขอคืนดี สีเหลืองช่วย เสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นสตรีให้ผลตอบแทนดี มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด รู้สึกได้เลยว่าคนอื่นทำงานสบาย แต่ท่านต้องทำงานที่ยากลำบาก ความรักมีเซอร์ไพรส์ สาวหลายคนจะถูกขอแต่งงาน สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า การเงินรับจ่ายคล่องมือ คนทำธุรกิจได้ผลตอบแทนคุ้มเงินที่ลงทุนไป ทำงานด้วยความสบายใจ ผลงานก้าวหน้าตามแผนเป็นที่ยอมรับของคนรอบข้าง คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายใช้ให้ทำเรื่องใดอย่าได้บ่น ถือคติมีงานทำคือมีเงินใช้ ส่วนคนว่างงานอย่าได้ท้อ ช่วงนี้เหมาะหาลู่ทางทำมาหากินใหม่ๆ เตรียมไว้ เรื่องเงินยังต้องประหยัด ด้านความรักลงตัวน่าอิจฉา สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลดี การเงินหมุนเวียนคล่อง มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น เพศตรงข้ามให้ลาภ บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายเห็นคุณค่า คนโสดแอบรักใครต้องทำใจ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กให้ผลตอบแทนดี แต่การเงินรั่วไหลไปกับการช็อปปิ้งออนไลน์ ระวังคำพูดสร้างปัญหา ไม่มีใครถามอย่าออกความเห็น ขอความช่วยเหลือจากใครไม่สำเร็จง่ายๆ ความรักทำให้คุณทุกข์ใจลึกๆ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพื่อนฝูง ท่านต้องแสดงให้เห็นว่าเป็นคนทำงานเกินเงินเดือน นายจ้างจะได้รู้สึกคุ้มค่าและเห็นว่าคุณเป็นคนสำคัญ เรื่องเงินระวังใช้จ่ายเกินจำเป็น ด้านความรักมีทิศทางดีขึ้น สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์เสียทรัพย์เพราะคนในครอบครัว มีภาระเรื่องงานหลายด้าน งานตัวเองยังไม่เสร็จแต่ต้องไปนั่งแก้ปัญหาให้คนอื่นอีก ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา เรื่องเงินต้องยั้งใจไว้บ้าง ความรักน่าอิจฉามาก สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพื่อนฝูง ธุรกิจหาเงินออนไลน์ให้ผลตอบแทนดี การเงินรับจ่ายไร้ปัญหา มีเสน่ห์ต่อ ผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ การงานจะก้าวหน้าอย่างรวดเร็วความรักขาดความชัดเจน หลายคู่งอนกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องการเงินต้องรู้จักวางแผนใช้จ่าย ค้าขายมีกำไรต้องรู้จักเก็บ ช่วงนี้ยังไม่เหมาะลงทุนด้วยเงินจำนวนมาก ปวดหัวเพราะเพื่อนร่วมงาน ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา ความรักอยู่ในช่วงขาลง วันนี้ใครถูกเทอย่าเสียใจ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนไม่ขาดมือ เหมาะเริ่มต้นทำธุรกิจเล็กๆ ของตัวเองอย่างจริงจัง รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ติดต่อประสานงานราบรื่น คิดสิ่งใดจะทำได้ตามแผน ช่วงนี้คนรักขยันทำงานสร้างตัว จึงต้องส่งกำลังใจให้กันมากขึ้น สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น