รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 23-29 สิงหาคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 22 สิงหาคม 2563
 • 3,360 12

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 23-29 สิงหาคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือ ดวงการงาน ดวงการเงิน และ ดวงความรัก จะเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

  *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน
ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

ดูดวงที่ทรูไอดี รับฟรี! ทรูพอยท์ แจกฟรีทุกวัน ผ่าน App TrueID คลิกรับเลย

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน 7 of Pentacles
     คุณจะได้เงินสนับสนุนรวมถึงวัตถุดิบในการดำเนินงานจนเกินความจำเป็นใจนึงก็ดีใจที่มีเงินใช้พอสำหรับโปรเจคต์ที่วางแผนเอาไว้อีกใจนึงก็เครียดที่ไม่รู้จะเอาเงินที่เหลือหรือวัตถุดิบที่เหลือไปทำอะไรดีเวลาทั้งสัปดาห์ของคุณหมดไปกับการหาไอเดียใหม่ๆ หรือเอาวัตถุดิบเหล่านั้นไปปรุงให้สุก หากนึกไม่ออกควรขอความช่วยเหลือจากคนอื่น

การเงิน Queen of Wands
     หากคุณต้องการความช่วยเหลือ ให้สอบถามจากเพื่อนสนิทผู้หญิงของคุณส่วนใครที่มีเงินเหลือใช้เพียงพอเพื่อนของคุณอาจจะอยากได้ความช่วยเหลือด้านการเงินจากคุณแต่เมื่อคุณให้ไปแล้วเขากลับเอาไปปรนเปรอให้กับไลฟ์สไตล์ของตัวเองจนคุณรู้สึกเคือง

ความรัก

 • คนโสด King of Cups
  มีคนเข้ามาใกล้ชิดและให้ความช่วยเหลืออาจเป็นเจ้านายหรือคนที่คุณเคยมีความรู้สึกให้ในอดีตแต่คุณกับเขายังมีข้อจำกัดต่างๆ ที่ไม่สามารถทำให้คบกันอย่างเปิดเผยได้ต้องระวังว่าเขาจะมีคนรักอยู่แล้ว
 • คนมีแฟน Judgment
  อาจมีชวนกันไปร่วมม็อบหรือเทศกาลการดนตรีในช่วงสัปดาห์นี้จะมีการทำกิจกรรมเพื่อส่วนรวมและคิดถึงคนอื่นมากกว่าตนเองคนที่มีปัญหากันในช่วงสัปดาห์ก่อนจะมีโอกาสให้ได้เคลียร์กันแต่ผลของมันอาจไม่ได้ดีแบบที่คาดหวังไว้

 

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน 2 of Swords
     สภาพอากาศจะมีผลต่อการทำงานของคุณหากคุณทำงานเกี่ยวกับอีเวนต์และการพบปะผู้คนลูกค้าของคุณจะเริ่มชะลอการตัดสินใจในการเข้ามาร่วมงานเพราะฝนตกหนัก น้ำท่วมขัง หากกำลังรอคำตอบจากลูกค้าอยู่ พวกเขาจะเงียบไป,หากคุณทำงานด้านโซเชียลมีเดียการแสดงทัศนคติส่วนตัวของคุณอาจทำให้ลูกค้าบางส่วนไม่พอใจและมีผลต่อเรื่องงาน

การเงิน The Fool

     ถึงแม้จะไม่ได้มีเงินติดตัวมากนักแต่คุณก็ไม่ได้รู้สึกกังวลอะไรสักเท่าไหร่อาจเพราะคุณยังไม่คาดหวังความร่ำรวนหรือความก้าวหน้าในช่วงนี้คุณจะได้รับการสนับสนุนจากคนรักหรือเพื่อนสนิทและนั่นทำให้คุณยังกล้าทำอะไรบุ่มบ่ามเพราะรู้ว่าอย่างไรก็ไม่จนถ้าล้มก็ล้มบนฟูก

ความรัก

 • คนโสด The Star
  ควรโสดไปก่อนให้โลกเสียดายหากไม่โสดจะเสียดายความรักที่ให้เขาไปซะเองคนที่มีคนคุยอาจต้องห่างจากคนคุยคุณรู้อยู่แล้วว่าเดินหน้าต่อกับเขาไม่ได้ แต่ยังทำใจไม่ค่อยได้เท่านั้นเอง
 • คนมีแฟน 10 of pentacles
  ความสัมพันธ์ตึงเครียดในเรื่องเกี่ยวกับผู้ใหญ่และเงินๆ ทองๆ ระวังมีปัญหากับแม่ของคนรัก

คนที่เกิดวันอังคาร

การงาน 4 of Wands
     จะมีโปรเจคต์ใหม่ร่วมกับเพื่อนอีกคนหนึ่งซึ่งเป็นโปรเจคต์ที่ดูจะทำให้คุณมีเงินใช้หรือประสบความสำเร็จได้ในอนาคต หากกำลังคิดจะหางานใหม่ จะมีบริษัทขนาดกลางที่เหมาะสมกับคุณคุณมีแนวโน้มจะได้รับตำแหน่งที่ดีและทำให้คุณมีประสบการณ์ในการทำงานมากกว่าเดิม

การเงิน Queen of Swords
     การเงินไม่น่ารักสักเท่าไหร่มีรายจ่ายจำนวนมากเกี่ยวกับผู้ใหญ่ผู้หญิงและค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับประกันภาษีและกฎหมาย สำหรับใครที่กำลังคิดที่จะมีหนี้สินก้อนใหญ่ช่วงเวลานี้คือช่วงเวลาแห่งการเคลียร์หนี้สินและรายจ่ายเก่าของคุณ

ความรัก

 • คนโสด 6 of Cups
  มีเกณฑ์ว่าคนรักเก่าจะกลับมาหรือคุณจะได้เจอกับคนที่นิสัยเหมือนเด็กเข้ามาใกล้ชิดสนิทสนมกับคุณความสัมพันธ์จะพัฒนาอย่ารวดเร็วจนคุณไม่คาดคิดสัปดาห์หน้าอาจกลายเป็นคนมีแฟน
 • คนมีแฟน Ace of Swords
  คุณและคนรักมีเรื่องที่จะต้องเคลียร์และตัดสินใจร่วมกันโดยเฉพาะเรื่องทางเอกสารการค้ำประกันหรือการร่วมกันซื้อของบางอย่างโดยมีเรื่องทางเอกสารสัญญาและกฎหมายเข้ามาผูกพันธ์ คุณควรคิดให้ดีก่อนเซ็นอะไรเพราะนั่นจะผูกพันตัวคุณกับสัญญาไปอีกนาน
 •  

คนที่เกิดวันพุธ กลางวัน

การงาน The Sun
     คุณอยากออกจากโปรเจคต์เก่าหรือทีมเก่าๆ เต็มทีอาจเพราะคุณได้ไปรับรู้อะไรมาและรับไม่ได้กับพฤติกรรมหรือนโยบาย/วิธีการบริหารเดิมๆ หากคิดจะย้ายไปแผนกใหม่ให้ลองคุยกับหัวหน้าหรือคนที่เกิดวันอาทิตย์มีแนวโน้มที่เขาจะพิจารณาให้คุณย้ายและมีผลทันที

การเงิน 8 of Wands
     คนที่ค้าขาย จะค้าขายได้ได้เป็นอย่างดีมีเงินจากหลายทิศทางที่กำลังต่อแถวรอเข้ามาหาคุณส่วนคนที่ทำงานประจำ ระมัดระวังเงินเกี่ยวกับค่าเดินทางค่าส่งเอกสารที่คุณต้องแบกรับ ใครที่คิดจะลองมองหางานเสริมมีแนวโน้มว่าจะได้ทำและเงินมากกว่ารายได้หลัก

ความรัก

 • คนโสด 2 of Pentacles
  มีคนเข้ามาคุยแต่เขาจะคุยสองคนในเวลาเดียวกันมีแนวโน้มว่าคุณจะเป็นตัวเลือกที่เขาให้ความสนใจน้อยกว่าเพราะงั้นถอยดีกว่าเสียใจ
 • คนมีแฟน 3 of Cups กลับหัว
  ระวังจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับรักสามเส้าถึงคุณจะมีคนรักอยู่แล้ว หรือจะมีคนเข้ามาในความสัมพันธ์ของคุณทำให้ทุกอย่างมันน่าอึดอัดไปซะทั้งหมด หากมีการเคลียร์กันผลสรุปจะไม่สวยสักเท่าไหร่


คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน The Hermit
     คุณโฟกัสอยู่กับงานเขียน งานที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลและเอกสารสำหรับใครที่กำลังมองหาความรู้ใหม่ๆ มีเกณฑ์จะมีคนเข้ามาชี้ทางให้กับคุณเป็นช่วงที่คุณเหมาะกับการทำงานคนเดียวมากกว่าร่วมงานกับคนอื่น

การเงิน 2 of Wands
     คุณกำลังมองหาวิธีที่จะสามารถหาเงินได้มากกว่าเดิมอาจจะมองหาวิธีการลงทุนใหม่ๆ หรือการเปิดตลาดใหม่ๆให้กับสินค้าและบริการของคุณมีเกณฑ์ว่าการเดินทางและพบปะผู้คนจะนำเงินมาให้ สำหรับใครที่มีแฟนหรือคนคุยเขาอาจจะเสนอเงินหรือความช่วยเหลือให้กับคุณทั้งที่คุณไม่ได้ร้องขอ

ความรัก

 • คนโสด 7 of Swords
  มีเกณฑ์จะมีคนเข้ามาสนใจแต่เขาอาจเป็นคนต่างถิ่นหรืออยู่ไกลทำให้ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่นคุณควรตรวจสอบสถานะของเขาให้ดีเพราะเขาอาจไม่โสดอย่างที่บอกคุณ
 • คนมีแฟน Temperance
  มีเกณฑ์ว่าจะมีคนเข้ามาคุยกับคุณเพิ่มจากเดิมทำให้เกิดความลังเลในความสัมพันธ์สำหรับใครที่มีความคิดจะโยกย้ายงานระวังว่าการโยกย้ายจะทำให้คุณไปเจอคนน่าสนใจและหวั่นไหวไปกับเสน่ห์ของเขา คนที่ความสัมพันธ์ยังดีอยู่ คุณอาจจะต้องเดินทางไปๆ มาๆระหว่างบ้านคุณและคนรักเพื่อให้ความสัมพันธ์หอมหวานเหมือนเดิมเป็นช่วงที่ต้องพยายามกับความรักมากกว่าช่วงก่อนๆ

คนที่เกิดวันพฤหัส

การงาน 8 of Swords
     คุณอยากออกจากงานใจจะขาด แต่เจ้านายไม่อนุมัติให้คุณออกโดยทันทีหรือตัวคุณเองอาจจะยังออกไม่ได้เพราะปัญหาเกี่ยวกับการเงินและการหางานใหม่คุณอาจจะต้องอดทนไปอีกสักระยะพร้อมกับมองหาลู่ทางที่เป็นไปได้ใครที่ทำงานอยู่ไกลบ้าน จู่ๆ คุณก็คิดอยากย้ายกลับไปทำงานใกล้บ้านทั้งที่ไม่เคยคิดมาก่อน

การเงิน Page of Pentacles กลับหัว
     คุณจะมีรายจ่ายเพิ่มเติมเกี่ยวกับคนอายุน้อยกว่าหรือสัตว์เลี้ยงทำให้สัปดาห์นี้ไม่มีสภาพคล่องสักเท่าไหร่นักสำหรับคนทำฟรีแลนซ์ต้องหาคนมาช่วยและจะต้องแบ่งรายได้ส่วนหนึ่งให้เขาไป

ความรัก

 • คนโสด 6 of Pentacles
  มีเกณฑ์มีคนเข้ามาให้ถูกใจแต่เขาจะไม่ได้คุยกับคุณคนเดียวซึ่งนี่เป็นสิ่งที่คุณรู้ตั้งแต่เริ่มต้น หากคุณคุยกับเขาไปสุดท้ายเขาจะไม่เลือกคุณอยู่ดี ควรถอยออกมาจะดีกว่า หากคุณโสดสนิทไม่มีคนคุย เจ้านายอาจจะชอบคุณ
 • คนมีแฟน 4 of Cups
  คุณและคนรักมีปัญหาที่พยายามจะเคลียร์กันมาตั้งแต่สัปดาห์ก่อนแต่ก็ยังไม่จบสักที หากทำผิดต่อกันคุณควรขอโทษด้วยความจริงใจรวมถึงบอกแนวทางแก้ไขให้ทุกอย่างมันดีขึ้น

คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน Queen of Swords
     มีแนวโน้มจะได้ร่วมงานกับคนอายุมากกว่าโดยเขาจะเข้ามาช่วยวางแผนและมองภาพรวมของงานทั้งหมดให้กับคุณสำหรับใครที่ทำงานประจำหัวหน้าคนใหม่จะค่อนข้างโหดและชอบออกคำสั่งมากกว่าลงมือทำให้คุณเห็น ถึงแม้อะไรที่เธอพูดจะค่อนข้างถูกแต่คุณไม่อยากจะฟังความเห็นจากเธอสักเท่าไหร่

การเงิน 6 of Pentacles
     มีเกณฑ์ได้เงินสนับสนุนจากผู้ใหญ่หลายทิศทางโปรเจคต์หลักที่คุณรับผิดชอบจะทำเงินได้น้อยลงกว่าโปรเจคต์รองๆ เป็นสัปดาห์ที่ดีต่อคนทำงานฟรีแลนซ์มากกว่าประจำหากอยากขอทุนการศึกษาหรือกู้ยืมคุณสามารถคุยกับที่ปรึกษาหรือสถานบันทางการเงินได้โดยตรง

ความรัก

 • คนโสด 7 of Wands
  มีเกณฑ์ที่จะได้เจอคนถูกใจมากหน้าหลายตา แต่ไม่มีใครน่าสนใจจริงๆ จนคุณโฟกัสไปที่เขาคนเดียวระมัดระวังว่าคนที่เข้ามาใกล้ชิดทำให้คุณมีประเด็นทางสังคมคนที่ชอบคุณหรือคุยกับคุณอยู่อาจจะประวัติไม่ดี
 • คนมีแฟน 9 of Pentacles
  มีแฟนก็เหมือนไม่มี คนรักของคุณโฟกัสเรื่องอื่นมากกว่าความสัมพันธ์ และนั่นทำให้คุณเริ่มเหงาและเริ่มกลับมาพิจารณาว่าจะไปต่อในความสัมพันธ์นี้ดีหรือไม่ คนที่ความสัมพันธ์ดีอยู่อาจได้ของขวัญจากคนรักเป็นเสื้อผ้ากีฬาหรือเสื้อผ้าที่ดูเท่ๆ มีความบอยๆ

คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน The Hanged man กลับหัว
     เพราะหัวหน้าหรือคนที่มีอำนาจไม่ตัดสินใจทำให้คุณไม่สามารถขยับหรือทำอะไรได้มากนักคุณรู้สึกว่ากำลังอยู่ในองค์กรที่ไม่มีทิศทางจะเติบโตตำแหน่งที่ไม่มีความก้าวหน้าและมองไม่เห็นทางออกคุณอาจจะต้องรอไปอีกสักระยะถึงจะพบเส้นทางนั้นระหว่างนี้ควรปลีกวิเวกศึกษาสิ่งที่คุณสนใจในเชิงลึกจะช่วยเยียวยาจิตใจและทำให้คุณพบกับสิ่งที่ชอบได้ในช่วงปลายปี

การเงิน 4 of Cups
     หากคุณไปสมัครงานที่ใหม่ คุณจะมีคุณสมบัติไม่ครบตามที่เขาต้องการอีกทั้งเงินเดือนที่เขาเสนอให้กับคุณอาจหายไปจำนวนมาก งานเดิมๆ และเงินเดือนเดิมๆ อาจดีกว่าการไปที่ใหม่ส่วนเงินในกระเป๋าอาจไม่คล่องตัวก็จริงแต่ยังไม่เดือดร้อน

ความรัก

 • คนโสด 9 of Wands
  คนที่เข้ามายังเลิกรากับคนรักไม่สนิท หรือเขากำลังอยู่ในโพรเซสการเลิกคุณควรรออีกสักนิด การเข้าไปในความสัมพันธ์ตอนนี้อาจถูกครหา
 • คนมีแฟน 4 of Swords
  ความสัมพันธ์ไม่เหมือนเดิมสักเท่าไหร่นักอีกฝ่ายเงียบและไม่ให้คำตอบในสิ่งที่คุณต้องการสำหรับคนที่ความรักยังโอเค คนรักของคุณอาจป่วยได้ในช่วงนี้


 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล