รีเซต

ราศีใดคนรักพร้อมเปย์ทุกอย่างที่คุณต้องการ

  • 08 เมษายน 2565
  • 85

ดวงเด่นรายวัน
ดวงประจำวันเสาร์ที่ 9 เม.ย. 65

ราศีเมษ เกิด 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่อง มีรายได้เข้ามาจากหลายทาง ถ้าโชคดีจะมีคนเอาเงินมาใช้หนี้คืนถึงบ้าน เรื่องงานก้าวหน้าตามแผน งานที่ริเริ่มไว้ได้รับการสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ คนรักเอาใจทั้งวัน สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ราศีพฤษภ เกิด 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันหยุดก็จริงแต่เหมือนไม่ได้หยุด มีเรื่องให้ปวดหัว คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด ออกไปนอกบ้านมีแต่เรื่องเสียเงิน ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน มีคนมาชวนคุยเรื่องเงินอย่าคุยด้วย ด้านความรักน่าอิจฉา สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ราศีมิถุน เกิด 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ไม่จำเป็นอย่าออกไปนอกบ้าน ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง เหมาะใช้เวลาพักผ่อนอยู่กับสมาชิกครอบครัว งดสังสรรค์ทุกประเภท เพื่อนฝูงทำให้เสียทรัพย์ หลายคนถูกยืมเงินอย่างยากจะปฏิเสธ คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้าม สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ราศีกรกฎ เกิด 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คำพูดสร้างศัตรู พูดจาไม่คิดจะมีเรื่องใหญ่ตามมา อย่าคาดหวังกับชีวิตให้มาก เหมาะพักผ่อนสบายๆ อยู่กับบ้าน งดสังสรรค์ทุกประเภท มีเวลาควรหาหนังสือดีๆ มาอ่าน ไม่เหมาะเจรจาเรื่องเงิน คนรักเอาใจยาก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ราศีสิงห์ เกิด 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า สมองแจ่มใส จิตใจปลอดโปร่ง คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ ส่วนคนทำงานจะรู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง ความรักลงตัว คนโสดมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ราศีกันย์ เกิด 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี มีคนชวนทะเลาะอย่าทะเลาะด้วย เรื่องไม่เป็นเรื่องอย่าเอามาใส่ใจ คิดทำงานใหญ่อย่ามัวเสียเวลากับเรื่องเล็กน้อย คนโสดมีเพศตรงข้ามเข้ามาทำให้หวั่นไหว สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ราศีตุล เกิด 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนมีเรื่องต้องเดินทาง แต่เดินทางแล้วจะได้ลาภก้อนโต การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ ส่วนคนทำงานจะรู้สึกสบายๆ กับวันนี้ ผลงานก้าวหน้า คนรักจะดูแลเอาใจใส่คุณเป็นพิเศษ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ราศีพิจิก เกิด 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน คำพูดมีเสน่ห์ พูดอะไรไปคนเชื่อหมด ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ ความรักลงตัว คนรักอยู่ในโอวาท สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ราศีธนู เกิด 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง ได้รับข่าวดีจากสมาชิกในครอบครัว เรื่องงานไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุน ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ค้าขายมีกำไรเข้ากระเป๋า ความรักดีวันดีคืน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ราศีมังกร เกิด 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่อง คิดสิ่งใดไว้จะทำได้ตามแผน ติดต่อประสานงานราบรื่น คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน เจรจาเรื่องเงินได้ผลเกินคาด เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ความรักสถานะดีขึ้น คนรักทำให้ยิ้มได้ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ราศีกุมภ์ เกิด 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน การลงทุนทุกประเภทให้ผลตอบแทนคุ้มค่า รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ผลงานก้าวหน้า คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง เหมาะเริ่มต้นธุรกิจหรือขยายกิจการให้ก้าวหน้า คนรักพร้อมเปย์ทุกอย่างที่คุณต้องการ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ราศีมีน เกิด 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่อง ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า เริ่มงานด้วยความสบายใจ ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนบริหารจัดการได้อย่าไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นสตรีจะได้ผลตอบแทนดี ความรักน่าอิจฉา สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น